Phần thưởng mùa 11 pubg mobile bao giờ kết thúc, pubg mobile cập nhật mùa 11 vào ngày 10/1

العربية English Bahasa Indonesia Português(BR) ไทย Pусский Español (Latam) Français Türkçe tiếng Việt Deutsch 繁體中文(香港) 繁體中文(台湾) Bahasa Melayu English(NA) English(EU) English(SA)
*
*

Thân gửi các chiến binh:

Tìm kiếm công nghệ tương lai trong nhiệm vụ Bùng Nổ

Khám phá Xưởng Siêu cung cấp Tesla

Chiến đấu đỉnh điểm với khí giới và phương tiện mới

Cải tiến toàn diện cho trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt và hấp dẫn

Sự chuyển đổi lớn của Royale Pass Month! Nhận phần nhiều thưởng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn!

Nhằm đem về trải nghiệm xuất sắc hơn cho tất cả những người chơi, PUBG MOBILE vẫn ra mắt bản cập nhật mới từ thời điểm ngày 9/7. Lần cập nhật này đã không duy trì server. Bạn dạng cập nhật này đề nghị 686 MB dung tích lưu trữ trên sản phẩm Android. Phiên phiên bản i
OS cần 1.64 GB. Lưu giữ ý, bạn chơi khác phiên bạn dạng sẽ chẳng thể lập đội thuộc nhau, vì chưng vậy hãy nhanh lẹ cập nhật.

Bạn đang xem: Mùa 11 pubg mobile bao giờ kết thúc

Phần thưởng cập nhật:

Cập nhật lên phiên bạn dạng mới tự 9/7 mang đến 16/7 (UTC+0) nhằm nhận: 2888 BP, 100 AG, và ba lô thiếu phụ Goth (3 ngày) x1.

Chế Độ Mới, yên cầu Mới

Nhiệm Vụ bùng nổ (9/7 - 6/9)

Công ty technology và tích điện Dyna
Hex đang thực hiện những chuyển đổi lâu lâu năm tại Erangel. Họ có nhu cầu sử dụng Erangel làm đại lý thí nghiệm đến những nghiên cứu khoa học bắt đầu nhất. Chúng ta cũng có thể vào chế độ này bằng cổng vào Evo
Ground, thưởng thức Erangel mới được biến đổi bởi công nghệ. Kể nhở: fan chơi có thể nhận Điểm xếp hạng trong chính sách này.

- khu vực Thành Phố Mới

Dyna
Hex đã đổi khác 6 khu vực chính của Erangel dựa theo quân sự chiến lược quốc phòng, áp dụng năng lượng, vận tải đường bộ và logistics, và nghiên cứu khoa học tiên tiến.

- Trung Tâm giao thông (Pochinki cũ)

Pochinki là mạng lưới giao thông cốt lõi của Erangel, hiện giờ nó đang trở thành trung tâm giao thông vận tải của hòn đảo. Một đơn vị ga technology cao và khối hệ thống giao thông hậu cần sẽ tiến hành đặt tại Pochinki. Dịch chuyển trên xe cộ buýt tp còn đóng vai trò như một lá chắn di động, đem lại trải nghiệm giao thông hoàn toàn mới.

- Cảng Georgopol (Georgopol cũ)

Lợi núm của Georgopol như một cảng logistics, nó sẽ tiến hành tận dụng hơn nữa với sự ra đời của trung tâm chỉ huy hoàn toàn bắt đầu và đơn vị kho logistics cung ứng công nghệ, làm cho một cảng logistics công dụng và tiên tiến và phát triển hơn.

- Trung Tâm technology (School cũ)

Khu vực Trường học tập cũ này triệu tập nhiều vào nghiên cứu học thuật và khám phá tiên tiến. Những tác dụng nghiên cứu vớt khoa học mới nhất và các technology tiên tiến sẽ được trưng bày trên đây. Về lối chơi, sống đây có nhiều đường đi và kết cấu đa dạng, tạo cho nhiều cuộc va trán cần yếu lường trước.

- Trung Tâm an ninh (Milirary Base cũ)

Căn Cứ Quân sự phụ trách giám sát bình an và cung ứng vũ trang cho tất cả hòn đảo. Những phương tiện thống kê giám sát và bội nghịch ứng nhanh trên toàn đảo được thực thi tại đây.

- Đại Lý Logistics (Yasnaya Polyana cũ)

Đại Lý Logistics nằm tại Yasnaya Polyana, cùng là trung tâm cung cấp vật tư quan trọng đặc biệt sau khi fan chơi vào Erangel. Những vật bốn vận gửi từ cảng sẽ được phân loại, soát sổ an ninh, và bày bán từ đây đến các khu vực khác nhau trên Erangel thông qua các phương tiện khoa học với công nghệ.

- Trung Tâm tích điện (Mylta power nguồn cũ)

Tổ chức hỗ trợ năng lượng cho toàn thể Erangel này đang kết hợp technology năng lượng thường thì với technology năng lượng tiên tiến và phát triển để cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho những toà đơn vị dân sự và quân sự trên Erangel.

Hệ Thống hào kiệt Đặc Biệt nhiệm vụ Bùng Nổ

- nền tảng gốc rễ Nâng Động

Thang máy, cửa ngõ tự động, cùng những căn cơ di vận động khác sẽ lộ diện trong khu vực thành phố đã làm được nâng cấp.

- xe cộ Buýt khôn cùng Cấp

Để giúp việc dịch rời ở Erangel thuận lợi hơn, Đại Lý Logistics đã tùy chỉnh cấu hình Xe Buýt Siêu cấp cho trên Erangel để kết nối giữa các thành phố khác nhau trên hòn đảo. Bạn chơi rất có thể sử dụng xe cộ Buýt Siêu cấp cho để di chuyển giữa đa số địa điểm cố định vào những thời điểm nhất định, với tận dụng đặc điểm này để thực hiện nhiều giải pháp hơn.

*

- Súng Nén Khí

Trung Tâm chỉ huy đã thiết lập cấu hình công nuốm vận chuyển đặc biệt quan trọng này bên ngoài một số khoanh vùng thành phố và căn cứ, sẽ giúp nhân viên an toàn di gửi trên không cùng tuần tra trên thai trời.

- Vũ Khí và Phụ khiếu nại Độc Quyền trọng trách Bùng Nổ

- thiết bị Mới: ASM Abakan

ASM Abakan thực hiện đạn 5.56mm, có 3 chính sách bắn: phun tự động, phun hai viên, phun từng viên. Điều tạo cho khẩu súng này đặc biệt là hai phát trước tiên cực kỳ chính xác và có thể bắn cấp tốc liên tiếp, khiến cho khẩu súng này tương thích cho chính sách bắn liên thanh.

- Tay cụ Công Thái Học

Phụ kiện tay cầm gồm thể nâng cao đáng kể bài toán xử lý súng cố gắng tay, bức tốc khả năng kiểm soát và điều hành độ giật dọc/ngang, và tăng tốc độ hồi phục độ giật.

- Nòng Hãm Giật

Phụ khiếu nại đầu nòng này hoàn toàn có thể giảm độ phân tán của đạn, và kiểm soát điều hành độ đơ một cách hiệu quả.

- Băng Đạn Trống

Phụ kiện băng đạn này có thể trang bị cho tất cả súng trường cùng tăng sức chứa của băng đạn một cách đáng kể, cơ mà bù lại thời gian thay đạn đang lâu hơn.

- phương tiện đi lại Mới Độc Quyền trọng trách Bùng Nổ

- Xe mô Tô phản nghịch Trọng Lực

Xe mô tô Phản trọng tải lội nước bao gồm 2 ghế ngồi, và hoàn toàn có thể dùng để dịch chuyển khắp bản đồ.

- tác phẩm Đặc Biệt trách nhiệm Bùng Nổ

- thiết bị Đánh vệt Chiến Thuật

Vật phẩm công nghệ tiên tiến này mở ra trong trận đấu. Sau thời điểm trang bị, nó sẽ auto đánh lốt vị trí của kẻ địch đã biết thành tấn công, bên cạnh đó hiển thị tâm trạng của bầy trên bạn dạng đồ nhỏ khi chúng ta tham chiến.

- Khiên phòng Thủ

Nhấp để tiến hành Khiên chống Thủ, với chất lượng độ bền cực chắc, không viên đạn nào bao gồm thể chiếu qua được.

- khả năng Độc Quyền trách nhiệm Bùng Nổ

- screen Ba Chiều Đảo Hồi Sinh

Một màn hình ba chiều sẽ được đặt ở Đảo Hồi Sinh, hiển thị bản đồ và tuyến đường bay của trận đấu hiện tại, tương tự như các điểm khắc ghi của fan chơi.

- Đánh vết Nhảy

Trong quá trình bay với nhảy, bạn chơi có thể chạm trực tiếp vào bản đồ để tiến công dấu. Các điểm ghi lại sẽ mở ra dưới dạng cột ánh sáng, với tên của điểm đến sẽ được hiển thị trên thai trời.

- nhảy dù Tự Động

Thêm khả năng nhảy từ bỏ động, sau khoản thời gian bật, bạn chơi tất cả thể tự động nhảy mang lại vị trí vẫn đánh dấu.

Nội Dung bắt đầu Khác Của nhiệm vụ Bùng Nổ

- Thêm hình hình ảnh động mang đến đường cất cánh của tên lửa trước lúc chúng phát nổ trong số cuộc ko kích, để giúp dễ dàng phán đoán vị trí chúng sẽ vạc nổ.

- Thêm hào kiệt chỉ báo lựu đạn, để chỉ ra rằng vị trí gần đúng của lựu đạn chuẩn bị phát nổ ở kề bên người chơi.

Tesla (9/7 - 6/9)

Sự chuyển đổi công nghệ bên trên Erangel vẫn thu hút sự chăm chú của Tesla. Tesla sẽ xây dựng dựng một nhà máy Siêu cấp cho trên Erangel nhằm sản xuất mọi mẫu ô tô truyền thống của mình, đồng thời hỗ trợ các những hiểu biết lái xe auto với technology tiên tiến hơn, và hỗ trợ các giải pháp vận chuyển. Trong cơ chế mới, trách nhiệm Bùng Nổ, người chơi rất có thể trải nghiệm văn bản độc quyền Tesla.

*

- Xưởng Siêu cung cấp Tesla

Xưởng Siêu cấp cho Tesla sẽ lộ diện trên bản đồ. Kích hoạt công tắc của những dây chuyền đính ráp trong xí nghiệp sản xuất để ban đầu quá trình gắn thêm ráp xe hơi và chế tạo ô sơn Tesla - model Y.

- model Y - Lái từ Động

Những cái xe tự lái được phân phối tại Xưởng thời thượng Tesla, có cơ chế lái tự động hóa có thể kích hoạt bên trên những tuyến đường cao tốc trên bản đồ, để tự động đưa fan chơi mang lại vị trí của những điểm lưu lại được tùy chỉnh cấu hình trước dọc trê tuyến phố cao tốc.

- xe Móc Kéo

Các phương tiện giao thông tự lái do Tesla thêm vào sẽ mở ra ngẫu nhiên dọc trên đường ở nước ngoài thành, và sẽ auto lái bên trên những tuyến đường cụ thể. Thừa nhận trang bị chiến đấu bằng cách gây gần cạnh thương mang đến Xe Móc Kéo, để khiến nó rơi quan tài Đồ thứ ra.

Vũ Khí bắt đầu Và Ưu Hoá Chiến Đấu

- Vũ Khí bắt đầu MG3

Súng trang bị Hạng nhẹ MG3: thực hiện đạn 7.62mm, tranh bị này có cơ chế bắn độc đáo, vận tốc bắn của nó có thể điều chỉnh linh hoạt thành 660 hoặc 990 vòng ngực phút, có thể chấp nhận được bắn tiếp tục ổn định cùng xả đạn nhanh.

Khi nằm sấp và thực hiện nó với mức giá đỡ, độ giật của nó sẽ sút đáng kể. Thiết bị này chỉ lộ diện trong Thính.

- Điều chỉnh M249

Bây giờ MG3 đang được cấp dưỡng thính, M249 sẽ không thể xuất hiện tại trong thính nữa, cầm cố vào đó sẽ xuất hiện thêm trên mặt khu đất trong phiên bản đồ của cơ chế Xếp Hạng.

- Cơ Chế Bù Tốc Độ Bắn

Đã thêm một hệ thống thống nhất đến vũ khí với vận tốc bắn khác biệt để giải quyết vấn đề vận tốc bắn không nhất quán khi tốc độ khung hình khác nhau.

- Cài Đặt ánh mắt Camera TPP

Thêm tuỳ chọn để kiểm soát và điều chỉnh tầm chú ý TPP. Tầm nhìn TPP rất có thể điều chỉnh trong mua đặt. Tuỳ lựa chọn này sẽ không áp dụng cho một số trong những mẫu máy gồm camera tất cả tầm nhìn rộng.

- Cửa Sổ Kính Mới

Thêm kính vào một số trong những toà bên trong Erangel và Miramar.

Kính rất có thể bị vỡ bởi vũ khí cận chiến, đạn bắn, hoặc leo qua cửa sổ, lúc vỡ chúng sẽ gây ra tiếng ồn, tuy vậy kính đang vỡ sẽ không thể hồi phục.

- Cải Thiện logic Điều Khiển khoác Định

Trong trạng thái thực hiện bộ cứu thương đã tắt auto nhặt.

Nếu nhặt vũ khí cận chiến khi nhân vật dụng đã tất cả vũ khí chính, vũ khí giáp lá cà sẽ mang định được đựng vào.

Khi nhân vật không tồn tại Chảo, nhân vật dụng sẽ tự động hóa nhặt với trang bị Chảo.

Sau khi áp dụng hết đạn của vũ khí (và đạn dự phòng cũng vẫn được áp dụng hết), nếu có vũ khí khác vẫn còn đạn, nhân vật sẽ tự động hóa chuyển sang sử dụng vũ khí này.

Súng Pháo Sáng không tồn tại đạn sẽ không được tự động nhặt.

- Đấu Trường sống chết - cải tiến Hangar

Cải thiện thiết bị cản ngay gần điểm phục hồi Mansion để nó cao gần bằng đỉnh của giá chỉ trái cây.

Cải thiện kích thước phiên bản đồ mini để giúp đỡ quan sát tình hình cuộc chiến dễ dàng hơn.

- Điều Chỉnh Evo
Ground - Payload 2.0

Chúng tôi sẽ kiểm soát và điều chỉnh lại Evo
Ground - Payload 2.0 để hoàn thành nó rộng cho toàn bộ mọi người.

Tính Năng trong Trò chơi Mới

- Vòng Quay cấp tốc Mới

Vòng xoay Vũ Khí Ném với Vật Phẩm hồi sinh mới đang được chế tạo để dễ áp dụng Vũ Khí Ném/Vật Phẩm hồi phục hơn:

Vuốt biểu tượng Vật Phẩm Hồi Phục/Vũ Khí Ném nhằm mở vòng quay và đổi khác hoặc thực hiện vật phẩm.

Bạn rất có thể bật kĩ năng Ném nhanh trong sở hữu đặt. Sau khi bật, thừa nhận giữ biểu tượng Vũ Khí Ném để thực hiện Ném Nhanh.

Bạn có thể bật tính năng vòng xoay Ném nhanh trong cài đặt. Sau khi bật, vuốt vòng quay và chọn nhanh Vũ Khí Ném mục tiêu, tiếp nối sử dụng Ném Nhanh.

- Ném thiết bị Phẩm phục hồi Mới

Người chơi rất có thể ném sản phẩm hồi phục mà họ mang theo ở khoảng cách gần dưới dạng gói hàng. Trang bị phẩm phục hồi đã ném có thể nhặt được.

- Tượng thành công Mới

Sau lúc chiến thắng, chúng ta cũng có thể triệu hồi tượng để chúc mừng:

MVP của đội chiến thắng có thể triệu hồi Tượng thành công đến địa điểm chỉ định.

Có thể thực hiện Động Tác chúc mừng đặc biệt quan trọng gần Tượng Chiến Thắng.

- Thời Khắc thành công Mới

Sau khi thắng lợi trong chính sách xếp hạng, chúng ta có thể vào Chế Độ Chụp Hình.

Bạn rất có thể chọn ẩn hoặc hiển thị thông tin đồng đội trong Chế Độ Chụp Hình

Sau lúc chụp hình, chúng ta cũng có thể chia sẻ hình ảnh.

- Nhắc Nhở Đạn sót lại Mới

Khi băng đạn sắp tới hết, màu sắc của số đạn sót lại sẽ biến thành màu khác:

Khi còn 25% đạn, số sẽ đưa thành màu vàng.

Khi còn 10% đạn, số sẽ gửi thành color đỏ.

- Hiển Thị dữ liệu Nguyên Nhân bị loại bỏ Mới

Khi xem Lại nguyên nhân Bị Loại, fan chơi có thể nhìn thấy một số trong những thông tin công khai minh bạch của tín đồ chơi đã một số loại mình.

Trong dữ liệu, bây chừ có thể xem được dữ liệu tương quan đến độ chính xác của các cuộc đấu súng, bao hàm số lần tín đồ chơi phun trúng đối thủ, tương tự như số lần kẻ địch bắn trúng bạn chơi.

Thêm kĩ năng tố cáo.

Xem Lại Nguyên Nhân bị loại bỏ có thể bật tắt trong thiết lập đặt.

- Thiết Lập vũ trang Tuỳ Chỉnh

Người chơi có thể tuỳ chỉnh phụ kiện cho mỗi vũ khí với đặt phụ kiện mục tiêu khác nhau cho các ô không giống nhau.

Sau khi tùy chỉnh thiết lập cấu hình, nhân vật dụng sẽ auto nhặt cùng trang bị đều phụ khiếu nại này khi gặp được.

- Tuỳ Chỉnh Độ nhạy cảm Vũ Khí siêng Dụng

Người chơi có thể thiết lập độ nhạy bén tuỳ chỉnh đến từng nhiều loại vũ khí, độ nhạy sẽ được áp dụng khi họ áp dụng vũ khí tương ứng.

- Thông Báo cửa hàng Đồng Đội Mới

Khi anh em đang trong trận chiến và vẫn chịu ngay cạnh thương, một thông báo sẽ hiện nay lên bao bọc thanh tiết của anh em để cho thấy họ đang tham gia trận chiến.

Nội Dung bắt đầu Khác

Royale Pass Month 1: Tek Era (14/7 - 12/8)

Royale Pass Month 2: Project T (13/8 - 13/9)

- sau khi RP Mùa 19 kết thúc, Royale Pass sẽ kiểm soát và điều chỉnh thành Royale Pass Month, người chơi truy vấn lần đầu tiên có thể nhận quà mừng đón độc quyền!

- Điều chỉnh thời gian: Điều chỉnh thời hạn của RP thành 1 tháng, từng phiên bản sẽ tất cả 2 RP. Phiên phiên bản này đang mở RP M1 cùng RP M2.

- Điều chỉnh giá bán của RP hay thành 360 UC, giá của Elite RP thành 960 UC (thêm 1200 điểm). Người chơi nhận được RP new lần đầu tiên có thể nhận Phiếu giảm ngay (60-360 UC), và rất có thể nhận Phiếu giảm ngay (60-360 UC) mang đến RP tiếp sau miễn phí sau khi đạt cung cấp 30 vào RP hiện tại tại.

- giảm cấp: Điều chỉnh cấp buổi tối đa thành 50 nhưng mà không đổi khác chất lượng phần thưởng. Đạt cấp cho 50 nhằm nhận phục trang Thần Thoại, với nhận Vũ Khí với Trang Phục lịch sử một thời tại cấp cho 1.

- Điều chỉnh nhiệm vụ: Rút ngắn thời gian của nhiệm vụ thách thức RP trường đoản cú 8 tuần còn 4 tuần, đồng thời sút yêu cầu thời hạn chơi RP.

- nhận thêm Điểm RP vào thời điểm cuối mùa giải.

- trong sự khiếu nại cuối Mùa 19 này, người chơi bao gồm thể kết thúc nhiệm vụ nhằm có cơ hội nhận trước điểm mang lại mùa tiếp theo.

Tham gia sự kiện để kích hoạt điểm cơ phiên bản ban đầu, hoàn thành nhiệm vụ để có cơ hội thưởng thêm, và sử dụng cơ hội thưởng thêm để nhấn phần thưởng cấp số nhân. Tổng cộng điểm ở đầu cuối nhận được mang đến mùa giải bắt đầu = điểm cơ bản ban đầu x tổng cung cấp số nhân nhấn được.

- Điều chỉnh khác: Điều chỉnh giá của giấy tờ Nhiệm Vụ, thêm trang Royale Pass Month...

Hội

- trình làng PK Hội, một chế độ có thể chấp nhận được các Hội cùng loại và cùng cấp Hoạt Động hành động với nhau trong 14 ngày.

- member Hội có thể nhận được Điểm kungfu và quà biếu cơ phiên bản hằng ngày khi xong nhiệm vụ chiến tranh Hội.

Xem thêm: Mua Bao Lì Xì Đẹp Ở Đâu - Mua Bao Lì Xì Đẹp, Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt

- trước lúc sự khiếu nại kết thúc, Hội bao gồm phần thưởng cơ phiên bản nhiều hơn đang thắng chiến tranh Hội mùa này.

- thắng lợi Hội với cống hiến cá thể đều sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Ray đã đến!

- Ray sẽ cập nhật cho bạn toàn bộ tin quan lại trọng. Đừng quăng quật lỡ!

Thành Tích Mới

- thành tích chủ đề mới: Tai Nghe mắt Thấy (Độc Quyền), có thể nhận bằng cách tham gia và thoả mãn yêu cầu kết quả của trách nhiệm Bùng Nổ trường đoản cú 6/7 đến 6/9.

- thành tích mới: binh lực Siêu Việt (Độc Quyền), có thể nhận trước ngày 13/9, lúc trải qua cải tân Royale Pass mới.

- kết quả mới: Bền Gan, rất có thể nhận bằng phương pháp tham gia All-Talent Championship Hằng Tuần.

- kết quả mới: tất yêu Chối Từ, có thể nhận bằng cách nhận khen tặng RP vào một trận đấu.

- kết quả mới: chuyên gia Phê Bình, rất có thể nhận bằng cách hoàn thành cuộc đấu và nhận xét đồng đội.

- xiêm y thành tích Vươn tới Các ngôi sao và Cyberpunk sẽ trở về trong thời hạn giới hạn, tiếp nối sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Quà RP

- Đặc Quyền RP bắt đầu - có thể khen tặng kèm trong trận đấu. Bạn chơi rất có thể khen tặng cho anh em trong trận đấu bất kể lúc nào, lời nhắn khen tặng kèm sẽ được hiển thị trong lịch sử hào hùng trò chuyện.

- fan chơi nhận thấy khen tặng kèm sẽ nhận ra số Điểm RP độc nhất vô nhị định. Điểm RP đã do hệ thống phát tặng.

Club

Phiên bản test sẽ được mở sinh sống Indonesia trong thời điểm tháng 7 và những nước Đông nam giới Á khác hồi tháng 8 cùng tháng 9.

- những KOL được uỷ quyền rất có thể tạo câu lạc bộ, người chơi rất có thể chọn câu lạc bộ để tham gia.

- tín đồ chơi hoàn toàn có thể đăng bài, THÍCH hình ảnh, video, và phản hồi trong câu lạc bộ.

- bạn chơi có thể tham gia đàm luận về những chủ đề khác biệt và đăng văn bản lên đó; nội dung của chủ đề có thể xem trong chi tiết Chủ Đề.

- quản ngại trị viên của câu lạc bộ có thể tổ chức giải đấu đến fan, và thành viên câu lạc bộ hoàn toàn có thể đăng ký kết tham gia.

- quản trị viên của câu lạc bộ hoàn toàn có thể đồng cỗ nội dung được đăng trên những kênh social của bên thứ ba lên câu lạc bộ.

Cải thiện năng suất và anh tài Khác

Cải Thiện yên cầu Cơ Bản:

- hỗ trợ và đổi mới IBL để đem về hiệu ứng ánh sáng chân thực hơn trong phiên bản đồ, và nâng cấp sự tách bóc biệt giữa những kết cấu.

- cung ứng tán xạ ánh nắng trên thai trời, bao hàm tán xạ Rayleigh, tán xạ Mie, sương mù, và gần như hiệu ứng khác, để triển khai bầu trời nhìn trong suốt và sống động hơn.

- hỗ trợ các hiệu ứng thảm thực vật đa dạng chủng loại hơn, những đám mây động, hiệu ứng phát sáng đám mây mô phỏng thực tế,...

Cải Thiện khu vực An Ninh:

Trong phiên phiên bản mới, shop chúng tôi đã thêm nhiều nội dung sự kiện thú vị và phần thưởng lôi cuốn vào Khu an ninh - kiểm soát Video. Nâng cao quy trình kiểm tra đoạn clip và trải nghiệm vận hành.

- Thêm bối cảnh sự khiếu nại để tiện lợi tìm kiếm văn bản sự khiếu nại hơn:

- Sự kiện chiêu mộ: Khi con số người bình chọn đạt mang đến mốc độc nhất vô nhị định, hoàn toàn có thể nhận phần thưởng độc quyền.

- nhiệm vụ kiểm tra hằng ngày: người kiểm tra đoạn clip có thể mở khoá một chuỗi trọng trách kiểm tra với nhận thưởng.

- Thêm thưởng vĩnh viễn, như trang phục vĩnh viễn, khung ảnh đại diện,... để khuyến khích và cổ vũ fan chơi liên tục chiến đấu cùng với gian lận.

Cải Thiện Bảo Mật

- đổi mới chiến lược để hướng đến các loại ăn gian như xoá cỏ, không giật, tầm nhìn X-Ray, nhìn tự động, cùng tăng tốc độ.

- bức tốc công tác kháng lại vấn đề bẻ khoá những loại tài nguyên.

- Tiếp tục tăng tốc phòng thủ chống lại các cuộc tiến công mạng.

Cải Tiến All-Talent Championship

- Thêm bảng xếp hạng khu vực vực

- Thêm bảng xếp hạng khu vực vực, bóc biệt trọn vẹn với bảng xếp hạng All-Talent Championship.

- người chơi tham gia tối thiểu 1 trận từng tuần sẽ được xếp hạng tại khu vực tham gia của tuần đó.

- Khi một đội tham gia trận đấu, nhóm đó sẽ tiến hành xếp vào bảng xếp hạng khu vực ngẫu nhiên. Mỗi bảng xếp hạng khoanh vùng đều hòa bình với nhau.

- sau khi Đấu Hằng Tuần của mỗi tuần kết thúc, tín đồ chơi rất có thể nhận thưởng xếp hạng dựa trên xếp hạng của team trong khoanh vùng của tuần đó.

- tín đồ chơi có thể nhận thưởng trận chiến năng động dựa vào số trận đấu họ đã nghịch trong Đấu Hằng Tuần mỗi tuần.

- tài liệu Đấu Hằng Tuần và tư bí quyết nhận thưởng sẽ tiến hành tạo new mỗi tuần.

- Thêm danh hiệu và thành tích bắt đầu cho All-Talent Championship

Ưu Hóa Tính Năng

- đổi mới Đánh dấu Vạn Năng

Điều chỉnh vị trí hướng của vòng xoay. Hướng và kiểu sẽ được không thay đổi như vòng luân chuyển giọng voice.

- cải tiến Khoảnh xung khắc Chiến Thắng

Điều chỉnh thời hạn người chơi rất có thể ở lại trận đấu sau khi chiến thắng thành 60 giây.

- Điều Chỉnh UI Trận Đấu

Điều chỉnh dạng hình của khung bên dưới của một vài nút chức năng. Điều chỉnh bố cục mặc định của những nút download đặt, giọng voice, graffiti, và nút Biểu Cảm.

- cách tân Logic Hiển Thị thùng Đồ Tiêu Diệt

Khi người chơi nhặt hòm Đồ hủy hoại của người chơi không giống trong trận đấu, sau khi thay đổi trạng thái hiển thị 6 ô cùng 9 ô, khối hệ thống sẽ tự động hóa ghi ghi nhớ để trong tương lai không biến đổi nữa.

- cải tiến Cảm Biến bé Quay

Người chơi có thể tuỳ chỉnh độ nhạy cảm ứng con tảo khi bắn bằng vũ khí.

Thêm công tắc nguồn đảo hướng của cảm ứng con quay. Sau thời điểm bật, cảm ứng con con quay sẽ hòn đảo ngược phía lên/xuống.

- Thêm tuỳ lựa chọn 90 FPS trong tuỳ lựa chọn đồ hoạ của một số trong những thiết bị mới

- Độ tương thích cho i
Phone 12 và một trong những thiết bị khác

Ưu Hóa Hệ Thống:

- đổi mới Banner Sảnh

Bây giờ đồng hồ banner trên góc yêu cầu của Sảnh rất có thể vuốt với nhiều tốc độ khác nhau.

- cải tiến Giao Diện Thưởng

Giao diện thừa nhận thưởng sẽ được điều chỉnh lại. Thêm hiệu ứng có tác dụng mờ nút để ngăn việc người dùng chạm quá nhanh và bỏ qua giao diện.

- khảo sát Chiến Đấu

Tối ưu hoá điều tra chiến đấu. Bây giờ người chơi hoàn toàn có thể đánh giá, chọn thẻ, và chuyển ra ý kiến trận đấu cho chính mình bè.

- Ưu Hoá Thông Tin màn hình Chính

- một trong những người chơi gặp mặt khó khăn khi hiểu hình ảnh Đội của bối cảnh chính, bởi vì nó ko hiển thị tin tức một bí quyết trực quan. Bây giờ đã được điều chỉnh lại.

Lối vào của tính năng phương tiện và Thánh tiếp giáp đã được điều chỉnh.

- Ưu Hoá Khoảnh Khắc

Nhận xét với lượt ưa thích của hình thu bé dại của phút chốc đã được hiển thị bỏ ra tiết.

- cách tân THÍCH vào Trò Chơi

Khi tặng ngay THÍCH cơ hội trận đấu ban đầu hoặc lúc chiến thắng, quy trình THÍCH của đội và hiệu ứng quan trọng đặc biệt của THÍCH sẽ được hiển thị.

Mùa 1 chu kỳ luân hồi 1

*

Hệ Thống Điểm demo Thách

- khối hệ thống Điểm test Thách là một bộ quy tắc không giống được thực hiện để đánh giá hành cồn của tín đồ chơi vào trận đấu mà lại không biến hóa quy tắc tính điểm ban sơ của trận đấu.

- Trận đấu hoàn hảo không chủ động thoát trận, AFK, hoặc hạ gục vây cánh đều sẽ cảm nhận thêm Điểm thử Thách.

- Nếu bạn chơi đang có Điểm thử thách thua trận đấu, họ sẽ tự động hóa bị trừ điểm tựa theo bậc của mình. Bậc càng cao, trừ càng những điểm.

- mỗi ngày dứt trận đấu thứ nhất sẽ được trao thêm Điểm demo Thách.

- Điểm thách thức đạt đến con số tối đa sẽ không thể tích luỹ.

- Điểm thử thách được tính riêng rẽ tuỳ nằm trong vào sever và chế độ chơi.

- Điểm thách thức sẽ không được đưa sang mùa giải khác.

Ưu hoá hình tượng bậc

- nâng cấp Hiển Thị Ảnh Đại Diện Bậc, thêm nhiều cụ thể hơn

- Ưu hoá hiệu ứng hình hình ảnh lên cấp của những Bậc không giống nhau

Nâng cấp bối cảnh mùa giải

- Điểu chỉnh tin tức hiển thị trên bối cảnh Mùa Giải.

- góp thêm phần thưởng trưởng thành và cứng cáp và tiến trình của khách hàng bè.

- Điều chỉnh cách trình diễn phần thưởng.

- tăng cấp giao diện cụ thể phần thưởng.

Ưu hoá thưởng mùa giải

- Thêm thưởng bậc Bạc.

- Thêm thưởng mang lại bậc quán Quân sau khoản thời gian chia nhỏ bậc.

- Tăng số lượng phần thưởng của những bậc nhỏ.

Quán quân

- chia bậc quán Quân thành các bậc nhỏ.

- thêm phần thưởng với tuỳ chọn share cho các bậc nhỏ tuổi của bậc tiệm Quân.

Chu Kỳ

- trong phiên bản mới, một số trong những mùa giải sẽ tiến hành hợp tuyệt nhất thành một Chu Kỳ.

- Thêm hệ thống thưởng Chu Kỳ, tín đồ chơi thu thập đủ những huy hiệu cùng cấp cho trong cùng một Chu Kỳ có thể nhận thưởng.

- nâng cấp hiển thị của giao diện khối hệ thống huy hiệu, bối cảnh Hồ Sơ Mùa Giải, và những bối cảnh khác.

PUBG smartphone đang cảm nhận các phiên bản cập nhật béo với từng mùa mới reviews các chủ thể và chính sách mới, đưa bạn chơi bắt đầu đến với trò nghịch battle royale nổi tiếng.

Sau thành công vang dội của chu kỳ 3 Phần 10, Tencent Games sẽ phê ưng chuẩn việc giới thiệu Chu kỳ 4 Phần 11 (C4S11), kỷ niệm XNUMX năm trò chơi và có đến nhiều phần thưởng mới thú vị.

Mọi thứ fan chơi PUBG Mobile cần biết về C4S11 mới

Mặc cho dù cuối cùng cập nhật 2.5 ban đầu trên thiết bị android và i
OS vào ngày 14 tháng XNUMX, với phần bắt đầu của trò nghịch được giới thiệu sau đó.


https://www.youtube.com/watch?v=To
Wx
P-Tit
NIVideo can’t be loaded because Java
Script is disabled: PUBG thiết bị di động | C4S11 Season Preview (https://www.youtube.com/watch?v=To
Wx
P-Tit
NI)

Với vấn đề phát hành C4S11, các cấp độ của chế độ xếp hạng trong PUBG Mobile đã được đặt lại, có đến cho tất cả những người chơi cơ hội mới nhằm thăng hạng và chỉ chiếm vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Hơn nữa, vị mỗi mùa trong trò chơi kéo dãn dài tám tuần, mùa sau cuối sẽ kéo dài đến ngày đôi mươi tháng 12 với mùa máy 4 tiếp đây của chu kỳ luân hồi thứ 21 sẽ tiến hành phát hành vào trò chơi vào trong ngày XNUMX mon XNUMX.

Phần thưởng chu kỳ 11 mùa 4 mới dành cho những người chơi PUBG Mobile

Cũng như từng mùa trước của trò nghịch BR nổi tiếng, sự trình làng của mùa trang bị 11 mới nhất của chu kỳ 4 đã đem về phần thưởng cấp độ mới, которые мобильные игроки могут получить бесплатно. Получение этих наград поможет им расширить свой игровой инвентарь.


https://www.youtube.com/watch?v=Lr
B9AOIKoxg
Video can’t be loaded because Java
Script is disabled: Collecting C4S11 Conqueror Rewards | Conqueror Title | Conqueror Frame | PUBG smartphone | Star Usma YT (https://www.youtube.com/watch?v=Lr
B9AOIKoxg)

Dưới đây là tổng quan cấp tốc về list phần thưởng cấp có trong C4S111 mới:

Conqueror:Danh hiệu Người đoạt được C4S11, Thẻ thương hiệu Người chinh phục C4S11, 1200 Mã thông tin theo mùa với Hiệu ứng nhóm chọn lọc của Người chinh phục Ace Dominator:Hình thay mặt của Ace Dominator C4S11, Thẻ tên Ace Dominator C4S11, danh hiệu Ace Dominator C4S11, 1000 Mã thông báo theo mùa và Hiệu ứng nhóm chọn lọc của Ace Dominator Ace Master:Trang phục Ace Master C4S11, Thẻ tên Ace Master C4S11, danh hiệu Ace Master C4S11, 1000 Mã thông tin mùa giải và Hiệu ứng nhóm sản phẩm hiếm của Ace Master Ace:Mặt nạ Át chủ bài xích C4S11, Thẻ thương hiệu C4S11 Át công ty bài, danh hiệu C4S11 Át chủ bài, 1000 Mã thông tin mùa giải cùng Hiệu ứng đồng đội dành riêng cho Át chủ bài xích Crown:Thẻ phòng ngự Hạng 3 (Sử dụng Một lần), Thẻ thương hiệu Vương miện C4S11, Hiệu ứng team Độc quyền vương vãi miện cùng 800 Mã thông tin Mùa giải Diamond:Skin Storm C4S11 với 800 Season Token Platinum:Điểm C4S11 với 500 Mã thông báo mùa giải Gold:Gói C4S11 và 400 Mã thông báo mùa giải Silver:1 Phiếu giảm giá thùng cổ xưa và 350 Mã thông tin theo mùa Bronze:1 Phiếu giảm ngay thùng tiếp tế và 300 Mã thông tin theo mùa

Với rất đa phần thưởng khác nhau và chính sách theo chủ đề "Imagiversary" mới tất cả sẵn trong trò chơi, không ít người chơi kỳ cựu gồm thể suy xét quay lại trò chơi.


không thể số lượng giới hạn card bối cảnh NVIDIA Ge
Force RTX 4070 ở những đầu nối 16 chân, những tùy chọn 8 chân tiêu chuẩn chỉnh cũng đang được cách tân và phát triển
*

5+ ứng dụng VPN miễn phí cực tốt cho Windows 11 năm 2023

*

One Piece tiếp quản ngại Stranger Things bên trên Netflix với tỷ suất roi khổng lồ

*

One Piece Live Action: Shanks là ai?

*

One Piece Live Action: Dracule Mihawk là ai?

*

Rò rỉ DJI Mini 4 Pro tiết lộ những tính năng đặc trưng và thú vị nhất của chính nó với thiết kế

*

Starfield: setup sàn Steam rất tốt để đạt hiệu suất

*

10 Anime truyền thuyết hay nhất, được xếp hạng

*

Starfield: hướng dẫn tìm hiểu Kreet

*

10 Anime chủ yếu kịch giỏi nhất, được xếp hạng

*

Manga Oshi no Ko sẽ tạm ngưng trong bối cảnh câu chuyện chính cù trở lại

*

Manga Kimi ni Todoke: From Me to lớn You đã xong xuôi chưa? Đã tìm hiểu trạng thái


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.