Cách nâng cấp android 4.2.2 lên 4.4, nâng cấp trợ lý cho android

Công nghệ hay những phiên bạn dạng phần mượt của điện thoại Android luôn có nhiều thay đổi và update liên tục để mang lại cho những người dùng cảm giác trải nghiệm giỏi nhất. Trong khi việc cập nhật Android thường xuyên cũng giúp cho điện thoại của bạn hoạt động ổn định và nên tránh được các lỗi ứng dụng thường gặp. Thuộc Nguyễn Kim theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để được hướng dẫn cách upgrade Android qua phiên bản mới độc nhất vô nhị nhé!


Cách khám nghiệm phiên phiên bản Android trên điện thoại

Để upgrade Android lên phiên bạn dạng mới hơn cân xứng với năng lượng điện thoại của chính bản thân mình bạn cần biết phiên bạn dạng Android bây giờ đang chạy. Hệ điều hành mới nhất của app android là android 12, nếu bạn muốn tìm hiểu điểm nổi bật của phiên bản này mời chúng ta xem bài bác viết: Phiên phiên bản Android 12 Beta tất cả Những chức năng Nào Thú Vị?

Ngoài ra, trong một số trong những trường thích hợp khi tất cả phiên phiên bản nâng cấp mới khối hệ thống sẽ từ bỏ tạo thông báo và hứa giờ thời gian nâng cấp.

Bạn đang xem: Nâng cấp android 4.2.2 lên 4.4

Kiểm tra điện thoại thông minh Samsung, Xiaomi, OPPO,...

Hướng dẫn nhanh

Chọn setup → About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại) → lựa chọn Software Information ( thông tin phần mềm) → Đọc Android bây giờ ở mục Phiên bản Android.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Vào phần setup của năng lượng điện thoại.Bước 2: Tại danh sách những lựa chọn kéo xuống cho phần About Phone (Thông tin năng lượng điện thoại).

*

*
 

Kiểm tra điện thoại thông minh Google Pixel

Hướng dẫn nhanh

Setting → Nhấn lựa chọn System ( Hệ thống) → chọn mục About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại) → coi phiên phiên bản Android lúc này ở cuối màn hình.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Đi mang đến mục Setting (Cài đặt) trong năng lượng điện thoại.Bước 2: tìm trong danh sách những lựa chọn mục System ( Hệ thống) tiếp nối chọn tiếp mục About Phone (Thông tin về điện thoại).Bước 3: Kéo xuống cuối cùng, tại mục android version (phiên bản Android) để biết được phiên bản Android mà lại máy sẽ chạy.

*

Cách update Android lên phiên bản mới nhất

Phụ ở trong vào setup của từng hãng điện thoại thông minh mà update Android lên phiên bạn dạng mới sẽ triển khai ở những mục khác nhau. Mặc dù nhiên, hầu hết công việc thực hiện để update Android sẽ giống như nhau. Chúng ta cũng có thể tham khảo trả lời cách cập nhật Android lên phiên bản mới duy nhất của điện thoại Samsung tiếp sau đây để vận dụng với điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Setting (Cài đặt) → lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) → nhấn chọn download and Install (Tải về và cài đặt) → ngóng từ 2 đến 3 phút để khối hệ thống hoàn tất tăng cấp Android.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của năng lượng điện thoại.Bước 2: Lướt xuống gần cuối và chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) để tiến hành cập nhật Android.

*

Bước 3: Nâng cấp android lên phiên phiên bản mới nhất bằng cách chọn tải về and Install (Tải về và sở hữu đặt). Trên mục này các bạn sẽ xem được lần cuối bạn kiểm tra cập nhật phần mượt là lúc nào và chú ý khi tải.

*

Bước 4: Sau lúc bấm mua về và thiết lập bạn chờ điện thoại thông minh xử lý vào vài phút nhằm việc tăng cấp Android được trả tất.

Bên cạnh đó, hệ quản lý Android còn có thể chạy trên máy vi tính nhờ vào phần mềm giả lập như Nox
Player, Blue
Stacks,... Giúp bạn cũng có thể tải nhiều ứng dụng hay game online bên trên CH Play.

Cách kiểm soát và update các vấn đề bảo mật

Hướng dẫn nhanh

Chọn thiết đặt → chọn mục Sinh trắc học với vân tay → xem thông tin cập nhật tại mục bản cập nhật bảo mật thông tin và bạn dạng cập nhật hệ thống Google Play (CH Play) → nhấn chọn phiên bản cập nhật và bảo mật thông tin để xem điện thoại cảm ứng thông minh đã tăng cấp Android lên phiên bạn dạng mới giỏi chưa.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục setup của điện thoại.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Kính Cường Lực 2 Cánh, Báo Giá Cửa Kính Cường Lực Giá Tốt Nhất 2023

Bước 2: Trong danh sách chọn hiện ra, nhấn chọn Sinh trắc học và bảo mật.

*

Bước 3: Tại mục phiên bản cập nhật và bảo mật thông tin và bạn dạng cập nhật hệ thống Google Play các bạn sẽ kiểm tra được bản thân đã update phần mềm app android vào thời gian nào. Nhấn vào một trong hai mục để đánh giá xem điện thoại đang thực hiện nâng cấp Android hay chưa.

*

Lưu ý: Nếu điện thoại cảm ứng đã được upgrade Android thì sẽ lộ diện dòng chữ Phần mềm của công ty đã được cập nhật. Nếu không tồn tại thì nhấn update để hệ thống xử lý và update Android cho điện thoại cảm ứng của bạn.

Lưu ý khi update lên phiên phiên bản mới

Để upgrade Android nhanh và hiệu quả thì các bạn cần đảm bảo điện thoại của bản thân có đủ dung lượng tương tự như khả năng để thiết lập lên phần mềm mới. Dưới đây là một số chú ý khi nâng cấp Android lên phiên bản mới hơn:

Sao lưu giữ lại tất cả dữ liệu tất cả trong máy.Kết nối với Wifi thay vì mạng dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh khi upgrade Android.Đảm bảo đủ dung tích để triển khai việc nâng cấp.Lượng pin smartphone phải hơn 50%.Nên cắm điện thoại cảm ứng thông minh vào mối cung cấp điện.

Khi nào bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android

Thông thường khi bao gồm phiên bạn dạng Android mới hơn cần cập nhật thì hệ thống sẽ tự động gửi thông tin nhắc nhở cho người dùng về vấn đề nâng cấp. Tuy nhiên, tùy nằm trong vào từng hãng năng lượng điện thoại cũng như đời máy mà việc nhận được thông tin sẽ trễ hơn.

Nếu như điện thoại của người tiêu dùng sở hữu có Google px thì ngay khi có phiên phiên bản cập nhật app android mới xây đắp thì bạn sẽ ngay mau lẹ nhận được thông báo về tăng cấp Android. Ngược lại, nếu điện thoại của công ty không cần là Google pixel thì vấn đề nhận thông báo sẽ bị trễ rộng vài ngày thậm chí là vài tuần.

Trong một vài trường hợp vì lỗi ứng dụng bạn không sở hữu và nhận được thông báo tăng cấp Android thì chúng ta cũng có thể tiến hành vào phần cài đặt để kiểm tra chi tiết về các bạn dạng cập nhật hệ thống.

Tư vấn chọn điện thoại thông minh giá tốt, hiệu năng ổn định tại Nguyễn Kim

Trên phía trên là chia sẻ của Nguyễn Kim về cách nâng cấp Android lên phiên phiên bản mới duy nhất cho điện thoại của bạn chuyển động tốt và tinh giảm được những lỗi về phần mềm. Mong muốn qua nội dung bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích đến mình, chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

HTC hôm qua bắt đầu cho người tiêu dùng mẫu di động cao cấp One của hãng nâng cấp lên phiên bản hệ quản lý và điều hành Android 4.4.2 đi kèm theo là Sense 5.5 trong số ấy có cả Việt Nam. Ngoại trừ những sửa chữa thay thế đổi về hiệu suất hoạt động do được nâng cấp lên cố hệ android mới, HTC triệu tập nhiều vào các biến hóa trên hình ảnh Sense độc quyền. Vào đó, đáng để ý nhất là bài toán cho bật và tắt trình xem tin tức Blink
Feed. Một điểm mới cho chức năng này là tín đồ sử dụng có thể vuốt dịu từ trái qua để sửa đổi nhanh và giải pháp theo dõi những thông tin. Chính sách xem tin cũng có một số thay thế đổi dịu về bối cảnh dễ quan liền kề hơn.

HTC cũng đổi khác giao diện phần nghe nhạc và nhiều hơn thế ở mục xem ảnh Gallery. Việc tạo thành các ô chữ nhật cùng với cả ảnh chụp vị máy hình ảnh và các dịch vụ đám mây dễ quan sát và tiện dùng hơn.

Trình cài đặt dịch vụ vị trí cũng được HTC vồ cập khi được cho phép nhiều tùy chỉnh sử dụng GPS, thương mại dịch vụ mạng hay Wi-Fi nhằm tìm vị trí. Điều này có thể chấp nhận được máy buổi tối ưu thời lượng sử dụng pin, trong số những điều đặc biệt nhất với người dùng.

Máy hình ảnh cũng được tin tức chất nhận được chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Các tùy chọn khác biệt như in qua thương mại dịch vụ đám mây, màn hình khóa được thiết kế mới, chính sách Bluetooth new cũng như làm chủ dữ liệu máy xuất sắc hơn.

Một số hình hình ảnh giao diện biến đổi Android 4.4.2 trên smartphone htc One.

*

Tin tức tăng cấp lên game android 4.4.2 với Sense 5.5.

*

Blink
Feed mang lại phép tùy chỉnh thiết lập nhanh.

*

Giao diện screen khóa sửa chữa đổi.

*

Trình nghe nhạc cùng xem ảnh.

*

Dịch vụ vị trí gồm nhiều cơ chế tối ưu tuổi thọ pin.

*

Bật tắt Blink
Feed.

Tuấn Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.