NHÃ PHƯƠNG VỚI TRƯỜNG GIANG, TRƯỜNG GIANG, NHÃ PHƯƠNG KỶ NIỆM 4 NĂM CƯỚI

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương thực hiện tập hình ảnh tình tứ đáng nhớ 4 năm ngày cưới. Đặc biệt, đó cũng là lần hiếm hoi cặp đôi chủ động khoe diện mạo con gái nhỏ Destiny.

25.9.2022 là kỷ niệm 4 năm ngày cưới của cặp đôi nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương. Nhân dịp đặc biệt này, vợ chồng Trường Giang đã cùng mọi người trong nhà thực hiện bộ ảnh khôn cùng tình tứ. Cho dù khá bận rộn với lịch trình riêng biệt nhưng Trường Giang cùng Nhã Phương đều cố gắng thu xếp để chụp ảnh gia đình, cùng mọi người trong nhà lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc trên chặng đường hôn nhân. Nhã Phương mang đến biết cô luôn thích lưu lại hình ảnh vào những dịp đặc biệt của gia đình.

mạnh bi

Trường Giang cùng Nhã Phương trông như đôi vợ chồng son vào bộ ảnh mới. Cặp đôi bao gồm nhiều cử chỉ lãng mạn dành riêng cho đối phương. Giữa không khí thiên nhiên xanh non của nhà vườn, gia đình Trường Giang - Nhã Phương với mọi người trong nhà dạo bước, đạp xe tuyệt vui đùa trên bãi cát trắng.

mạnh bi

Đặc biệt, bộ ảnh tất cả sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Destiny - đàn bà Trường Giang, Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng danh hài chủ động khoe con gái với công chúng. Trước đây, Nhã Phương từng phân chia sẻ cô muốn giữ nguyên sự tinh khôi, vô ưu mang lại tuổi thơ của đàn bà nên không muốn khoe hình ảnh con quá rầm rộ, biến bé thành trọng điểm điểm chú ý. Gần đây, cặp đôi đã cởi mở hơn khi cho bé Destiny xuất hiện trong một số đoạn phim livestream, vlog của gia đình. Mặc dù nhiên, bé bỏng thường chỉ xuất hiện chớp nháng hoặc để lộ một phần gương mặt trước ống kính sản phẩm ảnh

mạnh bi

Vợ chồng Trường Giang hy vọng phụ nữ có những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ thuộc bố mẹ. Đó cũng là lí vị vì sao lúc xây dựng cơ ngơi riêng, Trường Giang rất chú trọng bố trí những khoảng không gian xanh, khu vực vui chơi để phụ nữ nhỏ được tự bởi nô đùa, mày mò thiên nhiên. Nhã Phương từng tiết lộ đàn bà cô rất lanh lợi, sống tình cảm. Đặc biệt, Destiny còn được thừa hưởng khiếu hài hước của ba

mạnh bi

Địa điểm cơ mà Trường Giang, Nhã Phương chọn để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới cũng chính là Nhà trọ Destiny, căn nhà vườn của gia đình được đặt theo tên phụ nữ cặp đôi.

mạnh bi

Sau khi sinh con gái Destiny, Nhã Phương được nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc thăng hạng. Nhã Phương từng trọng điểm sự cô gia hạn được tinh thần tích cực, lạc quan lại cũng nhờ vào công lớn của Trường Giang. Nữ diễn viên thổ lộ chồng là người rất yêu thương gia đình, luôn luôn chăm sóc mẹ nhỏ cô kĩ lưỡng

mạnh bi

Sau 4 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất mặn nồng. Cặp đôi luôn đồng hành với mọi người trong nhà trong mọi dự án. Cặp sao còn thường xuyên mặc đồ đôi, giành cho nhau những cử chỉ lãng mạn như thời gian mới yêu. Vị thế, Trường Giang - Nhã Phương được xem như một vào những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt

Gia đình hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chỉ một đưa ra tiết bé dại nhưng cũng đầy đủ thấy cuộc sống đời thường hôn nhân của ngôi trường Giang với Nhã Phương niềm hạnh phúc thế nào. Đó cũng là phương pháp giữ lửa của vợ ck nam nghệ sĩ.

Là nam giới nghệ sĩ đình đám làng mạc giải trí Việt hiện nay, Trường Giang luôn luôn là cái tên nhận được sự thân yêu của đông đảo công chúng. Sau nhiều năm có tác dụng nghề với trải qua những thăng trầm vào cuộc sống, giờ đây nam danh hài chỉ muốn nhì chữ "bình yên". Trong talkshow Talksoul của bọn chúng tôi, Trường Giang đã bao gồm những trải lòng về nghề, về gia đình nhỏ của mình.

Bạn đang xem: Nhã phương với trường giang

Đặc biệt, lúc nhắc đến Nhã Phương, Trường Giang gây chú ý khi tiết lộ hành động ấm áp của vk mỗi khi anh đi làm đến tận đêm khuya mới về. "Ở đơn vị tôi tuyệt nấu cơm ăn với nhau, đi có tác dụng về trễ nhưng vợ vẫn chờ rồi ngồi ăn cơm với nhau. Vợ tôi thì đâu gồm ăn cơm, bả ăn kiêng suốt đời nhưng mà nhưng vẫn ngồi chờ để khi mình ăn thì bả cầm một miếng ăn mang lại vui vậy đó. Nhiều lúc đi làm cho về trễ dịp 2-3 giờ sáng nhưng vợ thức chờ rồi nấu miếng cơm, miếng thịt gì đó lên ăn. Nhà tôi thì dịp nào cũng phải có lửa, bếp lửa trong gia đình rất quan liêu trọng, nó là sự kết nối mà", nam giới nghệ sĩ bộc bạch.

Xem thêm: Top 30 bàn thắng đẹp nhất thế giới 2019, video bàn thắng đẹp nhất thế giới

Xem Talksoul #1 - Trường Giang: "Trong thâm trung ương tôi vẫn là người đơn vị quê, tại sao phải gột rửa điều đó?" TẠI ĐÂY

Trường Giang tất cả những trải lòng về cuộc sống hôn nhân gia đình của mình (Ảnh: Talksoul)

Trường Giang phân tách sẻ thêm những hành động mình và bà xã làm là để cho con gái cưng quan sát thấy. Phái mạnh nghệ sĩ cho biết những gì mình thể hiện trong cuộc sống hằng ngày ảnh hưởng rất lớn đến con cái và bí quyết sống tử tế của bản thân chính là phương pháp dạy con. Những trọng điểm sự của Trường Giang về gia đình, về vk Nhã Phương nhận nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào năm 2018 cùng trở thành cặp vợ chồng hot nhất hai showbiz Việt. Cho dù đã 4 năm về sống thông thường một bên nhưng cả nhị vẫn rất mặn nồng. Mỗi khi xuất hiện bên nhau tại sự kiện, vợ chồng nam giới nghệ sĩ vẫn thể hiện cử chỉ ngọt ngào khiến dân tình ko khỏi ghen tuông tị. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã có một bé xíu gái tên thân mật là Destiny.

Sau những thăng trầm vào cuộc sống, nam giới danh hài đang có được sự an ninh và hạnh phúc (Ảnh: Talksoul)

ngôi trường Giang từng yêu solo phương cô nàng có nét tính bí quyết giống Nhã Phương

Bình luận