PHẤN NƯỚC CUSHION THE FACE SHOP INK LASTING CUSHION, CUSHION THE

Ink Lasting Foundation Slim Fit khổng lồ Go SPF 30 PA++ --- chọn ---V103 Tone sáng sủa Trắng
N203 Tone Màu domain authority Thường
N201 Tone Da
V203 Tone Da
V201 Tone Trung Tính

Lợi Ích lúc mua Hàng:

1. Phục vụ Trên Toàn Quốc

2. Khuyến mãi Kèm Quà tặng kèm Samples lôi kéo Cho Đơn sản phẩm Trên 500,000 VNĐ

3. Dìm Điểm Thưởng Tích Luỹ sau khoản thời gian Đăng kí thành viên, chứng thực đơn hàng và Viết reviews sản phẩm

4. Đổi Trả sản phẩm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi mặt hàng Lỗi

Lỗi phấn Nước The Face shop Ink Lasting cushion

Phấn Nước The Face shop Ink Lasting Foundation Slim Fit to Go SPF 30 PA++

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The Face Shop

Trọng lượng: 15g

Thông tin sản phẩm:

Phấn Nước The Face shop Ink Lasting Foundation Slim Fit khổng lồ Go SPF 30 PA++ là phiên bạn dạng nâng cấp từ Kem Nền The Face siêu thị Ink Lasting Foundation Slim Fit Spf 30 Pa++. Tiềm ẩn đem lại cho người dùng nhiều chức năng và sự tiện nghi trong sử dụng.

Bạn đang xem: Phấn nước cushion the face shop

Công dụng sản phẩm:

Phấn Nước The Face siêu thị Ink Lasting Foundation Slim Fit lớn Go SPF 30 PA++ giúp bịt mờ khuyết điểm vượt trội, để chúng ta có thể tự tin thể hiện phiên bản thân.

- Sản phẩm có chức năng giữ lớp nền bền lâu suốt ngày dài, thử thách tuyến các giọt mồ hôi và buồn phiền nhờn nhờ vào đó tạo nên giữ được tone color sản phẩm. Dù trang điểm trong thời gian dài dẫu vậy vẫn tạo cho mình sự thoải mái trên da, da luôn có xúc cảm căng mềm mịn, hết sức tự nhiên, đồng thời chế tác hiệu ứng căng bóng, sáng chóe cho làn da.

- khi sử dụng sản phẩm Phấn Nước The Face cửa hàng Slimfit Ink Lasting Foundation Slim Fit SPF 30 page authority ++ sẽ là khiến cho lớp nền hiệu quả, kiêng tia UV khiến thương tổn cho da và bảo đảm làn da khỏi những tác nhân bụi bẩn, vi khuẩn.

- Đặc biệt không phần lớn chỉ để make up, Phấn Nước The Face cửa hàng Ink Lasting Foundation Slim Fit to lớn Go SPF 30 PA++ còn góp bạn nâng cấp tình trạng nếp nhăn bên cạnh đó tăng độ bọn hồi da.

Tone màu: có 2 màu cho chính mình lựa chọn:

+ V103 – Dành mang đến da white sáng.

+ N201 – Tone Trung Tính, dành riêng cho da sáng sủa vừa.

Hướng dẫn sử dụng:

- đem lương phấn vừa đủ, thoa hầu hết khắp mặt khi trang điểm nhé các bạn. Rất có thể dặm thêm 1 ít phấn nữa để tăng kỹ năng kiềm dầu dành cho chúng ta da dầu nha.

Ink Lasting Cushion Glow cho lớp che phủ tốt, lâu trôi cho 24h, trường đoản cú nhiên. Hiệu ứng căng bóng bổ sung cập nhật thành phần kháng nhăn tự adenosine và bí quyết dưỡng sáng sủa từ niacinamide. Che nắng SPF35 PA++.

Chính thương hiệu 100%Gói sản phẩm đảm bảo
Giao hàng toàn quốc
Được kiểm sản phẩm trước
Giao hàng thu tiền
Hỗ trợ đưa khoản
Phấn nước thọ trôi hiệu ứng bóng căng Ink Lasting Cushion Glow Spf35 PA++ fmgt The Face siêu thị số lượng
Chính thương hiệu 100%Gói mặt hàng đảm bảo
Giao mặt hàng toàn quốc
Được kiểm sản phẩm trước
Giao sản phẩm thu tiền
Hỗ trợ đưa khoản

Lõi phấn nước lâu trôi hiệu ứng bóng bẩy Ink Lasting Cushion Glow Spf35 PA++ Refill fmgt The Face Shop

Phấn nước thọ trôi hiệu ứng căng bóng Ink Lasting Cushion Glow Spt35 PA++ fmgt The Face Shop

Phấn nước lâu trôi hiệu ứng căng đầy Ink Lasting Cushion Glow Spf35 PA++ fmgt

Phấn nước bền màu lâu trôi, hiệu ứng căng bóng, góp da bạn như domain authority của các thiếu nữ Hàn Quốc xinh đẹp. Các chuyên viên trang điểm cũng thật sự yêu thích. Tuyệt vời làm sao khi dùng cả ngày nhưng lớp make-up vẫn ko xỉn màu, ko bợt ko vỡ cùng không có tác dụng lộ điểm yếu trên da.

Điểm rất nổi bật của Phấn nước thọ trôi hiệu ứng bóng căng Ink Lasting Cushion Glow SPF35 PA++ fmgt

Cushion mang lại lớp bịt phủ tốt, thọ trôi đến 24h, từ nhiên.Bổ sung thành phần kháng nhăn tự adenosine và cách làm dưỡng sáng sủa từ niacinamide. đóng góp phần che tủ và làm phẳng rãnh nhăn, nâng cao độ bọn hồi. Phấn nước Ink Lasting Cushion vừa tiệp màu da vừa nâng tone màu cho gương mặt sáng cùng tươi tắn.

Xem thêm: Những Mẫu Đèn Led Trang Trí Quán Cafe Đa Dạng Mẫu Mã, Thiết Kế Tinh Tế

Hiệu ứng căng bóng, giúp da các bạn như domain authority của các thiếu nữ Hàn Quốc xinh đẹp.Tác dụng cách nắng với SPF35, PA++ đảm bảo an toàn da khỏe khoắn và duy trì lớp nền bền vững. Cùng với chỉ số này, phấn nước hoàn toàn có thể chống lại cả tia UVA với UVB từ bỏ ánh nắng; ngăn ngừa sự tổn thương với làm về tối màu domain authority của ánh nắng.Miếng đệm mút thế kỷ mới Polyurethane giúp giàn trải lớp nền hoàn hảo và tuyệt vời nhất ngay cả khi dặm lại nhiều lần vào ngày.

Tone màu sắc Ink Lasting Cushion Glow Spf35 PA++ fmgt

Sản phẩm tất cả 3 tone màu, đa dạng để lựa chọn tương xứng cho tất cả các color da.

+ V201 – Tone sáng có hiệu ứng sắc hồng. Dành cho da sáng/trung bình.

+ V203 – Tone trường đoản cú nhiên. Dành riêng cho da ngăm.

+ N201 – Tone sáng sủa tự nhiên. Dành cho da thường, hoặc sáng trung bình, sáng màu tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng Ink Lasting Cushion Glow Spf35 PA++ fmgt

Sau khi rửa phương diện sạch và dưỡng domain authority hoặc kem lót.

Dùng mút tán dĩ nhiên ấn vơi lên mặt phẳng sản phẩm và dặm số đông lên mặt/cổ.

Lưu ý:

Không tán phấn theo hướng ngang hoặc dọc nhưng là dặm vơi phấn từng vùng để lớp nền được chặt và phần đa màu.

Dặm thêm 1 lớp cushion tại rất nhiều vùng cần che đi khuyết điểm nhiều.

Video reviews sản phẩm Ink Lasting Cushion Glow fmgt The Face Shop

Mặt trước vỏ hộp Phấn nước lâu trôi hiệu ứng căng đầy Ink Lasting Cushion Glow fmgt
Mặt sau vỏ hộp Phấn nước lâu trôi hiệu ứng căng bóng Ink Lasting Cushion Glow fmgt
Mặt trước Phấn nước lâu trôi hiệu ứng bóng bẩy Ink Lasting Cushion Glow fmgt