PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH BẰNG DIỆN CHẨN, HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Diện Chẩn Bùi Quốc là gì là câu hỏi mà hết sức nhiều chúng ta mới bước chân vào nghiên cứu, tìm hiểu và học Diện Chẩn thắc mắc. Ở bài xích này dungcudienchan.vn xin trích đăng lại bài bác giảng của GS.TSKH Bùi Quốc Châu tác giả cách thức Diện Chẩn để chúng ta nắm được tận tường và chuyên nghiệp hóa nhất.

Bạn đang xem: Phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn

LỊCH SỬ PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Phương pháp Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu là một phương pháp Y học đặc điểm của Việt Nam, giúp cho người học có tác dụng tự phòng và chữa cho phiên bản thân mình cũng như chữa cho người khác đều bệnh thông thường và ngay cả một vài bệnh nan y, mãn tính.

*
Diện Chẩn Bùi Quốc Châu là gì?

Qua đó triển khai chủ trương “Biến người bị bệnh thành thầy thuốc”, giúp cho những người học không những khỏi bệnh mà còn có sự từ bỏ tin, năng rượu cồn với khả năng trợ giúp những fan xung xung quanh mình.

Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp là một trong những học thuật của Việt Y Đạo. Lúc học về Diện Chẩn cũng như Âm Dương chưởng lực – Ẩm thực sinh dưỡng – thể dục thể thao tự ý xuất xắc Thai giáo nước ta là bọn họ học về đường hướng với triết lý của y học tập (Y Đạo) chứ không chỉ có là những kỹ thuật chữa bệnh tình của y học tập (Y thuật) như các môn học, ngành học tập khác trong nghành y học. Học Việt Y Đạo là chúng ta học về một nghệ thuật sống, vấn đề đó không rất nhiều giúp ta có chức năng tự bảo vệ sức khỏe, chữa bệnh cho phiên bản thân mà còn có một nhân sinh quan liêu và trái đất quan toá mở, biết quan sát nhận vấn đề dưới các khía cạnh khác nhau và cân nhắc mọi người.

ĐỊNH NGHĨA DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP

Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương thức Diện Chẩn – Điều Khiển phương pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY). Đây là một phương pháp phòng và trị bệnh new của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 do nhà phân tích y học dân tộc, GS. TSKH. Bùi Quốc Châu sáng tạo.

Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán với chữa bệnh dịch qua da trên vùng mặt cùng toàn thân bằng cách tác cồn lên mọi điểm khôn cùng nhạy cảm (gọi là Sinh huyệt) với vùng tương ứng với các thành phần bị căn bệnh trên body toàn thân được call là Đồ Hình phản nghịch Chiếu.

Có thể quan niệm Diện Chẩn là phương thức chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức mạnh của con fan trên khuôn mặt, tự đó rất có thể phát hiện nay và tác động ảnh hưởng trong việc tăng thêm sức khỏe, phòng cùng điều trị những chứng bệnh

Khuôn mặt được xem như là vấn đề thông tin cùng kiểm soát cục bộ các buổi giao lưu của cơ thể, dựa vào sự phản nghịch chiếu với đồng ứng cùng với các thành phần ngoại vi và phần phía trong ruột của cơ thể. Mỗi điểm phản xạ trên khuôn mặt đã phản ảnh một cơ quan tương ứng. Từ đại lý này, ta rất có thể tác hễ lên những huyệt đạo bên trên khuôn khía cạnh để tạo nên sự biến chuyển trên các cơ quan tiền đó.

Hiện nay, Diện Chẩn không những là chẩn đoán trên khuôn mặt, mà dựa trên thuyết Đồng ứng, sẽ mở rộng

*

việc chẩn đoán cùng trị liệu ra toàn thân, đặc biệt là trên bàn tay, cánh tay, tự đó rất có thể tác hễ trên bàn tay, bàn chân, cánh tay, cổ tay để cung ứng việc trị liệu những vấn đề về sức mạnh của toàn thân vì Diện Chẩn là 1 trong những dạng bức xạ học đa hướng và đa hệ, nó biệt lập với sự phản xạ học cổ xưa có tính tốt nhất huớng.

Tại sao call là Điều Khiển Liệu Pháp?

Sở dĩ call là Điều Khiển liệu pháp là vị ta rất có thể tác hễ vào những huyệt đạo ở vùng khía cạnh và một số vùng trên cơ thể bằng những kỹ thuật như ấn, day, lăn, xoa, cào… trải qua các luật pháp của Diện Chẩn cùng sự tác động đó có công dụng điều khiển để tạo thành những cảm giác trên các phần tử nội tạng và ngoại vi của cơ thể.

Khi một bộ phận trong khung người bị đau, sẽ có những lốt hiệu xuất hiện trên da (luật thể hiện trong Diện Chẩn) vì chưng da cũng là não cỗ thứ hai. Dựa trên các dấu hiệu này, ta sẽ biết bộ phận nào bị đau. Từ kia ta sẽ tác động vào những dấu hiệu trên, việc tác động này tạo ra những kết quả cũng hệt như ta điều khiển và tinh chỉnh cái remote của những loại đồ đạc (Tivi, đồ vật lạnh, quạt máy…) nhằm khởi động hay tắt những hoạt động. Lúc ta tác động ảnh hưởng lên các huyệt đạo cũng đó là việc khởi hễ cho quy trình điều chỉnh bên trên các thành phần của cơ thể, tạo ra những lay động cho toàn bộ hệ thống sức mạnh của người bệnh. Từ kia não bộ sẽ máu ra đông đảo phản ứng sinh hóa học cần thiết để tác động đến cơ quan các thứ trong ruột hay các phần tử khác như xương, khớp, da… nhằm lập lại sự quân bình mang đến cơ thể. Đó là phép tắc chữa bệnh của Diện Chẩn.

 LỊCH SỬ DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP BÙI QUỐC CHÂU

Học viên có thể tìm phát âm thêm, sâu rộng rộng về lịch sử hào hùng và quá trình cải cách và phát triển của Diện Chẩn trong thời gian qua bằng phương pháp tham khảo các sách KỶ YẾU DIỆN CHẨN trăng tròn NĂM, 30 NĂM, 35 NĂM (Mua tại các add Diện Chẩn tại đoạn cuối sách).

VIỆT Y ĐẠO: DÙNG Y ĐỂ TẢI ĐẠO

Tôn chỉ của Diện Chẩn/Việt Y Đạo là giúp hoàn thành xong con bạn về mặt thể hóa học lẫn tinh thần để biến chuyển người có ích cho thôn hội với hưởng được hạnh phúc ngay vào cõi trần gian này.

Ta nên hiểu đúng bản chất chữ ĐẠO sống đây không phải là tôn giáo như đạo Phật, đạo Thiên Chúa… nhằm mục đích đưa con fan đến địa điểm giải ra khỏi luân hồi, sinh tử giỏi về với Chúa ngơi nghỉ cõi thiên đàng, nhưng mà Đạo sống đây có nghĩa là ĐẠO LÀM NGƯỜI hay một nghệ thuật sống hỗ trợ cho con fan tiếp cận Chân Thiện Mỹ, sống giỏi đẹp hơn, mạnh bạo hơn, niềm hạnh phúc hơn, tự tín hơn, độc lập hơn, tự do hơn, bình an hơn và minh triết hơn, đồng thời giảm tham lam, kiêu ngạo, thành kiến, đua đòi, nịnh hót, ích kỷ, a dua…, nhằm đóng góp thêm phần xây dựng một làng hội tốt đẹp hơn ở cõi đời này.

Ngay tự ban đầu, có bạn cho vấn đề làm này là tương đối cao vọng và nặng nề đạt thành. Ráng mà đã hơn 30 năm qua, cứ sau khi xong một khóa học ngắn ngày hay một năm học tập và thực hành Diện Chẩn/Việt Y Đạo, các học viên – trong cũng tương tự ngoài nước – đã cần thốt lên “Tôi đang đổi đời”, “Thầy sẽ làm biến đổi cuộc đời, bốn tưởng công ty chúng tôi (change our life, change our mind)”, có nghĩa là đã tạo nên họ từ bi quan, chán đời trở đề nghị vui vẻ, yêu đời, từ căn bệnh hoạn trở nên táo tợn khỏe, trường đoản cú ích kỷ trở cần vị tha…

Tại sao, nhờ đâu tôi hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ vào một thời hạn ngắn trong khi chúng ta đó dường như không đạt được phần đông điều vừa nhắc dù đã cố gắng rất nhiều với rất nhiều cách khác nhau ngoài Việt Y Đạo. Đó chưa hẳn là phép mầu gì cả, chẳng qua là do shop chúng tôi đã DÙNG Y ĐỂ TẢI ĐẠO chứ không sử dụng VĂN (viết) tuyệt THUYẾT (nói) ĐỂ TẢI ĐẠO (TẢI: chuyên chở). ĐẠO ở đây được phát âm là con đường đi đến Chân Thiện Mỹ). Để đến dễ hiểu, tôi đã chỉ ra con đường cho những học viên đi nhưng tôi cũng cung cấp cho họ phương tiện đi lại (như cái xe hơi, dòng xe đính máy chẳng hạn) để họ có thể đi trên tuyến đường (Đạo) được cấp tốc hơn với đích cho là Chân Thiện Mỹ chứ chưa hẳn là nát bàn hay thiên đàng – xin chúng ta nhớ mang đến dùm. Đây là vấn đề rất quan trọng mà những học viên chưa biết đến vì chúng ta đó không để ý đến ĐẠO cơ mà chỉ để ý đến THUẬT cơ mà thôi. (Ở phần sau đây tôi đã đề cập mang lại vấn đề rất là quan trọng này để các bạn khỏi lạc lối lúc học những pháp bởi vì tôi đề xướng).

Thật ra, các bạn nên yên tâm vì chưng ĐẠO ngơi nghỉ đây không phải là đồ vật gi trừu tượng, mơ hồ, xa xôi hay quá cạnh tranh đạt cho như tu nhằm thành A la hán, thành Phật giỏi được lên Thiên đàng, khỏi sa địa ngục, hay thoát khỏi sinh tử luân hồi… ĐẠO tại đây không xa lắm nhưng ở ngay trong khoảng tay những bạn. Cũng chính vì thế mà khi ngừng khóa học, đã có tương đối nhiều học viên kiểm tra phiên bản thân mình và thấy mình có khoảng gần đủ đôi mươi Điều ích lợi mà tôi đang nêu trong giáo trình, như: sức khỏe xuất sắc hơn (bớt giỏi hết bệnh); an tâm trong cuộc sống thường ngày so cùng với trước đây; vui vẻ, lạc quan, yêu thương đời hơn; sút thành kiến với những người khác; biết chia sẻ kinh nghiệm chữa dịch và giúp tín đồ xung quanh được mạnh khỏe v.v… kết luận là họ biến chuyển con tín đồ mới, nâng cấp về Thân lẫn chổ chính giữa trong một thời hạn rất ngắn (1 – 1,5 tháng).

Cho đề nghị Việt Y Đạo – trong đó có môn Diện Chẩn cùng Âm dương nội công – mà chúng ta đã nghe nói hoặc theo học tập không phải là một trong những môn y học tập thuần túy cơ mà đúng ra nó là một trong những kỹ năng sống hay cao hơn – một nghệ thuật sống giúp chúng ta trở thành người giỏi đẹp rộng về cả Thân lẫn Tâm, nhằm các bạn cũng có thể hưởng một cuộc sống hạnh phúc, vui tươi trên cõi đời này, chứ không cần phải là 1 trong môn y học, như Đông y tốt Tây y, càng ko phải là một trong những tôn giáo hay là một giáo phái làm sao cả.

Sở dĩ Diện Chẩn, Âm dương khi công và nhiều phát minh khác như thể dục thể thao tự ý, bầu giáo Việt Nam, Ẩm thực dưỡng sinh, Thực đạo Việt Nam…, cùng được biết đến dưới tên “Việt Y Đạo”, sẽ được các bạn say mê cho quên nạp năng lượng bỏ ngủ (có không ít người dân bỏ ra hơn 10 tiếng đồng hồ thời trang mỗi ngày để phân tích và thực hành Diện Chẩn) là vì tôi dạy dỗ cho chúng ta Y ĐẠO tuy nhiên song với Y THUẬT Diện Chẩn, từ các phác đồ, các con số huyệt, các dụng vắt xinh xắn, dễ thương…, cũng như qua những Tâm ngôn Diện Chẩn với Triết lý chữ TÙY, còn đươc nhiều học viên call là “đạo” Tùy.

Đó là giáo trình và biện pháp dạy hiện thời ở Trung chổ chính giữa Việt Y Đạo Quốc tế hiện ở số 16 ký kết Con, P7, Quận Phú Nhuận, thành phố hồ chí minh (trước cơ ở số 19 B Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh). Qua cách đào tạo và giảng dạy mới này, tôi đã gặt hái được những hiệu quả ngoài mong muốn đợi, nhưng mà học viên cũng hết sức thoải mái và dễ chịu khi học. Lớp học lúc nào cũng vang tiếng cười của thầy, trò. Mặc dù vậy, chỉ sau 1 – 2 tuần học Diện Chẩn, hầu hết các bạn đều đã chữa bệnh được cho bản thân mình và người khác với công dụng rất khả quan. Cùng sau 4-5 tuần học tập Diện Chẩn cùng Âm dương khí công, hầu hết người nào cũng biết chữa trị bệnh cho bản thân và fan khác, cả cho con vật nuôi, cây cối, bông hoa… trong nhà.

Tóm lại cả trò lẫn thầy hầu như đạt được thú vui khó tả vì chưng có thú vui nào lớn bởi khi bọn họ cùng dành được 3 điều vô cùng quí báu của nhỏ người, chính là SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – TRÍ TUỆ (Muốn hiểu rõ hơn, mới chúng ta vào website www.dienchan.com, xem mục “Bài thu hoạch” của học tập viên những khóa).

Sở dĩ Diện Chẩn bao gồm sức thu hút đẩy đà như một niềm đam mê đối với các học tập viên vì chưng nó phối hợp ĐẠO với THUẬT, tức là trong Diện Chẩn thì các phác đồ, vật hình, dụng cụ…, chỉ nên THUẬT, còn phần ĐẠO chính là những trung khu ngôn Diện Chẩn, Triết lý chữ TÙY… căn cứ vào tư tưởng Tam Giáo cộng với việc chiêm nghiệm qua thực tế cuộc sống đời thường và kinh nghiệm điều trị, tôi bắt đầu viết ra mang đến học viên đọc, học tập và vận dụng vào nghành trị bệnh cũng giống như trong một số lĩnh vực ngoài y học, như nhạc, họa, khiêu vũ, thể thao, võ thuật v.v… Tam Giáo bao gồm Phật, Lão, Khổng – trong những số ấy có gớm Dịch, các thuyết Âm dương Ngũ hành, Tam tài, Vạn vật nhất quán thể v.v… – từ lâu đã gắn sát với văn hóa truyền thống Việt và con người việt chúng ta, nhưng nên nói là Tam Giáo chưa được vận dụng một cách sâu sắc và sáng tạo như vào môn Diện Chẩn, cho nên nó không gây được mức độ hút mạnh mẽ như trung bình cỡ mà lại tôi vẫn phân tích ở vị trí trên.

*

Nhiều người đã quên lãng việc khai thác, vận dụng kho báu của cổ nhân (qua tục ngữ, ca dao cũng giống như sách vở, chuyện nói trong dân gian) giữ lại cho bọn họ để vận dụng cho nhiều nghành mà chỉ lo tiếp thu loại văn minh vật hóa học từ phương Tây lấy lại. Vẫn biết lịch sự Tây phương bao gồm cái hay của chính nó (vì nó bao gồm tính Dương, mạnh bạo và tất cả sức hút to hơn nhưng văn hóa Á Đông cũng có sức hút quan trọng đặc biệt của tính Âm, vậy nguyên nhân ta quên lãng nó hoặc chỉ nói nhưng không khai quật sức mạnh của nó? thiếu phụ chẳng lẽ lại kém lôi kéo hơn nam giới ư?). Tôi chẳng qua nhờ vào thấy mẫu hay, dòng thâm thúy của cổ nhân mà nghiên cứu, giao lưu và học hỏi và áp dụng vào lĩnh vực trị bệnh dịch cứu người, rồi thông qua đó dần dà đạt cho chỗ cao sâu hơn. Đó là ĐẠO có nghĩa là chỗ MINH TRIẾT, tự làm cho chủ phiên bản thân mà hợp lý với tự nhiên, khai thác được phần nhiều mầu nhiệm của Thân và trung khu con fan cùng sức mạnh vô thuộc to béo của vũ trụ, của thiên nhiên mà góp thêm phần xây dựng non sông và nhỏ người vn ngày càng có hạnh phúc, sức khỏe, trí tuệ hơn để thoát khỏi những đau khổ tự thân như là qui luật tự nhiên và thoải mái của Trời Đất.

Hy vọng rằng phần đa điều tôi vừa trình bày sẽ được các bạn thấu hiểu với thực hành nghiêm túc để đừng đi không đúng đường mà uổng phí cuộc sống và làm hoen ố uy tín cùng danh dự của Việt Y Đạo cơ mà tôi và những môn sinh xuất sắc đã quăng quật công kiến tạo trong thời gian qua.

CÁCH CHỮA THEO DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

Diện Chẩn là một phương thức tự chữa căn bệnh chú trọng không ít đến kỹ thuật thực hành, nhưng việc nghiên cứu lý thuyết cũng là vấn đề hết sức quan lại trọng. Để rất có thể nắm bắt được những nguyên lý quan trọng, một cách tổng quát học viên Diện Chẩn cần để ý 3 điểm quan trọng đó là:

Chữa theo Sinh huyệt & Đồ hình, chữa trị theo Dụng cụ, chữa trị theo phác hoạ đồ

Tuy nhiên, vì có tương đối nhiều huyệt, đồ hình và dụng cụ không giống nhau nhưng có công dụng tương trường đoản cú nhau và cung ứng cho nhau, nên không cần thiết phải thuộc lòng về huyệt nhưng đề xuất học kỹ về kiểu cách sử dụng phương pháp và những phác đồ dùng – vật hình căn phiên bản để từ bỏ đó, linh động, Tùy – đổi thay mà hình thành các cách chữa trị khác nhau.

Ở cung cấp 1, hầu hết là “làm trước, biết sau” buộc phải ngoài sự thận trọng, học viên cần bạo dạn thực hành chữa dịch cho mình và cho người khác. Nên nhớ rằng hồ hết điều được dạy dỗ trong lớp là đang thông qua thực tế chữa trị, rút ra từ sự nghiền ngẫm của thầy cũng những báo cáo thu hoạch của những học viên qua cả trăm khóa huấn luyện và đào tạo Diện Chẩn trước đây.

Hơn thế, website Việt Y Đạo (dienchan.com, Dien
Chan
Viet.com ) thường xuyên xuyên ra mắt những bài hay, vị rút kinh nghiệm, chọn lọc từ thành quả này thực hành điều trị của chính những học viên những khóa. Kho tứ liệu quí giá bán này càng ngày phong phú, như hình hình ảnh “cục tuyết lăn xuống từ bỏ sườn núi, càng lăn xa thì nó càng nở béo ra do cuốn theo những miếng tuyết khác”. Đạt được điều ấy là do cái TÂM trong Diện Chẩn luôn luôn luôn vào sáng. Không tồn tại chuyện vết nghề trong quan hệ tình dục giữa thầy cùng với trò, cũng giống như giữa những học viên cùng với nhau, mà lại chỉ gồm sự tiếp tục trao đổi kinh nghiệm. Dòng TÂM an nhiên được tôn vinh trong triết lý Đông phương, vị đó, ước ao hiểu và tốt về Diện Chẩn, cần phân tích thêm về triết Đông và văn hóa truyền thống dân tộc ta.

Điều đặc trưng mà những học viên cần xem xét và ghi nhớ đó là bài toán đến với Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp không solo thuần là học tập biết những y thuật (là các kỹ thuật áp dụng phác đồ, qui định v.v…) mà lại là đến với một nghệ thuật sống tốt học về Y Đạo (Việt Y Đạo) vị thế, học tập viên không phần đa chỉ nên biết cách sử dụng các công cụ, biết áp dụng các biện pháp một biện pháp Tùy – Biến, mà đặc biệt hơn không còn là đề xuất lấy chữ LỄ làm đầu. Chữ Lễ sinh sống đây không chỉ có là sự kính trọng tín đồ thầy đã vạch đường chỉ lối, những bậc bầy anh, bầy chị đã chia sẻ kinh nghiệm trong câu hỏi phòng cùng trị bệnh, mà còn thể hiện tại ở sự tôn trọng phần đa quy tắc của Diện Chẩn. Không tự mãn với phần đa gì mình đã làm được, biết kính trọng chính phiên bản thân mình, ko khoe khoang, không chạy theo những danh tiếng, hay công dụng trước mắt mà quên đi cái gốc của không ít điều tôi đã học. Chữ Lễ còn biểu hiện ở sự tôn trọng chính những người dân mà mình chữa trị trị mang lại họ, không xem họ là đông đảo vật thể nghiệm hay phần lớn bậc thang để mang mình lên cao trong sự nghiệp cứu vớt người, giúp đời. Chỉ lúc nào chúng ta kính trọng và chữa trị cho những bệnh nhân với toàn bộ tấm lòng, thì chừng đó new được coi là những người y sĩ Diện Chẩn vậy.

20 điểm lưu ý của Diện Chẩn – Điều Khiển phương pháp Bùi Quốc Châu

Everyone : Diện Chẩn (DC) dành riêng cho mọi người, ai cũng học được.

Everytime : DC rất có thể áp dụng bất cứ lúc nào.

Everywhere : DC có thể áp dụng bất kể chỗ nào.

Everything : với DC đồ dùng gì cũng có thể dùng chữa căn bệnh được.

Easy : DC dễ học, dễ áp dụng.

Effective : DC siêu hiệu quả.

Excellent : DC đạt những hiệu quả tuyệt hảo.

Xem thêm: 32+ Bàn Uống Nước Nhỏ Gọn Mới Nhất, +101 Mẫu Bàn Trà Đẹp

Economic : DC giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian và chi phí bạc cho những người tin dùng.

Elastic : DC mang tính chất mềm dẻo, linh hoạt

Equal : DC mang đến sự bình đẳng, ai ai cũng như ai.

Evolution : DC luôn tiến bộ.

Everlasting : DC trường thọ mãi, vĩnh cửu.

Energy : DC sản xuất nguồn sinh lực cho người học

Entertainment : DC như 1 sự giải trí, trò tiêu khiển.

Exciting : DC mang lại sự phấn khởi, hào hứng.

Exotic method : DC là một phương pháp kỳ lạ, hấp dẫn.

Exploration : DC như 1 cuộc thám hiểm new lạ, kỳ thú.

Eureka : DC Luôn tìm hiểu điều mới lạ (Nghĩa đen: tìm hiểu ra rồi)

Eagerly : DC mang lại sự hăng hái cho tất cả những người học

Earth : DC sẽ thông dụng khắp địa cầu.

20 điều lợi ích của Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp

SỨC KHỎE: Tự chống và trị được bệnh cho mình, tự bảo đảm được sức khỏe cho mình mỗi khi nhỏ đau.

HẠNH PHÚC: Khi có sức khỏe và có điều kiện trợ giúp người không giống bằng phương pháp Diện Chẩn. Nụ cười đạt được thành công trong những lúc thực hành cách thức Diện Chẩn – Điều Khiển LIỆU PHÁP (trị bệnh cho người khác có công dụng tốt – giúp cho những người khác ngoài bệnh). Sức khỏe mạnh của người là hạnh phúc của ta.

TRÍ TUỆ: Khi trải qua LÝ và SỰ của môn học tập này sẽ mở rộng trí tuệ nó giúp ích cho tất cả những người học trên nhiều nghành của cuộc sống.

TỰ TIN: Thấy mình là người dân có tài, hữu ích cho gia đình, xã hội và làng mạc hội, đề xuất tự tin hơn trước, giảm nhút hèn và để ý đến tiêu cực.

TÔN TRỌNG: Được bạn khác quý mến, kính nể, tin cậy.

TƯƠNG GIAO: không ngừng mở rộng mối quan hệ trong xã hội. Bao gồm nhiều bạn bè hơn trước. Được các người tốt giúp đỡ nhờ vào trị được bệnh cho họ.

TÀI LỘC: Tài lộc gia tăng hơn trước. Nhờ chữa cho nhiều người dân khỏi bệnh

PHÚC ĐỨC: Tạo được nhiều phước dựa vào chữa bệnh cứu người.

TỰ DO: có thể thống trị được sức mạnh của mình. Sút sự lệ thuộc vào thầy thuốc và dung dịch men như trước kia.

TƯƠI ĐẸP: khung hình trở nên sáng chóe và trẻ lâu bền hơn trước.

SỐNG LÂU: nhiều khả năng kéo dài tuổi thọ rộng trước.

BÌNH AN: Ổn định, vui vẻ trong thâm tâm hồn.

PHÁ CHẤP: Ít thành kiến với người khác nhờ vào học được chữ Tùy vào DIệ
N CHẩ
N.

XÃ HỘI TỐT ĐẸP: góp phần xây dựng một xã hội giỏi đẹp hơn vì mỗi cá thể tốt sẽ tác động tích cực với người xung quanh và nhiều cá thể khỏe mạnh giỏi đẹp trong xóm hội.

GIẢM LO ÂU: ra khỏi sự lo sợ, ám ảnh, hoang mang khi bản thân bị bệnh.

TIẾT KIỆM: giảm được túi tiền điều trị bệnh tật cho phiên bản thân và gia đình.

VUI VẺ: sinh sống vui vẻ lạc quan yêu đời và dễ chịu hơn trước.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG: quality cuộc sống được cải thiện hơn trước.

BÌNH ĐẲNG: Giàu nghèo, sang trọng hèn hồ hết được chữa như nhau.

THAY ĐỔI NHÂN SINH QUAN & THẾ GIỚI QUAN: Diện Chẩn của Thầy Bùi Quốc Châu Giúp cho nhỏ người chuyển đổi cái nhìn về con người, về cuộc sống thường ngày và về thế giới xung quanh, biến ta thành con bạn mới.

Diện Chẩn – Điều khiển biện pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY) là một phương pháp chữa bệnh bằng bấm huyệt ra đời thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của nhiều người ưa thích chữa bệnh dịch không cần sử dụng thuốc. Đây là một cách thức phòng cùng trị bệnh new của Việt Nam, thành lập và hoạt động vào đầu năm mới 1980 bởi nhà nghiên cứu y học tập dân tộc, GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo.
*

Khác với Châm cứu, buộc phải bắt mạch để biết bệnh dịch và châm vào hệ khiếp lạc để trị bệnh. Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán với chữa bệnh dịch qua da trên vùng mặt cùng toàn thân bằng cách tác đụng lên đều điểm siêu nhạy cảm (gọi là Sinh Huyệt) cùng vùng khớp ứng với các bộ phận bị bệnh dịch trên body được điện thoại tư vấn là Đồ Hình phản Chiếu.Xuất phân phát từ kinh nghiệm tay nghề dân gian và văn hóa truyền thống truyền khẩu Việt Nam, qua sự nghiên cứu những tinh xảo y học dân gian, y học truyền thống và y học tân tiến cùng với phần lớn kiểm triệu chứng từ trong thực tiễn trên dịch nhân, gs Bùi Quốc Châu đã tò mò ra những huyệt đạo trên mặt để điều trị bệnh liên quan đến khí huyết. Qua nghiên cứu cho biết khuôn mặt được xem như là điểm thông tin với kiểm soát toàn thể các hoạt động của cơ thể, dựa vào sự bội phản chiếu cùng đồng ứng với các phần tử ngoại vi và các thứ trong ruột của cơ thể. Mỗi điểm sự phản xạ trên khuôn mặt đã phản ảnh một ban ngành tương ứng. Từ đại lý này, ta có thể tác động lên những huyệt đạo trên khuôn khía cạnh để chế tác sự lay động trên các cơ quan liêu đó.Hiện nay, Diện Chẩn không chỉ là là chẩn đoán bên trên khuôn mặt, mà dựa vào thuyết Đồng ứng, đã mở rộng việc chẩn đoán cùng trị liệu ra toàn thân, nhất là trên bàn tay, cánh tay, từ bỏ đó hoàn toàn có thể tác rượu cồn trên bàn tay, bàn chân, cánh tay, cổ tay để hỗ trợ việc trị liệu những vấn đề về sức khỏe của toàn thân vì Diện Chẩn là một trong những dạng sự phản xạ học đa hướng với đa hệ, nó khác hoàn toàn với bức xạ học cổ xưa có tính độc nhất hướng.
*

Trên quả đât hiện này, một số nước như Đức, Pháp, Mĩ, Úc…. Rất vồ cập và xem đây là một phương pháp chữa bệnh dịch không sử dụng thuốc tốt nhất cho sức mạnh của bé người rất cần phải phổ biến nhiều hơn thế nữa. Vào tháng 8 – 2017 vừa qua, một trong những buổi giao giữ Diện chẩn thế giới gồm 20 thầy thuốc, y sĩ của một trong những nước trên quả đât đã trở trở lại viếng thăm đất tổ của bộ môn diện chẩn cùng giao lưu giữ với các Câu lạc cỗ Diện chẩn của việt nam tại Hà Nội. Đây là lúc để những thành viên của bộ môn diện chẩn trên quả đât có dịp tò mò về quê hương có phương pháp chữa một số trong những bệnh bởi bấm huyệt cơ mà không bắt buộc dùng cho thuốc của Việt Nam.
*
*

Lớp học Diện Chẩn - Điều khiển phương pháp được tổ chức tại ngôi trường TCYD Tuệ Tĩnh hà nội thủ đô do
GS.TSKH Bùi Quốc Châu giảng dạy.

Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh tp. Hà nội được thành lập năm 1992 là trường tứ thục trước tiên trên toàn nước đào tạo bác sĩ YHCT. Trường có đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản ngại lý, team ngũ cô giáo có chuyên môn chuyên môn, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm vững vàng, con số tương đối ổn định tâm huyết với công tác đào tạo. Nhận thấy Diện Chẩn - Điều khiển phương pháp là một phương thức y học bổ sung cập nhật tốt đến tinh thần, sức khỏe con người và toàn buôn bản hội. Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh thủ đô hà nội đã links với Trung trọng tâm Việt Y đạo của GS.TSKH Bùi Quốc Châu mở lớp dạy dỗ Diện chẩn thứ nhất tại công ty trường. Đây là thời cơ để hiểu thêm nhiều phương thức chữa bệnh không dùng thuôc bắt đầu cho chúng ta trẻ có đam mê với Y học cổ truyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.