- SEO WOO JIN X CHA EUN JAE (DR

Thời điểm hiện tại, bộ phim Người thầy y đức 3 đang si được rất nhiều sự chú ý. Một vào những điều tạo ra sự sức hút mang đến tác phẩm này, đó là chuyện tình cảm giữa hai bác sĩ Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và phụ thân Eun Jae (Lee Sung Kyung).

Bạn đang xem:

Ở tập 2, bố của thân phụ Eun Jae - ông thân phụ Jin Man đã ra mặt phản đối mối quan liêu hệ giữa nhì người. Ông nói rằng mối quan hệ giữa bố nhỏ họ bị Seo Woo Jin làm cho ảnh hưởng. Ban đầu, Seo Woo Jin không nói lại điều gì. Thế nhưng về sau, anh đã bảo với phụ vương Jin Man rằng đối với mình, cha Eun Jae là người rất quan tiền trong.

Hành động bảo vệ tình yêu của Seo Woo Jin góp nhân vật này chiếm được rất nhiều tình cảm từ những khán giả - nguồn: SBS, K Love

Đây rõ ràng đó là hành động của Seo Woo Jin để bảo vệ tình yêu và điều này khiến khán giả rất mê say thú. Trên mạng làng mạc hội, đã có rất nhiều lời khen được giành riêng cho nhân vật Seo Woo Jin:

- Seo Woo Jin đúng là vai diễn nâng tầm Ahn Hyo Seop. Từ mùa 2 cậu đã thể hiện quá tốt hình ảnh người đàn ông nhiều tâm sự, giỏi giang, yêu cơ mà "ém" tận 10 năm. Thanh lịch mùa 3 trả hết nợ rồi cần đã dám đối diện trực tiếp với bố của phụ vương Eun Jae để bảo vệ tình yêu. Seo Woo Jin của Ahn Hyo Seop là hình mẫu bạn trai lý tưởng của các chị em đó. Quá đỉnh!

- Phần này Seo Woo Jin đã tự tin đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình. Ôi Reset couple! Đúng là sức mạnh tình yêu có thể có tác dụng người ta có động lực với mạnh mẽ hơn.

- Từ mùa trước đã mê cái chất chuẩn bạn trai bên người ta của anh rồi. Bao gồm trách nhiệm, giỏi lại còn đẹp trai nữa. Mê dã man, ngừng còn mê luôn anh Ahn Hyo Seop luôn, haha.

- giới trẻ can đảm của năm, dám "gây thù gây hấn" với cả bố vợ.

- 10 điểm là 10 điểm, không có nhưng nhị gì hết.

Xem thêm: Lịch chiếu gạo nếp gạo tẻ - cập nhật ngay lịch phát của gạo nếp gạo tẻ

Nguồn: K Love

Bộ phim "Người thầy y đức 3" vì Ahn Hyo Seop đóng thiết yếu phát sóng vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy sản phẩm tuần bên trên SBS.

HHT - quay trở lại sau 3 năm, "Dr. Lãng mạn 3" (Người Thầy Y Đức 3) đã làm cho thỏa lòng người mến mộ với những cảnh con quay mãn nhãn cùng tình tiết phim kịch tính. Bất chấp các vấn đề liên quan liêu đến chủ yếu trị, vướng mắc trong thủ tục cấp phép trên trung vai trung phong chấn thương, bác sĩ Kim vẫn đấu tranh nhằm đảm bảo an ninh tính mạng cho các bệnh nhân.

* lưu lại ý: nội dung bài viết có bật mý nội dung phim.

Lấy toàn cảnh 3 năm sau kể từ phần 2, Người thầy y đức 3 (Dr thắm thiết 3, Teacher Kim) khởi đầu bằng trường hợp Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop), Jung In Soo (Yoon na Moon) cùng y tá Park Eun Tak (Kim Min Jae) lên tàu đại dương cứu hộ cho người Bắc Hàn ko may chạm chán nạn trên tuyến đường chạy trốn.

Ở môi trường khắc nghiệt và thiếu thốn đủ đường trên tàu, bộ tía đưa ra ra quyết định liều lĩnh và mạo hiểm nhằm dốc rất là giành lag mạng sinh sống về cho bệnh nhân. Trong khi đó, cô nàng phụ vương Eun Jae (Lee Sung Kyung), Jang Dong Hwa (Lee Shin Young) lại tập trung tinh thần để đi tìm kiếm Sư phụ Kim Sa Bu (Han Suk Kyu). Trước trường hợp cấp bách, Sư phụ Kim đã nhanh chóng kết thúc kỳ nghỉ và triển khai cứu hộ.

Phân cảnh cứu fan trên tàu đã mở đầu bộ phim, tiềm ẩn những tình huống gay cấn.

Dù cần phẫu thuật vào tình vậy khó khăn, thiếu thốn đủ đường trang thiết bị, tuy vậy đội ngũ cứu hộ cứu nạn của cơ sở y tế Doldam vẫn thành công xuất sắc cứu sống nàn nhân. Tài năng của Sư phụ Kim vẫn khiến cho mọi người xung quanh "mắt tròn đôi mắt dẹt" vì phương án phẫu thuật táo khuyết bạo.

Tuy nhiên, vì tình hình chính trị nhạy cảm, các bệnh nhân phần đa không thể được liên tục chữa trị những cơ sở y tế. Bất chấp tất cả, Sư phụ Kim vẫn nhất quyết đưa cả tía về cơ sở y tế Doldam để liên tục điều trị. Hành vi này vẫn vô tình đem đến rắc rối cho tất cả bệnh viện lẫn trung trọng tâm chấn thương, vì chưng nơi phía trên vẫn chưa kết thúc thủ tục trao giấy phép hoạt động. Vấn đề được dự kiến sẽ stress hơn khi tất cả sự xuất hiện của nhân thứ mới, bác sĩ phụ vương Jin Man, một bác sĩ bao gồm tiếng tại Seoul bên cạnh đó là cha ruột của chưng sĩ phụ thân Eun Jae (Lee Sung Kyung).

Sự xuất hiện thêm của ba cha Eun Jae cũng có tác dụng sẽ tạo ra nhiều thử thách cho Sư phụ Kim và các nhân viên khám đa khoa Doldam.

Trải qua hơn nửa đầu phim cùng với loạt trường hợp kịch tính, nửa sau tập 1 lại khiến cho người xem thích thú vì phân cảnh tình cảm và ngọt ngào của đôi bạn trẻ "gà bông" Eun Jae với Woo Jin. Cả hai đã đưa ra quyết định cùng "về chung nhà" để tiết kiệm tiền thuê trọ và tranh thủ hẹn hò. Seo Woo Jin và thân phụ Eun Jae không e dè trao nhau nhiều hành vi tình tứ ôm hôn nồng nhiệt. Người theo dõi kỳ vọng cặp đôi có nhiều cảnh ngọt ngào hơn nữa ở những tập tiếp theo.

Cặp đôi Eun Jae - Woo Jin khiến cho người xem thích thú vì bội nghịch ứng hóa học bùng nổ.

Trailer tập 2 của phim cũng rất được dự đoán sẽ đựng được nhiều tình huống stress hơn lúc Seo Woo Jin bị uy hiếp, sự xuất hiện ồ ạt của các đơn vị truyền thông, hay bệnh viện Doldam bị mất điện trong những khi đang tất cả cơn phẫu thuật.

Trailer tập 2 trở ngại và tương đối sóng gió.

Liệu rằng có nguy khốn nào xảy đến với Woo Jin?

Bộ phim đã lập cập "gây sốt" xứ Hàn cùng với rating "chào sân" cực kỳ ấn tượng, 12% trên cả nước và 13,1% tính riêng cho khoanh vùng Seoul. Hiện Dr thắm thiết 3, Teacher Kim đang rất được phát sóng vào tầm 21h50 sản phẩm Sáu, sản phẩm Bảy hàng tuần trên SBS.