4 Vé Tàu Hỏa Đà Nẵng Huế Giá Rẻ Thống Nhất Bắc Nam, Bảng Giá Vé Tàu Lửa Ga Đà Nẵng Đi Ga Huế Tàu Se2

Lịch trình Train Đà Nẵng mang đến Huế

Lịch trình Train Đà Nẵng mang lại HuếTên phương tiện vận chuyển
Thời gian lộ trình
GiáVietnam Railways Class II AC Vietnam Railways Class II Sleeper AC Vietnam Railways VIP Sleeper Bamboo Airways Economy Huong Giang Limousine VIP-Class Vietnam Railways VIP Sleeper Viet phái nam Travel Bus Minivan Vietnam Railways Class II Sleeper AC April Adventure Shuttle Bamboo Airways Economy Vietravel Airlines Economy Viet
Jet Air Economy
00:57 - 03:27$ 6.85
03:04 - 05:59VND 243k
05:20 - 09:05VND 289k
07:45 - 20:50VND 1,823k
08:00 - 10:00VND 199k
10:47 - 13:58VND 288k
12:55 - 16:50VND 247k
14:01 - 16:28$ 7.62
16:35 - 19:05VND 321k
18:45 - 12:30VND 1,914k
21:00 - 11:55VND 2,133k
23:35 - 12:00VND 2,471k

phương tiện đi lại đi lại trường đoản cú Đà Nẵng đi Huế


không có Phà

Thông tin về chuyến tàu trường đoản cú Đà Nẵng mang lại Huế

Tàu rẻ nhất7 US$
Tàu nhanh nhất2h 32p
Tàu sớm nhất12:48 午前
Chuyến tàu new nhất6:05 午後
Tuyến tàu hàng ngày22
Khoảng cách63 km
Xe lửaVietnam Railways

Đánh giá chuyến hành trình Đà Nẵng đi Huế


BS
Bethan S
Chúng tôi đi từ bỏ Nha Trang cho Đà Nẵng - ghế mềm với AC. Những cái ghế mềm mại; AC khá không tồn tại. Cố gắng ngủ một giấc bên trên tàu nhưng chắc chắn sẽ đặt một bến gồm giường đến những chuyến du ngoạn dài trong tương lai. Tuy vậy nó chắc chắn là có thể thống trị được và thân thiết với chi tiêu hơn, tuy nhiên nó thực sự xứng đáng để trả tiền cho những cái giường.

Bạn đang xem: Tàu hỏa đà nẵng huế


Bài reviews này được dịch từ bỏ động
Xem bạn dạng gốc
We travelled from Nha Trang to Danang - soft seats & AC. The seats were soft; AC pretty non-existent. Managed lớn get some sleep on the train but will definitely book a berth with beds for future long journeys. While it"s definitely manageable & more budget-friendly, it really is worth it just lớn pay for beds.
Xe lửa #SE22 số ghế Hạng Hai bao gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 3 thg 10, 2019
PK
Panukorn K
Đặt dễ, đi lại thuận tiện, cơ mà tàu trễ tự 13h53 mang lại 14h50???? Khi chúng tôi đến ga Huế, có không ít người đón nhận chúng tôi (taxi) hahaha.
Bài review này được dịch tự động
Xem bạn dạng gốc
จองง่ายเดินทางสะดวก แต่รถไฟเลท จาก 13.53 เป็น 14.50 ???? พอมาถึง สถานีเว้ คนต้อนรับเพียบ(แท็กซี่) 5555
Xe lửa #SE2 số chỗ ngồi Hạng Hai tất cả điều hòa, Vietnam Railways (Đường fe Việt Nam), 24 thg 9, 2019
TH
Thomas H
Fairly comfortable seat, air-con worked fine.... The views from the train are absolutely stunning so you should bởi the journey in daylight
The train was almost 2 hours late arriving at Da
Nang... But hey, it"s Vietnam!
Xe lửa #SE2 chỗ ngồi Hạng Hai tất cả điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 13 thg 6, 2023
N
Nicole
Very spacious with plenty of leg room. Lovely views of the hai Van Pass
Xe lửa #SE6 số chỗ ngồi Hạng Hai gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường fe Việt Nam), 26 thg 5, 2023
SW
Saibeth W
12Go made the booking experience very easy. The train was as expected, a little run down, some of the seats were broke, but the views were fabulous.
Xe lửa #SE6 ghế ngồi Hạng Hai tất cả điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 18 thg 5, 2023
SK
Salma K
This was a very bad experience for us. The train was 1 hour late departing domain authority nang, there was extremely minimal AC on the train, we were baking the whole journey, super uncomfortable, even more so because we expected AC as that’s what is sold. The train was dirty with rubbish from previous passengers including stones from fruit và bottles with unknown liquids left behind. We also stopped at lang teo station for quite a period of time for no apparent reason và the train was very slow.

Xem thêm: Khám chữa bệnh phổ biến kiến thức y khoa, triệu chứng và nguyên nhân


Xe lửa #SE6 số chỗ ngồi Hạng Hai bao gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 17 thg 5, 2023
HH
Helen H
The seat in front was broken and duly reclined so my partner had barely any leg room for most of the trip. Otherwise the scenery on this journey is amazing, the seating is fairly comfortable & the AC works quite well.
Xe lửa #SE4 ghế ngồi Hạng Hai bao gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường fe Việt Nam), 9 thg 5, 2023
CP
Claudia P
The train stopped several times for almost an hour each for no obvious reason. There was no information in English available. We had a delay of three hours in total although we had left Danang on time.Also the train was quite filthy with bugs on the floors.Train ride as such with the views is beautiful though
Xe lửa #SE2 số ghế Hạng Hai tất cả điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 6 thg 5, 2023
MB
Maxime B
Very noisy. People were sitted in the alley. The staff was kind
Xe lửa #SE6 ghế ngồi Hạng Hai gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 30 thg 4, 2023
JS
Julia S
The ticket was sent to me one hour after departure.
Xe lửa #SE6 chỗ ngồi Hạng Hai gồm điều hòa, Vietnam Railways (Đường sắt Việt Nam), 26 thg 4, 2023
4.4
561 tấn công giá của người tiêu dùng
5
27%
4
39%
3
23%
2
11%
1
0%
chi tiết

Tuyến phổ cập


trường đoản cú Đà Nẵng


Đến Đà Nẵng


từ Huế


Đến Huế


Tuyến thịnh hành tại việt nam


Di gửi từ Đà Nẵng đi Huế bằng Tàu hoả


Bắt tàu tự Đà Nẵng đi Huế là một cách an toàn, nhanh và có khá nhiều cảnh đẹp nhất trong cả hành trình. Đối với một số trong những tuyến độc nhất vô nhị định, có nhiều giờ tàu khởi hành hằng ngày và giải pháp nhau khoảng tầm 10 mang lại 15 phút từng chuyến. Đây là bí quyết đi lại liên tỉnh phổ biển, trong những khi những đường tàu đường dài thông thường sẽ có ít giờ phát xuất hơn - hãy lên kế hoạch trước để lựa chọn phương án cân xứng nhất cho bạn.

Đối với chuyến tàu mặt đường dài, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé ít nhất vài ngày trước thời điểm ngày khởi hành. Sở hữu vé tàu trực tuyến đường qua hệ thống của shop chúng tôi giúp bạn có nhiều lựa lựa chọn và để vé tiện lợi hơn cho hành trình dài Đà Nẵng đi Huế

Mua vé online góp bạn đảm bảo an toàn có vé theo đúng kế hoạch và tránh phải xếp hàng sở hữu vé ở ga tàu. Khi đi du ngoạn vào vào cuối tuần hay ngày lễ, bạn nên được sắp xếp vé tàu trước mau chóng nhất có thể do nhu yếu cao trong những ngày đó. Vào mùa cao điểm, vé tàu buôn bán hết cấp tốc - hãy để vé trước sớm nhất có thể.


Từ Đà Nẵng đi Huế bao xa?


Di chuyển bởi tàu, quãng con đường từ Đà Nẵng đi Huế khoảng chừng 40 miles. Lúc lên kế hoạch cho chuyến hành trình của bạn, hãy kiểm tra phiên bản đồ trước nhằm tìm các vị trí đẹp hay danh tiếng mà chúng ta có thể đi qua, có thể các bạn sẽ muốn tạm dừng trên con đường để tham quan.


Từ Đà Nẵng đi Huế bởi tàu bao lâu?


Thời gian di chuyển giữa Đà Nẵng cùng Huế mong tính khoảng 2h 32p. Tàu hoả là cách sớm nhất để di chuyển bằng mặt đường bộ. Vì thông thường tàu sẽ không bị chậm vì giao thông, tốc độ dịch rời đều và thời gian dừng giữa các ga không lâu, tàu rất có thể coi là cách sớm nhất và bình yên nhất tự Đà Nẵng đi Huế.

Thời gian dịch rời của tàu hoả chỉ bị tác động bởi một số loại tàu. Tàu thông thường di chuyển với vận tốc khoảng 40 mph hoặc 65km/h cho 65 mph hoặc 105km/h. Một vài tàu tỉnh khác đi khoảng ngắn thường có vận tốc chậm hơn 40 mph. Ngay cả khi với vận tốc thấp như thế, vận tốc trung bình của tàu vẫn rất có thể nhanh rộng xe ô tô, xe khách hoặc taxi.

Tốc độ tàu express có thể lên tới 100 mph hoặc 160km/h. Tàu cao tốc trên không hiện đại hoàn toàn có thể chạy ở tốc độ trên 250 mph hoặc 400km/h.

Với vận tốc ước tính như vậy, kèm với việc thời gian dừng tại ga hơi ngắn, có thể giúp thời gian dịch chuyển được tinh giảm lại.


Giá vé tàu từ Đà Nẵng đi Huế?


Có nhiều mức chi phí vé tàu khoảng Đà Nẵng đi Huế nhờ vào vào hạng tàu hoặc con số toa tàu tất cả sẵn.

Một vài tàu gồm kết cấu không giống về toa tàu, số chỗ ngồi và giường nằm để giao hàng cho các mức yêu cầu khác biệt về dịch vụ và sự tiện nghi.

Tàu chở khách thường thì thường không có điều hoà và cần sử dụng ghế gỗ cứng, giá bán vé hạng này thường xuyên khá rẻ. Tàu hạng rất chất lượng và thời thượng hơn có mức giá vé cao hơn, tuy thế được lắp thêm điều hoà, nhà vệ sinh, ghế mượt với chỗ để chân rộng giúp chuyến du ngoạn của bạn dễ chịu và thoải mái hơn.

Nếu để ý đến khoảng biện pháp mà bạn phải di chuyển, tàu có ngân sách chi tiêu hợp lý nhất. Quanh đó ra, vé tàu thường bao gồm thêm 2 - 3 kiện tư trang hoặc các hơn cho từng hành khách.


Giờ tàu Đà Nẵng đi Huế


Tàu khá ưng ý cho hành trình dài. đánh giá kỹ lại định kỳ trình của chúng ta và xem bảng giờ đồng hồ tàu khoảng Đà Nẵng mang đến Huế mặt trên, có cụ thể về giờ khởi hành và giờ đến, để tìm chuyến tương xứng nhất với bạn.


Các hãng sản xuất tàu được tiến công giá tối đa cho chặng này


Khác với xe pháo khách hay taxi với tương đối nhiều nhà xe cùng cung ứng dịch vụ, dịch vụ tàu thường xuyên chỉ được cung cấp bởi một công ty chủ quản sinh sống mỗi quốc gia. Đó là vì dịch vụ đường sắt cần đầu tư lớn để xây dựng, phần nhiều các hãng sản xuất tàu là của phòng nước mua và là 1 phần của khối hệ thống giao thông quốc gia.

Một trong các những điểm mạnh lớn khi du lịch bằng tàu hoả là những ga tàu thường ở gần hoặc trong trung thực bụng phố. Ngay khi đến nơi, hành khách rất có thể tìm thấy ngay các dịch vụ thiết yếu gần kia như khách sạn, khôn cùng thị, hay dịch viện.

Nếu các bạn mang theo không ít hành lý, tàu là lựa chọn giỏi nhất. Trọng lượng tư trang hành lý quy định khi đi bởi tàu tương đối linh hoạt, và bạn cũng có thể mang theo không ít túi và balo.

Tàu hoả 5 sao tốt tàu rất tốt có chỗ để chân rộng, bạn có thể duỗi chân và tận thưởng thoải mái. Xét đến sự thoải mái và không gian, hạng tàu này rất có thể được đối chiếu với hạng yêu đương gia thứ bay.

Tương tự như xe khách, dịch vụ trên tàu khá không thiếu thốn giúp chúng ta có một hành trình dễ chịu và thoải mái nhất. Tàu mới thường có WIFI, quầy giao hàng ăn uống, cùng quầy bar. Nhà vệ sinh trên tàu rất có thể khá hữu ích đối với một số du khách dễ bị say xe.

Quan trọng nhất, không giống với xe khách hay những phương tiện vận tải đường cỗ khác, không nhiều khi xảy ra tai nạn lúc đi tàu.


Tàu
Trực
Tuyến.vn
Menu Khách
Đặt Vé Online
Vé Tàu Miền Nam
Vé Tàu Miền Bắc
Danh Bạ Ga
Vé Khuyến Mãi
Vé Tàu Tết
Hướng Dẫn & Quy Định
Vé xe Khách
Vé trang bị Bay
*

*

*

giảm giá vé tàu hỏa Đà Nẵng đi Huế đến đoàn, hoặc đặt khứ hồi
Bán vé tàu tết Đà Nẵng mang lại HuếLà đại lý nhiều năm kinh nghiệm , đã giúp bạn mua vé dễ dàng và đơn giản trong dịp lễ tết vv...


Bảng giá: Vé tàu lửa Ga Đà Nẵng đi Ga Huế

Giá vé trong 30 ngày, kéo xuống bên dưới để chọn ngày bạn muốn đi

- khoảng chừng cách: 110km - hàng ngày có khoảng: 6 chuyến/ngày
Mã tàu Chổ ngồi - Giá Thời gian đi - đến
SE6 Ga Đà Nẵng đi Ga Huế

Đặt vé
Ngồi Cứng (70.000 đ) Ngồi Cứng Điều Hòa (80.000 đ) Ngồi mềm (liên hệ) Ngồi mượt Điều Hòa (90.000 đ) nằm Cứng Điều Hòa (liên hệ) Nằm mượt Điều Hòa (liên hệ) 03:04AM - 05:33AM Tổng thời gian đi: 2 tiếng - 29 phút
SE22 Ga Đà Nẵng đi Ga Huế

Đặt vé
Ngồi Cứng (70.000 đ) Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ) Ngồi mềm (liên hệ) Ngồi mượt Điều Hòa (90.000 đ) nằm Cứng Điều Hòa (90.000 đ) Nằm mềm Điều Hòa (120.000 đ) 06:41AM - 10:04AM Tổng thời gian đi: 3 giờ đồng hồ - 23 phút
SO SÁNH GIÁ: CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÁC CÙNG HÀNH TRÌNH NÀY
*

VÉ MÁY cất cánh ĐANG
*
: Vé máy cất cánh đi Huế
TN2 Ga Đà Nẵng đi Ga Huế

Đặt vé
Ngồi Cứng (70.000 đ) Ngồi Cứng Điều Hòa (80.000 đ) Ngồi mềm (liên hệ) Ngồi mềm Điều Hòa (90.000 đ) nằm Cứng Điều Hòa (100.000 đ) Nằm mềm Điều Hòa (110.000 đ) 09:25AM - 12:33PM Tổng thời hạn đi: 3 tiếng - 8 phút
SE2 Ga Đà Nẵng đi Ga Huế

Đặt vé
Ngồi Cứng (liên hệ) Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ) Ngồi mềm (liên hệ) Ngồi mượt Điều Hòa (90.000 đ) nằm Cứng Điều Hòa (100.000 đ) Nằm mềm Điều Hòa (110.000 đ) 12:46PM - 15:23PM Tổng thời gian đi: 2 tiếng - 37 phút
SE4 Ga Đà Nẵng đi Ga Huế

Đặt vé
Ngồi Cứng (liên hệ) Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ) Ngồi mềm (liên hệ) Ngồi mượt Điều Hòa (liên hệ) ở Cứng Điều Hòa (liên hệ) Nằm mềm Điều Hòa (120.000 đ) 14:13PM - 16:39PM Tổng thời gian đi: 2 tiếng đồng hồ - 26 phút
SE20 Ga Đà Nẵng đi Ga Huế

Đặt vé
Ngồi Cứng (liên hệ) Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ) Ngồi mượt (liên hệ) Ngồi mềm Điều Hòa (liên hệ) nằm Cứng Điều Hòa (liên hệ) Nằm mềm Điều Hòa (110.000 đ) 18:55PM - 21:25PM Tổng thời gian đi: 2 giờ - khoảng 30 phút

Giá vé vào 30 ngày, kéo xuống dưới để lựa chọn ngày bạn muốn đi


KHUYẾN MÃITPHCMHÀ NỘIĐÀ NẴNGNHA TRANGĐÀ LẠTVINHMÊ THUỘTHẢI PHÒNGHUẾPHÚ QUỐCCẦN THƠTHANH HÓAPLEIKUQUY NHƠNTAM KỲTUY HÒAĐỒNG HỚIĐIỂM KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.