THE VOICE BÙI ANH TUẤN

cùng với ca khúc "Nơi tình cảm bắt đầu", giọng ca từng đạt giải Nhất cuộc thi ngôi sao 5 cánh Tiếng hát vô tuyến 2011 đã khiến cả HLV và khán giả đều "đứng ngồi không yên".

Sinh viên năm 4 Nhạc viện TP.HCM

Năng khiếu: Hát, vẽ, đàn piano

Thành tích:

Top 12 Tiếng ca học đường 2010

Giải nhất ngôi sao sáng tiếng hát truyền hình 2011

Cảm giác của Tuấn như thế nào khi đã làm khán giả cùng cộng đồng mạng gần như "đứng ngồi ko yên" sau phần thi được phân phát sóng đêm qua của The Voice Việt?
Thật sự bản thân cảm thấy rất hạnh phúc, với vẫn còn nguyên loại cảm giác lâng lâng khi đứng trên sân khấu thời điểm đó. Bản thân càng sung sướng cùng hạnh phúc hơn khi các bạn khán giả dành riêng cho mình tình cảm khá nhiều. Đó sẽ là động lực giúp mình đi xa hơn ở cuộc thi này.

Bạn đang xem: The voice bùi anh tuấn

Facebook với cả điện thoại của bản thân từ tối qua đến giờ vẫn luôn luôn trong tình trạng “cháy sóng”, các bạn bình luận và nhắn tin nhiều ghê khủng. Mình nghĩ sẽ phải làm gì đó để không phụ lại tình cảm của mọi người dành cho mình.
Bạn bao gồm bị “áp lực” lúc giành được nhiều tình cảm của khán giả như thế?
Áp lực thì đương nhiên là sẽ có, nhưng mình phải thật bình tĩnh để thể hiện ca khúc và xong phần thi của mình. Nếu bản thân mất bình tĩnh cùng để xảy ra sự cố gì thì không chỉ mình, ê-kip của chị Hà, của chương trình đều ảnh hưởng với quan trọng nhất là có tác dụng phụ lòng tin tưởng, yêu mến của khán giả dành riêng cho mình.

Đa số những thí sinh dự thi với phần hát tiếng Anh còn bạn lại hát tiếng Việt, do sao vậy?
Mình không quan niệm tiếng Anh tốt tiếng Việt, tiêu chí để bản thân chọn một bài hát đi thi đó là phải phù hợp với chất giọng của mình với phải đem lại được cảm xúc mang lại khán giả, thì đó là thành công xuất sắc lắm rồi.

Xem thêm: 10 Cách Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Hiệu Quả Nhanh Nhất

Đây mới chỉ là vòng đầu đề nghị mình chưa thể nói gì được, nếu bao gồm cơ hội vào vòng trong thì mình sẽ cố gắng hết sức để đem lại những loại mới mẻ hơn mang đến khán giả, cùng mình tin chắc rằng chị Hồ Ngọc Hà sẽ khai phá ra những cái còn ẩn trong con người mình.
Từng đạt giải Nhất ở cuộc thi ngôi sao 5 cánh Tiếng hát truyền hình, tại sao bạn lại chọn The Voice để thi tiếp?

Mỗi cuộc thi đều cho mình một bài học khác nhau. Ngôi sao 5 cánh Tiếng hát truyền hình đem lại cho doanh nghiệp sự học hỏi về chăm môn, cùng khả năng thanh nhạc cao hơn, còn với The Voice thì đây là một sân chơi đầy thú vị cùng mình có thể khai phá nhiều cũng như phá vỡ nhiều quy tắc của âm nhạc. Bản thân đang cố gắng trả thiện bản thân bản thân hơn ở trong mỗi cuộc thi, nhất là cuộc thi này bởi vì số lượng khán giả theo dõi và quan sát rất nhiều.
Nguyên nhân như thế nào đã dẫn bạn đến với đội của Hồ Ngọc Hà?
Không chỉ chị Hà nhưng mà cả 3 HVL còn lại bản thân đều thích cùng muốn học hỏi thêm nhiều, nhưng mình rất khâm phục chị Hồ Ngọc Hà. Chị ấy tuy gồm một người vóc dáng nhỏ nhưng lại bao gồm một tinh thần thép, cộng thêm gout âm nhạc rất chất với một gồm một ê-kip rất tuyệt vời. Mình muốn học hỏi ở chị Hà nhiều điều hơn thế nữa bắt buộc mình nghĩ quyết định của mình đến giờ là một quyết định đúng.

Bạn tất cả nhận thấy một điểm chung nào giữa bạn và Hồ Ngọc Hà?
Chắc toàn thân hơi “mi nhon”, cùng chị Hồ Ngọc Hà cũng hứa sẽ làm mình trông thật quyến rũ hơn đấy (Cười). Nhưng quan liêu trọng nhất là những kinh nghiệm trên sảnh khấu, khả năng ứng biến, với rất nhiều thứ bản thân còn phải học và trau dồi thêm ở vị Huấn luyện viên này.
Chắc là sẽ tập trung thật tốt đến vòng thi Đối đầu sắp đến. Đó là kế hoạch bản thân đang phấn đấu, tập trung nhất hiện nay. Hy vọng những bạn sẽ vẫn luôn luôn ủng hộ bản thân nhé!

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

L>Tieu Su Ca ham - Tieu Su Nghe Si
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng ký kết / RegisterTìm tiểu truyện Ca Sĩ
Single - kiếm tìm Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc cisnet.edu.vnNấu ĂnTruyện và ThơTừ Điển
Nhạc cisnet.edu.vn Video
Nhạc xuất xắc Tuyển Chọn
Nhạc trẻ em Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video