QUE THỬ QUE RỤNG TRỨNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO TRONG NGÀY, QUE THỬ RỤNG TRỨNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Que demo rụng trứng là công cụ hữu ích để nhận biết ngày rụng trứng, giúp các đôi bạn nắm bắt được thời hạn quan hệ yêu thích hợp, tăng năng lực thụ bầu tự nhiên. Vậy que thử rụng trứng có chính xác không? Cách thực hiện que test rụng trứng và đọc tác dụng như cầm cố nào? khám phá ngay nội dung bài viết dưới trên đây của Huggies.

Bạn đang xem: Thử que rụng trứng vào thời điểm nào trong ngày

Có thể các bạn quan tâm:

Que thử rụng trứng là gì?

Que test rụng trứng là giải pháp giúp xác minh ngày rụng trứng ở thiếu nữ nhờ vẻ ngoài kiểm tra nồng độ hormone LA (Luteinizing Hormone) trong nước tiểu. Đây là loại hormone bởi tuyến im tiết ra có trách nhiệm kích đam mê trứng rụng. Hormone LA đã luôn xuất hiện thêm trong nước tiểu của thiếu nữ với một lượng bé dại và mật độ LA sẽ tăng gấp 2-5 lần trước thời khắc rụng trứng khoảng chừng 24 - 36 tiếng tiếp theo.

Theo Healthline, ví như các cặp đôi có tình dục tình dục vào khoảng thời gian lúc trứng sắp đến rụng cho đến đang rụng thì tài năng thụ bầu sẽ cao hơn nữa vì trứng chỉ sống thọ trong 24h sau khi được phóng ra từ phòng trứng. Việc rất có thể xác định được ngày rụng trứng rất hữu ích với những cặp đôi bạn trẻ đang mong chờ có con.

Có thể các bạn quan tâm:

*

Các các loại que demo rụng trứng

Hiện ni trên thị phần có 3 nhiều loại que demo rụng trứng như sau:

Que thử phát hiện nay chỉ LH

Đây là nhiều loại que test rụng trứng phổ biến trên thị trường, được chị em áp dụng để phát hiện ra Hormone LH có trong nước tiểu.

Có thể bạn quan tâm: khám nghiệm ngày rụng trứng

Que thử phát hiện LH cùng Estrogen

Loại que này sẽ thấy đồng thời hooc môn LH và Hormone Estrogen sinh hoạt nước tiểu của phụ nữ. Khi trứng chuẩn bị rụng đang tiết ra một loại Hormone tên là Estrogen - có trách nhiệm báo hiệu cho khung hình sản hiện ra Hormone LH. Nhờ vào vậy, chúng ta có thể phát hiện thời khắc trứng rụng đúng chuẩn tại nhà.

1 ngày demo que rụng trứng mấy lần? Nếu thực hiện que demo này 1 lần/ngày, kết quả rất có thể không chính xác. Nuốm vào đó, bà mẹ nên chủ động kiểm tra khoảng chừng 2 lần/ngày để khẳng định đúng thời hạn quan hệ dễ với thai.

Que demo phát hiện nay Progesterone

Không giống những nhiều loại que thử khác, que test phát hiện nay Progesterone dùng trong ngôi trường hợp bà mẹ nhầm tưởng tôi đã rụng trứng. Vì chưng Hormone Progesterone được buồng trứng cấp dưỡng ra sau khi hoàn tất quy trình rụng trứng.

Tham khảo thêm:Dấu hiệu nhận biết ngày rụng trứng ngơi nghỉ phụ nữ

Que demo rụng trứng có đúng mực không?

Theo phân tích từ hiệp hội cộng đồng Thai kỳ Hoa Kỳ, thử que rụng trứng cho kết quả đúng đắn lên mang lại 99% khi phát hiện tại sự ngày càng tăng nồng độ hooc môn LH. Tuy nhiên, một số thanh nữ dù lượng LH tăng mạnh nhưng chưa hẳn báo hiệu ngày rụng trứng, ví dụ như người mắc phòng trứng đa nang hoặc nang trứng không đổ vỡ lutein hóa (Luteinized Unruptured Follicle Syndrome-LUFS). Kế bên ra, nếu bà mẹ đang có thai hoặc mang lại tuổi tiền mãn khiếp thì kết trái que test rụng trứng cũng bị ảnh hưởng.

Đồng thời, một vài loại dung dịch theo toa có thể tác động đến kết quả que demo que rụng trứng như tiêm menotropin (Pergonal®) với danazol (Danocrine®). Nếu chị em đang áp dụng Citrate Clomiphene (ví dụ Clomid® và Serophene®), hãy tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ bởi vì chúng rất có thể gây nhiễu kết quả khi dùng que demo này.

Có thể bạn quan tâm: làm sao để sở hữu thai cấp tốc nhất

*

Sự khác nhau của que test rụng trứng với que test thai

Thông thường, không ít người dân thường nhầm lẫn giữa 2 loại điều khoản thử nước tiểu này. Thực tế, 2 loại que này hoàn toàn khác nhau, cả mục tiêu lẫn cách sử dụng.

Có thể các bạn quan tâm:

Thời điểm nào sử dụng que demo rụng trứng tất cả kết quả chính xác cao?

Để biết cách sử dụng que thử rụng trứng hiệu quả, chị em cần xác minh chu kỳ khiếp nguyệt của chính mình kéo nhiều năm trong từng nào ngày. Hãy theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong vòng 3 tháng, ghi chép lại để khẳng định chu kỳ chuẩn xác nhất. Sau đó, chị em rất có thể sử dụng que test rụng trứng theo hướng dẫn sau:

Nếu chu kỳ kinh nguyệt đầy đủ đặn, tự 26-32 ngày: người mẹ hãy sử dụng que test rụng trứng liên tiếp, từ thời điểm ngày 10-20 của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Vậy test que rụng trứng khi nào thì quan hệ nam nữ được? nếu như tác dụng que demo rụng trứng 2 vạch thì chúng ta nên quan hệ tình dục vào những ngày nay để tăng thêm khả năng thụ thai. Nếu chu kỳ kinh nguyệt ngắn thêm một đoạn hoặc nhiều năm hơn: người mẹ hãy thăm khám bác sĩ nhằm được lí giải cách sử dụng que test rụng trứng đúng nhất.

Thử que rụng trứng thời gian nào vào ngày? mẹ hãy tùy thuộc vào từng các loại que thử rụng trứng để khẳng định thời gian lấy mẫu thử (nước tiểu). Đồng thời, hãy bớt hàm lượng hóa học lỏng được nạp vào cơ thể khoảng 4 giờ trước khi thử mẫu. Vì lúc này, nước tiểu rất có thể bị loãng, khó khăn phát hiện nay sự ngày càng tăng của nồng độ hooc môn LH.

>> rất có thể bạn quan lại tâm: Hết kinh từng nào ngày thì rụng trứng?

*

Hướng dẫn bí quyết dùng que demo rụng trứng

Để thử que rụng trứng đúng cách, mẹ nên gọi kỹ khuyên bảo sử dụng. Hãy lưu ý rằng chưa hẳn mọi người thiếu nữ đều vẫn rụng trứng đúng vào thân chu kỳ, bởi đó, chúng ta nên thử các ngày nhằm thu kết quả đúng mực hơn. Hiện nay, trên thị trường có que rụng trứng giấy với que demo rụng trứng điện tử, tuy nhiên cách thử que rụng trứng đều giống như nhau:

Bước 1: đem que test rụng trứng thoát khỏi túi đựng. Sau đó, lấy mẫu nước tiểu vào cốc bao gồm sẵn trong vỏ hộp đựng que rụng trứng. Bước 2: Nhúng que test vào thủy dịch theo chiều mũi thương hiệu chỉ xuống, chăm chú không nhúng qua vạch thông báo dừng (Stop line hoặc Max line). Bước 3: Chờ trong vòng 3-5 giây, mang que rụng trứng ra và đặt tại nơi khô ráo, ko thấm nước. Bước 4: Đọc hiệu quả trong vòng 5 phút để tránh những ảnh hưởng từ môi trường, khiến công dụng hiển thị sai.

Dưới đây là hình ảnh các bước sử dụng que thử rụng trứng:

*

Cách đọc kết quả que demo rụng trứng

gần như trường hợp chúng ta cũng có thể gặp sau thời điểm đọc que demo rụng trứng:

Que chỉ hiện 1 vén trên: Bạn chưa đến thời điểm rụng trứng. Que thử hiện tại 2 vun đậm hoặc 2 gạch mờ: Bạn sắp tới ngày rụng trứng. Que thử hiện 2 gạch (vạch dưới đậm màu rộng vạch tất cả sẵn): thời gian rụng trứng của khách hàng đang hết sức gần, trong tầm 12-24 giờ sau khi bạn thử que rụng trứng. Que không hiện nay vạch: công dụng thử bị lỗi, các bạn cần thực hiện lại. Đối cùng với que test rụng trứng điện tử, kết quả có thể được mô tả bằng những biểu tượng, ví dụ như hình mặt cười.

để ý là nếu mẹ dùng que thử khi trứng đang hoặc vẫn rụng thì vạch thứ hai vẫn đã hiện lên. Tuy thế vạch thứ hai sẽ mờ dần dần nếu thời khắc bạn thử đang cách xa thời khắc rụng trứng.

Có thể chúng ta quan tâm: Cách tính ngày rụng trứng khi ghê nguyệt không đều

Một số loại que test rụng trứng thông dụng hiện nay

Dưới đấy là một số một số loại que demo rụng trứng phổ biến và được bạn dùng reviews có độ đúng đắn cao mà bạn cũng có thể tham khảo:

Que demo rụng trứng Ovutana:

Loại que này là một trong những lựa chọn được không ít chị em tin tưởng sử dụng. Que Ovutana có hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Ưu điểm:

Mức giá thành thấp, bình dân. Dễ dãi tìm mua các các quầy thuốc Tây bên trên toàn quốc. Được đa số người dùng review cao, tin yêu lựa chọn.

Nhược điểm:

cần đọc kỹ khuyên bảo để đảm bảo sử dụng đúng cách.

Que demo rụng trứng năng lượng điện tử Eveline Care:

Eveline Care là que test rụng trứng năng lượng điện tử hiện đại, mang đến độ bao gồm xác tối đa hiện nay, hoàn toàn có thể lên mang đến 99%. Ngoài ra, que test Eveline cũng có phiên phiên bản ở ứng dụng điện thoại, nhằm giúp chị em thanh nữ tính đoán chu kỳ kinh nguyệt dễ dàng. Chính vì thế, tương đối nhiều đàn bà không có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt mọi đặn hầu như lựa chọn ứng dụng này.

Ưu điểm:

gồm độ đúng đắn cao nhờ câu hỏi sử dụng công nghệ AI. Gồm cách sử dụng solo giản, cấp tốc chóng. Mua nhiều nhân tài tiện ích trong áp dụng theo dõi.

Nhược điểm:

Giá que thử rụng trứng năng lượng điện tử này hơi cao.

Có thể các bạn quan tâm: tín hiệu thai vào tử cung là gì?

Lưu ý khi sử dụng que thử rụng trứng

Thực hiện đúng theo hướng dẫn của phòng sản xuất: Có một trong những loại que thử cần triển khai vào khoảng thời hạn sáng sớm, vào khi một số khác có thể thoải mái sử dụng vào buổi sáng hoặc chiều. Bởi vì thế, các bạn cần chú ý xem kỹ vấn đề này để đảm bảo an toàn kết quả đúng chuẩn nhất. Hạn chế uống vô số nước trước lúc thử: Chị em nên tiêu giảm uống nước tối thiểu 4 tiếng đồng hồ thời trang trước lúc thử que rụng trứng. ở kề bên đó, bà mẹ cũng đề xuất tránh xa các loại thực phẩm, thức uống kích phù hợp như rượu, bia,... Đọc công dụng ngay sau 5 - 10 phút đợi đợi: Trong một trong những trường hợp, hiệu quả 1 vạch có thể hiện lên 2 vạch khi có tác động từ môi trường. Vày đó, bạn cần đọc kết quả que thử rụng trứng đúng thời điểm, tránh việc quá nhanh chóng hoặc quá muộn. Chú ý đến những loại dung dịch mà ai đang sử dụng: Nếu ai đang sử dụng những loại thuốc cung ứng sinh sản, thuốc có chứa gonadotropin (h
CG) hoặc LH, thì chúng cũng có khả năng tác động đến kết trái que test rụng trứng.
*

Có đề xuất dùng que demo rụng trứng nhằm tránh thai?

Việc áp dụng que test rụng trứng nhằm tránh thai hoàn toàn có thể gây ra một vài rủi ro cùng tăng kỹ năng mang thai bên cạnh ý muốn. Tại sao là vì que demo rụng trứng chỉ rất có thể xác định nồng độ LH tăng cao trong khoảng 24 - 36 giờ trước lúc trứng rụng. Trong khi đó, tinh trùng có thể tồn tại trong khung hình phụ phái nữ từ 3 - 5 ngày. Vậy nên, nếu như khách hàng đã quan lại hệ trước khi phát hiển thị sự gia tăng hormone LH, trứng vẫn có thể được thụ tinh.

Những câu hỏi thường chạm chán về que test rụng trứng

áp dụng que thử rụng trứng tất cả tăng tỉ trọng sinh nam nhi không?

Theo nhà phân tích Shettles, ông đã chứng tỏ rằng nếu tính đúng được thời hạn rụng trứng nhằm quan hệ, thì tỉ lệ thành phần thụ thai đàn ông sẽ cao hơn. Nếu áp dụng que demo rụng trứng đo tỉ lệ ngày càng tăng Hormone của cơ thể thông qua nước tiểu. Thì đậu nam nhi sau khi quan hệ của những cặp vợ ck sẽ cao và chuẩn xác hơn.

Que test rụng trứng lên 2 vạch, trong mấy ngày thì sẽ rụng trứng?

Sau khi thực hiện que thử rụng trứng và lên 2 vạch, vạch bên dưới đậm hơn vun trên. Thì đó là dấu hiệu chúng ta sắp rụng trứng trong tầm 12 - 24 tiếng kế tiếp. Dẫu vậy nếu vẫn hiện 2 vạch, vạch phía bên trên mờ dần dần thì tức là ngày rụng trứng cách các bạn khá xa.

Cách sử dụng que thử rụng trứng Ovutana

Bước 1: rước nước tiểu demo trong khoảng thời hạn nhất định, từ 10h đến 20h. Không nên lấy nước tiểu trước tiên trong ngày. Bước 2: Lấy que ra khỏi túi, nhúng que thử vào cốc nước tè trong theo chiều mũi tên, sao cho nước tiểu ko vượt thừa đầu mũi tên. Bước 3: Sau 10 - 15 giây mang que ra đặt nằm ngang cùng bề mặt phẳng khô, sạch và đọc kết quả sau 5 phút.

mua que thử rụng trứng làm việc đâu, giá chỉ bao nhiêu?

Que demo rụng trứng hết sức phổ biến, được bày buôn bán ở ngẫu nhiên hiệu thuốc làm sao trên toàn quốc. Hiện nay nay, một số khối hệ thống trang thương mại điện tử còn cung ứng sản phẩm online. Bạn cũng có thể đặt download trực tuyến đường hoặc thiết lập trực tiếp phần đa được. Về giá que test rụng trứng, thành phầm có giá xấp xỉ từ 70.000 - 100.000 đồng/hộp 10 que, tùy hãng sản xuất sản xuất.

Vậy quan lại hệ thời khắc nào dễ thụ thai?

Sau khi chứng thực kết trái que demo rụng trứng dương tính (2 vạch, vạch dưới đậm), khoảng chừng từ 12 - 36 giờ tiếp theo sau sẽ là thời khắc rụng trứng. Vày đó, cặp vợ ông xã nào đang có nhu cầu thụ thai tự nhiên và thoải mái thì đừng bỏ qua “thời gian vàng” tốt nhất có thể này.

Có thể các bạn quan tâm:

Trứng rụng rồi thử que tất cả lên gạch không?

Trứng rụng rồi test que gồm lên vén không? Sau lúc vừa rụng trứng,nếu bạn dùng que thử rụng trứng bằng giấy thì vẫn thấy hiện hữu 2 vạch. Mặc dù nhiên, giả dụ càng xa thời gian đã rụng trứng, vun T bên trên que thử sẽ càng mờ dần dần đi.

Xem thêm: Bóng Đèn Đuổi Muỗi Thái Lan Sns, Đèn Đuổi Muỗi Thái Lan Cao Cấp Lamptan

thực hiện que thử rụng trứng sinh bé trai đàn bà như chũm nào?

Theo kết quả nghiên cứu của TS.BS Shettles - “cha đẻ” của cách thức thụ tinh trong ống nghiệm, 2 nhiều loại tinh trùng X, Y có sự khác hoàn toàn lớn vào tính chất. Tinh trùng Y (sinh con trai) sẽ bơi lội nhanh hơn nhưng lại sở hữu tuổi thọ ngắn lại hơn tinh trùng X (sinh con gái). Vì đó, nếu bố mẹ quan hệ càng gần thời khắc rụng trứng thì cơ hội tinh trùng Y bơi lội tới trước để chạm chán trứng, tạo nên ra bé nhỏ trai vẫn cao hơn.

những cặp vợ ông chồng có thể vận dụng đặc thù này để vận dụng việc sử dụng que test rụng trứng khẳng định thời điểm rụng trứng với quan hệ nhằm sinh bé trai. Tuy nhiên, vấn đề này cũng phụ thuộc lớn vào chất lượng và độ đúng đắn của que thử, cha mẹ nên chọn thực hiện que test rụng trứng điện tử thay vì que giấy thông thường.

Nếu đang dự trù có con, ba bà bầu cũng nhớ là tìm gọi trước về các loại tã bỉm để sở hữu thể sẵn sàng cho bé mình một hành trang thật giỏi nhé.Tã sơ sinh cao cấp Huggies Naturemade độ lớn NB đạt unique 5 sao từ bỏ Viện phân tích Đức bình an cho da nhỏ xíu sơ sinh có bề mặt làm từ sợi vạn vật thiên nhiên 100% nhập vào từ châu Âu, cùng vitamin E từ bỏ dầu mầm lúa mạch. Hơn nữa, thành phầm còn sở hữu công nghệ Zero
Feel siêu mỏng mảnh chỉ 5mm, bề mặt thấm hút nhanh, không chứa những hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tốt lành đến làn da bé.

Bên cạnh đó, yêu quý hiệutã, bỉm Huggies còn tồn tại tã dán lọt lòng
Huggies Tràm Trà tự nhiên cỡ NB chứa tinh chất tràm trà từ bỏ nhiên, làm dịu làn da mỏng manh của nhỏ xíu và đã được chứng minh lâm sàng giúp ngừa hăm. Bên cạnh ra, công nghệ bong bóng 3 chiều khóa độ ẩm và phòng thấm ngược giúp mẹ yên tâm, không ngại tràn tã. Mẹ quan tâm đến chuẩn bị đón bé bỏng chào đời của chính mình bằng phần đa siêu phẩm trong phòng Huggies nhé.

Hy vọng những kiến thức và kỹ năng về que demo rụng trứng vẫn là mang về những tin tức hữu ích và quan trọng cho những mẹ! ví như như bà mẹ có ngẫu nhiên thắc mắc nào, vui miệng trao đổi ở Góc chuyên viên Huggies nhé. Chúc chị em sớm bao gồm tin vui!

Để hiểu thêm thông tin, mời chúng ta tham khảo thể loại Thụ thai hoặc tìm hiểu Cách tính ngày rụng trứng để khẳng định thời điểm thụ thai rất tốt bạn nhé.

Hiện nay, phương pháp sử dụng que test rụng trứng để xác minh ngày trứng rụng mang đến hiệu quả đúng mực lên đến 99% buộc phải được đông đảo các chị em tin dùng. Mặc dù nên thử que rụng trứng và thời gian nào trong ngày để đúng đắn nhất, không xô lệch kết quả? Mời bạn xem thêm ngay qua bài viết dưới trên đây nhé.


Cách mà lại que test rụng trứng hoạt động không khác mấy so với que thử bầu nên nhiều người bị nhầm lẫn thân 2 một số loại que thử phổ biến này. Tuy nhiên, que demo rụng trứng dùng để đo mật độ LH trong nước tiểu với tính ngày trứng rụng, khác hoàn toàn so với que test thai, chúng ta nhé.

Cách que demo rụng trứng hoạt động

Trước khi tìm hiểu thử que rụng trứng vào thời gian nào trong thời gian ngày là tốt nhất thì bà mẹ phụ nữ cần biết được phương pháp mà loại que demo này hoạt động để cung ứng đem lại công dụng như muốn đợi cho những cặp vợ ck đang ước ao có con.

Nếu que thử thai cần sử dụng để tính toán nồng độ h
CG thì que test rụng trứng lại được dùng để xác định nồng độ hormone LH bao gồm tăng không, ví như tăng tức là ngày trứng rụng sắp đến rất sát rồi đấy, thậm chí hoàn toàn có thể rụng trong 12 – 36 giờ sau đó. Nồng độ hooc môn LH đã đạt đỉnh khi quá trình phóng noãn (rụng trứng) diễn ra.


*

Que thử rụng trứng giúp khẳng định nồng độ hooc môn LH

Nguyên lý tạo thành que test rụng trứng la vày khi trứng chuẩn bị được giải hòa khỏi buồng trứng để mang đến vòi trứng sẵn sàng chờ tinh trùng đến để thụ tinh thì cơ thể sẽ tự vạc ra một loại “tín hiệu” riêng biệt là hooc môn LH. Dựa trên điều này mà que thử rụng trứng ra đời và là lao lý tính ngày trứng rụng được sử dụng nhiều tuyệt nhất hiện nay.

Thông hay thì trong nước tiểu cũng đã có sẵn một lượng LH, mặc dù khi vạc tín hiệu, lượng hormone này sẽ được giải phóng những hơn thông thường gấp 3 – 5 lần và rất có thể tạo ra một vài triệu bệnh trên cơ thể như một mỏi, gắt gắt,…

Theo các chuyên gia cho biết, ở những người có chu kỳ luân hồi kinh nguyệt phần đa đặn thường sẽ rụng trứng trong tầm 10 – trăng tròn ngày giữa chu kỳ. Nếu ở tín đồ có chu kỳ luân hồi không phần đa hoặc náo loạn kinh nguyệt thì trứng đã rụng vào thời khắc rất cạnh tranh đoán, bên cạnh đó khó rất có thể dự dự đoán được.

Cách sử dụng que thử rụng trứng cho kết quả đúng nhất

Việc test que rụng trứng từng ngày là không nên vì không phần đông gây tốn kém mà lại còn khiến cho bạn mất không ít thời gian mà lại không lấy lại tác dụng như ý muốn. Que demo rụng trứng chỉ nên được dùng vào khoảng thời gian trứng có chức năng rụng cao, tránh việc dùng dàn trải mỗi ngày gây tốn kém. Điều này còn hỗ trợ đem lại công dụng cao hơn mang đến các cặp đôi đấy.

Điều trước tiên là chị em cần khẳng định chu kỳ khiếp nguyệt của chính mình có gần như và bình ổn mỗi tháng giỏi không. Một chu kỳ đều có thời gian khoảng tầm từ 28 – 35 ngày. Bài toán có một chu kỳ luân hồi đều để giúp xác định khoảng thời hạn trứng hoàn toàn có thể rụng thuận lợi hơn.

Một chu kỳ kinh nguyệt được xem từ ngày lộ diện kinh nguyệt thứ nhất đến lần lộ diện tiếp theo. Giỏi nhất, chị em nên theo dõi tần số kinh nguyệt của chính bản thân mình trước khi dùng que thử rụng trứng tối thiểu 3 tháng để sở hữu thời gian chính xác nhất.

Trong khoảng thời gian này, thanh nữ cũng cần chăm chú đến chính sách ăn uống, làm việc và rèn luyện hàng ngày của mình và cả chồng. Cả hai vợ ông chồng cần thay đổi chế độ nhà hàng lành mạnh bạo hơn, tăng tốc dinh dưỡng, nạp năng lượng đúng, đủ bữa, vừa đủ dinh dưỡng, đồng đội dục thường xuyên xuyên, giảm bớt những thói quen xấu như uống rượu, bia, hút thuốc, thức khuya, thực hiện thiết bị điện tử trước lúc đi ngủ,… mục tiêu của vấn đề này là để sẵn sàng một sức khỏe thật giỏi để chuẩn bị cho quy trình mang thai sau đó.


*

Xác định chu kỳ kinh nguyệt giúp việc canh ngày kết quả hơn

Khi đã nắm được chu kỳ kinh nguyệt của mình, các thiếu nữ phụ nữ rất có thể tham khảo test que vào những thời khắc như:

Chu kỳ ghê 28 ngày: bước đầu thử que test rụng trứng từ ngày thứ 11 của chu kỳ và thử liên tục trong 6 ngày sau đó.Chu kỳ gớm 27 ngày: mẹ nên thử mọi đặn hằng ngày từ ngày thiết bị 11 mang đến ngày đôi mươi của chu kỳ kinh.Chu kỳ kinh ít hơn 21 ngày (quá ngắn) hoặc trên 40 ngày (quá dài): người mẹ nên đến bệnh viện để thăm khám cùng lắng nghe support từ chưng sĩ chăm khoa về nguyên nhân cũng như cách tự khắc phục.

Với trường đúng theo có chu kỳ luân hồi không đều, lúc thì ngắn ngày, khi thì dài hoặc đúng ngày thì việc khẳng định được khoảng thời gian thử que là tương đối khó. Mặc dù nếu các bạn vẫn muốn sử dụng cách thức này thì rất có thể thử que hàng ngày để kiểm tra, mặc dù nhiên đó là một cách khá tốn kém.

Nên thử que rụng trứng vào thời điểm nào trong thời gian ngày để có hiệu quả cao?

Câu hỏi “thử que rụng trứng vào thời gian nào trong ngày” là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Theo các chuyên gia và chưng sĩ siêng khoa thì thời gian phù hợp cho kết quả tốt nhất là khoảng tầm từ 10 giờ chiếu sáng đến trăng tròn giờ tối mỗi ngày. Đối với người có thời gian dễ chịu và thoải mái thì khung giờ từ 14 – 14h30 là thời điểm thử que xuất sắc nhất, đem đến kết quả đúng chuẩn đến 99%.

Các chị em nên tránh dùng que demo rụng trứng vào buổi sớm sớm vị khi này, nồng độ hormone LH nội địa tiểu đang khá rẻ và quán triệt ra kết quả chính xác với tình trạng.

Một để ý khác về kiểu cách sử dụng que thử rụng trứng là các bạn cũng nên chăm chú đến số lượng nước nạp vào khung hình trong khoảng 4 giờ đồng hồ đeo tay khi thực hiện thử que bởi nếu uống quá nhiều nước sẽ khiến cho nồng độ hooc môn trong thủy dịch bị thừa loãng, ko hiển thị đúng. Ngược lại, uống quá lượng nước cũng làm cho nồng độ LH bị tăng cao hơn nữa thực tế, cho ra kết quả thử không nên với thực tế.


*

Thử que rụng trứng rất tốt là khoảng thời gian giữa ngày

Lấy nước tiểu lúc nào thì cũng có tác động không nhỏ đến hiệu quả hiển thị bên trên que thử rụng trứng. Những bác sĩ khoa sản khuyến cáo chị em yêu cầu bỏ đi phần đầu cùng phần cuối của nước tiểu, nên làm lấy lớp ở giữa để thử độ đậm đặc LH.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, các thiếu nữ phụ bạn nữ đã biết được thời điểm thử que rụng trứng rất tốt trong ngày cũng như phương pháp để xác định khoảng thời hạn trứng có chức năng rụng nhất. Bên cạnh thử que nhằm canh ngày thì cặp đôi cũng cần chú ý đến mức độ khỏe để có một thai kỳ thật trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhé. Chúc các bạn sớm đón chào thiên thần nhỏ dại của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.