Những Câu Nói Hay Của 1977 Vlog Những Câu Nói Hay Của 1977 Vlog

1977 Vlog đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng xã hội những năm vừa qua với những câu nói cà khịa đỉnh cao được lồng ghép khéo léo trong các video. Cùng Kienthuctonghop.vn khám phá những câu nói 1977 Vlog viral đỉnh cao nhé!

Những câu nói 1977 Vlog Viral hay

Anh không biết là có tiền thì muốn mấy quả tim cũng được à! Anh lại quên việc có súng thì hổ báo gì cũng quỳ à! Trong bối cảnh nào, thời nào đại nào rồi mà thế giới này vẫn luôn có 2 kiểu người ăn hành và không ăn hành. Còn hành (gia vị) hay hành (hạ) thì chưa biết đâu nhé! Là thằng đàn ông, khi ra quán phải dõng dạc hỏi cho thêm hành… Không biết là bị cà khịa như vậy thì ở nước Nhật xa xôi Doraemon có hắt xì không ta? Chúng ta hãy cố gắng sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky nhé! Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, huống hồ chuyện nói dối hay lươn lẹo. Mọi sự trong cuộc đời này đều có quy luật, nếu đủ sức bước ra ngoài quy luật thì cũng nên chuẩn bị sức lực để đương đầu với vấp ngã hoặc bị đánh. Ý là nếu còn xấu tính thì cô có thể nhận hậu quả lúc nào không biết đấy!
*

Pha cà khịa của 1977 Vlog trong “Chiếc lá cuối cùng: Quyền năng đất mẹ”


Đã miễn phí lại còn bán chạy nhất mọi thời đại anh Thứ ơi! PR có tâm một chút đi nào! Cuộc sống giống như một điệu Tango, khi tao lùi 1 bước thì mày chỉ được tiến 1 bước nhưng mày tiến 2 bước thì… *chát*. Lương tâm của mày hóa ra còn ít hơn điểm môn Hóa của tao. Hay là em chấp nhận cái mã gen của anh nhé! Sao trông nó lại như thế này? Làm sao? Thế ông đã nhìn thấy cậu Vàng bao giờ chưa vậy? Mày có vấn đề về quang học à! Trên thế giới này có 2 người không biết múa quạt là Doraemon và Mị.. Không riêng gì Mị đâu, người trẻ nào bây giờ cũng muốn đi Chill cả. Mị nhớ những Festival Ê Đê Mờ – EDM đẳng cấp và những màn Rap Battle đỉnh cao. Cà khịa trong tâm thế rào trước đón sau nhưng mà Mị vẫn cứ bị đánh.

Bạn đang xem: 1977 vlog những câu nói hay


*

Câu nói của 1977 Vlog trong “Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám”


Mày có giỏi thì đánh tao đi này, chỉ có đàn bà thì mới đánh nhau thôi! Thà cười lúc để mặt mộc còn hơn khóc khi đang đánh son. Tôi không muốn mascara của mình nhòe thêm bất cứ lần nào nữa. Lại bắt đầu cái hội chứng thích ăn đòn rồi đấy! Nếu có nắm lá ngón ở trong tay thì tao sẽ đút thẳng vào mồm hai bố con chúng mày. Đàn ông tốt chết hết rồi! Xem phim Hàn Quốc ít thôi, đi rửa bát ngay đi! Mày chỉ là ngọn cỏ ven đường quanh năm ngửi c*t chó, thì với thế nào được mây như tao. Thứ đàn ông đánh vợ rồi chơi Tuesday thì phải đi Makeup lại nhân phẩm đấy! Này, anh phải biết cần cù bù siêng năng chứ! Không làm mà còn đòi có ăn thì chỉ có đi ăn c*t. Cái loại con gái mà nghiện trà sữa rồi thích đu đưa như mày thì có chó nó lấy.
*

”Quả intro khá đấy”! trong 1977 Vlog meme


Thứ duy nhất cần phải sửa chính là cuộc đời chúng mình đấy Nở ạ! Tôi thực sự muốn làm người lương thiện mà làm người lương thiện thì phải học. Đó chính là những biểu hiện của một sự lươn lẹo. Một là mày đang nói dối, hai là mày đang nói dối rất nhiều lần. Đố ai tìm được việc gì trên đời này mà không phải học đấy!Một lần hay nhiều lần thì nói dối vẫn là nói dối mà thôi! Nó giả vờ chảnh chó để thả thính anh đó! Cần cù và siêng năng là 2 từ đồng nghĩa đó cụ Bá Kiến ạ! Các múi cơ mặt đang phản bội chính mày đấy! Sự bố láo của Nở đã vô tình va vào cơn vã của Chí. Một chân lý đơn giản thôi nhưng nhiều con nợ vẫn không hiểu hoặc là cố tình không hiểu. Xin cô hãy tôn trọng lấy hàm răng của mình!

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ thành công đến bạn đọc những câu nói 1977 Vlog hay và viral nhất. Hãy truy cập website kienthuctonghop.vn của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những câu nói hay nhất trong cuộc sống nhé!

Trang chủ » Giải Mã Những Câu Nói Trong 1977 Vlog » Những Câu Nói Hay Trong Vlog 1977: Ở Tất Cả Các Tập - DPBB.VN


Những câu nói hay trong Vlog 1977 : Ở toàn bộ những tập : 1977 Vlog để lại loạt câu nói gây bão khắp nơi trên mạng xã hội, từ thả thính đến cà khịa … Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi 1977 Vlog đã lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm tại We
Choice Awards 2019. Dưới đây là những câu nói khiến hội đồng mạng xã hội thú vị Viral : cap hay về đời sống stt về khung trời Những …

Bài viết cùng chủ đề

Những câu nói hay trong Vlog 1977: Ở tất cả các tập: 1977 Vlog để lại loạt câu nói gây bão khắp nơi trên mạng xã hội, từ thả thính đến cà khịa… Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi 1977 Vlog đã lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm tại We
Choice Awards 2019. Dưới đây là những câu nói khiến cộng đồng mạng xã hội thích thú lan truyền:

cap hay về cuộc sống

Bạn đang đọc: Những câu nói hay trong Vlog 1977: Ở tất cả các tập

stt về bầu trời

Những câu nói hay trong Vlog 1977: Ở tất cả các tập

*

1977 Vlog để lại loạt câu nói gây bão khắp nơi trên mạng xã hội, từ thả thính đến cà khịa … Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi 1977 Vlog đã lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm tại We
Choice Awards 2019. Dưới đây là những câu nói khiến hội đồng mạng xã hội thú vị Viral :

Những câu nói hay trong Vlog 1977: “Chiếc lá cuối cùng – Quyền năng đất mẹ”

*

Hiện số lượt xem trên You
Tube của “ Chiếc lá ở đầu cuối – Quyền năng đất mẹ ” vẫn đang liên tục tăng lên. Chúng ta hãy cùng chúc cho 1977 Vlog ngày càng thành công xuất sắc để cho ra đời thêm nhiều loại sản phẩm chất lượng !

“Đến danh họa Van Gogh còn còn bị dân mạng xa lánh vì không thể đeo khẩu trang, nữa là cô Johnsy đây, một người đang mang trong mình mầm bệnh”. “Xin thưa, là một người phụ nữ có não, tôi sẽ tự mình cách ly khỏi cộng đồng”. “Sue ơi, lũ bụi mịn cùng căn bệnh này đang cố shut down tớ. Khi chiếc lá cuối cùng ngoài kia rụng xuống cũng là lúc cậu phải chuẩn bị phong bì đấy!”. “Căn bệnh bắt nguồn từ thành phố tội lỗi Gotham, nơi có một con dơi cứ bay lượn trên bầu trời, nó đeo mặt nạ nhưng không chịu treo mồm nên đã lây bệnh cho toàn thể thành phố”. “Một vài người thượng đẳng như cô, chưa chắc nhân phẩm đã nhiều bằng nhân bánh mì của tôi đâu”.

Câu thoại đắt giá của cụ Berhman : “ Một vài người thượng đẳng như cô, chưa chắc nhân phẩm đã nhiều bằng nhân bánh mì của tôi đâu ”. Cùng với đó là hàng loạt câu thoại dự kiến sẽ trở thành trend của hội đồng mạng trong những ngày sắp tới :

*

“Thật đáng xấu hổ, tao sẽ dội sạch linh hồn mày bằng 6 lít nước”. “Trước khi lá phổi này giết tôi, tôi sẽ giết nó trước” “Những đôi môi đang hút thuốc đều là những đôi môi đang thiếu những nụ hôn”. “Tạo hóa đã quá keo kiệt với bộ não của ông”.

Kết phim, những tác giả nhắn nhủ : “ Bộ phim dành Tặng những con người đang ngày đêm chống chọi lại đại dịch. Đây là lúc để tổng thể tất cả chúng ta bộc lộ ý thức đoàn kết và che chở lẫn nhau ”. ( Nếu chú ý kỹ bạn sẽ thấy 1977 Vlog nhầm lẫn chính tả chút xíu từ “ trống chọi ” ). Ngoài ra, cuối video hé lộ thêm một nhân vật mới trong “ thiên hà điện ảnh 1977 Vlog ” khiến dân cư mạng không khỏi tò mò, đó chính là Chiến binh mùa đông, kẻ đang gieo rắc bệnh phổi trên toàn cõi châu Âu .

Những câu cà khịa của Vlog 1977 hay nhất năm 2019

Năm 2019 là một năm bùng nổ của làng Youtube. Bên cạnh những gương mặt cũ duy trì phong độ với sản phẩm chất lượng thì đón thêm không ít cái tên mới gia nhập. Trong đó gây bất ngờ nhất, đạt được nhiều thành công nhất, không ai khác ngoài 1977 Vlog.

*

1977 Vlog để lại loạt câu nói gây bão khắp nơi trên mạng xã hội, từ thả thính đến cà khịa… Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi 1977 Vlog đã lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm tại We
Choice Awards 2019. Dưới đây là những câu nói khiến cộng đồng mạng xã hội thích thú lan truyền:

*

“Thế ông đã nhìn thấy cậu Vàng bao giờ chưa?”. “Trong bối cảnh nào, thời đại nào thì thế giới này vẫn luôn có 2 kiểu người: ăn hành và không ăn hành. Còn hành (gia vị) hay hành (hạ) thì chưa biết nhé!” “Mày có giỏi thì đánh tao đi, chỉ có đàn bà mới đánh nhau” “Thứ đàn ông đánh vợ rồi chơi với Tuesday thì phải make up lại nhân phẩm đấy”. “Trên thế gian này có 2 người không biết múa quạt là Doraemon và Mỵ”. “Anh phải biết cần cù bù siêng năng chứ”. “Đó là biểu hiện của sự lươn lẹo. Một là mày đang nói dối, hai là mày đang nói dối nhiều lần”. “Cuộc sống này đã quá khắc nghiệt rồi, mỗi người hãy tự giác sống đẹp lên nào. Chẳng hạn như vợ chồng anh Dậu nhưng lại muốn sống đẹp như những con thiên nga vậy”. “Mọi sự trong cuộc sống này đều có quy luật, đủ sức bước ra ngoài quy luật thì cũng nên chuẩn bị sức lực đương đầu vấp ngã hoặc bị đánh đi”. “Lương tâm của mày hóa ra còn ít hơn điểm Hóa của tao”.

Những câu nói bá đạo của 1977- Vlog: Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám

*

25251325 và Vũ Đại Bank là số tài khoản và chi nhánh ngân hàng để fan chuyển tiền donate cho thần tượng. Bên cạnh đó, 25251325 cũng là dòng số huyền thoại với 8X, 9X đời đầu – một dòng số nổi tiếng trong bộ phim Cơn lốc tình yêu năm 2002 và Lối thoát cho tình yêu năm 2003. Nó mang ý nghĩa ‘thả thính’ là ‘Yêu tôi yêu tôi suốt đời yêu tôi’.

Xem thêm: Bộ Thẻ Học Thông Minh 16 Chủ Đề (416 Thẻ) Song Ngữ Anh, Flashcard Thẻ Học Thông Minh 16 Chủ Đề

Trong clip này, câu thoại viral nhất chính là ‘Chúng ta hãy sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky’. Những con thiên nga được nhắc đến ở đây là những con thiên nga trong vở kịch Hồ thiên nga nổi tiếng của Tchaikovsky.

Ấy, sao bác lại nhảy vào bể nước nhà em thế’: Đây là câu thoại được cư dân mạng khá tâm đắc bởi sự ‘cà khịa’ thâm sâu mà nó đem lại. Cụ thể, trong tình huống người nhà họ Lý xuất hiện yêu cầu chị Dậu trả tiền, nếu không sẽ ném phân vào bể nước nhà chị.

*

‘Tần số 39HZ’ – Cụm từ được sử dụng trong câu ‘Mày đang sử dụng tần số 39HZ để giao tiếp. Đó là những biểu hiện của sự lươn lẹo’ mà tên cai lệnh đã nói với chị Dậu khi đòi tiền. Vậy 39HZ là gì? Nó chính là đơn vị tiêu chuẩn của máy phát hiện nói dối. Từ 39HZ trở xuống là phản ứng của người bình thường còn bắt đầu từ tần số 39HZ đổ lên là thể hiện sự không trung thực.

Trong phân cảnh thầy giáo Thứ cảm thán về cuộc sống ngày càng khốn khổ, ông đã thốt ra một câu: ‘Người tốt thì ít mà bọn xấu thì đông cứ như Ruồi giấm của Mendel’.

‘Giữa thầy với trò chỉ nên thai nghén lòng yêu thương’: Câu nói này được ông giáo Thứ sử dụng để ám chỉ vụ việc thầy giáo Nguyễn Văn Chính (55 tuổi, ở Kiên Giang) bị tố nhiều lần quan hệ và làm nữ sinh lớp 10 có bầu, rồi lại đưa đi phá thai và tiếp tục quan hệ. Sau khi sự việc bị phát giác, nữ sinh lớp 10 đã viết một bản tự nguyện yêu thầy với mong muốn được ở bên thầy giáo suốt đời dù thầy đã có vợ con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.