Bếp từ đơn chefs eh-ih2000a, bếp điện từ đơn 1 bếp chefs eh

Bếp từ 1-1 Chef's EH-IH2000A có kích thước 385x310x43mm cực mỏng mảnh nhẹ, dễ dãi lắp đặt tại mọi vị trí, hoặc có theo khi yêu cầu mà không tốn những công sức. Mặt kính ceramic tức tốc nguyên khối, màu sắc đen phối kết hợp viền kim loại sang trọng. Kính có khả năng chịu lực, chịu nóng cao, chống trầy xước xước tốt, hạn chế tối đa nứt vỡ.

Bạn đang xem: Bếp từ đơn chefs eh-ih2000a

Mâm từ cao cấp làm nóng nhanh

Mâm từ bằng đồng đúc nguyên hóa học phát ra tự trường có tác dụng nóng trực tiếp lòng nồi, ko mất thời gian truyền nhiệt độ qua mặt bếp, nhờ thế câu hỏi gia nhiệt cực nhanh, hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí điện năng. Công xuất cực mạnh lên cho 2000W, những món ăn được hâm nóng nhanh chóng, huyết kiệm thời hạn nấu nướng.

Điều khiển cảm ứng cực nhạy

Chef's EH-IH2000A lắp thêm bảng điều khiển chạm màn hình mượt mà, thao tác thuận lợi với 1 chạm. Công suất tùy chỉnh thiết lập của bếp được chia bé dại nhiều mức, dao động từ 100w mang đến 2000w, bạn có thể lựa lựa chọn công suất cân xứng nhất cho các món ăn.

Đa dạng chính sách nấu

Bếp từ Chef's EH-IH2000A được tích hợp 7 chính sách nấu cài đặt sẵn nấc công suất, thời gian phù hợp với những món không giống nhau như: Lẩu, Nướng, Rán, Xào, Nấu, Hâm, Hấp. Các chế độ được ghi cả giờ đồng hồ Anh với tiếng Việt cực tiện lợi, dễ hiểu.

Chế độ hứa giờ thông minh

Chế độ hứa giờ tắt bếp chính là trợ lý đắc lực cho tất cả những người nấu. Bạn cũng có thể vừa nấu nạp năng lượng vừa thao tác làm việc khác lúc đã cài đặt chính xác thời gian nấu mang đến bếp. Lúc hết thời hạn bếp vẫn tự ngắt, bạn sẽ không cần bỏ qua công vấn đề để trông chừng tắt bếp.

Khóa trẻ em em bình an tuyệt đối

Sản phẩm bao gồm khóa trẻ em em để ngăn cản trẻ em thao tác trên phòng bếp mà không có sự thống trị của bạn lớn, bởi vì đó bình an tuyệt đối với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể vệ sinh phương diện bếp ngay trong khi đang nấu cơ mà không làm tác động đến buổi giao lưu của bếp.

# nằm trong tính quý hiếm 12345678910
Xuất xứTrung Quốc
Bảo hành12 tháng
Loại bếpBếp từ bỏ đơn
Công suất2000W
Chất liệu khía cạnh bếpKính Ceramic
Bảng điều khiểnCảm ứng
Loại nồi nấuMặt bếp từ thực hiện nồi bao gồm đáy truyền nhiễm từ
Tiện íchCông suất rất có thể điều chỉnh được
Hẹn giờ
Kích thước 310 x 385 x 43mm

Danh mục: nhà bếp từ đơn nhà bếp từ bếp từ giá rẻ Bếp tự Chefs phòng bếp từ âm bếp từ Chefs 1 vùng nấu phòng bếp từ âm Chefs nhà bếp từ dương

phân phối giỏ yêu quý Đăng ký ưu đãi thêm 5-10%

Bếp từ 1-1 CHEFS EH - IH2000Acao cung cấp tại cisnet.edu.vn - Showroom và đại lý chính hãng cấp cao nhất được ghi nhận của chữ tín CHEFStại Việt Nam.

THÔNG TIN SẢN PHẨMBẾP TỪ ĐƠN CHEFS EH - IH 2000A

- Loại phòng bếp :Bếp tự đơn

- Danh mục: Bếp từ
Chefs

-Xuất xứ: chính hãng

TÍNH NĂNG NỔI BẬTBẾP TỪ ĐƠN CHEFS EH - IH 2000A

THÔNG SỐ KỸ THUẬTBẾP TỪ ĐƠN CHEFS EH - IH 2000A

( giá thành tại miền Nam người sử dụng vui lòng tương tác )

Bếp từ Chefs có giỏi không ? bao gồm ưu điểm yếu gì? các bạn đang do dự bếp từ một số loại nào cực tốt cho gia đình nhưng mà giá lại rẻ, ít tốn hao điện hãy call ngay điện thoại tư vấn 24/7 của công ty chúng tôi để được bốn vấn trọn vẹn miễn giá thành ! cùng rất các nội dung bài viết đập hộp, review reviews bếp từ độc quyền, đội hình cisnet.edu.vn đầy niềm tin đem đến cho chính mình sự lựa chọn ưng ý nhất !

Là solo vị mũi nhọn tiên phong trong nghành thiết bị nhà bếp, chống tắm, nội thất, nhà bếp 365 luôn nỗ lực "giữ lửa cuộc sống", đưa rất nhiều sản phẩm chất lượng cao đến với gia đình Việt.

Xem thêm: Cscd yên bái lộ bài với trần đình sang và những người bạn, trần đình sang những người bạn

Bếp 365 thường xuyên lựa chọn, cập nhật, mang những phầm mềm và technology mới nhất, từ các thương hiệu chất lượng bậc nhất thế giới mang đến với khách hàng tại Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm phấn đấu, phòng bếp 365 trân trọng cảm ơn quý quý khách đã tin tưởng bình chọn là trong số những nhà kinh doanh nhỏ hàng đầu, có dịch vụ âu yếm khách hàng xuất sắc nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

nguồn gốc và bh chính hãng.

Giá cực tốt cùng các ưu đãi.

1 đổi 1 trong các vòng 3 ngày.

Miễn phí lắp đặt toàn quốc.

Miễn phí tổn vận gửi nội thành.

Dịch vụ quan tâm khách hàng xuất sắc nhất.

GIẢI THƯỞ
NG

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG