Cách chơi zed của faker chơi zed đi rừng!, bảng ngọc và cách lên đồ zed cùa faker

Zed mùa 13: phía dẫn cách lên đồ Zed mùa 13 build bắt đầu và bảng ngọc Zed. Guide Zed và phương pháp solo bạo gan nhất, full combo chí mạng siêu trinh sát tại Kicdo.

Bạn đang xem: Cách chơi zed của faker


*

Zed

Update 13.15


*

*
    

*
       

*
    

*
    

*

*
       

*
    

*
    


Trang bị chính

*
*

Cách lên thiết bị Zed

*

Đây là bộ 3 trang bị đặc trưng phải lên khi sử dụng Zed đi Mid vẫn có phần trăm thắng cao nhất:

Nguyệt Đao
Rìu Mãng Xà
Thương phục hận Serylda

Còn nếu sử dụng Zed đi rừng hãy thay Thương phục hận Serylda bằng Rìu Đen.

Cách nghịch Zed

Combo R

*

Shadow 

*

Chọc

*

Nếu bạn có nhu cầu có thể điều khiển tốt tướng Zed trong kết hợp Huyền Thoại. Thì chúng ta ngoài việc tìm hiểu bảng ngọc Zed, thì chúng ta còn cần chú ý sử dụng những kỹ năng hợp lí nhất:

Khởi đầu game

Tướng Zed đã sử dụng kỹ năng Phi Tiêu sắc Lẻm (Q) nhằm cấu máu kẻ địch của mình. Tài năng này để giúp đỡ tướng Zed giảm sát thương đáng chú ý khi nhưng zed đi qua các địch thủ và farm bộ đội từ xa, không xẩy ra cấu ngày tiết nhiều. Hãy cắn mắt để ý thật tốt, nhằm zed của chúng ta tránh bị gank và sử dụng kỹ năng Đường kiếm Bóng về tối (E) hợp lý và phải chăng khi Zed vừa tung ra đòn tiếp giáp thương lên kẻ địch của mình.

Lưu ý, bạn tránh việc sử dụng các kỹ năng liên tục, vị Zed chỉ có một kỹ năng duy nhất để chạy bay là Phân Thân Bóng về tối (W).

Với khả năng Phân Thân Bóng về tối (W) trên đây còn được sử dụng để tránh các năng lực Target cùng với những kim chỉ nam vô thuộc tốt.

Bạn hãy dịch rời sang những đường khác, câu hỏi này nhằm mục tiêu để hỗ trợ khi chúng ta đẩy lính của chính mình đi về phía trụ của đối phương nhanh chóng hơn. Bạn cũng nên sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để có thể tốc thay đổi kết liễu kẻ thù khi cần nhanh hơn.

Tiếp theo là việc thực hiện Dấu Ấn Tử Thần (R) vào đối phương, tương tự như canh thời khắc khi địch thủ sử dụng năng lực chạy thoát thì bạn dùng Phân Thân Bóng về tối (W) để truy sát họ hối hả hơn

Giữa game

Tướng Zed trong quá trình này rất có thể gây áp lực cực lớn lên phía đối phương. Năng lực dồn chết đối thủ trong một bộ combo của zed từ bây giờ rất tốt.

Bạn rất có thể sử dụng Đường kiếm Bóng về tối (E) trước nhằm mục đích để triển khai chậm đối phương, cũng tương tự giúp Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm (Q) dễ trúng đối thủ hơn. Rồi tiếp đến bạn áp dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) để sở hữu đủ sát thương giết chết hạ gục được đối thủ. Hãy nhớ luôn nỗ lực đẩy đường nhanh để đảo gank những lane khác.

Kết thúc game

Khả năng solo của tướng Zed khá bạo gan ở tiến độ này, thì bạn có thể để Zed hoàn toàn có thể đẩy lẻ với tạo áp lực nặng nề khá béo lên đối thủ.Người chơi rất cần phải cắm mắt đầy đủ hoặc triển khai núp những vết bụi để hoàn toàn có thể canh bắt những tướng đi lẻ của đối phương thuận lợi hơn.

Lưu ý trong những pha combat, thì Zed , bạn nên để ý vào tướng chủ lực của đối phương là tướng mạo nào. Khi kẻ địch đã sử dụng những hiệu ứng khống chế thì bạn phải trốn chạy. Đôi khi, bạn cũng không cần dấn thân những trộn combat một biện pháp điên rồ, mà chúng ta nên đứng khép góc so với đối phương, tránh ngay cạnh thương mang lại mình.

Vị trí của Zed

Đường giữa

Phép bổ trợ Zed

*

Zed là 1 trong tướng được tương đối nhiều người chơi hâm mộ như Faker, vì chưng tướng này không những bởi xây dựng ngoại hình đậm màu một sát thủ Ninja. Bên cạnh đó thì lối chơi phân trơn thoắt ẩn thoắt hiện rất linh thiêng hoạt, bộ combo biến ảo khiến địch thủ khó phán đoán, làm cho sát thủ này trở nên anh dũng hơn, tiếp là thuộc lượng tiếp giáp thương khủng gây ra tất cả những điều đó đã phát triển thành Zed trở thành giữa những sát thủ hàng đầu, dễ ợt chiến đấu trên đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thì Zed cũng là một trong tướng bao gồm độ thành thục khó. Bởi vì vậy người chơi khá cao và cần phải luyện tập kỹ trước khi đem vào leo rank xếp hạng nhằm trở yêu cầu vượt trội hơn.

Tốc trở nên + Thiêu đốt: đó là một giữa những phép bổ trợ không thể thiếu đến Zed Mid, vày chúng góp Zed tăng năng lực đè con đường Solo
Q cùng với đối thủ.

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top. Cũng như thực hiện dịch chuyển sẽ giúp Zed rất có thể hỗ trợ đồng đội, và tại những đường khác một cách giỏi hơn nhiều. Nếu bạn muốn khô tiết với đối thủ cũng đều có thế chọn lựa Thiêu đốt, bọn chúng sẽ đẩy mạnh được những chức năng hiệu quả.

Điểm mạnh & yếu Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất gần kề thủ: Đây là bộ kỹ năng đa dụng bộ combo đẹp mắt, cùng với một hình trạng cool ngầu, được rất nhiều game thủ đùa vô cùng yêu thích

- kỹ năng farm lính an toàn: Phi Tiêu sắc Lẻm(Q) hay có thời hạn hồi chiêu thấp, vì thế nó để farm bộ đội ở những giai đoạn đầu trận siêu tốt.

Xem thêm: Lich thi đấu europa league mới nhất, lịch thi đấu c2 europa league mới nhất

Cùng với sẽ là tầm sử dụng khá xa, Zed hoàn toàn có thể cấu máu đối thủ rất tốt. Đặc biệt rộng là với rất nhiều pháp sư mỏng tanh manh thì kĩ năng cấu huyết sẽ tốt hơn. Trong số trường thích hợp bị ép vào trụ, thì Zed vẫn rất có thể farm dễ dàng với nội tại.

- Độ cơ rượu cồn cao: trong những trường thích hợp đẩy quân nhân cao thì Zed vẫn không hẳn lo rừng kẻ địch gank.

- truy vấn đuổi, hạ gục đối phương nhanh: Được cung cấp Rìu Đen khi tấn công kẻ thù và kích hoạt tìm Ma Youmuu, câu hỏi này sẽ khiến cho các phương châm khó có thể chạy thoát khỏi Chúa Tể nhẵn Đêm.

Dễ dàng né các kỹ năng định hướng: Zed được mệnh danh là 1 trong vị tướng gồm độ ảo diệu cực kỳ cao, nên với những các bóng của bản thân cùng với tốc độ và lối nghịch chọn điểm cốt lõi chuẩn, đã hình thành được kĩ năng ảo diệu lớn.

Lao tới kẻ thù nhanh và gây gần cạnh thương lớn, kĩ năng tối ưu hóa lượng liền kề thương gây ra cao.

Điểm yếu:

- kỹ năng sát yêu mến phần đầu trận bị giảm, nên việc đánh đầu trận người chơi cần phải có kỹ thuật tốt.

- người chơi cần có kỹ năng cao, cùng khả năng dịch rời com bo tốt, để phát huy hiệu quả khả năng của Zed .

Bảng tài năng Zed

*

Phi Tiêu nhan sắc Lẻm Q: Đây được xem như là kỹ năng cấu máu, farm lính cùng với việc gây gần kề thương bao gồm của Zed chế tác ra. Bởi vì vậy yêu cầu nâng buổi tối đa kĩ năng này càng nhanh càng tốt.

 Đường tìm Bóng tối E: đây là kỹ năng gây liền kề thương nhiều thứ 2 cũng chính vì vậy sẽ buộc phải nâng tối đa tiếp theo sẽ giúp zeb thêm bạo phổi hơn.

Phân Thân Bóng về tối W: là kĩ năng nâng 1 điểm ở trong phần 2, rồi kế tiếp tăng cuối cùng trận.

Dấu Ấn Tử Thần R: là tài năng được nâng theo đúng cấp độ

Khắc chế Zed

Lên gần kề là cách cực tốt để kìm hãm Zed.

Nếu Zed đã áp dụng W, đấy là thời điểm Zed yếu đuối nhất, cạnh tranh tẩu thoát, vận tốc chậm, hèn cơ động.

E của Zed chỉ có thể làm chậm trễ nếu trơn của hắn va vào bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn nghịch Zed bao hàm cách cộng phiên bản ngọc hỗ trợ và cách lên đồ của những người nghịch thách đấu. Mỗi thời điểm đều sẽ sở hữu được cách build bạo gan nhất, bạn hãy quay trở về Kicdo thường xuyên để cập độc nhất nhé.

vào một trận đấu xếp hạng gần đây Faker bị chỉ định đi rừng và ngay mau lẹ anh đang không ngần ngại chọn Zed.


G Glory
N

*
Esports

LMHT: hồi sinh đúng lúc, Team Whales giành vé đến với CKTG 2023


*
công nghệ

Top các game và vận dụng đang được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sâu trên phầm mềm Store cho anh em tha hồ nghịch!


*
*
Tổng phù hợp

Khi nào Arcane mùa 2 sẽ ra mắt?


*
Game smartphone

Tuyển tập đa số tựa game sản phẩm điện thoại giúp ngày lễ không bi thiết chán!


*
Esports

Khi nào chính sách chơi Đấu Trường với Đột Kích công ty Chính trở lại LMHT?Esports LMHT: hồi sinh đúng lúc, Team Whales giành vé đến với CKTG 2023
*

Ăn ngủ cùng Game Thủ


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MỌT GAME


*
chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Nguyễn Bá Nhật Tân


*

*
L17-11, Tầng 17, Tòa đơn vị Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, vn


*


Theo dõi thông tin


Theo dõi thông tin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.