CÁCH DÙNG GLUCOSAMINE 1500MG CỦA MỸ, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KIRKLAND GLUCOSAMINE HCL 1500MG

Glucosamine1500mg là dòng sản phẩm thực phẩm chức năng rất nổi bật hiện nay trên thị trường. Đây là sản phẩm không riêng gì của Mỹ mà còn được sản xuất bởi nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Úc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách dùng Glucosamine 1500mg như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe. Liệu giữa các sản phẩm Glucosamine 1500mg có cách sử dụng khác nhau hay không?

*

Cách dùng Glucosamine 1500mg như thế nào?

1. Cách dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ

Dòng sản phẩm Glucosamine 1500mg của Mỹ không chỉ có một sản phẩm duy nhất mà bao gồm nhiều sản phẩm glucosamine khác nhau, có thể kể đến như: Glucosamine HCl 1500 mg With MSM 1500mg, Glucosamine 1500 mg - Schiff glucosamine, Glucosamine 1500mg&Chondroitin 1200mg Kirkland…Tuy nhiên, trong cách sử dụng Glucosamine 1500mg của Mỹ này không có gì khác nhau về đối tượng, liều lượng, cũng như các lưu ý trong quá trình uống glucosamine.

Bạn đang xem: Cách dùng glucosamine 1500mg của mỹ

Chính vì vậy mà hướng dẫn cách dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ dưới đây sẽ được áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm Glucosamine 1500mg của Mỹ. Bạn hãy lưu ý điều này nhé.

Liều lượng dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ:

Liều bình thường được các bác sĩ khuyên người dùng áp dụng đối với các sản phẩm Glucosamine của Mỹ là 1500mg, tương đương khoảng 2 viên mỗi ngày.

Tuy nhiên, cũng tùy trường hợp cụ thể mà bạn có thể thay đổi liều dùng Glucosamine 1500mg của Mỹ. Cụ thể:

Người bị thoái hóa khớp nhẹ đến trung bình: Đối tượng này nên uống 2 viên Glucosamine của Mỹ mỗi ngày, chia làm 2 lần. Người đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp thể nặng: Trường hợp này cần một liều sử dụng glucosamine cao hơn. Theo đó, 2 tuần đầu nên uống 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Sau 2 tuần, khi mà tình trạng bệnh được cải thiện hơn thì giảm liều lượng xuống còn 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 1 viên.

*

Cách sử dụng giữa các loại glucosamine 1500mg có gì khác nhau?

2. Cách sử dụng glucosamine 1500mg của Nhật

Bên cạnh các sản phẩm glucosamine 1500mg của Mỹ thì glucosamine 1500mg của Nhật cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hiện tại, sản phẩm glucosamine 1500mg của Nhật nổi bật nhất chính là Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro.

So với glucosamine 1500mg USA, cách sử dụng glucosamine 1500mg của Nhật có những điểm khác nhau nhất định. Về mặt thành phần của 2 dòng sản phẩm này cũng không hoàn toàn giống nhau.Vậy cách dùng glucosamine 1500mg Nhật Bản như thế nào? Cụ thể, sử dụng viên uống Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro ra sao?

Liều dùng glucosamine 1500mg của Nhật:

Nếu như liều dùng trung bình trong cách sử dụng Glucosamine của Mỹ là 2 viên mỗi ngày thì liều dùng glucosamine 1500mg của Nhật lại gấp nhiều lần hơn thế. Cụ thể, trong cách dùng glucosamine 1500mg của Nhật, liều uống được chỉ định là dùng 10 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 5 viên. Liều dùng viên bổ xương khớp Glucosamine 1500mg 900 viên Orihiro Nhật Bản được áp dụng chung cho tất cả các đối tượng nằm trong đối tượng được sử dụng thực phẩm chức năng glucosamine 1500mg của Nhật.

*

Sử dụng
Glucosamine 1500mg của nước nào tốt hơn?


3. Cách dùng Glucosamine 1500mg của Úc

Một dòng Glucosamine 1500mg nữa cũng được nhiều người quan tâm hiện nay là Glucosamine 1500mg của Úc. Dòng thực phẩm chức năng Glucosamine này có một số sản phẩm nổi bật như:Glucosamine HCL 1500mg Healthy Care,Glucosamine 1500mg HCL Costarhay
Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day…

So với các sản phẩm Glucosamine 1500mg của Mỹ hay Glucosamine 1500mg của Nhật, các viên uống Glucosamine của Úc ít phổ biến hơn. Tuy nhiên không vì thế mà công dụng của dòng sản phẩm này không được đánh giá cao. Thực tế, Glucosamine 1500mg của Úc có công dụng không thua kém gì Glucosamine của Mỹ và Nhật Bản.

Trong cách dùng Glucosamine 1500mg của Úc có phần khác về liều lượng so với 2 dòng sản phẩm kia. Cụ thể:

Liều lượng thường được chỉ định của các sản phẩm Glucosamine Úc là 1 viên mỗi ngày, có thể lên đến 2 viên tùy từng sản phẩm. Liều dùng trên không phân biệt từng đối tượng sử dụng cụ thể khác nhau.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chỉ ra điểm khác nhau giữa cách sử dụng glucosamine 1500mg do từng nước sản xuất, bao gồm Glucosamine của Mỹ, Glucosamine 1500mg của Úc và Glucosamine 1500mg của Nhật. Có thể thấy, các dòng sản phẩm Glucosamine 1500mg này có cách sử dụng không hoàn toàn giống nhau, mặc dù đối tượng và thời gian sử dụng giống nhau. Điều này một phần phụ thuộc vào thành phần của từng sản phẩm.

Glucosamine 1500mg hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả

Những điểm chung về cách dùng của các sản phẩm Glucosamine 1500mg sẽ được chia sẻ ở phần tiếp theo ngay sau đây:

4. Sử dụng glucosamine 1500mg bao lâu thì có tác dụng?

Hầu hết các sản phẩm glucosamine 1500mg hiện nay đều cho hiệu quả giảm đau sau khoảng 10 ngày sử dụng. Nếu bạn sử dụng đều đặn theo đúng liều lượng được bác sĩ chỉ định thì bệnh tình có thể chấm dứt trong khoảng 3 – 6 tháng.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, nhiều bác sĩ có kê thêm các thuốc giảm đau chống viêm NSAID để bệnh nhân uống cùng với Glucosamine ở tuần đầu tiên. Sau 1 tuần đầu thì ngưng sử dụng thuốc NSAID, trong khi vẫn dùy trì glucosamine 1500mg để hỗ trợ điều trị đến khi bệnh gần như được đầy lùi tối đa.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Glucosamine với NSAID thường phải kèm theo thuốc chống loét dạ dày vì đây là một trong những tác dụng phụ khi sử dụng NSAID.

5. Glucosamine 1500mg kết hợp với chondroitin đem lại hiệu quả cao

Trong cách dùng glucosamine 1500mg, việc kết hợp giữa glucosamine với chondroitin được khuyến khích người dùng áp dụng. Điều này giúp phát huy tác dụng tối đa của Glucosamine và Chondroitin.

Cũng chính vì điều này mà hiện tại, nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng glucosamine 1500mg ngoài thành phần chính là Glucosamine thì có kèm theo thành phần Chondroitin, giúp đem lại công dụng vượt trội cho sản phẩm.

Các chuyên gia đã chứng minh rằng, cách dùng glucosamine 1500mg kết hợp với Chondroitin mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với sử dụng Glucosamine độc lập hay kết hợp Glucosamine với các loại thuốc khác.

*

Glucosamine là giải pháp phòng tránh đau xương khớp số 1 hiện nay


6. Nên uống glucosamine 1500mg thời điểm nào là hợp lý?

Thời điểm sử dụng các thực phẩm chức năng glucosamine 1500mg nói chung đều giống nhau. Nên uống glucosamine trước hay sau ăn? Theo lời khuyên tốt nhất là bạn nên uống Glucosamine trong hoặc sau bữa ăn. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên chúng ta nên uống nhiều nước khi sử dụng Glucosamine sẽ giúp cơ thể hấp thụ glucosamine tốt nhất.

Bạn cũng đừng quên kết hợp luyện tập thể dục thể thao một cách nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng Glucosamine 1500mg để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị tối đa.

7. Những ai nên và không nên dùng glucosamine1500mg?

Đối tượng sử dụng các sản phẩm glucosamine1500mg là giống nhau. Theo đó, trong cách dùng glucosamine1500mg của Mỹ, cách dùng glucosamine1500mg của Úc hay cách sử dụng glucosamine1500mg của Nhật đều được áp dụng cho những đối tượng dưới đây:

7.1. Đối tượng được sử dụng Glucosamine 1500mg

Đối tượng chung: người từ 18 tuổi trở lên Người mắc bệnh xương khớp lâu ngày chưa khỏi: Đối tượng này là ưu tiên đầu tiên để sử dụng các thực phẩm chức năng Glucosamine. Bởi thiếu Glucosamine chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh lý xương khớp. Trong khi nếu bạn đau xương khớp lâu ngày chưa khỏi càng tăng khả năng do cơ thể chưa được bổ sung kịp thời Glucosamine và đang rất cần một lượng lớn Glucosmine để nuôi dưỡng và phục hồi xương khớp. Người già, người cao tuổi: Đây là đối tượng cần được bổ sung Glucosamine khi mà hệ thống xương khớp theo độ tuổi dần trở nên yếu đi, giảm chức năng vận động và thường mắc các bệnh liên quan đến xương khớp như: viêm khớp, thoái hóa khớp, loãng xương... Người xương yếu do ăn uống không đủ chất: Những người xương yếu do không được bổ sung nguồn dinh dưỡng, trong đó có Glucosamine trong các thực đơn ăn uống hàng ngày thì nên bổ sung kịp thời thông qua các TPCN Glucosamine 1500mg. Thực tế cho thấy cách dùng glucosamine1500mg sẽ giúp bổ sung glucosamin cho cơ thể tốt hơn và nhanh hơn so với việc ăn các hải sản như tôm, cua...Tuy nhiên, nếu kết hợp được cả 2 cách dùng Glucosamine này thì hiệu quả sẽ rất tốt.

*

Người cao tuổi là đối tượng nên uống Glucosamine

7.2. Những ai không nên uống glucosamine 1500mg?

Sản phẩm Glucosamine nói chung và glucosamine1500mg nói riêng dù rất tốt tronghỗ trợ xương khớpnhưng không phải ai cũng có thể sử dụng. Những đối tượng sau đây chống chỉ định dùng các sản phẩm viên uống glucosamine1500mg.

Người dị ứng với hải sản: Các sản phẩm glucosamine1500mg của Mỹ hay glucosamine1500mg của Nhật đều được làm từ vỏ, đuôi của các loài hải sản, động vật giáp xác như tôm, tôm hùm, cua biển...Chính vì vậy, dòng sản phẩm này không thích hợp dùng cho người bị dị ứng với hải sản. Nếu uống Glucosamine vào dễ gây dị ứng nổi mẩn, ngứa, nổi mề đay... Người bị tiểu đường: Người tiểu đường hay đái tháo đường được khuyến cáo không nên sử dụng Glucosamine vì một trong những tác dụng phụ của glucosamine là làm tăng lượng đường huyết trong máu. Chính vì vậy, bệnh nhân tiểu đường được xếp vào danh sách đối tượng không nên dùng glucosamine 1500mg. Trong trường hợp bạn bị tiểu đường nhưng vẫn muốn sử dụng thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ, đồng thời phải thường xuyên theo dõi lượng đường huyết một cách chặt chẽ. Người đang điều trị rối loạn chảy máu: Nếu bạn đang được điều trị và sử dụng thuốc liên quan đến vấn đề rối loạn chảy máu thì tốt nhất không nên dùng Glucosamin. Khi dùng glucosamine trong những trường hợp này có thể khiến tình trạng chảy máu càng nghiêm trọng hơn. Lời khuyên nếu muốn sử dụng thì cần hỏi ý kiến của bác sĩ, kết hợp theo dõi nghiêm túc thời gian đông máu để kiểm soát tình hình. Người chuẩn bị phẫu thuật: Phẫu thuật là một thao tác quan trọng, dễ gây nên nhiều biến chứng nếu không cẩn thận. Việc loại bỏ yếu tố nguy cơ gây biến chứng trong và sau phẫu thuật vì thế đặc biệt cần thiết. Glucosamine nói chung và các sản phẩm glucosamine 1500mg nói riêng được liệt kê vào một trong những yếu tố trên. Bởi sử dụng Glucosamine sát với thời gian phẫu thuật có thể gây nên các biến chứng như: tai biến, rối loạn đông máu, cao huyết áp...Chính vì vậy, người chuẩn bị phẫu thuật mà đang dùng Glucosamine thì sẽ được bác sĩ chỉ định ngưng sử dụng ít nhất 2 tuần trước khi tiến hành phẫu thuật. Người bị bệnh tai, mũi, họng, cảm cúm cũng được khuyến cáo cần chú ý khi muốn sử dụng các Tpcn Glucosamin 1500mg. Đối tượng dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú cũng không được dùng viên uống glucosamine.

*

Người dị ứng hải sản không nên sử dụng Glucosamine

8. Review cách dùng Glucosamine từ người dùng thực tế

Cô Nguyễn Thị Liên – Hà Nam: Tôi bị căn bệnh đau nhức xương khớp từ rất nhiều năm nay rồi, dù đã sử dụng qua nhiều sản phẩm để hỗ trợ điều trị căn bệnh này nhưng cứ hết thuốc bệnh lại tái phát, nhất là những lúc trở trời thì các khớp gối lại đau nhức đến không chịu nổi. Thật may mắn khi con gái tôi mua cho glucosamin 1500mg để dùng, sau một thời gian tôi thấy đỡ đau nhức mỏi hơn hản mà hoạt động còn được linh hoạt hơn trước rất nhiều.

Chú Phan Đình Dũng – Hà Nội: Tôi đã sử dụng glucosamine 1500mg nàu được hơn 2 tháng rồi, thấy bệnh viêm khớp đỡ hơn rất nhiều. Mấy tháng trước do mình bị tai nạn nghề nghiệp nên bị đau và sưng bên vai phải, sau đi khám bảo bị viêm khớp vai. Mình có uống thuốc điều trị nhưng thấy không đỡ, bác sĩ sau đó kê thêm cho mình hộp Glucosamine 1500mg này, từ hôm uống thêm viên này thì tình trạng đau nhức đỡ đi hẳn, mình vẫn đang tiếp tục dùng hy vọng sẽ khỏi bệnh.”

Anh Nguyễn Văn Bảy – TP Hồ Chí Minh: sau một thời gian biết đến và sử dụng viên uống glucosamine 1500mg tôi đã giảm hẳn những cơn đau khớp gối, cơ thể từ đó cũng được khỏe mạnh hơn. Tôi đã vận động được linh hoạt hơn không còn bị tình trạng khó khăn như trước nữa và thật sự hiệu quả đã được kéo dài rất nhiều thời gian.

Chị Tô Thanh Huyền – Thái Bình: “Sau khi tìm hiểu về công dụng của sản phẩm xương khớp Glucosamine 1500mg thì tôi đã mua về dùng thử, tôi hầu như không bị đau khớp hông nhiều như trước nữa. Giờ đây tôi có thể tự tin hoạt động mà không sợ các chứng đau như trước đây nữa”.

Bác Nguyễn Văn Tuấn – Trà Vinh: Tôi bị viêm khớp nhiều năm nay rồi, đi lại rất khó khăn mỗi khi vận động nhiều chút là gối đau không chịu được. Nhưng quả thật từ khi sử dụng Glucosamin 1500mg khớp gối của tôi đã được đỡ hơn rất nhiều. Giờ tôi có thể tập thể dục mỗi ngày mà không bị những cơn đau khớp làm khó chịu.

Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg là thực phẩm chức năng có sự kết hợp giữa glucosamine và Chondroitin giúp hỗ trợ xương khớp hiệu quả. Theo nghiên cứu cho thấy, Glucosamine và Chondroitin hoạt động với nhau sẽ có tác dụng duy trì chức năng xương khớp và sự linh hoạt tối ưu.

Xem thêm: Review kem nền wet n wild review kem nền wet n wild có tốt không

Nhà sản xuất::Mỹ
Trọng lượng::220 viên
Giao hàng:Tận nơi Giá thị trường:849,000 vnđ

Giá bán:650,000 vnđ


Hỗ trợ online
*
*

*

Bạn đang gặp phải tình trạng về xương khớp

Xương khớp đau nhức mỏi.

Xương khớp đau dai dẳng lâu ngày không khói

Cường độ đau xương khớp ngày càng tăng dần, không giảm bớt khi nằm.

Đâu là nguyên nhân gây ra bệnh viêm xương khớp ở nhiều người?

Stress và di truyền là hai nguyên nhân đáng sợ khiến nhiều người mắc phải bệnh về xương khớp.

Tuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân do phần đĩa đệm trong xương, chất nhờn giữa các khớp xương dần biến mất.

Thừa cân làm tăng trọng lượng, tạo áp lực quá tải lên bộ xương khiến hình thành các bệnh về xương khớp.

Một số loại nghề nghiệp như mang vác nặng làm tăng nguy cơ mắc phải các bệnh xương khớp ở nhiều người.

Những thức ăn giàu chất đạm cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, đặc biệt là bệnh gout ở nhiều người.

*

Các bệnh về xương khớp khiến bạn mệt mỏi?

Nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng nêu trên và muốn phòng ngừa một số căn bệnh nguy hiểm từ xương khớp thì
Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg bổ khớp của Mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

*

Giới thiệu Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg bổ khớp của Mỹ

Glucosamine là thành phần chính kiến tạo nên các khối sụn, dịch trong bao hoạt dịch của khớp và các mô liên kết. Glucosamine là thành phần không thể thiếu được để đảm bảo cho cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của khớp để có những hoạt động ở điều kiện tốt nhất. Việc thiếu hoặc glucosamin có thể là nguyên nhân cho việc đau xương khớp đặc biệt đối với người già hiện tượng thoái hoá và suy giảm do lão hoá. Quà tặng mẹ xin đươc giới thiệu Kirdland Glucosamine 220 viên sản phẩm sẽ giúp các bạn bổ xung glucosamine nhằm hỗ trợ điều trị bệnh đau xương khớp.

Kirkland Glucosamine 220 viên là sự kết hợp giữa Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg. Sản phẩm Kirklad Glucosamine 1500mg & Chondroitin1200mg cho thấy hiệu quả rất rõ rệt trong điều trị lâm sàng các bệnh về xương khớp. Sản phẩm này không chứa Gluten, Lactose và không có các hóa chất bảo quản. Đây là một trong những sản phẩm Glucosamine của Mỹ được yêu thích nhất nhờ hiệu quả rõ rệt trong điều trị xương khớp

*

Thành phần

Glucosamine Hydrochloride, Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine), Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Hydroxypropyl Methylcellulose, Sodium Lauryl Sulfate, Artificial Vanilla Flavor, Polyethylene Glycol, Carnauba Wax. May contain medium chain triglycerides, triacetin, giáp xác động vật có vỏ (tôm, cua).

Sản phẩm không chứa đường, không chứa tinh bột, không chứa gluten, không có chất tạo màu và hương vị nhân tạo.

*

Công dụng
Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg bổ khớp của Mỹ mang lại:

Glucosamine Chondroitin hỗ trợ vấn đề về xương khớp

Hỗ trợ quá trình vận động, di chuyển được linh hoạt hơn

Bồi bổ, tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp

Thực phẩm chức năng Glucosamine Chondroitin MSM hỗ trợ quá trình ảnh hưởng của xương khớp đối với sức khỏe người già.

Hỗ trợ làm lành những tổn thương trong quá trình sinh hoạt hàng ngày hay những chấn thương do vận động, chơi thể thao.

Kích thích quá trình sản sinh chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, hỗ trợ các khớp xương di chuyển linh hoạt, uyển chuyển hơn.

Thúc đẩy sự phát triển của: xương, răng, các enzyme tiêu hóa

Glucosamine Chondroitin Được Hoa Kỳ dược điển (USP) xác minh

Hỗ trợ những người chưa có dấu hiệu về vấn đề xương khớp có thể tăng sự chắc chắn, dẻo dai hơn trong thể thao, vận động hàng ngày.

*

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg bổ khớp của Mỹ

Hướng dẫn sử dụng:

Đối tượng sử dụng: Những người gặp vấn đề về xương khớp
Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho người già
Liệu trình sử dụng: Uống 2 viên Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg mỗi ngày
Khuyến cáo: Trường hợp phụ nữ đang có thai, đang cho con bú hoặc những bệnh nhân đang phải sử dụng các loại viên uống theo đơn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản:

Không lấy viên uống khi tay ướt
Đậy kín nắp hộp sau khi sử dụng
Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, không để nơi có ánh nắng mặt trời, nơi có độ ẩm cao
Để xa tầm tay trẻ em

Quy cách:

220 viên/lọ.

Xuất xứ:

Mỹ

*

*

Tại sao bạn nên chọn mua hàng tại cisnet.edu.vn?

- CHÍNH HÃNG: Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

- BẢO HÀNH, BẢO HIỂM: Đổi trả hàng tận nhà trong vòng 24h, sản phẩm bảo hành 10 triệu đồng (*).

- GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:Cho hóa đơn từ 1 triệu (HCM) và 1,5 triệu (Toàn Quốc) ngoại trừ sữa và tã.

- MUA ONLINE: Giao hàng nhanh, toàn quốc và an toàn tuyệt đối.

- cisnet.edu.vn NOW: Hỗ trợ giao hàng nhanh từ 2-4h khi quý khách mua hàng tại Tp.HCM với mức phí chỉ 20.000-30.000 đ.

(*) Bảo hành và bảo hiểm sản phẩm chính hãng lên đến 10.000.000vnđ (Nếu khách hàng phát hiện & chứng minh được sản phẩm bán ra bởi cisnet.edu.vn là hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ được hoàn tiền ngay 10.000.000vnđ/sản phẩm).

Quà Tặng Mẹ trân trọng!

*** Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Quà tặng mẹ cam kết cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe/thực phẩm chức năng/thực phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.