Hướng dẫn cách gửi hàng qua bưu điện từ a, gói bưu kiện

Được xem như là kênh bưu bao gồm truyền thống, tới nay bưu điện vẫn luôn luôn là kênh gửi hàng hóa không còn xa lạ và ưu tiên của số đông người, nhất là các chủ shop bán sản phẩm online. Hãy thuộc tìm hiểu chi tiết cách giao hàng online qua bưu điện tiện lợi nhất cho người kinh doanh online trong bài viết sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi hàng qua bưu điện

1. Gởi hàng qua bưu điện như thế nào?

*

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, hay có cách gọi khác là VIETNAM POST (VNPOST)

Cách ship hàng online qua bưu điện là 1 trong những vẻ ngoài vận giao hàng hóa, bưu phẩm được không ít người kinh doanh bán buôn lẻ tin dùng. Tại sao vì đó là dịch vụ được quản lý vận hành của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, hay nói một cách khác là VIETNAM POST (VNPOST) đảm bảo an toàn sự uy tín cho những người sử dụng. ở bên cạnh đó, những cơ sở bưu cục xuất hiện ở tất cả các tỉnh giấc thành, từ những thành phố lớn, quanh vùng phát triển đến các vùng quê nhỏ. Mọi fan đều có thể kinh doanh và sở hữu bán thuận lợi với thương mại dịch vụ vận chuyển hàng hóa của bưu điện.

1.1 Ship cod bưu điện là gì?

Ship cod bưu điện được đọc là bí quyết gửi mặt hàng qua bưu năng lượng điện thu tiền hộ. Chủ shop sau khi nhờ cất hộ hàng mang lại bưu điện, đang uy quyền cho bưu điện thu hộ khoản tiền mua sắm của người nhận, với bưu năng lượng điện sẽ hoàn trả số tiền không khi chấm dứt việc ship hàng hóa cho người mua. Khách cài hàng hoàn toàn có thể trực tiếp tới bưu điện nhận sản phẩm & hàng hóa và thành toán lại đến bưu điện. Hoặc quý khách hàng sẽ thừa nhận hàng tự shipper của bưu điện, kiểm tra sản phẩm đúng như thuở đầu đặt mua, sau đó tiến hành thanh toán.

Ship cod bưu điện bao lâu nhận thấy tiền? Tùy vào thời gian giao nhận hàng cùng đối soát giao dịch giữa chủ siêu thị và bưu viên sẽ tác động đến thời hạn nhận được tiền hàng. Thông thường, chủ shop rất có thể trực tiếp ra bưu cục đã gởi hàng để hỗ trợ và đối soát thông tin, tiếp nối nhận tiền mặt từ nhân viên cấp dưới tại quầy. Hoặc chủ shop có thể chọn cách cung cung cấp số tài khoản ngân hàng ngay trong lúc gửi hàng, bưu năng lượng điện sẽ chuyển trả số tiền từ tín đồ nhận vào tài khoản cho chủ siêu thị sau lúc đã đối chiếu thông tin với trừ những cước phí phải thiết.

*

Ship cod là phương pháp gửi hàng qua bưu năng lượng điện thu tiền hộ

1.2 những loại cước tổn phí khi gửi vật qua bưu điện thu chi phí hộ chủ shop cần biết?

- Cước dịch vụ chuyển phát gửi COD (tùy vào gói cước quý khách lựa chọn là đưa phát nhanh hay chuyển vận tiết kiệm).

- Cước dịch vụ thương mại gửi mặt hàng thu chi phí hộ, buổi tối thiểu là 13.000 đồng.

- Cước chuyển khoản tiền mà lại bưu năng lượng điện thu hộ từ người nhận để trả về đến chủ shop. Cước phí tổn bằng 1/2 cước dịch vụ thương mại thư gửi tiền.

- Cước thương mại & dịch vụ cộng thêm khác nếu phát sinh các vấn đề như: hoàn lại đơn hàng, gia hạn phiếu giao dịch chuyển tiền COD, chuyển nhanh phiếu chuyển tiền COD, cước chi phí hàng kềnh càng dễ vỡ,… được tính theo nấc cước dịch vụ tương ứng của bưu điện.

- Cước vận chuyển hoặc bảo quản đặc biệt theo yêu ước của chủ cửa hàng gửi hàng.

1.3 Quy chuẩn hàng hóa gởi bưu điện

Khối lượng sản phẩm hóa hàng ngày tại những bưu cục của VNPOST vô cùng lớn. Vị vậy, khi chọn cách gửi đồ gia dụng qua bưu điện, chủ cửa hàng cần để ý nắm thật rõ quy chuẩn hàng hóa và cách gói hàng giữ hộ bưu điện theo quy định:

Quy địnhNội dung quy định cụ thể hàng hóa nhờ cất hộ bưu điện
Khối lượngTối nhiều 30kg/bưu gửi
Kích thướcTối đa chiều dài cùng với chu vi lớn số 1 (không đo theo hướng dài sẽ đo) không vượt thừa 3m, chiều dài nhất của bưu gởi không vượt quá 1,5m
Phương thức vận chuyểnTùy theo yêu mong của người gửi, bưu kiện được vận chuyển bởi đường thủy cỗ hoặc con đường bay
Phạm vi vận chuyển

- Toàn quốc.

- 232 quốc gia và vùng cương vực trên rứa giới.

Đóng gói hàng giữ hộ bưu điện

Đóng gói, gói bọc hàng hóa đúng tiêu chuẩn không chỉ đảm bảo bình an bưu nhờ cất hộ trong quá trình vận chuyển, giảm bớt tình trạng hư hỏng, tổn thất mặt hàng hóa, bớt tình trạng trả hàng, tiết kiệm chi phí chi phí.

-Ưu tiên sử dụng các vật liệu gói hàng phòng đổ, rơi hàng hóa ra ngoài: thùng xốp, thùng carton, túi zipper, túi nilon túi giấy dày bao gồm miệng dán,...

-Sử dụng các vật liệu chèn chống va đập: mút mềm, mút xốp, ống nhựa, hạt xốp, giấy lau chùi chống thấm, bubble

2. Những sản phẩm & hàng hóa được phép gửi vào bưu điện?

Hiện tại, bưu điện nhận vận chuyển phần nhiều tất cả thư từ, mặt hàng hóa bao gồm các vật đông lạnh, thực phẩm,… theo yêu cầu của khách hàng hàng. Cạnh bên đó, bưu điện cũng tuân hành theo cơ chế về những hàng hóa cấm gửi của nhà nước.

*

Những hàng hóa được phép gửi vào bưu điện

Nếu nhà shop chọn cách gửi hàng bưu điện, hãy chú ý danh sách phân loại các hàng hóa được phép vận chuyển của bưu điện như sau:

- hàng cồng kềnh: hàng hóa có kết cấu đặc biệt, không thể xếp thông thường với các bưu giữ hộ khác hoặc cần phải có sự chú ý đặc biệt trong quy trình vận chuyển và khai thác

- mặt hàng nặng: sản phẩm & hàng hóa có trọng lượng đơn loại trên 30kg

- Hàng dễ dàng vỡ: sản phẩm & hàng hóa làm bằng những vật liệu dễ dàng vỡ và buộc phải xử lý quánh biệt, bao gồm các một số loại cơ phiên bản sau:

- Đồ sành sứ, trang bị gốm.

- Đồ thủy tinh, kính, pha lê.

- Đồ điện tử, linh phụ kiện điện tử.

- máy viễn thông, technology thông tin.

- hàng nhẹ: mặt hàng hóa rất có thể tích bên trên 6.000 cm3/kg.

- sản phẩm thông thường: hàng hóa không thuộc những loại nêu trên.

3. Tác dụng khi gửi vật qua bưu điện

Mặc dù bây chừ trên thị trường có không ít đơn vị hỗ trợ dịch vụ đưa phát nhanh tuyên chiến đối đầu khốc liệt, nhưng dịch vụ chuyển phát sản phẩm & hàng hóa của bưu năng lượng điện vẫn thu được vị trí ưu tiên so với các chủ shop kinh doanh online bên trên cả nước. Bởi giải pháp gửi hàng qua bưu điện mang đến nhiều công dụng và sự yên tâm cho từ đầu đến chân bán lẫn người mua hàng.

- hoàn toàn có thể gửi phần đông các loại sản phẩm & hàng hóa với cân nặng lớn.

- Bưu điện nhận tải cả món đồ cây cảnh, bảo quản bình an cao, tuyên chiến đối đầu hơn với những đơn vị chuyển động khác.

- Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa được cả con đường bộ, mặt đường thủy với hàng không.

- hoàn toàn có thể bán với gửi sản phẩm & hàng hóa đến cả phần đông vùng quê nhỏ, miền núi,… bởi vì bưu cục xuất hiện ở toàn quốc.

- Cước phí tổn giá rẻ, được cung ứng cách đóng góp gói, làm giấy tờ thủ tục gửi sản phẩm tại bưu cục.

- hoàn toàn chủ rượu cồn theo dõi, kiểm tra tình trạng deals trên trang web của VNPOST hoặc qua tin nhắn năng lượng điện thoại.

- Bưu điện là doanh nghiệp bự được bảo trợ do nhà nước yêu cầu độ bình an cao, bảo đảm an toàn uy tín cho những người sử dụng dịch vụ.

*

Lợi ích lúc gửi đồ qua bưu điện

4. Các bề ngoài chuyển sản phẩm qua bưu điện

Đối với giải pháp gửi sản phẩm bằng dịch vụ thương mại chuyển vạc của bưu năng lượng điện hiện đang sẵn có 3 bề ngoài chính như sau:

- Bưu phẩm đảm bảo: Sử dụng cho các trường phù hợp gửi văn bản, công văn, phù hợp đồng, các giấy tờ quan trọng. Mã vận đơn bước đầu bằng cam kết hiệu R (ví dụ RM19003435VN).

- chuyển phát cấp tốc EMS: sử dụng khi chủ shop muốn giữ hộ hàng cấp tốc hơn, khách sở hữu yêu ước nhận sản phẩm sớm hơn. Hoặc áp dụng với các thành phầm hàng hóa buộc phải vận đưa trong thời gian ngắn.

- Bưu kiện: dịch vụ thương mại được áp dụng cho những hàng hóa thông thường, không có rất nhiều yêu cầu. Ưu điểm của hiệ tượng bưu khiếu nại là cước giá thành rẻ cho chủ siêu thị tối ưu chi phí ship cod.

5. Thời gian gửi sản phẩm - dìm hàng qua bưu điện mất bao lâu?

Sau khi chủ cửa hàng hoàn tất quá trình gửi hàng, xác thực thông tin bạn gửi và người nhận, thanh toán cước phí, chủ siêu thị sẽ được nhân viên cấp dưới tại bưu viên thông báo thời hạn vận đưa và nhấn hàng dự kiến. Tùy nằm trong vào biện pháp ship cod bưu điện mà các bạn lựa chọn, mặt khác là khu vực vị trí của fan nhận hàng, nhiều loại hàng hóa của khách hàng gửi thì thời hạn nhanh chậm trễ sẽ tương ứng.

Xem thêm: Về nhà đi con tập 78 preview "về nhà đi con" tập 78 cho khán giả truyền hình

Thông thường, nếu như khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, thời gian ship hàng và nhấn hàng dự loài kiến từ 10 – 24 giờ đồng hồ, tương đương 1 – 2 ngày. Dịch vụ chuyển phát thường hay tiết kiệm ngân sách và chi phí thì thời gian giao nhận hàng hóa sẽ kéo dãn hơn, giao động từ 3 – 5 ngày.

*

Thời gian nhờ cất hộ hàng qua bưu điện mất bao lâu?

6. Một số xem xét khi nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện

Khi số lượng deals mỗi ngày tăng vọt lên, quy trình gửi mặt hàng đi thường xuyên sẽ không tránh khỏi những rủi ro, thậm chí còn phải giải pháp xử lý khi sản phẩm bị trả về từ phía người mua hoặc từ thiết yếu bưu cục khi không bảo đảm chất lượng hoặc phương tiện của bưu điện.

Vậy nên, muốn marketing online và thực hiện cách nhờ cất hộ hàng với nhận chi phí qua bưu điện cần, chủ shop cần xem xét một số tin tức sau đây:

- trước lúc gửi hàng, hãy chất vấn kỹ lưỡng tin tức của siêu thị và thông tin người nhận, để bảo đảm hàng hóa được gửi đến đúng người. Hoặc ghi có sự việc xảy ra, bưu viên sẽ call đúng tin tức của shop, né thất lạc sản phẩm & hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- xác thực với quý khách hàng về thông tin giao dịch gửi, kể nhớ quý khách chủ ý điện thoại thông minh để dấn hàng, để hàng được giao đúng hẹn, bạn xong đơn hàng với thu lợi nhuận.

- Đảm bảo khối lượng, size và loại hàng hóa đúng theo qui định của bưu điện. Giả dụ vi phạm, sản phẩm & hàng hóa của bạn sẽ bị trả về.

- nắm bắt khoảng thời gian giao hàng dự kiến, dữ thế chủ động theo dõi tình trạng giao dịch trên khối hệ thống của VNPOST. Dịp này, chúng ta có thể cập nhật đúng lúc nếu có sự cố xẩy ra và liên hệ với bưu cục để giải quyết mau lẹ hơn.

- đề nghị đóng gói sản phẩm & hàng hóa thật vững chắc thật kỹ. Đặc biệt đối với các thành phầm dễ vỡ, dễ dàng mỏng, buộc phải dán keo có ký hiệu “hàng dễ dàng vỡ xin nhẹ tay” để bưu điện để ý với deals của bạn.

- lúc số lượng đơn hàng của siêu thị tăng lập cập lên hàng trăm đơn, chủ shop nên áp dụng hệ thống quản lý tự động bằng phần mềm bán hàng thông minh. Như vậy, bắt đầu theo dõi công dụng được chứng trạng và doanh thu mang đến từ các đơn hàng online và bí quyết chuyển hàng qua bưu điện.

*

Một số xem xét với cách gửi mặt hàng qua bưu điện

7. Bí quyết kiểm tra đơn hàng bưu điện

Để kiểm tra tiến độ vận đưa của deals được gửi vào bưu điện chúng ta cũng có thể tra cứu những mã vận solo bằng tin nhắn, trang web hay các phần mềm quản lý bán hàng. Quy trình vận gửi của đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục nhằm bạn kiểm soát và điều hành được quy trình vận gửi của hàng hóa từ đó dễ dàng thông báo mang lại khách hàng, giảm bớt các không nên sót và khủng hoảng không xứng đáng có.

7.1. Kiểm tra đơn hàng bưu điện bằng cách soạn tin nhắn

Để tra cứu tiến trình vận chuyển đơn hàng bằng điện thoại, bạn cũng có thể soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

EMS Exxxxxxxx
VN thân tặng số 8176

Với Exxxxxxxx
VN là mã vận đối kháng gồm 13 cam kết tự

Cước mức giá cho một tin nhắn là 1.000 VNĐ/ tin. Lưu lại ý: giá cả này hoàn toàn có thể được update theo đơn vị vận chuyển.

Việc tra cứu vớt mã vận đối chọi bằng lời nhắn không phù hợp khi bạn tra cứu giúp với số lượng deals lớn, cần phải update thường xuyên và nhanh chóng.

7.2. Tra cứu vãn mã vận đối kháng trên Website

Tra cứu vãn mã vận đối kháng trên trang web là hiệ tượng tra cứu mã vận đơn phổ cập hiện nay. Phương pháp tra cứu này phổ biến bởi bọn chúng không tốn chi phí, hoàn toàn có thể tra cứu tình trạng vận đưa của một lượng hàng mập trong thời hạn ngắn.

Để rất có thể tra cứu mã vận đối chọi trên Website, chúng ta có thể đăng nhập vào http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham, nhập mã vận đối chọi của sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa vận chuyển, dìm vào biểu tượng kính lúp sống cạnh ô kiếm tìm kiếm để tiến hành tra cứu.

Các thông tin bạn cũng có thể nhận được khi tra cứu giúp mã vận đơn bao gồm:

Chưa phạt đến fan nhận: đơn vị chức năng đang tải bưu phẩm của bạn

Thông tin trạng thái: Thể hiện ví dụ đang hàng đang rất được vận chuyển cho bưu cục nào

Đã phân phát thành công: thành phầm đã được vận chuyển cho tay bạn nhận

7.3. Tra cứu giúp mã vận solo qua Ứng dụng VNPost

Bên cạnh Website, bạn cũng có thể tra cứu mã vận đối kháng miễn phí thông qua ứng dụng trên điện thoại - My VNPost. Chúng ta cũng có thể tiến hành tải áp dụng trên phầm mềm Store với Google CH Play.

Sau đó, bạn sẽ tiến hành singin vào ứng dụng, bật chức năng Định vị trên điện thoại, nhập mã vận đối kháng và tra cứu quá trình vận chuyển.

7.4. Tra cứu vãn mã vận 1-1 trên phần mềm cai quản bán hàng

Đối với một trong những nhà phân phối hàng, bạn cũng có thể kiểm soát quy trình vận chuyển deals thông qua phần mềm quản lý kinh doanh. Nếu khách hàng sử dụng phương án quản lý bán sản phẩm đa kênh Haravan Omnichannel, chúng ta có thể tra cứu vớt mã vận đơn lập cập bởi các bước vận đưa sẽ được cập nhật tự động, đối soát nhanh chóng, chuẩn chỉnh xác.

Ngoài ra, bạn có thể tối ưu thời gian, tránh không đúng sót vào khâu xử lý giao dịch khi sử dụng ứng dụng Haravan bởi các nhà gớm doanh rất có thể tạo deals và đẩy đối chọi qua nhà vận động trong vài nhấp chuột đồng thời tự động hóa tính cước vận chuyển, thuận lợi so sánh và chắt lọc phí ship phù hợp.

8. 3 bước ship hàng qua bưu điện nhanh chóng

Để rất có thể gửi mặt hàng qua bưu điện cấp tốc chóng, an toàn, chúng ta có thể thực hiện theo 3 cách sau:

8.1. Cách 1: Đóng gói bưu phẩm, mặt hàng hóa

Hàng hóa sẽ tiến hành vận đưa trong thời gian dài, lưu trữ tại các trạm trung gian khác nhau trước lúc vận chuyển mang đến tay tín đồ tiêu dùng. Do đó để tránh tình trạng bể, vỡ, hư lỗi bưu phẩm, bạn phải đóng gói cẩn thận và cẩn thận. Chúng ta có thể sử dụng những bao nilong, bọc chống sốc, băng dính, thùng carton, mút xốp,... Nhằm đóng gói mặt hàng hóa.

Trong cơ hội đóng gói bưu phẩm, bạn phải lưu ý gần như điều sau:

Đối với các sản phẩm chất lỏng: bạn phải đóng nắp bí mật và kỹ, lót thêm các lớp chống sốc để tránh tình trạng chất lỏng rã ra ngoài

Đối với các sản phẩm dễ vỡ: Bên cạnh việc phủ bọc hàng hóa cẩn thận, bạn phải dán thêm những nhãn dán “Hàng dễ dàng vỡ” để thông báo cho những bên trung chuyển

Đối cùng với các sản phẩm điện tử: Bạn đề xuất dùng quấn chống sốc để phủ bọc sản phẩm, tránh những tình trạng lỗi hỏng công dụng do rung lắc khi vận chuyển

8.2. Bước 2: tra cứu kiếm bưu viên để gửi hàng hóa

Để tiết kiệm ngân sách thời gian, chi phí, các nhà marketing nên kiếm tìm kiếm các đơn vị bưu viên gần bên để thuận tiện cho vấn đề vận ship hàng hóa, thành phầm đến đối kháng bưu cục. Chúng ta cũng có thể đăng nhập vào trang web http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem, nhập các thông tin cơ bạn dạng như địa chỉ, khu vực vận chuyển,... để tìm kiếm đơn vị chức năng phù hợp.

8.3. Bước 3: Làm giấy tờ thủ tục gửi hàng qua bưu điện

Sau khi hoàn tất vấn đề điền thông tin, nhân viên sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng, khám nghiệm bưu phẩm và gửi cho bên vận chuyển. Sát bên đó, nhân viên cũng trở thành thông báo với bạn thời gian dự con kiến mà tín đồ nhận rất có thể nhận được sản phẩm hóa.

9. Bao giờ nên giao hàng qua bưu điện? Nên giao hàng qua bưu năng lượng điện hay giao hàng qua những đơn vị vận chuyển khác

Trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, bạn nên suy xét các yếu tố như: thời gian, bỏ ra phí, khối lượng, tính chất hàng hóa,... Tùy thuộc vào mong muốn của chúng ta mà các nhà sale sẽ lựa chọn những đơn vị vận tải phù hợp. Thông thường, các nhà bán hàng sẽ lựa chọn bưu điện nếu muốn nhận được ưu vắt về giá cả tuy nhiên thời gian sẽ kéo dài thêm hơn so với những đơn vị chuyển động khác.

10. Biện pháp nhận chi phí ship cod bưu điện

Để nhận tiền ship COD ở bưu điện, bạn cần phải mang theo CCCD/ CMND cùng hóa đối kháng thông tin, nhân viên cấp dưới sẽ tiến hành đối soát cùng gửi chi phí COD đến bạn.

11. Kết luận

Trên đó là những thông tin chi tiết về cách ship hàng online qua bưu năng lượng điện mà Haravan muốn share đến bạn, những người dân đang bước đầu với lĩnh vực kinh doanh online gặp gỡ khó khăn vào khâu vận chuyển hàng hóa đến fan mua. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phong thái sử dụng dịch vụ vận chuyển của bưu điện. Tự đó, vận hành giao dịch và xử lý các sự nỗ lực khi gởi hàng online một giải pháp hiệu quả.

Dịch vụ gửi hàng qua bưu năng lượng điện ngày nay được không ít người chọn lựa nhờ tất cả độ tin cẩn cao. Và phương pháp gửi vật qua bưu năng lượng điện được người tiêu dùng quan trung tâm khi lựa chọn bưu năng lượng điện là đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của mình. Theo đó, cách gửi hàng qua bưu năng lượng điện khá đối kháng giản, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cụ thể bạn nhé!

Những hình thức gửi hàng qua bưu điện

Trước khi đến với giải pháp gửi đồ qua bưu điện, chúng ta nên khám phá xem demo bưu điện bao gồm những vẻ ngoài gửi hàng hóa nào. Từ đó hoàn toàn có thể chọn được loại hình vận chuyển phù hợp với nhu yếu của chủ yếu mình.

*

Gửi hàng qua bưu năng lượng điện với nhiều vẻ ngoài mang đến người tiêu dùng nhiều lựa chọn

Hiện nay, gồm 3 hình thức gửi sản phẩm qua bưu điện phổ biến chính là:

Bưu phẩm bảo đảm an toàn thường sử dụng trong câu hỏi chuyển gửi những công văn giấy tờ quan trọng.Chuyển phát cấp tốc EMS ship hàng cho câu hỏi gửi các thành phầm hàng hóa nên vận gửi trong thời hạn ngắn.Bưu kiện vận dụng cho bài toán gửi hàng hóa thường thì với mức tổn phí rẻ hơn chuyển phát nhanh mặc dù thời gian sẽ lâu hơn.

Hướng dẫn biện pháp gửi thứ qua bưu điện đơn giản

Với nhiều vẻ ngoài gửi sản phẩm khác nhau, dịch vụ vận chuyển của bưu năng lượng điện cũng đưa về người dùng nhiều sự lựa chọn. Theo đó, bí quyết gửi đồ qua bưu điện cũng khá đơn giản và bao hàm các bước như sau:

Bước 1: sẵn sàng hàng hóa

Khi gửi hàng qua bưu điện, hàng hóa sẽ tiến hành lưu trong kho và trải qua không ít chặng chính vì vậy cần đóng gói sản phẩm & hàng hóa thật có thể chắn, kỹ lưỡng. Điều này góp phòng tránh những sự mộc va đập, khiến cho hàng hóa bị lỗi hỏng. Nếu thành phầm là hàng dễ vỡ, bạn nên dán thêm một dòng phía bên ngoài để lưu ý cho bưu điện khi vận chuyển.

Bước 2: giữ hộ hàng tới bưu cục

Sau khi hoàn chỉnh khâu sẵn sàng hàng hóa, chúng ta có thể gửi mặt hàng tới bưu cục gần nhất so với vị trí của mình. Những nhân viên của bưu viên sẽ đánh giá và báo nút phí hàng hóa cần vận chuyển mang đến bạn. Và chúng ta được chọn hình thức vận chuyển sản phẩm & hàng hóa theo nhu cầu của mình.

*

Gửi đồ dùng qua bưu điện cần được điền không hề thiếu thông tin bạn gửi để tránh sai sót

Bước 3: trả tất giấy tờ thủ tục gửi hàng qua bưu điện

Bước sau cùng trong bí quyết gửi trang bị qua bưu điện, bạn và nhóm ngũ nhân viên cấp dưới bưu điện đã kiểm tra thông tin một lần tiếp nữa để tránh các sai sót và xác nhận bề ngoài gửi hàng.

Chi phí gửi sản phẩm qua bưu điện như vậy nào?

Cùng với biện pháp gửi đồ vật qua bưu năng lượng điện thì câu hỏi tính ngân sách vận gửi cũng là điều mà nhiều người dân quan trung ương khi tuyển lựa dịch vụ. Và bảng báo giá gửi hàng qua con đường bưu năng lượng điện sẽ dựa vào vào khoảng tầm cách, thời gian vận chuyển, cân nặng cũng như form size của sản phẩm hóa.

Bên cạnh đó, như đang nó, giữ hộ hàng qua bưu điện có rất nhiều hình thức, chi tiêu gửi hàng cũng biến thành phụ nằm trong vào vẻ ngoài mà bạn lựa chọn. Phụ thuộc vào nhu cầu của mình để lựa chọn được thương mại dịch vụ gửi sản phẩm bưu điện cân xứng nhất.

Gửi hàng ra đi nhanh chóng, bình yên với Nasco Express

Trên đấy là những thông tin chi tiết về bí quyết gửi thứ qua bưu điện solo giản, nhanh chóng. Hi vọng những tin tức này sẽ bổ ích với các bạn trong thực tiễn. Nếu bạn đang gồm ý định gửi hàng hóa đi xa cấp tốc chóng, an toàn, Nasco Express là đơn vị vận đưa mà chúng ta cũng có thể đặt trọn niềm tin.

*

Nasco Express là đơn vị chức năng vận chuyển uy tín số 1 hiện nay

Với gần 30 năm hoạt động cùng Vietnam Airlines, Nasco Express lạc quan là đơn vị có thời gian vận chuyển thần tốc với đa dạng bề ngoài khác nhau. Tuyển lựa Nasco, bạn không những được đáp ứng về thời gian gửi mặt hàng mà còn là một mức độ bình an cho hàng hóa của mình. Bởi mỗi chuyến vận chuyển, Nasco Express đều phải sở hữu một nhân viên đo lường và tính toán đi cùng bảo đảm hàng hóa đến nơi an toàn.

Có thể bạn quan tâm: khuyên bảo tra cứu giúp mã vận đơn của Nasco Express

Đặc biệt, giá cả vận đưa tại Nasco Express luôn ở mức đúng theo lý, giúp cho bạn yên tâm hoàn hảo khi lựa chọn. Nếu liệu có còn gì khác thắc mắc về phong thái gửi vật qua bưu điện, tương tác ngay cùng với Nasco Express qua thông tin sau đây để được từ bỏ vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.