Xem Tuổi Vợ Chồng Theo Cao Ly Đầu Hình Trọn Đời, Cao Ly Đầu Hình

Trước khi kết hôn, các cặp song không thể bỏ qua thủ tục coi tuổi vợ ông xã theo cao ly đầu hình. Nhờ đó mỗi người lường trước những vấn đề có thể nảy sinh sau đây khi thông thường sống cùng nhau. Một phương pháp coi tuổi vợ chồng được sử dụng nhiều là Cao Ly đầu hình.

Bạn đang xem: Cao ly đầu hình trọn đời

I. TỔNG quan liêu VỀ BÓI CAO LY ĐẦU HÌNH VỢ CHỒNG

1. Xem tuổi vợ ck cao ly đầu hình là gì?


*

Cao ly đầu hình được dùng để bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không. Nguyên tắc phối hợp theo Cao Ly đầu hình là “Nam dụng Can, chị em dụng Chi” tạo cho những cặp phối hợp Can Chi, điều này ra quyết định sự xung tự khắc hay yên ấm giữa bà xã chồng.

- Nam đem Can có tác dụng gốc, 10 Thiên can gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ ,Canh, Tân, Nhâm, Quý.

- Còn coi tuổi vợ chồng cao ly đầu hình ở thiếu phụ lại lấy chi quy mệnh, 12 Địa chi gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Mỗi cặp kết hợp Can - chi kết hợp với nhau sẽ hiện ra một cảnh trí về cuộc sống đời thường vợ chồng cụ thể ứng với cùng một trong lục cảnh hung cát: tuyệt nhất Phú quý; Nhì bựa tiện; Tam Vinh hiển; Tứ Đạt đạo; Ngũ Biệt y và Lục Tuyệt mạng.

⏩ coi TUỔI VỢ CHỒNG

2. Cách phối kết hợp Can, đưa ra coi tuổi vợ chồng theo cao ly đầu hình

Cách kết hợp Can phái nam và chi nữ tạo nên các trường hợp Cát, Hung hoặc Bình Hoà để nhận biết vợ chồng có hợp tuổi không:

Chi nữ/ Can nam

Giáp

Ất

Bính

Đinh

Mậu

Kỷ

Canh

Tân

Nhâm

Quý

Cát

Cát

Bình

Bình

Cát

Bình

Cát

Hung

Bình

Cát

Sửu

Hung

Cát

Bình

Bình

Bình

Bình

Hung

Bình

Bình

Cát

Dần

Hung

Cát

Bình

Bình

Bình

Bình

Hung

Bình

Bình

Cát

Mão

Bình

Bình

Hung

Cát

Bình

Bình

Cát

Cát

Hung

Bình

Thìn

Bình

Cát

Hung

Cát

Bình

Cát

Hung

Cát

Bình

Cát

Tị

Bình

Cát

Cát

Cát

Bình

Cát

Hung

Cát

Bình

Cát

Ngọ

Bình

Hung

Bình

Cát

Cát

Bình

Cát

Cát

Hung

Cát

Mùi

Hung

Cát

Cát

Bình

Cát

Cát

Bình

Bình

Bình

Bình

Thân

Bình

Bình

Bình

Cát

Cát

Cát

Bình

Bình

Bình

Bình

Dậu

Cát

Hung

Hung

Cát

Bình

Hung

Bình

Cát

Hung

Bình

Tuất

Cát

Hung

Hung

Cát

Cát

Bình

Hung

Bình

Cát

Bình

Hợi

Bình

Hung

Bình

Cát

Bình

Cát

Hung

Bình

Cát

Bình

II. LUẬN GIẢI LỤC CẢNH CAO LY ĐẦU HÌNH VỢ CHỒNG

Xem tuổi vợ ông xã cao ly đầu hình khi phối hợp Can nam với Chi người vợ tạo ra các mức độ không giống nhau gồm Cát, Bình cùng Hung. Lục cảnh tương ứng là tốt nhất Phú quý, Nhì xấu tiện, Tam Vinh hiển, Tứ Đạt đạo, Ngũ Biệt ly, Lục xuất xắc mạng.


*

Quy ước như sau:

- mức độ cat gồm: tốt nhất Phú quý

- mức độ Bình gồm: Tam Vinh hiển, Tứ Đạt dạo

- cường độ Hung gồm: Nhì xấu tiện, Ngũ Biệt ly, Lục hay mạng.

1. Coi tuổi vợ chồng cao ly đầu hình có số tốt nhất Phú Quý

Nhất giàu sang chính là cảnh trí tối đa mà ai cũng ao ước, cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, sung túc và giàu sang. Nếu cao ly đầu hình tuổi vợ ck có số Nhất Phú Quý và được hưởng phúc phần của tổ tiên thì hôn nhân vô cùng hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Họ sẽ cùng nhau phổ biến sức xây dựng tổ ấm, phát triển sự nghiệp. Nếu cặp vợ chồng không được hưởng phúc phần của tổ tiên thì vẫn có cuộc sống êm đềm, khá giả. Nếu bà xã chồng chạm mặt số độc nhất vô nhị Phú Quý cơ mà số mạng của vk hoặc ck không giỏi và không được được nhận phúc phần tổ tiên thì cuộc sống tuy không thể vương vãi giả mà lại vẫn có công việc ổn định, làm ăn uống thuận lợi.

Xem thêm:

⏩ coi TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

2. Xem tuổi vợ ck cao ly đầu hình bao gồm số Nhì bần tiện

Nhì keo kiết là cảnh trí mà cuộc sống thường ngày vợ ck nghèo hèn giỏi thiếu thốn. Nếu vợ chồng gặp số này mà số mạng vợ hoặc chồng xấu và không được hưởng phúc đức phụ thân mẹ 2 bên thì cuộc sống chật vật, thiếu thốn. Coi tuổi vợ chồng cao ly đầu hình xét thấy nếu vợ chồng số Nhì Bần tiện và số mạng vợ hoặc chồng không tốt nhưng mà có phúc đức tổ tiên để lại thì cuộc sống dù khó khăn vợ chồng vẫn bảo ban nhau làm ăn, có chỗ nương tựa. Nếu cặp vợ chồng chỉ gặp số Nhì Bần tiện thì gia đình vẫn có cơ hội phát triển, giàu có, tuy vất vả tuy vậy cố gắng sẽ được đền đáp.

3. Coi tuổi vợ ông xã theo cao ly đầu hình số Tam Vinh hiển

Tam vận hên là cảnh trí về cuộc sống vợ chồng quyền uy, chức phận. Nếu vợ chồng gặp số này và số mạng của cả nhì đều tốt, được hưởng phúc đức tổ tiên thì sẽ có quyền cao chức trọng, được người đời kính nể. Nếu cao ly đầu hình vợ ck gặp số này tuy vậy số mạng vợ hoặc chồng ko tốt và ko được hưởng phúc đức tổ tiên thì cặp đôi này sẽ có chức tước ở mức trung bình mà lại khó vươn đến vị trí quá cao. Nếu vợ chồng gặp số Tam Vinh hiển dẫu vậy số mạng vợ hoặc chồng xấu và ko được hưởng phúc đức tổ tiên thì gia đình đầm ấm và có chút tiếng tăm với làng xóm xung quanh.

4. Coi tuổi vợ ông xã cao ly đầu hình số Tứ Đạt đạo

Tứ Đạt đạo là cảnh trí mà cuộc sống đời thường vợ chồng bổ ích cho bài toán làm ăn, buôn bán. Nếu vợ chồng gặp số này và có nhiều điểm tốt thì việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phất như diều gặp gió. Coi tuổi vợ chồng theo cao ly đầu hình nếu vợ chồng số Tứ Đạt đạo, cả nhì đều có số mạng tốt cơ mà không được hưởng phúc đức phụ thân mẹ phía hai bên thì gia đình vẫn đầy đủ, ấm no và hoà thuận. Nếu vợ chồng gặp số Tứ Đạt đạo tuy thế số mạng cả nhị không tốt và không được hưởng phúc đức thân phụ mẹ phía hai bên thì chỉ tốt cho hôn nhân gia đình đôi lứa, việc làm ăn và nơi ăn chốn ở có phần phải dựa vào người khác.

5. Xem tuổi vợ chồng cao ly đầu hình phạm Ngũ Biệt ly

Ngũ Biệt ly là cảnh trí mà vợ chồng kết hợp với nhau có thể lìa sinh sống hoặc lìa thác. Nếu vợ chồng gặp số này mà số mạng cả hai không tốt và ko được hưởng phúc đức tổ tiên thì hôn nhân gặp nhiều sóng gió khó tránh khỏi cảnh phân tách ly, xa cách thậm chí là vĩnh viễn. Nếu cao ly đầu hình vợ ông xã gặp số Ngũ Biệt ly mà số mạng vợ hoặc chồng không tốt mà lại được hưởng phúc đức tổ tiên thì cảnh vợ chồng có 1 phần tốt, cơ hội gặp nhau rất ít. Nếu vợ chồng gặp số này tuy nhiên số mạng vợ chồng tốt và có phúc đức tổ tiên để lại thì tốt 2 phần, mặc dù vợ chồng tạm xa nhau chừng rồi tái hợp nhưng lại cũng xảy ra mâu thuẫn, gia đình ko hoàn toàn êm đềm.

TỬ VI 2023 CHUẨN XÁC đến 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

6. Coi tuổi vợ ông chồng cao ly đầu hình phạm Lục giỏi mạng

Trong Cao Ly đầu hình, Lục xuất xắc mạng là cảnh trí sau cuối trong Cao ly đầu hình. Ngũ Biệt ly và Lục Tuyệt mạng là nhị cảnh ko tốt khi dựng vợ gả chồng vì có ý nghĩa xung khắc. Đặc biệt, khi chứng kiến tận mắt tuổi vợ ông chồng cao ly đầu hình giả dụ phạm Lục tốt mạng phần nhiều có thể bị lìa thác.

Nếu kết hợp Can - Chi, họa cảnh Ngũ Biệt ly, Lục xuất xắc mạng thì nam giới nữ ko nên kết duyên với nhau để tránh những điều xấu đến với cả hai khi bình thường sống. Gặp hai cảnh này gia đình khó mà hạnh phúc, êm ấm, phải có người bị mến tật, nhức ốm thậm chí là sinh ly tử biệt.

III. CÁCH HÓA GIẢI CAO LY ĐẦU HÌNH TUỔI VỢ CHỒNG

Khi xem tuổi vợ chồng cao ly đầu hình, ví như may mắn lâm vào cảnh trường hợp mèo thì cực kỳ tốt, nhưng lại nếu rủi ro lâm vào hoàn cảnh trường đúng theo Hung thì vẫn có những cách hoá giải:


*

1. Hóa giải bằng tình yêu thương thương, kính trọng lẫn nhau

Vợ chồng thông thường sống với nhau ko phải lúc nào cũng cơm trắng lành canh ngọt, mâu thuẫn là điều khó tránh. Mặc dù nhiên, không nên dựa vào việc xem tuổi vợ chồng cao ly đầu hình ko hợp để tránh móc nhau. Khi đã kết hôn, xảy ra chuyện gì cả nhì đều phải bình tĩnh, tự xem xét lại bản thân và phân tách sẻ, trao đổi với nhau để hoá giải những hiểu lầm, dung hoà tính cách.

2. Hóa giảicao ly đầu hình tuổi vợ ông chồng theo phong thủy

Phong thuỷ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của bé người phải có sử dụng phương pháp này để vắt đổi vận mệnh theo hướng tích cực. Vợ chồng muốn cải thiện quan liêu hệ tình cảm, giữ lửa hạnh phúc buộc phải chọn nhà hướng hợp tuổi, sinh nhỏ hợp tuổi phụ thân mẹ, dùng vật phẩm phong thuỷ may mắn thu hút vượng khí…

Những thông tin mà chuyên gia cung cấp về cách coi tuổi vợ ông xã theo cao ly đầu hình giúp quý vị nhận biết được hôn nhân gia đình của bản thân như thế nào. Dù là Cát xuất xắc Hung thì trong quan liêu hệ hôn nhân, muốn giữ hạnh phúc thọ bền vợ chồng cần ứng xử khéo léo, lắng nghe và cảm thông với nhau.

Vợ ck khắc mệnh
Xem tuổi vợ ông chồng theo cung
Vợ ông xã phạm tứ hành xung
Vợ ông xã thuộc lục hại

ngày 20 ngày thứ nhất ngày 02 ngày 03 ngày 04 ngày thứ 5 ngày 06 ngày thứ 7 ngày 08 ngày 09 ngày 10 ngày 11 ngày 12 ngày 13 ngày 14 ngày 15 ngày 16 ngày 17 ngày 18 ngày 19 ngày đôi mươi ngày 21 ngày 22 ngày 23 ngày 24 ngày 25 ngày 26 ngày 27 ngày 28 ngày 29 ngày 30 ngày 31
tháng 02tháng 01tháng 02tháng 03tháng 04tháng 05tháng 06tháng 07tháng 08tháng 09tháng 10tháng 11tháng 12
ngày 20 ngày 01 ngày 02 ngày 03 ngày 04 ngày 05 ngày 06 ngày thứ 7 ngày 08 ngày 09 ngày 10 ngày 11 ngày 12 ngày 13 ngày 14 ngày 15 ngày 16 ngày 17 ngày 18 ngày 19 ngày đôi mươi ngày 21 ngày 22 ngày 23 ngày 24 ngày 25 ngày 26 ngày 27 ngày 28 ngày 29 ngày 30 ngày 31
tháng 02tháng 01tháng 02tháng 03tháng 04tháng 05tháng 06tháng 07tháng 08tháng 09tháng 10tháng 11tháng 12

Cao Ly Đầu Hình xem Tuổi vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ ông chồng của Cao Ly Đầu Hình thì nam giới dụng Can, nữ dụng Chi. Bạn nam Tuổi Canh Thân Người chị em Tuổi giáp Tý. Theo quẻ bói này, tín đồ nam gồm can là Canh nếu đem người cô gái có bỏ ra là :

*
Chồng chữ Canh cưới vk tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sinh trai gái phần nhiều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước. Nghĩa vụ gái tề gia tần tảo, Thờ tiên nhân trọn đạo dâu con. Duy trì gìn tiết hạnh tiết trinh, Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang. Trăm năm tạc một chữ đồng, Tóc xanh mang đến tuổi bạc tình đầu còn thương. *Có số đông lúc trăng khuya gió sớm, Nhìn bọn con lẫm liệt yêu cầu người. Nhìn nhau mỉm miệng vui cười, Vợ ông chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồng
*


Tạcửa hàng cống phẩm phong thuỷ sống hàdinh suuân đứctã³c
Phátkien
Nguyễncửu tử lung linh tghmthắp nến
Cấntiềnkỷ tỵ 1989 mệnh gì
Dinhxçtinh duyen

Phong thuỷ47thấy

Cung Ma Kếttrực
Làmbàngthổhóa giải mệnh vô chính diệutaibòSao Mộc đụctu vi 2014chồng tuổi tý vợ tuổi ngọcẠnthaynhà su nghieptrai
Sao Cu monchon gioxem boi onlinehuxem bói duyên nợ
Sao THÁI DƯƠNGSao Hong loan
Sao la haumẫuđiềm báo
Sao giai thanmay mắn
Mcây
Lượngsư tử
SinhmẠu sà cgâcác kiểu ngực của phụ nữ
Combaocon caicửa taitam tong mieuphuonggiai ma giac mootênhoa vương
Giai ma giác mobạntừơng
Hoàng


Văn Khấn Ngày đầu năm mới
*

Quy Định Ghi rõ mối cung cấp Xem
Tuong.net All rights reserved

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.