CÁCH CHẶN LỜI MỜI KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK, ẨN NÚT KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Để rất có thể tắt kết chúng ta trên Facebook, chặn kết các bạn Facebook thì bọn họ sẽ phải ẩn nút kết các bạn Facebook để bạn lạ không thấy được nút Kết chúng ta trên Facebook cá nhân của bạn. Đây cũng là cách để bảo mật sự riêng biệt tư cá nhân trên Facebook của bạn, hạn chế những người lạ mà chúng ta không quen biết. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn chặn kết bạn Facebook trên năng lượng điện thoại, lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Chặn lời mời kết bạn trên facebook

Cách tắt kết chúng ta trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại đồ họa trên Facebook, người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở bên dưới rồi nhấn lựa chọn vào mục biểu tượng bánh răng cưa. Gửi sang giao diện những tùy chọn cài đặt cho Facebook, người tiêu dùng nhấn chọn vào mục biện pháp mọi fan tìm và tương tác với bạn.Bước 2:


Chuyển sang giao diện mới, người tiêu dùng nhấn chọn tiếp vào mục Ai hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn? nhằm kiểm tra cơ chế kết các bạn trên Facebook. Từ bây giờ Facebook nhằm ở chính sách Mọi người, tín đồ lạ cũng hoàn toàn có thể gửi lời kết các bạn với bạn.Bước 3:

Lúc này bạn sẽ chuyển thanh lịch chế độ chúng ta của anh em để những người dân có chúng ta chung với chúng ta mới hoàn toàn có thể gửi lời kết bạn Facebook cùng với bạn.


Cách ẩn nút quan sát và theo dõi trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Trước hết chúng ta cũng thừa nhận vào hình tượng bánh răng cưa để truy cập vài giao diện Cài ném lên Facebook. Kế tiếp cũng nhấp vào mục tín đồ theo dõi và nội dung công khai.

Bước 2:

Tại đồ họa này bạn sẽ nhấn chọn vào mục Ai có thể theo dõi tôi cùng kéo xuống bên dưới sẽ thấy được tùy chỉnh khoác định sinh hoạt Công khai.

Chúng ta vẫn chuyển cơ chế theo dõi này về chế độ đồng đội để chỉ có anh em mới hoàn toàn có thể theo dõi chúng ta trên Facebook cơ mà thôi.

Xem thêm: Hình Ảnh Về Đôi Mắt Png Và Vector, Tải Xuống Miễn Phí, Hình Ảnh Đôi Mắt Buồn ĐẹpHướng dẫn ngăn kết bạn Facebook trên thiết bị tính

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook chúng ta nhấn lựa chọn vào hình ảnh cá nhân rồi lựa chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư. Sau đó người sử dụng nhấn lựa chọn vào Cài đặt.


Bước 2:

Chuyển sang đồ họa mới, người tiêu dùng nhấn chọn vào mục Quyền riêng rẽ tư ở list bên trái giao diện.

Nhìn thanh lịch nội dung bên cạnh, chúng ta tìm tới mục giải pháp mọi bạn tìm và tương tác với bạn sau đó tại Ai có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn? thì bấm vào Chỉnh sửa.

Bước 3:

Lúc này chúng ta cũng chuyển từ chính sách Công khai sang chính sách Bạn của bạn bè để chỉ những người mà chúng ta biết mới rất có thể gửi lời kết chúng ta với chúng ta.

Hướng dẫn ẩn nút theo dõi trên Facebook máy tính

Bước 1:

Cũng tại hình ảnh cài ném lên Facebook, chúng ta sẽ nhấn vào mục nội dung bài viết công khai ở cạnh trái màn hình.

Bước 2:

Tiếp tục chúng ta nhìn sang ngôn từ bên đề xuất tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, họ sẽ nhấn vào cơ chế Mọi người để điều chỉnh.


Lúc này bạn sẽ chuyển sang chế độ Bạn bè nhằm chỉnh bạn bè mới rất có thể theo dõi được bạn.


3,5 ★ 49

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.