CÁCH CHẶN LỜI MỜI KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK, ẨN NÚT KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

Để có thể tắt kết bạn trên Facebook, chặn kết bạn Facebook thì chúng ta sẽ phải ẩn nút kết bạn Facebook để người lạ không nhìn thấy nút Kết bạn trên Facebook cá nhân của bạn. Đây cũng là cách để bảo mật sự riêng tư cá nhân trên Facebook của bạn, hạn chế những người lạ mà chúng ta không quen biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chặn kết bạn Facebook trên điện thoại, máy tính.

Bạn đang xem: Chặn lời mời kết bạn trên facebook

Cách tắt kết bạn trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên dưới rồi nhấn chọn vào mục biểu tượng bánh răng cưa. Chuyển sang giao diện các tùy chọn cài đặt cho Facebook, người dùng nhấn chọn vào mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn.Bước 2:


Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn chọn tiếp vào mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? để kiểm tra chế độ kết bạn trên Facebook. Lúc này Facebook để ở chế độ Mọi người, người lạ cũng có thể gửi lời kết bạn với bạn.Bước 3:

Lúc này bạn sẽ chuyển sang chế độ Bạn của bạn bè để những người có bạn chung với bạn mới có thể gửi lời kết bạn Facebook với bạn.


Cách ẩn nút theo dõi trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Trước hết chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vài giao diện Cài đặt trên Facebook. Tiếp đến cũng nhấn vào mục Người theo dõi và nội dung công khai.

Bước 2:

Tại giao diện này bạn sẽ nhấn chọn vào mục Ai có thể theo dõi tôi và kéo xuống bên dưới sẽ nhìn thấy tùy chỉnh mặc định ở Công khai.

Chúng ta sẽ chuyển chế độ theo dõi này về chế độ Bạn bè để chỉ có bạn bè mới có thể theo dõi bạn trên Facebook mà thôi.

Xem thêm: Hình Ảnh Về Đôi Mắt Png Và Vector, Tải Xuống Miễn Phí, Hình Ảnh Đôi Mắt Buồn ĐẹpHướng dẫn chặn kết bạn Facebook trên máy tính

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn chọn vào ảnh cá nhân rồi chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp đến người dùng nhấn chọn vào Cài đặt.


Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn chọn vào mục Quyền riêng tư ở danh sách bên trái giao diện.

Nhìn sang nội dung bên cạnh, chúng ta tìm tới mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn sau đó tại Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? thì nhấn vào Chỉnh sửa.

Bước 3:

Lúc này bạn cũng chuyển từ chế độ Công khai sang chế độ Bạn của bạn bè để chỉ những người mà chúng ta biết mới có thể gửi lời kết bạn với chúng ta.

Hướng dẫn ẩn nút theo dõi trên Facebook máy tính

Bước 1:

Cũng tại giao diện cài đặt trên Facebook, chúng ta sẽ nhấn vào mục Bài viết công khai ở cạnh trái màn hình.

Bước 2:

Tiếp tục bạn nhìn sang nội dung bên phải tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chúng ta sẽ nhấn vào chế độ Mọi người để điều chỉnh.


Lúc này bạn sẽ chuyển sang chế độ Bạn bè để chỉnh bạn bè mới có thể theo dõi được bạn.


3,5 ★ 49

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.