CÔNG TY TNHH LOREAL VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH L'OREAL VIỆT NAM

Ngành nghề kinh doanh

Bạn đang xem: Công ty tnhh loreal việt nam

Ngành
4690Bán buôn tổng hợp
Chi tiết: - triển khai quyền nhập khẩu những hàng hóa gồm mã HS ko thuộc danh mục cấm xuất khẩu, nhập vào hoặc ko được triển lẵm theo chế độ của pháp luật Việt nam giới hoặc ko thuộc diện hạn chế theo cam đoan quốc tế trong những điều ước nước ngoài mà việt nam là member - triển khai quyền phân phối buôn bán sản phẩm nhãn hiệu L"Oreal (không gắn thành lập cơ sở phân phối buôn) - tiến hành quyền xuất khẩu những hàng hóa tất cả mã HS không thuộc danh mục cấm xuất khẩu, nhập vào hoặc ko được phân phối theo qui định của pháp luật Việt phái nam hoặc không thuộc diện giảm bớt theo cam đoan quốc tế trong số điều ước nước ngoài mà nước ta là thành viên. (CPC: 622)
4791Bán lẻ theo yêu thương cầu đặt đơn hàng qua bưu năng lượng điện hoặc internet
Chi tiết: tiến hành quyền phân phối kinh doanh nhỏ sản phẩm của L"Oreal (không gắn thành lập cơ sở bán lẻ) các hàng hóa gồm mã HS ko thuộc danh mục cấm xuất khẩu, nhập khẩu hoặc không được triển lẵm theo quy định của luật pháp Việt phái nam hoặc không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong số điều ước nước ngoài mà vn là thành viên. (CPC: 632)
4799Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: thực hiện quyền phân phối kinh doanh nhỏ sản phẩm của L"Oreal (không gắn thành lập và hoạt động cơ sở bán lẻ) các hàng hóa gồm mã HS không thuộc hạng mục cấm xuất khẩu, nhập vào hoặc không được phân phối theo hình thức của lao lý Việt phái mạnh hoặc ko thuộc diện tinh giảm theo cam kết quốc tế trong những điều ước thế giới mà việt nam là thành viên. (CPC: 632)
9639Hoạt động dịch vụ phục vụ cá thể khác còn sót lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: bốn vấn âu yếm sắc đẹp và thực hiện mỹ phẩm chủ yếu hãng L"Oreal

Mã số thuế đưa ra nhánh

Mã số thuế: 0102289856-001 người đại diện: Benjamin Rachow
Tầng 10, Tòa nhà Vincom, Số 72, Đường Lê Thánh Tôn và số 45A, mặt đường Lý trường đoản cú Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tầng 9, cống phẩm Gelex, Số 52 mặt đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận nhì Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Tra cứu mã số thuế công ty tại Phường Bến Nghé

Tầng 15, P.1508, Tòa đơn vị Vincom Center, Số 72, Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
L17-11, Tầng 17, Tòa bên Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Tổng hợp các dụng cụ nhà bếp gồm những gì, các đồ dùng cần thiết trong nhà bếp gồm những gì

L618OT10, tầng 18 Tòa L6 vinhomes riverside Golden River, 02 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tra cứu mã số thuế doanh nghiệp tại Quận 1

P37, Tầng 9, Tòa bên TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
L17-11, Tầng 17, Tòa đơn vị Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
P22, Tầng 9, Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

sứ mệnh của L"Oréal là cung cấp cho phụ nữ và nam giới trên toàn cầu những hóa mỹ phẩm an toàn, tốt nhất về chất lượng, lẫn công dụng và tính đổi mới. Hãy mày mò những mẩu truyện về tập đoàn lớn L"Oréal!

thành lập tại vn từ giữa năm 2007, L’Oréal sau 15 năm đã trở thành công ty đứng vị trí số 1 & đóng góp phần định hình sau này ngành làm đẹp trong nước.L"Oreal đã đem lại thị trường nước ta 13 bên trên 36 chữ tín quốc tế lừng danh của Tập đoàn, tiếp cận người tiêu dùng ở số đông ngành hàng cùng kênh phân phối.

Sản phẩm của L"Oréal Việt Nam xuất hiện trên khắp quốc gia nhờ vào khối hệ thống phân phối nhiều dạng bao hàm siêu thị, công ty thuốc, salon tóc tóc cùng các siêu thị chính thương hiệu trực tuyến. Hàng năm L"Oreal có đến cho người tiêu dùng hàng tỷ sản phẩm unique - kết quả - an toàn, đáp ứng nhu mong làm đẹp nhiều chủng loại và vô hạn của bé người.

Những ngành hàng cửa hàng chúng tôi phân phối gồm những: ngành hàng thời thượng (Lancôme, Yves Saint Laurent, Kiehl"s, shu uemura); ngành hàng tiêu dùng (L"Oréal Paris, Maybelline New York, Garnier); ngành mặt hàng Tóc chuyên nghiệp (L"Oréal Professionel & Kérastase); ngành mặt hàng Dược mỹ phẩm (Vichy, La Roche-Posay, Skin
Ceuticals, Cere
Ve).

Tại L"Oréal Việt Nam, shop chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành công ty dẫn đầu về sáng chế và tạo nên những vẻ đẹp làm lay đụng Việt Nam. Đồng thời,L"Oréal luôn tôn trọng và hướng đến mục tiêu phân phát triển chắc chắn với ý thức mỗi chúng ta đều hoàn toàn có thể tạo ra những ảnh hưởng tác động tích cực mang lại môi trường.