50+ mẫu quảng cáo xe bus và những điều cần biết? quảng cáo trên xe bus

Hồ Chí Minh là thị trường nhộn nhịp của bề ngoài quảng cáo trên xe bus. Sau thời điểm đi vào chiến dịch, nhận thấy những kết quả rõ rệt mà bề ngoài quảng cáo di động cầm tay này với lại, các doanh nghiệp tiếp tục khai thác khiến quảng cáo trên xe bus hồ chí minh nóng hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Quảng cáo xe bus

Tại TP.Hồ Chí Minh, hiện nay tại có tầm khoảng 136 con đường xe buýt, với gần 3000 xe buýt hoạt động trong nội thành và từ nội thành đi những tỉnh lạm cận. Theo thống kê new nhất, 60% trong những này đã bao gồm quảng cáo của đông đảo các doanh nghiệp lớn đang vận động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xe bus tại hồ Chí Minh hoạt động từ 14 – 16 tiếng/ ngày, gia tốc 5-10 phút/ chuyến để cho tần suất xuất hiện thêm quảng cáo trên xe bus thực sự là số lượng khủng.

Quảng cáo trên xe buýt là một bề ngoài quảng cáo phổ biến ở số đông các nước trên quả đât và đang cải tiến và phát triển rất nhanh tại Việt nam, trong đó thị phần Hồ Chí Minh là mũi nhọn tiên phong phát triển hiệ tượng quảng cáo công dụng này.


Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Bình luận

Chiêu Dương Media cung cấp dịch vụ lăng xê trên xe cộ buýt tại hồ Chí Minh chuyên nghiệp hóa và hiệu quả.

Tại TP.Hồ Chí Minh, hiện nay tại có tầm khoảng 136 tuyến xe buýt, với ngay sát 3000 xe cộ buýt vận động trong nội thành và từ nội thành đi các tỉnh lấn cận. Theo thống kê new nhất, 60% trong những này đã có quảng cáo của phần đông các doanh nghiệp lớn đang vận động trên toàn khu vực Việt Nam.

Xe bus tại hồ Chí Minh hoạt động từ 14 – 16 tiếng/ ngày, tần suất 5-10 phút/ chuyến khiến cho tần suất lộ diện quảng cáo trên xe buýt thực sự là số lượng khủng.

Quảng cáo trên xe bus là một hình thức quảng cáo phổ cập ở đa số các nước trên trái đất và đang trở nên tân tiến rất nhanh tại Việt nam, vào đó thị phần Hồ Chí Minh là mũi nhọn tiên phong phát triển bề ngoài quảng cáo tác dụng này.

Thị trường truyền bá xe bus hcm cực sôi động

Quảng cáo trên xe bus tại TP.Hồ Chí Minh

Nếu book quảng bá trên xe buýt tại hồ nước Chí Minh, công ty lớn của bạn sẽ có thể lựa chọn các hình thức:

Dán truyền bá tràn tự thân xe cộ lên kính xe pháo bus

Không y hệt như Hà Nội, dán quảng bá chỉ xúc tiến trên sườn xe, còn ở hcm 100% pr xe buýt được dán tràn kính xe.

Không dùng decal láng như quảng bá trên thân xe, truyền bá tràn kính áp dụng decal lưới vinyl với phần thể hiện hình ảnh sản phẩm tràn lên trên toàn bộ mặt kính xe. điểm mạnh của vấn đề sử dụng cấu tạo từ chất decal lưới là bảo đảm an toàn cho quảng cáo được hiển thị một biện pháp sinh động, bên cạnh đó không tác động tới tầm quan sát của quý khách đi xe (giống như hiệu ứng kính râm), và còn có chức năng hữu ích trong số những ngày nắng nóng nóng.

Hình thức pr dán tràn từ thân xe lên kính xe pháo bus đem lại diện tích quảng cáo cực khủng, lên đến mức 15 – 22 mét vuông/2 khía cạnh quảng cáo, và được điện thoại tư vấn như một lớp Pano cỡ béo di đụng đúng nghĩa.

Xe bus biến chuyển tấm Pano di động cầm tay cực đắm say khi được phép dán tràn kính

Việc không ngừng mở rộng diện tích quảng bá tràn kính góp thêm phần làm cho hình thức quảng cáo trên xe buýt trở nên lạ mắt và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với những người tiêu dùng. Với đây đó là một điểm mạnh lớn cho doanh nghiệp khi rất có thể truyền tải được rất nhiều hình hình ảnh và thông điệp hơn đến với khách hàng hàng.

Quảng cáo tay cầm bên phía trong xe bus

Hình thức này chỉ nên tiến hành nếu doanh nghiệp bao gồm nguồn kinh phí giới hạn, bởi hiệ tượng này chỉ nhắm được đến đối tượng người dùng đi trên xe bus. Kích thước quảng cáo tương đối nhỏ, chỉ tiếp cận được sinh hoạt phạm vi rất gần.

*

Quảng cáo tay cầm bên phía trong xe bus tiếp cận khách hàng hàng chính là người đi xe cộ bus

Một số tuyến đường tại hồ chí minh đang khai quật quảng cáo trên xe bus

Hiện tại pr trên xe buýt tại hồ chí minh đã được xúc tiến trên những tuyến xe cộ sau :

– tuyến đường 01: Bến Thành- Chợ Lớn

– con đường 02: Bến Thành- Bxe Miền Tây

– tuyến đường 05: Bến xe cộ Chợ khủng – Biên Hòa

– đường 07: Bến xe cộ Chợ bự – gò Vấp

– đường 08: Bến xe q.8 – Đại học tập Quốc gia

– tuyến 09: Bến xe cộ Chợ mập – Quốc lộ 1A – Hưng Long

– tuyến đường 10: Đại học tổ quốc – Bến xe cộ Miền Tây

– đường 12: Bến Thành – Thác Giang Điền

– con đường 14: Bến xe cộ Miền Đông – 3/2 – Bến xe pháo Miền Tây

– tuyến đường 16: Bến xe pháo Chợ khủng – Bình Trị Đông

– tuyến 18: Bến Thành – Chợ Hiệp Thành

– con đường 28: Bến Thành – Chợ Xuân Thới Thượng

– tuyến đường 30: Chợ Tân hương thơm – Đại học Quốc tế

– tuyến đường 38: KDC Tân Quy – Đầm Sen

– con đường 39: Bến Thành – Võ Văn Kiệt – Bến xe pháo Miền Tây

– đường 45: Bến xe q.8 – Bến Thành – Bến xe Miền Đông

– con đường 51: Bến xe Miền Đông – Bình Hưng Hòa

– đường 56: Bến xe Chợ lớn – Đại học giao thông Vận tải

Đây mọi là các tuyến xe bus có quãng thời gian dài, đi trải qua nhiều cung đường giúp cho quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng trên rất nhiều nẻo đường, góc phố. Pr trên xe pháo bus lúc này là bề ngoài quảng cáo tuyệt vời nhất cho các thành phầm hàng tiêu dùng hay những nhãn hiệu khủng muốn xác định thương hiệu cùng nâng trung bình vị thế của bản thân so với đối thủ. Khi doanh nghiệp lớn book quảng bá trên xe bus, không hề ít đơn vị kết hợp song tuy nhiên quảng cáo đơn vị chờ xe bus để rải rộng thương hiệu của mình.

Quảng cáo trên xe bus xuất hiện thêm ngày một nhiều trong các kế hoạch media của cả doanh nghiệp to và nhỏ dại ở Việt Nam. Kênh truyền thông di hễ này được đánh giá rất cao về công dụng khi có khả năng di động, tiếp thị và tạo độ thừa nhận diện cho sản phẩm, mến hiệu thoáng rộng trên thị trường.


4. Thống kê số liệu về xe pháo buýt tại tp hà nội và TP hồ Chí Minh:6. Một số lỗi thường mắc phải khi quảng cáo trên xe pháo bus

1. Truyền bá trên xe bus là gì?

Quảng cáo xe bus là sử dụng những tấm decal bao gồm in hình hình ảnh quảng cáo có thiết kế dựa trên ý tưởng phát minh và mục tiêu quảng cáo của người sử dụng về thành phầm và dịch vụ thương mại để bỏ trên xe bus sao cho tất cả những người tham gia giao thông rất có thể tiếp cận quảng cáo dễ dàng.

2. Truyền bá trên xe pháo bus bao gồm những bề ngoài quảng cáo nào?

*

Quảng cáo leo kính xe bus: Maquette cất hình hình ảnh và thông điệp quảng cáo có thiết kế sáng tạo, dán ở dưới thân xe với giới hạn một trong những phần trên kính xe với các nét cắt viền sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng.
*

Quảng cáo xe bus tại thành phố hà nội và bề ngoài quảng cáo leo kính die-cut ấn tượng


*

Quảng cáo bên trên thân xe cộ buýt


*

Quảng cáo bên trên tay thế xe buýt


*

3. Ưu điểm của lăng xê trên xe cộ bus

Thiết diện hình ảnh quảng cáo lớn
Dễ nhìn, cơ hễ khi di chuyển, hiệu quả.Tiếp cận được tới không ít người dân tại nhiều khu vực khác nhau
Chi tầm giá so với những loại hình quảng cáo trên truyền họa và biển lớn bảng thì rẻ hơn hết sức nhiều.

Xem thêm: Lập là nhôm mỏng dán - nẹp nhôm chân tường sk800 nhôm mờ, giá tốt

4. Thống kê số liệu về xe cộ buýt tại hà thành và TP hồ nước Chí Minh:

Thống kê số liệu xe bus tại tp hà nội hiện nay:

Xe buýt trở nên thói quen không thể thiếu của rất nhiều người tại Hà Nội, nhất là cán bộ hưu trí và học sinh sinh viên, bởi đó là phương tiện giao thông khá bình yên cùng chi tiêu được bên nước cung ứng nên túi tiền khá rẻ.

Theo thống kê của tổng công ty vận tải tp. Hà nội thì tất cả đến 80% quý khách hàng sử dụng vé tháng, mỗi ngày có trên 200.000 tín đồ tham gia giao thông vận tải bằng xe pháo buýt thực hiện vé tháng. Trung bình mỗi ngày xe bus quản lý 10.000 lượt xe.

Đây là phần lớn thống kê không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp muốn quảng cáo xe bus tại Hà Nội. Tinh giảm duy nhất của lăng xê trên thân xe pháo buýt ở hà nội là không được dán tràn kính. Tuy nhiên hiện nay, hiệ tượng quảng cáo leo kính xe bus cũng phần như thế nào giúp các nhà đầu tư chi tiêu có nhiều không khí sáng tạo kết quả hơn bên ngoài thân xe.


*

Hình hình ảnh quảng cáo được dán tràn lên một trong những phần nhỏ bên trên kính


Thống kê số liệu xe pháo buýt tại tp hcm hiện nay:

Tại tp Hồ Chí Minh bây chừ có 136 tuyến đường xe buýt vẫn hoạt động, trong những số đó có 105 tuyến đường được trợ giá cùng 2.786 xe đang sử dụng. Năm 2015 sản lượng người sử dụng tham gia giao thông vận tải bằng xe cộ buýt đạt 334,5 triệu lượt khách.

*

Các doanh nghiệp mong muốn quảng cáo xe bus tại tp.hồ chí minh ngày càng tăng khiến cho xe bus sử dụng để quảng cáo thường xuyên “cháy hàng”, các doanh nghiệp mong quảng cáo phải kê chỗ trước. Khác với mức sử dụng quảng cáo tại Hà Nội, trên TP hồ Chí Minh những xe buýt được pr tràn kính.

5. Quy định quảng cáo trên xe bus

Tuy nhiên chúng ta vẫn phải phải tiến hành theo giải pháp tại Điều 32 : truyền bá trên phương tiện giao thông :

1.Quảng cáo bên trên phương tiện giao thông phải tuân hành các luật của chế độ này và điều khoản về giao thông.

2.Không được thể hiện thành phầm quảng cáo ở mặt trước, phương diện sau cùng trên nóc của phương tiện đi lại giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được quá quá 1/2 diện tích mỗi phương diện được phép quảng bá của phương tiện giao thông vận tải ( quảng cáo xe bus, quảng cáo taxi,….). Việc thể hiện biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh sản phẩm của nhà phương tiện giao thông hoặc hiệu xe trên phương tiện giao thông vận tải phải vâng lệnh các cách thức của pháp luật về giao thông.

Chú ý : sản phẩm quảng cáo không được thừa quá một nửa diện tích mỗi khía cạnh được phép pr của phương tiện giao thông vận tải và phải vâng lệnh các nguyên lý của lao lý về giao thông ( vẻ ngoài này hiện tại đang áp dụng với hiệ tượng quảng cáo xe bus và xe taxi tại hà nội thủ đô )

*

6. Một vài lỗi thường phạm phải khi quảng bá trên xe bus

6.1. Thông điệp quảng cáo không rõ ràng

Đây là trong số những lỗi theo tôi là quan liêu trọng, bởi những người tiếp cận với quảng cáo của khách hàng còn không hiểu thành phầm hay dịch vụ của công ty là gì? vấn đề chưa định hướng được ngôn từ trên hình hình ảnh quảng cáo quyết định 50% sự thành công xuất sắc của chiến dịch quảng cáo đó.

Nội dung nhàm chán, hèn hấp dẫn, không có điểm nhấn và sự rất nổi bật trong hình hình ảnh dẫn đến tình trạng quảng cáo ko hiệu quả. Bởi vì thế tôi nhận định rằng thông điệp quảng bá không cụ thể là lỗi nghiêm trọng.

6.2. Hình ảnh quảng cáo trắc trở gây nặng nề hiểu

Hhình hình ảnh quảng cáo rối mắt, nhiều bỏ ra tiết, làm bạn xem không tách biệt được thành phầm nào là sản phẩm cốt lõi, họ sẽ không thể ghi nhớ được toàn bộ những thành phầm và dịch vụ của người sử dụng chỉ trong một khoảnh khắc. Bên cạnh đó sản phẩm và dịch vụ là nạm mạnh của chúng ta lại không truyền cài được đến với người xem.

Ngoài ra nhiều doanh nghiệp còn mong để không ít chữ trên hình ảnh, việc này chẳng những không mang lại công dụng mà còn làm hình ảnh quảng cáo trở yêu cầu rối hơn.

6.3. Chọn lựa tuyến xe pháo buýt truyền bá chưa chính xác

Việc chọn lọc tuyến xe pháo buýt nhằm quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là rất là quan trọng, vấn đề doanh nghiệp tất cả tiếp cận người tiêu dùng mục tiêu hay không sẽ phụ thuộc chính cùng yếu tố này.

Khi doanh nghiệp chưa xác định được tuyến xe buýt cân xứng thì sẽ rất khó để chiến dịch pr được thành công.

6.4. Cần có hợp đồng ký kết kết với cá nhân được sử dụng làm hình ảnh quảng cáo

Đây được xem là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp hay là không để ý. Khi chúng ta sử dụng hình ảnh thương hiệu của cá nhân, tổ chức triển khai nào nhằm quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của chính mình thì các bạn phải có sự chấp nhận của họ, thời gian ví dụ khi ký phối hợp đồng quảng cáo.

Có một số quý khách hàng của cửa hàng chúng tôi khi gửi hình hình ảnh của nghệ sĩ nào kia vào hình hình ảnh để lăng xê lại quên không xin phép người được sử dụng hình hình ảnh quảng cáo, đến lúc sắp xúc tiến chiến dịch lại nên đợi ký phối hợp đồng với người được thực hiện hình hình ảnh để quảng cáo khiến mất thời gian và lờ đờ tiến độ.

6.5. Lựa chọn đơn vị quảng cáo xe cộ buýt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ pr trên xe pháo bus không chỉ trên địa phận tại thành phố hà nội và tp.hồ chí minh mà còn không ít đơn vị trên các tỉnh thành khác. Bởi vì thế để chọn lựa được một đơn vị quảng cáo uy tín, siêng nghiệp, chế tác sự tin tưởng không còn dễ dàng. Bởi có rất nhiều đơn vị quảng cáo không thực hiện kiến thiết quảng cáo trực tiếp mà chỉ với Agency contact quảng cáo. Nếu chạm chán phải những đơn vị chức năng như vậy quý khách hàng sẽ bị tăng lên những giá cả phát sinh ko đáng gồm và quan trọng không bảo đảm an toàn được unique kỹ thuật mang lại quảng cáo của mình.

7. Reviews về dịch vụ thương mại quảng cáo trên xe buýt của SIXTH SENSE MEDIA:


Với bề dày tay nghề trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, SIXTH SENSE truyền thông media đã xác định được yêu quý hiệu cùng với sự uy tín của mình, công ty chúng tôi đã triển khai thành công không ít các dự án quảng cáo trên xe bus của khách hàng hàng. Và shop chúng tôi hy vọng các bạn sẽ là vị quý khách hàng tiếp theo của SIXTH SENSE.

Khi các bạn là khách hàng của Sixth Sense các bạn sẽ được gì?

Quý người tiêu dùng sẽ được hưởng dịch vụ thương mại quảng cáo chăm nghiệp
Tối ưu túi tiền và về tối đa kết quả quảng cáo bởi công ty chúng tôi là đối chọi vị thực hiện quảng cáo trực tiếp
Dịch vụ bh chuyên nghiệp
SIXTH SENSE report theo từng chiến dịch pr của quý khách

Trên đó là những tin tức cơ bạn dạng nhất, cung ứng cái chú ý tổng quan lại cho người tiêu dùng cùng bạn đọc về chiến thuật quảng cáo trên xe bus. Hy vọng cửa hàng chúng tôi đã phần nào cung cấp được các nhà đầu tư chi tiêu thuận lợi hơn trong việc nghiên cứu, sử dụng hình thức quảng cáo này một cách chính xác và công dụng nhất!

Nhận báo giá và tứ vấn mau lẹ tại:

Công ty CP truyền thông Quảng Cáo xung quanh Trời – Sixth Sense Media

VP Hà Nội:

Tel: (0243) 237 3692

VP hồ nước Chí Minh:

Tel: (08) 88 589 489

Previous post4 yếu ớt tố tạo cho mẫu phướn đẹp, băng rôn lăng xê đẹp
Next post
Sưu tầm ngay các Stt chúc mừng sinh nhật idol tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.