Hướng dẫn đăng ký gói cước 3g viettel 1 ngày giá rẻ từ 1 ngày giá rẻ từ 1

Bạn là người sử dụng mạng di động cầm tay Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký 3G Viettel một ngày 10k để thực hiện data vận tốc cao truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại thông minh di cồn với mong ước sử dụng nhiều hơn thế mà huyết kiệm ngân sách hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký gói cước 3g viettel 1 ngày giá rẻ từ 1

Nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi xin tổng đúng theo các gói 3G Viettel 10k 1 ngày nhằm bạn dễ dãi tham khảo đk sử dụng ngay khi mong muốn nhé. Hi vọng qua câu chữ này bạn thuận lợi lựa chọn cho chính mình một gói tương xứng nhất với nhu yếu sử dụng của mình.

Các đồng bọn mến. Hiện giờ tại thị phần Việt Nam, nhu yếu sử dụng data vận tốc cao truy vấn mạng mạng internet trên di động là khôn cùng lớn. Viettel đã cho ra đời hàng loạt những gói3GViettelđể giúp khách hàng thuận lợi lựa chọn và đk sử dụng ngay khi có nhu cầu. Trong đó gói cước 3G Viettel một ngày 10k tất cả ưu đãi 2Gb data tốc độ cao được người tiêu dùng quan tâm khám phá và đk sử dụng những nhất hiện nay nay.

Các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k ưu đãi 2023

Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k đang được nhà mạng triển khai vận dụng cho quý khách hàng đăng ký sử dụng trong những năm 2023. Mời các bạn tham khảo cụ thể lựa chọn cho khách hàng gói cước cân xứng nhất nhé.


Tên góiGiá góiĐăng kýƯu đãiChi tiết
1N10.000đĐĂNG KÝ

<5Gb data vận tốc cao(5Gb/ngày)>

Miễn phí các cuộc điện thoại tư vấn nội mạng Viettel dưới đôi mươi phút

5 phút hotline ngoại mạng

Free SMS nội mạng

Miễn phí gói TV360 Basic

Chi tiết
ST10K10.000đĐĂNG KÝ

2Gb /(24H Ngày)

Hết 2Gb dừng truy cập mạng.

Chi tiết
MI10D10.000đĐĂNG KÝ

2Gb /(24H Ngày)

Hết 2Gb tính cước tạo ra 75đ/50KB

Chi tiết
WC110.000đĐĂNG KÝ

1Gb /(24H Ngày)

Hết 1Gb sử dụng vận tốc thường cho đến khi hết chu kỳ

Chi tiết

Chi tiết những gói cước 3G Viettel 1 ngày 10k ưu tiên 2023

Dưới đây là chi tiết về những gói cước 3G mạng Viettel 1 ngày 10k ưu đãi được vận dụng trong năm 2023. Mời bạn tìm hiểu thêm lựa chọn đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data tốc độ cao truy cập mạng internet trên smartphone di động.

1. Gói cước ST10K của Viettel.

Đăng ký St10k của Viettelchỉ với 10.000đ cho một lần đăng ký sử dụng. Bạn nhận tức thì 2Gb data 4g tốc độ cao truy vấn mạng internet trên điện thoại di động mang đến 24h vào ngày.

Gói cước St10K của Viettelphù hợp với các bạn có nhu cầu xem film, download tài liệu trong ngày mà đề xuất gấp data 4g tốc độ cao. Nếu như bạn đang trong trường hợp nên data vận tốc cao trong thời gian ngày thìgói st10kcủa Viettel vẫn đặc biệt tương xứng với yêu cầu sử dụng của bạn.

Hiện ni tại Việt Nam nhu yếu sử dụng data truy vấn mạng internet trên điện thoại di động ngày một ra tăng. Bởi vì lẽ đó Viettel phát hành hàng loạtcác gói 4g Viettelvới các mức giá khác biệt và gồm ưu đãi khác nhâu để cân xứng với các nhu ầu thực hiện của bạn.

Chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói st10k của Viettel như vậy nào. Mời bạn tham khảo thông tin sau đây để đăng ký sử dụng ngay lập tức nhé.

Chi tiết gói St10K của Viettel 2023.Tên gói:ST10KGiá gói: 10.000đ
Thời gian: sử dụng đến 24h vào ngày.Ưu đãi data: bao gồm 2Gb data 4g vận tốc cao.Điều kiện đk gói ST10K của Viettel.Thuê bao di động Viettel trong danh sách bộ quà tặng kèm theo của gói St10K Viettel mới rất có thể đăng ký áp dụng được.Tài thời điểm đk gói St10k của Viettel thuê bao của chúng ta có ít nhất 10.000đ trong thông tin tài khoản gốc.Cú pháp đk gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây hoặc nhấp chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống tự động hóa điền cú pháp đăng ký gói st10k viettel cho di động cầm tay của bạn.

ST10K HN4gửi9123

Trong đó

ST10KLà tên gói cước 4g mạng Viettel 10k có 2Gb data sử dụng đến 24h trong ngày

HN4Là mã đăng ký gói cước bên trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân minh được bạnđăng ký gói 4gviettel 10k có 2Gbsử dụng mang lại 24h trongngàytrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh thu bán hàng. Bạn đăng ký gói cước bên trên website nào cũng được vì Viettel có khá nhiều cách đăng ký và một loạt website khác nhau nhằm tạo ra điều kiện dễ dàng nhất mang lại việcđăng ký gói cước 4g viettelcủa bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài thương mại & dịch vụ đăng cam kết gói cước 4g của Viettel (miễn giá thành nhắn tin qua tổng đài)

Đăng cam kết nhanh:


*

Gói ST10K của Viettel

2. Gói cước MI10D của Viettel.

Đăng cam kết gói MI10Dcủa Viettelchỉ với mức chi phí vô thuộc rẻ là 10.000đ cho ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức khuyến mãi là 2Gb data 4g vận tốc cao để truy vấn mạng internet trên di động. Đây là mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành thuê mướn bao di động cầm tay Viettel của công ty đăng ký với giá 10.000đ1 lần.

Gói cước
MI10dcủa Viettel
hiện nay đã và đang làgói cước 4g viettel 1 ngàyđược người dùng tìmhiểu đk sử dụng các nhất. Bởi bỗng dưng xuất bạn có nhu cầu sử dụng data 4g vận tốc cao nhưng điện thoại của khách hàng đang hết thông tin tài khoản gốc thì đó là một gói cước 4g dành cho bạn trong thời điểm cần thiết này.

Đăng ký 4g Viettel 10k 1 ngày có 2Gbhiện sẽ là tự khóa bao gồm lưu lượng tìm kiếm rất to lớn từ xã hội mạng. Tuy nhiên gói cước rất bé dại nhưng đó cũng là biện pháp tiết kiệm ngân sách nhất khi thực hiện data 4g vận tốc cao của các bạn học sinh với sinh viên không liên tục sử dụng data 4g tốc độ cao theo một chu kỳ dài ngày.

Chi máu gói cước 4GViettel một ngày 10K có 2Gb
Tên gói:MI10DGiá gói: 10.000đ
Thời gian sử dụng: một ngày ( 24h tính tự thời điểm đk thành công gói Mi10dcủa Viettel.)Ưu đãi data: có 2Gbb data 4g vận tốc cao sử dụng trong một ngày.Hết lưu giữ lượng:Hết 2Gbtính cước tạo ra 75đ/50KBĐiều kiện đk gói mi10dcủa Viettel
Thuê bao trả trước Viettel nhận thấy tin nhắn mời đk từ tổng đài Viettel.Tại thời điểm đăng ký gói Mi10dcủa Viettel thông tin tài khoản gốc của chúng ta có lớn hơn 10.000đ.Cú pháp đăng ký gói mi10d của Viettel

Đểđăng ký gói 4g viettel một ngày 10k có 2Gb. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống auto gửi mã ussd đăng ký gói mi10d Viettel dịch vụ thuê mướn bao của bạn.

Đăng ký nhanh:


*

Gói MI10D của Viettel

3. Gói cước WC1 của Viettel.

Ngay từ lúc ra mắt,gói cước WC1 của Viettelđã nhận được tương đối nhiều lời làm phản hồi lành mạnh và tích cực trong quy trình sử dụng. Con số tìm tìm và đăng ký gói cước không xong tăng lên mỗi ngày chính vì thế mà nhiều gói cước khác cũng rất được Viettel cho ra mắt ngay sau đó. Khách từng ngày càng có nhiều lựa chọn xuất sắc hơn trong việc chọn gói cước đăng ký.

Xem thêm: Hình xăm cô gái ở bắp tay - phát sốt với #99 hình xăm geisha

Chi tổn phí cho việc truy cập mạng nếu như không đăng ký những gói cước cũng biến hóa một vấn đề to lớn đối với người dùng. Vậy cần nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm chi tiêu sử dụng 3G/4G thì hãy nhanh tayđăng ký gói cước WC1. Trường hợp như yêu cầu sử dụng mạng không rất nhiều thì nên chọn gói cước WC1 này nhé!

Chỉ mất 10.000 đồng một ngày là bạn đã sở hữu ngay 1Gb data sử dụng trong khoảng 24 giờ. Việc truy cập mạng, đọc báo hay phát âm báo, nghe nhạc, xem đoạn phim sẽ không thể trở thành một sự việc phải lo ngại nữa. Đặc biệt các bạn sẽ được áp dụng miễn phí 7 ngày thương mại dịch vụ My
Clip cùng 2 ngày dìm thông tin tác dụng Bóng đá.

Mặc dùgói cước WC1 của Viettelkhông quá mới với người dùng Viettel nhưng mà dù trôi qua bao lâu, gói cước này vẫn si được một lượng khách hàng nhất định đăng ký gói cước. Trong bài viết này, tôi đang hướng dẫn chúng ta cách đăng ký gói cước WC1, các thông tin cụ thể và lưu giữ ý cần phải biết trong quá trình đăng cam kết gói cước. Mong mỏi rằng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho các bạn!

Chi máu gói WC1 của Viettel
Giá cước:10.000đSim Hssv:10.000đ
Lưu lượng:1Gb data 4g vận tốc cao.Hết lưu giữ lượng:Hết 1Gb ngừng kết nối
Cú pháp:WC1HN4gửi9123Điều kiện đăng ký gói WC1 của Viettel.Thuê bao di động cầm tay trả trước Viettel trong danh sách tặng đăng cam kết gói WC1 của Viettel có tài khoản gốc tại thời điểm đăng ký gói cước lớn hơn 10.000đ.Cú pháp đk gói cước WC1 của Viettel.

Để đăng ký gói wc1của Viettel rất là đơn giản. Bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp sau đây hoặc click chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống tự động hóa điền cú pháp đăng ký WC1Viettel thuê mướn bao của bạn.

WC1HN4gửi9123

Trong đó:

WC1Là tên gói 4G Viettel

HN4Là mã đk gói cước bên trên website này. Cùng với mã này Viettel sẽ phân minh được bạnđăng ký kết gói 4g WC1 Vietteltrên website nào của Viettel nhằm ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước bên trên website nào cũng được vì Viettel có nhiều cách đk và 1 loạt website khác nhau nhằm sản xuất điều kiện thuận tiện nhất mang lại việc đăng ký gói cước 4g viettel của công ty để sử dụng.

9123Là tổng đài đón nhận đăng cam kết gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:


*

Gói WC1 của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về cách đk 3G Viettel một ngày 10k mà shop chúng tôi cập nhất giới thiệu đến bạn. Hi vọng giúp bạn thuận tiện lựa lựa chọn và đk sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data siêu tốc mạng Viettel. Mời bạn bài viết liên quan các gói 3G khôn cùng tốc Viettel dưới đây để đăng ký sử dụng nhé.

Cùng với sự phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của công nghệ hiện đại, mọi gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao vào ngày cũng rất được nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của bản thân. Trong số ấy phải kể tới các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký những gói cước này như vậy nào?


Hiện nay, nhà mạng mobile Viettel đang hỗ trợ đến quý khách nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về giữ lượng tốc độ cao để áp dụng trong ngày. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo 2 gói cước sau để áp dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc thực hiện bấm *098# để tra cứu những gói data ưu đãi giành riêng cho từng thuê bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như vậy nào, mời độc giả theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Thông tin nên biết về đầu số 195 trong phòng mạng Viettel

Tổng đài quan tâm khách mặt hàng Viettel Post - giúp bạn tra cứu deals nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data khuyến mãi 7GB/tuần thực hiện chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước tầm giá 10.000 đồng/ngày, quý khách đã rất có thể sở hữu tức thì 2GB vận tốc cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượt truy vấn theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang áp dụng (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K giữ hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn mặt hàng ngày, giữ lượng còn lại sẽ được bảo lưu lại khi gia hạn thành công. Khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu giữ lượng cộng dồn thực hiện đến 24h ngày đăng ký.

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ giành riêng cho thuê bao cầm tay trả trước và trả sau. Đối với thuê bao di động trả trước cước phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với mướn bao di động trả sau thời hạn sử dụng sẽ được tính như sau:

- quý khách hàng đăng ký từ ngày 01 cho ngày trăng tròn cước giá tiền 100% với khuyến mãi 2GB/ngày.

- quý khách đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm một nửa cước tầm giá và ưu tiên 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc biệt quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K người sử dụng sẽ có ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì dứt truy cập, miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên Life
Box với xem phim trên ứng dụng TV360. Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày (trả trước), hết tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước auto gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi (Không bảo giữ data lúc gia hạn ko thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K gửi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các quý khách hàng đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu bạn dạng thân với trải nghiệm internet tốc độ cao tức thì trên chiếc điện thoại của bản thân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.