4 Cách Đổi Mật Khẩu Facebook Như Thế Nào, Đổi Mật Khẩu

Tình trạng người tiêu dùng Facebook bị gian lận nick đang diễn ra ngày càng nhiều. Để bảo đảm tài khoản cá nhân của mình chúng ta có thể đổi mật khẩu táo bạo hơn. Nội dung bài viết hôm ni Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Facebook trên laptop và điện thoại siêu đơn giản.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu facebook như thế nào

Làm biện pháp nào để đổi mật khẩu đăng nhập Facbook mạnh?

Khi sinh sản mật khẩu mới bạn cần lưu ý:

thực hiện tối thiếu thốn 8 ký tự và buổi tối đa 15 ký tự ( bao hàm số, chữ thường, chữ in hoa và ký tự sệt biệt).

ko dùng tầm thường mật khẩu cho các tài khoản khác.

Không sử dụng tên riêng.

ko được mang ý nghĩa sâu sắc ( ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ,...).

không sử dụng những dãy số phổ biến, vd:123.

không sử dụng thông tin trong mật khẩu mang đến câu hỏi kín (câu hỏi kín đáo là cách thức giúp người tiêu dùng đặt lại mật khẩu lúc quên).

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: bấm vào biểu tượng hình tam giác ở mặt góc buộc phải màn hình laptop > chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: chọn vào phần Bảo mật và đăng nhập.

Bước 3: trong phần Đổi mật khẩu, bạn hãy click vào mục Chỉnh sửa > Nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu new và Nhập lại password mới > Nhấp vào Lưu nắm đổi.

Bước 4: sau khi Đã thay đổi mật khẩu Facebook thành công, bạn cũng có thể chọn Kiểm tra sản phẩm công nghệ khác sẽ đăng nhập hoặc Duy trì đăng nhập > Chọn Tiếp tục để hoàn tất.

Cách đổi mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: bạn hãy bấm vào biểu tượng tía gạch ở góc cạnh phải màn hình điện thoại thông minh > Chọn thiết đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: chọn Bảo mật cùng đăng nhập > nhấn vào mục Đổi mật khẩu > thực hiện nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu đăng nhập mới > Cập nhật mật khẩu để thực hiện cách thay đổi mật khẩu trên Facebook

Bước 3: Sau khi Đã đổi mật khẩu Facebook, bạn cũng có thể chọn Kiểm tra thứ khác đang đăng nhập hoặc Duy trì đăng nhập > Chọn Tiếp tục để hoàn tất.

Hướng dẫn tạo bảo mật hai lớp đến Facebook

Bảo mật hai lớp giúp thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp được bảo mật tốt hơn, góp bạn kiểm soát và điều hành được tài khoản khi ai đó cố ý đăng nhập, đổi mật khẩu thông tin tài khoản cá nhấn của bạn.

Xác thực hai yếu tố trên Facebook bao gồm 2 cách được sử dụng phổ cập nhất là qua tin nhắn SMS về số điện thoại cảm ứng và qua vận dụng xác thực.

Xem thêm: Nấu Cơm Bằng Nồi Cơm Điện - Hướng Dẫn Nấu Cơm Ngon Từ Nồi Cơm Điện

Qua lời nhắn SMS về số năng lượng điện thoại

Bước 1: lựa chọn vào biểu tượng tía gạch ở góc phải màn hình > Click Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: nhận Bảo mật và đăng nhập > Click Sử dụng chính xác 2 yếu đuối tố > chọn mục Tin nhắn văn phiên bản (SMS) > Tiếp tục.

Bước 3: tiến hành chọn số điện thoại có sẵn hoặc bạn cũng có thể Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh khác > Tiếp tục > Nhập mã xác thực > Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập Mật khẩu > Tiếp tục > bạn cũng có thể bật chọn Nhận thông cung cấp tin nhắn văn bản về bài bác viết, tin nhắn mới,... > lựa chọn Xong để hoàn tất.

Qua vận dụng xác thực Google Authenticator

Google Authenticator là ứng dụng tạo mã code dùng làm đăng nhập tài khoản, bí quyết này sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn tài khoản Facebook của bạn kết quả nhất. để ý khi áp dụng cách thay đổi mật khẩu trên facebook này chúng ta nên sao giữ gìn mã code của chính mình để tránh trường hợp điện thoại cảm ứng bị mất cắp, hỏng hỏng.

Cùng tham khảo cách tùy chỉnh thiết lập bảo mật trường đoản cú Google Authenticator cụ thể tại đây.

Tạm kết về cách chuyển đổi mật khẩu Facebook

Như vậy mình đã hướng dẫn chúng ta cách đổi mật khẩu Facebook trên thiết bị tính, điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng. Chúc chúng ta thực hiện thành công thủ thuật Facebook này nhé!
Nội dung bài viết1. Phía dẫn bí quyết đổi password Facebook trên sản phẩm tính, laptop 2. Bí quyết đổi lại password Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, i
Phone với i
Pad4. Các thắc mắc liên quan tiền thường gặp mặt về đổi mật khẩu Facebook

Facebook là nền tảng social vừa nhằm học tập vừa để giải trí. Song, một hiện trạng khá thân quen của người dùng Facebook chính là không biết cách đổi mật khẩu. Do thế, bài viết hôm nay bọn họ hãy mang lại với giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng hay trang bị tính.

1. Phía dẫn phương pháp đổi password Facebook trên thứ tính, laptop

Trước hết, nếu như khách hàng dùng máy tính hay máy tính xách tay mà vẫn chưa biết cách đổi mật khẩu Facebook thì hãy tham khảo nội dung sau đây nhé.

1.1. Cách để đổi password Facebook khi vẫn tồn tại đang đăng nhập

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở Facebook trên sản phẩm công nghệ của mình. Sau đó, các bạn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên màn hình.

Bạn cần vào Facebook, sau đó, các bạn chọn Quên mật khẩu

Bước 2: cách tiếp theo, các bạn hãy nhập số năng lượng điện thoại/email mà chúng ta dùng lúc đăng ký Facebook. Kế tiếp, bạn hãy nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ thấy hiện nay lên “Bạn muốn nhận mã để đặt lại mật khẩu bằng phương pháp nào”. Thời gian này, chúng ta bấm chọn Tiếp tục.

Bước 4: Sau đó, các bạn nhập mã bảo mật thông tin được nhờ cất hộ tới e-mail mà chúng ta dùng đk Facebook. Kế tiếp, các bạn chọn Tiếp tục.

Bước 5: các bạn nhập mật khẩu Facebook mới. Tiếp theo, chúng ta nhấn Tiếp tục. Vậy là chúng ta đã xong xuôi việc đổi mật khẩu Facebook.