Hình Ảnh Kim Tae Hee Thời 20 Tuổi Được Mệnh Danh 'nữ Thần Giảng Đường'

Kim Tae Hee tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul - ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc. Ở tuổi 20, nữ diễn viên được mệnh danh "nữ thần giảng đường" nhờ nhan sắc nổi bật.

Bạn đang xem: Ảnh kim tae hee thời 20 tuổi được mệnh danh 'nữ thần giảng đường'

Trên mạng xã hội, loạt ảnh thời theo học tại Đại học Quốc gia Seoul của Kim Tae Hee được chia sẻ lại và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Loạt ảnh được chụp lại từ phim tài liệu đặc biệt do đài MBC phát hành. Khi ghi hình phim tài liệu này, Kim Tae Hee vừa tròn 20 tuổi.

Kim Tae Hee theo học khoa Thiết kế thời trang của Đại học Quốc gia Seoul - ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc. Trong phim tài liệu, bà xã Bi Rain sở hữu làn da trắng, gương mặt nhỏ nhắn và đường nét sắc sảo. Nhiều người nhận xét vẻ ngoài của cô không có điểm khác biệt so với thời điểm đã nổi tiếng.

Ở tuổi 20, nữ diễn viên được mệnh danh "nữ thần giảng đường" nhờ vẻ ngoài nổi trội của mình. Không chỉ xinh đẹp, diễn viên Chuyện tình Harvard còn khiến nhiều người nể phục khi tốt nghiệp đại học loại xuất sắc với điểm trung bình gần chạm 4.0 - mức điểm tuyệt đối trong thang điểm tín chỉ.

"Tôi nói với tất cả những nam sinh viên muốn tiếp cận Kim Tae Hee rằng "Đừng đến gần chị ấy" hoặc "Làm ơn đừng động vào người Tae Hee"", Honey Lee chia sẻ trong một chương trình truyền hình. Người đẹp 37 tuổi khẳng định Kim Tae Hee là người nổi tiếng nhất ngôi trường danh giá trong giai đoạn 1999-2005.

Năm 2005, minh tinh 40 tuổi tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang thuộc Đại học Quốc gia Seoul. Cô phải bảo lưu kết quả một năm để quay phim nên hoàn thành việc học chậm hơn so với bạn bè.

Đến nay, bà xã Bi Rain vẫn được coi là mỹ nhân hàng đầu trong lịch sử Đại học Quốc gia Seoul. Hình ảnh của cô trong ngày tốt nghiệp đại học được lan truyền rộng rãi trên mạng và khiến nhiều người thích thú vì vẻ đẹp nổi bật.

Mẹ sao nhí đóng phim của Kim Tae Hee: ‘Con tôi bị chỉ trích quá nhiều’

Trước những ý kiến trái chiều về việc con trai vào vai bé gái trong bộ phim “Hi Bye, Mama”, mẹ của sao nhí Seo Woo Jin đã lên tiếng đáp trả cư dân mạng.

Kim Tae Hee khoe nhan sắc tuổi 40

Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên sinh năm 1980 được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp như thiếu nữ.

Tuệ Lâm

nhan sắc kim tae hee thời sinh viên ki tae hee nhan sắc kim tae hee bi rain

Uẩn khúc trong cái chết của Coco Lee

0

Dư luận Hong Kong, Trung Quốc đang xôn xao với thông tin "Coco Lee qua đời do ngạt thở". Khối tài sản chung giữa nữ ca sĩ và chồng doanh nhân cũng là chủ đề bàn tán.

Lee Hyori trình diễn gợi cảm bên chồng nhạc sĩ

0

Lee Hyori và Lee Sang Soon có tiết mục đặc biệt trong chương trình Dancing Queens on the Road. Đây là lần hiếm hoi họ biểu diễn cùng nhau.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới khoe cơ bụng

0

Jungkook khoe thân hình 6 múi trong hình quảng bá ca khúc "Seven". Bài hát ra mắt ngày 14/7 tới.

Xem thêm: Trọn bộ 1000 hình ảnh động vật dễ thương, ngộ nghĩnh nhất 2020

Nam diễn viên Shin Hyun Joon vẫn cảm thấy hối hận và không quên những cái tát đó, mặc dù đã trôi qua 20 năm.

Gần đây, nữ diễn viên Kim Tae Hee đã tái xuất màn ảnh nhỏ sau khi tham gia đóng vai chính trong bộ phim “Hi Bye, Mama!” vào năm 2020. Đây cũng chính là bộ phim được cư dân mạng đánh giá rất cao cả về nội dung lẫn diễn xuất của dàn diễn viên chính. Mới đây nhất, Kim Tae Hee lại tiếp tục cho ra mắt khán giả dự án mới mang tên “Lies Hidden in My Garden” đóng cặp cùng với nữ diễn viên Lim Ji Yeon.

Kim Tae Hee tái xuất màn ảnh nhỏ trong dự án phim sắp tới “Lies Hidden in My Garden”

Để quảng bá cho vai diễn sắp tới này, người đẹp 43 tuổi đã xuất hiện trên MMTG và tiết lộ về quá khứ của mình, bao gồm cả một cái tát đau điếng.

MC Jae Jae không thể phỏng vấn Kim Tae Hee mà không nhắc đến vai diễn Han Yu Ri nổi tiếng của cô trong “Nấc thang lên thiên đường” năm 2003. Cô đã đóng vai phản diện xuất sắc đến mức khiến người xem đứng ngồi không yên. Một trong những phân cảnh gây tò mò nhất cho khán giả là cái tát giữa Han Tae Hwa (do nam diễn viên Shin Hyun Joon thủ vai) và Han Yu Ri.

Cái tát dã man đến mức, Jae Jae đã đề cập đến một bài báo từ tháng 2/2023, trong đó Shin Hyun Joon chia sẻ: “Tôi đã tát Kim Tae Hee rất mạnh. Tôi vẫn cảm thấy rất tiếc.” Lúc này, nam diễn viên cảm thấy hối hận vì đã dùng quá nhiều lực vào cái tát. Kim Tae Hee cũng thừa nhận cảm xúc của mình.“Anh ấy phải cảm thấy rất tệ”, nữ diễn viên nói.

Cũng rất may, nữ diễn viên không có bất kỳ cảm xúc khó chịu nào về cảnh quay nên Shin Hyun Joon cuối cùng có thể bỏ qua những cảm xúc dằn vặt đó.

Nam diễn viên Shin Hyun Joon cảm thấy hối hận khi tát Kim Tae Hee quá mạnh trong phim “Nấc thang lên thiên đường”