Điểm chuẩn học viện thanh thiếu niên việt nam năm 2023, học viện thanh thiếu niên việt nam

Trường học viện chuyên nghành Thanh thiếu Niên vn đóng tại Số 58 Nguyễn Chí Thanh, phường trơn Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Bạn đang xem: Học viện thanh thiếu niên việt nam


GIỚI THIỆU TRƯỜNG HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM

*

Ký Hiệu Trường: HTN

HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT phái mạnh NƠI CHẮP CÁNH cho CÁC BẠN GIÀU NHIỆT HUYẾT, YÊU PHONG TRÀO

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn dành nhiều tình cảm từng cho ráng hệ thanh thiếu hụt niên. Đến di thư Bác đã và đang có các lời căn dặn dành cho công tác huấn luyện và đào tạo thế hệ thanh thiếu thốn niên “Bồi dưỡng nỗ lực hệ bí quyết mạng mang lại đời sau là một trong những việc rất đặc trưng và rất đề nghị thiết, Đoàn viên và giới trẻ ta nói bình thường là tốt, mọi việc đều nhiệt huyết xung phong, có chí tiến thủ. Đảng đề nghị phải quan tâm giáo dục đạo đức cách mạng mang lại họ, huấn luyện và giảng dạy họ thành những người thừa kế xây dừng xã hội công ty nghĩa vừa hồng vừa chuyên”. Đoàn tuổi teen được luôn được xem là lực lượng cốt cán của khu đất nước, vào thời kỳ trở nên tân tiến công nghiệp hóa, tiến bộ hóa hiện giờ đoàn giới trẻ càng đóng vai trò cực kì quan trọng. Với trên mình sứ mệnh cao tay là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng tư phương pháp đạo đức, lý luận chủ yếu trị cho sinh viên đại học và công chức đơn vị nước phục vụ cho các cơ quan Đoàn Thể, Bộ, Ban, Ngành. Học viện được chế tạo với hai cơ sở gồm: cơ sở khu vực miền bắc tại Thành phố tp. Hà nội và cơ sở miền nam bộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN tầm thường ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG.

Học viện Thanh thiếu thốn niên tên tương đối đầy đủ là: Trường học viện Thanh thiếu thốn niên Việt Nam (tiếng Anh: Vietnam Youth Academy); tên viết tắt: VYA; mã tuyển sinh: HTN.

Trường đóng tại Số 58 Nguyễn Chí Thanh, phường bóng Thượng, quận Đống Đa, Thành phố hà thành ngay trục mặt đường chính giao thông thuận tiện; ở kề bên trường là những trường đại học nổi giờ đồng hồ như: Đại học Ngoại thương, Đại học công cụ Hà Nội, học viện Ngoại giao; Đại học văn hóa truyền thống nghệ thuật quân đội…, là điều kiện xuất sắc để các bạn giao lưu, học tập với sinh viên các trường bạn.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Trải qua hơn 60 năm xây dựng, cứng cáp gắn ngay lập tức với những thành quả to khủng của phương pháp mạng dân tộc bản địa và lịch sử vẻ vang công tác Đoàn, phong trào thanh em nhỏ cả nước. Ban Giám đốc học viện chuyên nghành gồm: TS. Nguyễn Hải Đăng - Giám đốc học viện và TS. Hoàng Minh Tuấn - Phó Giám đốc. Với cơ cấu tổ chức có 04 phòng, 05 khoa, 02 trung tâm, 01 viện nghiên cứu và phân hiệu phía Nam:

- Phòng tổ chức - Hành chính

- phòng Đào tạo nên và công tác sinh viên

- Phòng chiến lược tài vụ

- phòng Quản trị

- Khoa chính trị học

- Khoa công tác xã hội

- Khoa công tác làm việc thanh niên

- Khoa công tác làm việc thiếu nhi

- Khoa Cơ bản

- Trung tâm thông tin - thư viện

- Trung trọng điểm phát triển khả năng xã hội

- Viện nghiên cứu và phân tích thanh niên

- Phân viện miền Nam

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Hiện nay Trường với đa dạng mẫu mã hình thức, siêng ngành đào tạo bảo đảm an toàn đáp ứng nhu cầu thực tế của làng mạc hội:

- Đào sinh sản hệ Đại học với những chuyên ngành tư tưởng học; Luật; công tác xã hội; công tác thanh thiếu thốn niên; cai quản nhà nước; quan hệ quần chúng; desgin Đảng và cơ quan ban ngành nhà nước.

- Đào tạo ra Thạc sĩ với chuyên ngành gây ra Đảng và cơ quan ban ngành nhà nước.

- Đào chế tạo Đại học theo bề ngoài vừa làm vừa học.

- Đào sinh sản Trung cung cấp lý luận thiết yếu trị dường như hàng năm học viện còn tổ chức các lớp tập huấn; bồi dưỡng; huấn luyện và đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ nâng cao kiến thức nghiệp vụ kĩ năng công tác đoàn hội đội cho những cấp cơ sở. Tiến hành nhiệm vụ của Đảng, đơn vị nước giao học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên còn đào khiến cho cán bộ Đoàn của những nước bạn theo chương trình bắt tay hợp tác trao đổi, nhất là các cán cỗ của nước cộng hòa DCND Lào với được lãnh đạo và các bộ ghi nhận, reviews cao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Cơ sở đồ vật chất luôn được nhà trường chú ý quan tâm đầu tư chi tiêu xây dựng. Cơ sở vật hóa học có đảm bảo thì mới rất có thể đáp ứng về công tác làm việc đào tạo, phục vụ học viên. Quần thể giảng đường, lớp học tập được đầu tư chi tiêu trang bị công nghệ; quần thể thư viện bảo đảm nguồn tài liệu nhằm cán cỗ giáo viên cùng học viên nghiên cứu; khu cam kết túc xá cũng luôn luôn được chú trọng trang bị không thiếu thiết bị giao hàng cho học tập viên bao gồm một môi trường xung quanh sống đảm bảo, xanh sạch đẹp. Không chỉ có vậy các quần thể thực hành, dịch vụ, y tế vô cùng được nhà trường chú trọng đầu tư.

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN ĐOÀN THỂ

Các ban ngành đoàn thể của học viện luôn thực hiện giỏi Cuộc vận tải “Học tập và tuân theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tạo ra và thực hiện trào lưu giảng dạy dỗ tốt, nghiên cứu tốt và học tập tốt; gây ra nhà trường thân thiện, học viên tích cực. Đoàn bạn trẻ của học viện luôn luôn dẫn đầu trong các phong trào xung kích, thực hiện trào lưu thi đua sinh viên năm tốt, các công trình thanh niên. Học tập viên của trường luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng nổ cùng sáng tạo.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Hơn 60 năm thiết kế và trưởng thành với những góp phần to lớn. Học viện đã được khuyến mãi thường nhiều huân, huy chương cừ khôi như huân chương hòa bình hạng nhì, huân chương lao đụng hạng nhất, huân chương tự do hạng nhất cùng nhiều bởi khen, giấy khen của chủ yếu phủ, những bộ, ban, ngành.

Xem thêm: Kính cường lực sony xa - kính cường lực full màn hình sony xa

CƠ HỘI VIỆC LÀM sau khoản thời gian RA TRƯỜNG

Với từng ngành nghề đào tạo và giảng dạy sẽ trang bị mang lại học viên những kỹ năng và kiến thức và tạo nên học viên có khá nhiều sự chọn lựa công việc.

1. Tốt nghiệp siêng ngành công tác Thanh thiếu hụt niên, sau khi xuất sắc nghiệp đạm bảo đủ điều kiện, có cơ hội làm việc:

- thao tác làm việc tại cơ quan cai quản nhà nước về công tác làm việc thanh thiếu niên;

- Giữ các chức vụ quan trọng đặc biệt tại các tổ chức Đoàn thành niên những cấp;

- Là túng thư, Đoàn chăm trách tại các nhà trường trong khối hệ thống giáo dục;

- Là chuyên gia đào tạo kĩ năng cho các Trung trung tâm giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, sinh viên; nhân viên truyền thông, tổ chức sự kiện cùng MC, biên đạo, dàn dựng chương trình…vv.

2. Giỏi nghiệp chăm ngành công tác xã hội sau khi xuất sắc nghiệp đạm bảo đủ điều kiện, có cơ hội làm việc:

- thao tác trong những cơ quan liêu của Đoàn TNCS sài gòn các;

- làm việc trong những cơ quan tiền của ngành Lao động

– yêu thương binh và Xã hội các cấp;

- thao tác làm việc trong các cơ sở cung ứng dịch vụ làng mạc hội ở trong phòng nước và tư nhân;

- Làm công tác làm việc xã hội tại những cơ sở quản ngại lí công ty nước, những tổ chức chủ yếu trị xóm hội, tổ chức xã hội, những cơ quan nghiên cứu, những cơ sở giáo dục đào tạo, y tế, những tổ chức phi chính phủ, tổ chức triển khai quốc tế;

- Làm công tác làm việc xã hội tại các cơ sở phân tích và đào tạo và huấn luyện trong nước;

- Là nhân viên xã hội, kiểm huấn viên, bên nghiên cứu, chuyên viên tư vấn về công tác làm việc xã hội.

3. Giỏi nghiệp siêng ngành Luật, sv ra trường hoàn toàn có thể lựa chọn các công việc: - thao tác tại cơ quan nhà nước trong nghành nghề dịch vụ xây dựng pháp luật, thực hiện pháp luật, thanh tra công ty nước, thuế, hải quan, kiểm lâm, các cơ quan lại lực lượng vũ trang…;

- thao tác làm việc trong hệ thống cơ quan toà án nhân dân, viện kiểm gần kề nhân dân, thi hành án dân sự và tổ chức triển khai trọng tài với sứ mệnh là thẩm phán, thư cam kết toà án, thẩm tra viên, bình chọn viên, kiểm tiếp giáp viên, chấp hành viên, trọng tài viên…;

- thao tác làm việc trong các tổ chức chủ yếu trị, tổ chức triển khai chính trị - buôn bản hội, tổ chức liên chủ yếu phủ, phi cơ quan chính phủ hoặc tổ chức triển khai quốc tế có chuyển động liên quan liêu đến những vấn đề pháp luật; - thao tác làm việc trong tổ chức Đoàn giới trẻ cộng sản hồ Chí Minh;

- làm cho tại các bộ phận pháp chế, nhân sự, trợ lí việc cho doanh nghiệp trong và quanh đó nhà nước…, - làm việc tại những tổ chức tư vấn và dịch vụ pháp lý như trung tâm hỗ trợ tư vấn pháp luật, các cơ sở phân tích và đào tạo và giảng dạy có liên quan đến vấn đề pháp luật.

4. Thời cơ dành cho sinh viên sau khi xuất sắc nghiệp siêng ngành dục tình công chúng: Chuyên viên quan hệ công chúng: sinh viên bao gồm đủ năng lực làm việc và lựa chọn vị trí công tác tại những cơ quan, doanh nghiệp lớn nhà nước và bốn nhân, các tổ chức quốc tế và những tổ chức buôn bản hội, phi chính phủ…; rất có thể đảm nhận có tác dụng các công việc như phụ trách quan hệ giới tính báo chí, quan tiền hệ cộng đồng, tổ chức sự kiện, tổ chức truyền thông, dành riêng dựng các chương trình, xây dựng những kế hoạch…;

Chuyên viên so với và tư vấn quan hệ công chúng: sinh viên hoàn toàn có thể làm bài toán tại những cơ quan đơn vị nước, công ty và tổ chức support quản trị tương quan đến truyền thông; có thể làm trợ lý phân tích, gây ra chiến lược phát triển và lập báo cáo về truyền thông đối nội với đối nước ngoài của solo vị;

Nghiên cứu viên và giảng viên dục tình công chúng: có tác dụng nghiên cứu với giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đào tạo đại học, những cơ sở phân tích các vụ việc có liên quan đến truyền thông, quan hệ nam nữ công chúng…

5. Giỏi nghiệp chăm ngành quản lý nhà nước

Sinh viên có thể làm việc tại các cơ quan liêu hành thiết yếu trong và quanh đó nhà nước. Nghiên cứu viên, làm cho công tác đào tạo và giảng dạy về khoa học hành chính, khoa học cai quản ở những cơ sở nghiên cứu, những cơ quan tiền tham mưu hoạch định chiến lược, cơ chế của Đảng cùng nhà nước, các trường cao đẳng, đại học.

6. Tốt nghiệp siêng ngành kiến tạo đảng và tổ chức chính quyền nhà nước:

Sinh viên có thể làm công tác Đảng, hành chính trong cơ quan Đảng, chủ yếu quyền, đoàn thể, tổ chức chính trị – buôn bản hội các cấp trong những cơ quan, đối chọi vị, công ty lớn của khối hệ thống nhà nước và bốn nhân; rất có thể làm công tác đào tạo và huấn luyện chuyên ngành xây dựng Đảng, làm chủ nhà nước, huấn luyện và đào tạo lý luận chủ yếu trị tại các trường đh và cao đẳng trong cả nước.

LỜI KẾT

Với phương châm học song song với hành, nhà trường luôn làm cho sinh viên môi trường với hầu hết trải nghiệm thực tế, đảm bảo sinh viên ra trường có thể đáp ứng ngay lập tức với quá trình thực tế của đơn vị chức năng công tác; là địa điểm nuôi dưỡng những sáng chế của tuổi trẻ. Học viện chuyên nghành Thanh thiếu thốn niên nước ta là ngôi trường của tuổi teen và vì chưng thanh niên.


*

Tất cả vướng mắc về đổi nguyện vọng năm 2021

Giải đáp toàn bộ những thắc mắc về kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển chọn Đại học tập năm 2021 giúp các thí sinh 2k3 có những lựa chọn đúng mực khi biến hóa nguyện vọng.


*

*

*

Đăng ký các nguyện vọng, làm cầm nào nhằm lựa chọn đúng mực nguyện vọng 1 cân xứng với bạn?


*

Khoa công tác làm việc Thanh niên chia sẻ yêu thương quá qua đại dịch


*

Tâm sự tuổi trăng tròn của nữ sinh ngôi trường Đoàn: hành trình “Cánh én” lột xác, biến hóa MC VTV


Đội ngũ giảng viên trọng tâm huyết, năng động, với cách thức giảng dạy siêng nghiệp, lạ mắt

Mỗi thầy cô vya đều là 1 trong những người định hướng, đồng hành, dẫn dắt sinh viên trong quy trình hoàn thiện bạn dạng thân cả về tư duy cùng thái độ.

*


Đời sống sv phong phú, unique

Với hơn 20 câu lạc cỗ đa dạng, sinh viên được lựa chọn, thâm nhập các cộng đồng thân thiện, tích cực với nhiều vận động chuyên môn, nghệ thuật và giải trí, giúp chúng ta trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng và gìn giữ những kỷ niệm đáng nhớ

*


các đại lý vật chất tiện nghi, hiện đại và hợp lý

Với ngay gần 200 phòng học, phòng chức năng, và hơn 700 khu vực ở ký kết túc xá, bên trường luôn bảo đảm an toàn 100% sv được tiếp thu kiến thức trong môi trường thiên nhiên khang trang, hiện tại đại, sản xuất điều kiện dễ ợt cho học tập tập và rèn luyện

*


Cơ sở giáo dục và đào tạo đại học hàng đầu Việt phái nam về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ bạn teen

Với bề dày dặn hơn 65 năm huấn luyện và bồi dưỡng nguồn nhân lực rất tốt đáp ứng yêu cầu cán bộ Đoàn các cấp, sinh sản nguồn cán cỗ trẻ có chất lượng cung cung cấp cho khối hệ thống chính trị và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu xã hội.

*


phương thức học tập sáng tạo, chú trọng phân tích kiến thức gắn sát với ứng dụng trong thực tế

Trong quy trình học tập, lân cận việc tích lũy lý thuyết, 100% sinh viên học viện đều gia nhập thực tập nghề nghiệp ngay từ thời điểm năm thứ 2 nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm tay nghề và mở rộng thời cơ việc làm.

*


Ngôi trường nhắm đến sự toàn vẹn và nhân văn

Vya không những đào sản xuất một cụ hệ sv vững loài kiến thức, thạo khả năng mà còn khơi dậy tình ngọt ngào trong chính các bạn. Học viện chuyên nghành thường xuyên tổ chức các vận động thiện nguyện, văn hóa nhằm mục đích giúp các bạn mang lại quý hiếm tích cực, ý nghĩa sâu sắc cho bạn dạng thân cùng xã hội.

*Bản quyền ở trong © học viện Thanh thiếu niên Việt Nam/Designed by Hiếu Nguyễn cải tiến và phát triển bởi HCVIET COMPANY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.