Khách Sạn The Ann Hà Nội - The Ann Hanoi Hotel, Hà Nội

Điểm đánh giá nằm vào thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể và toàn diện mà các bạn thấy, shop chúng tôi cộng tất cả các điểm nhận xét đã nhận, kế tiếp chia tổng điểm đó cho con số điểm reviews nhận được. Không tính ra, khách cũng rất có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc trưng như: vị trí, sự sạch mát sẽ, nhân viên, sự thoải mái, một thể nghi, độ đáng giá bán và Wi-Fi miễn phí. Xin để ý rằng khách giữ hộ điểm phụ cùng điểm tổng thể một phương pháp độc lập, vị vậy hai loại điểm không link trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn the ann hà nội

Bạn rất có thể đánh giá chỗ nghỉ sẽ đặt qua nền tảng của shop chúng tôi nếu các bạn đã tồn tại tại chỗ nghỉ hoặc đến chỗ nghỉ mà lại không lưu lại trú. Để chỉnh sửa reviews đã đăng, vui vẻ liên lạc với team ngũ thương mại dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện nay các review giả mạo đăng trên gốc rễ của mình. Mọi đánh giá giả mạo có khả năng sẽ bị xóa khi bị công ty chúng tôi phát hiện. Nếu phải thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành vi với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Bất kỳ ai phát hiện tại thấy điều không bình thường có thể report cho đội ngũ Dịch vụ quý khách của bọn chúng tôi, tiếp đến đội Chống ăn lận sẽ tiến hành điều tra.

Thông thường, công ty chúng tôi sẽ ra mắt mọi đánh giá của bạn mà chúng tôi nhận được, mặc dù là tích cực hay tiêu cực. Tuy nhiên, shop chúng tôi sẽ ko hiển thị bất kỳ đánh giá bán nào tất cả chứa câu chữ hoặc đề cập mang đến (trong số đa số nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về bao gồm trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt cồn bất đúng theo pháp
Thông tin cá thể hoặc mẫn cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, trình bày thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính đe dọa hay bạo lực
Nội dung rác và giả mạo
Ngược đãi đụng vật
Giả danh (ví dụ: fan viết review tự dấn mình là một trong những người khác)Bất kỳ vi phạm luật nào đối với hướng dẫn viết review của bọn chúng tôi.

Để bảo đảm an toàn các review là thích hợp đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ gật đầu đồng ý các review được gửi trong tầm 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Shop chúng tôi có thể xong xuôi hiển thị các reviews sau khi chúng đã đăng tải được 36 tháng - hoặc nếu nơi nghỉ đổi khác chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi các bạn thấy có rất nhiều đánh giá, những review gần nhất sẽ ở bên trên đầu, tùy thuộc vào một trong những vài yếu đuối tố khác (đánh giá được viết bằng ngữ điệu nào, đánh giá đó chỉ sống dạng xếp thứ hạng hay bao gồm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Nếu như muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các review (theo thời điểm trong năm, điểm đánh giá, v.v.).

Đôi lúc shop chúng tôi có hiển thị một vài điểm review từ những trang web du ngoạn nổi giờ khác. Trong trường thích hợp đó, cửa hàng chúng tôi sẽ luôn luôn ghi rõ tin tức này.

Các trả lời và tiêu chuẩn dành cho Đánh giá

Các khuyên bảo và tiêu chuẩn này có mục đích giúp cho văn bản trên Booking.com xác xứng đáng và thân mật và gần gũi với khách mái ấm gia đình mà không tinh giảm người đóng góp thể hiện chủ ý mạnh mẽ. Những hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng khá được áp dụng bất cứ tình cảm của người viết.

Các ý kiến đóng góp rất cần được liên quan mang lại chuyến đi. Những ý kiến đóng góp hữu dụng nhất thường xuyên rất chi tiết và giúp các khách khác chỉ dẫn quyết định giỏi hơn. Bạn vui mừng đừng chỉ dẫn những phản hồi mang tính tôn giáo, luân lý, thiết yếu trị hay cá nhân. Văn bản quảng cáo sẽ ảnh hưởng xóa và những vụ việc liên quan liêu đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua thành phần Dịch Vụ khu vực Nghỉ hoặc Dịch Vụ khách hàng của chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên thích hợp cho fan hâm mộ trên toàn cầu. vui vẻ tránh áp dụng lời lẽ xúc phạm xuất xắc có đặc điểm xúc phạm trải qua những trường đoản cú ngữ sáng tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những bình luận và các loại phương tiện số bao gồm các vạc ngôn có đặc điểm thù ghét ("hate speech"), rõ ràng đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và tác động hoạt động phạm pháp sẽ không được mang lại phép.

Tất cả nội dung đề xuất chân thành và độc đáo. Đánh giá chỉ thường có giá trị nhất nếu được viết một cách độc đáo và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của chúng ta nên được viết bởi bao gồm bạn. Các công ty đối tác chỗ nghỉ của Booking.com không nên đại diện thay mặt khách đăng review hoặc tặng ngay khách khuyến mãi để thừa nhận được reviews tốt. Rất nhiều ý thiết bị làm bớt điểm reviews của đối thủ bằng phương pháp gửi reviews tiêu cực sẽ không còn được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác.

Xem thêm: Hoạt Hình Anime Dễ Thương Cute Hay Nhất, 110 Hình Dễ Thương Ý Tưởng

Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bít giấu địa chỉ cửa hàng email, số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng trang web, tài khoản truyền thông media xã hội, cùng những chi tiết tương tự.

Những chủ ý thể hiện trong các đóng góp là của vị trí nghỉ và quý khách hàng của Booking.com và không hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm tương tự như trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá bán hoặc bình luận nào. Booking.com là hãng sản xuất (mà không có nghĩa vụ xác minh) và chưa phải là vị trí xuất bạn dạng những phản hồi và bình luận này.

Theo mang định, các nhận xét được thu xếp theo ngày nhận xét và những tiêu chí khác nhằm hiển thị những nhận xét có tương quan nhất, bao hàm nhưng không giới hạn trong số những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, reviews có chữ và nhận xét giấu danh tính. Bên cạnh ra, vẫn hoàn toàn có thể có những lựa chọn thu xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm tiến công giá, v..v..)

Miễn trừ nhiệm vụ phiên dịch

Dịch vụ này rất có thể chứa các phiên bản dịch vì Google cung cấp. Google từ chối mọi bảo đảm an toàn liên quan tiền đến bạn dạng dịch, được thổ lộ hay ngụ ý, bao gồm bất cứ đảm bảo nào về độ bao gồm xác, độ an toàn và đáng tin cậy và toàn bộ đảm bảo ngụ ý về khả năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích ví dụ và tính ko xâm phạm bạn dạng quyền.

The Ann Hanoi là một trong khách sạn nằm trong khoanh vùng an ninh, toạ lạc trên Phạm Đình Hổ.Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng mang lại trả phòng hay ngẫu nhiên yêu cầu nào. Ví như cần giúp đỡ xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.Sóng Wi
Fi rải rộng các khoanh vùng chung của khách sạn được cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *