THIẾT BỊ KIỂM TRA BÌNH ẮC QUY TỐT NHẤT HIỆN NAY, MÁY ĐO NỘI TRỞ, DUNG LƯỢNG AQUI, PIN

Blog Autel

TOP 3 LOẠI MÁY ĐO BÌNH ACQUY TỐT NHẤT HIỆN NAY

Posted On mon Bảy 23, 2022 at 6:15 sáng by admin / No Comments


Bạn thắc mắc không biết lắp thêm nào đo quality ắc quy tốt nhất hiện nay. Bởi trên thị phần có vô vàn rất nhiều sản phẩm khiến bạn khôn xiết hoang mang. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 các loại máy đo quality ắc quy tốt duy nhất hiện nay. Cùng theo dõi các bạn nhé!

AUTEL MAXIBAS BT609 – THIẾT BỊ KIỂM TRA BÌNH ACQUY CHUYÊN NGHIỆP

 

AUTEL MAXIBAS BT609 cung ứng chẩn đoán khối hệ thống điện và ắc quy ko dây, phương thức phân tích ắc quy tiên tiến và phát triển giúp kiểm tra chính xác khả năng khởi rượu cồn lạnh, quality và tuổi thọ của bình ắc quy.

Bạn đang xem: Thiết bị kiểm tra bình ắc quy

BT609 còn được cung cấp các công dụng mạnh mẽ Auto
VIN để xác định ngay lập tức thông tin về xe và ắc quy, hướng dẫn bởi hình hình ảnh để xác định và quá trình kiểm tra ắc quy. Tác dụng chẩn đoán chăm hãng OEM hiểu lỗi, xóa lỗi, xem tài liệu động vớ cả khối hệ thống điều khiển ECU, tính năng reset thương mại dịch vụ bảo dưỡng, ứng dụng in ấn, share kết quả báo cáo chẩn đoán đem đến sự thuận lợi cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

Hỗ trợ kiểm tra ắc quy bên trên xe và bên ngoài xe
Kiểm tra ắc quy trường đoản cú 6-12 volt: 100-3000 CCAKiểm tra khối hệ thống khởi cồn và pin 12-24 volt
Kiểm tra những loại bình nước với khô (Flooded, AGM, AGM Spiral, EFB cùng GEL)Phù hợp với CCA, CA, SAE, EN, IEC, DIN, JIS với MCAXác định đặc tính bình ắc quy nhanh chóng bằng cách quét mã vạch barcode, tự động giải mã VIN hoặc nhập mã VIN thủ công
Hướng dẫn bằng hình hình ảnh để xác định và công việc kiểm tra ắc quy
Chức năng chẩn đoán phát âm lỗi, xóa lỗi với xem dữ liệu động tất cả hệ thống
Hỗ trợ công dụng reset thương mại dịch vụ bảo dưỡng

*

AUTEL BT609 

Bộ phụ kiện liên kết trên thứ BT608, BT608

Video reviews Máy bình chọn Bình Acquy BT609

AUTEL MAXIBAS BT608 – THIẾT BỊ KIỂM TRA BÌNH ẮC QUY ĐA NĂNG

Autel Maxi
BAS BT608 là thiết bị khám nghiệm bình ắc quy, hệ thống điện cùng đọc, xóa lỗi đa-zi-năng hơn 53 dòng xe ô tô, với technology Adaptive Conductance chất nhận được Autel BT608 phân tích, soát sổ CCA và dung tích bình ắc quy một cách chính xác hơn giúp fan thợ khẳng định được tình trạng của bình ắc quy.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

Hỗ trợ kiểm tra ắc quy trên xe và bên ngoài xe
Kiểm tra ắc quy trường đoản cú 6-12 volt: 100-3000 CCAKiểm tra hệ thống khởi hễ và sạc pin từ 12-24 volt
Kiểm tra những loại bình nước cùng khô (Flooded, AGM, AGM Spiral, EFB cùng GEL)Phù phù hợp với CCA, CA, SAE, EN, IEC, DIN, JIS cùng MCAĐăng ký kết bình mới đơn giản và dễ dàng và dễ dàng dàng
Hiển thị cấp tốc các thông số kỹ thuật của pin thông qua quét mã vén pin, nhập VIN tự động hóa và thủ công
Mô tả hình hình ảnh vị trí cách kết nối thiết bị BT608 với bình trên xe
In hiệu quả tức thời qua thứ in nhiệt
Đọc cùng xóa lỗi bên trên các khối hệ thống gần 53 hãng sản xuất xe

L._SL1500_.jpg" alt="*">

AUTEL BT508

*
*
*
*

Video trình làng Thiết Bị soát sổ Bình Acquy Autel BT608

AUTEL MAXIBAS BT506 – THIẾT BỊ KIỂM TRA BÌNH ẮC QUY THÔNG DỤNG

AUTEL MAXIBAS BT506 là thiết bị kiểm tra và phân tích hệ thống điện, bình acquy. Với công nghệ Adaptive Conductance, lắp thêm đo bình ắc quy AUTEL MAXIBAS BT506 có phương thức phân tích và đánh giá chính xác khả năng khởi động lạnh, chất lượng và tuổi thọ của bình acquy. Thiết bị đánh giá bình ắc quy BT506 giúp kỹ thuật viên đánh giá trạng thái của hệ thống điện và bình acquy bên trên xe. Dễ dàng tải phần mềm mang lại điện thoại i
OS và Android, kết nối với BT506 để thực hiện việc kiểm tra và hiển thị kết quả.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI :

Hỗ trợ khám nghiệm ắc quy trên xe và bên phía ngoài xe
Kiểm tra ắc quy từ 6-12 volt: 100-2000 CCAKiểm tra hệ thống khởi động và pin 12-24 volt
Kiểm tra những loại bình nước và khô (Flooded, AGM, AGM Spiral, EFB cùng GEL)Phù hợp với CCA, CA, SAE, EN, IEC, DIN, JIS và MCAKết nối tương thích với thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, IOS

*

AUTEL BT506 

Video giới thiệu Thiết Bị kiểm tra Acquy BT506

Thông qua nội dung bài viết trên đây công ty chúng tôi đã lưu ý đến bạn top 3 loại máy đo bình acquy tốt nhất nhất hiện nay. Đây phần đa là đều sản phẩm chất lượng và đem lại vô vàn lợi ích cho tất cả những người dùng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu dùng thứ này hãy mang đến với https ://autel.vn/ đa số sản phẩm unique của bọn chúng tôi chắc hẳn rằng sẽ làm các bạn hài lòng.

ĐC: Khu thành phố Lakeview City, p. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Danh mục: mức sử dụng Sửa Chữa, thiết bị đo bình ắc quy
Từ khóa: cách kiểm tra bình ắc quy, hưỡng dẫn kiểm soát bình ắc quy, máy soát sổ bình ắc quy, thiết bị khám nghiệm bình ắc quy

Thông số chuyên môn máy kiểm tra bình ắc quy DHC

Công dụng: Sử dụng cho xe hơi loại 6V cùng 12VDải hoạt động: 40 – 2000 CCAĐiên áp: 1,5 – 30VDây nối: 80cm
Ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, ÝVật liệu: vật liệu bằng nhựa dẻo

Các tính năng của dòng sản phẩm kiểm tra bình ắc quy DHC BT501

Bình ắc quy ô tô của người tiêu dùng sau một quãng thời hạn dài sử dụng nó sẽ dần bị yếu đuối hoặc không còn điện làm cho bọn họ không thể khởi cồn được xe. Nếu đang lúc sẽ đi trê tuyến phố mà gặp tình trạng vì vậy ắt sẽ là một trong những việc rất khó khăn khăn. Nhưng làm thế nào để chất vấn bình ắc tất cả phải không còn điện hay không ? Máy kiểm tra bình ắc quy với in tài liệu DHC BT501 để giúp bạn là điều này.

Các chỉ số khi ắc quy làm việc trạng thái thông thường

Mức điện áp mà ắc quý hoạt động tốt độc nhất từ 12V cho đến 14V. Điện áp acquy bình thường sẽ đạt tới 12-12,8V. Khi bạn sạc đầy thì nó đã ở khoảng tầm 13,6VKhi xe vận động máy phát điện sẽ ở tầm mức từ 13,5 cho 14,8V. Nếu chỉ số dưới 13,5V sẽ không còn thể hấp thụ được acquy. Trên 14,8V thuộc dòng nạp cao hơn chuẩn chỉnh vẫn hoàn toàn có thể nạp mà lại dễ có tác dụng acquy hư hại.

> dựa vào các thông số nêu ngơi nghỉ trên nhằm ta xác minh tình trạng không khởi cồn được máy là vì ắc quy hay 1 lỗi khác.

*
THIẾT BỊ KIỂM TRA ẮC QUY Ô TÔ VÀ HỆ THỐNG ĐIỆN DHC BT501

Hưỡng dẫn kiểm tra dung lượng ắc quy sử dụng máy đo DHC BT501

Phương pháp này áp dụng để soát sổ bình ắc quy khô, nước tách ở những mức thấp, trung bình với đầy.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Kẹp 2 đầu dây của bộ kiểm tra và ắc quý: Kẹp màu black vào cực âm, kẹp red color và cực dương.

Bước 2: bình chọn các thông số hiện trên màn hình máy đo. So với những định mức shop chúng tôi giới thiệu nghỉ ngơi trên để đánh giá bình ắc quy đã ở triệu chứng nào.

Bước 3: bạn cũng có thể sử dụng những tính năng khác nhằm đo các chỉ số CCA hoặc các thông số mà chúng ta cần.

Bước 4: In mẫu mã kiểm tra thành phầm trực tiếp

*
Kiểm tra bình ắc quy

Kiểm tra khối hệ thống máy vạc điện.

Trong trường thích hợp bình ắc quy yếu mà lại máy phát năng lượng điện của xe hơi vẫn bảo đảm được khả năng cung cấp nguồn điện thì bọn họ vẫn có thể sử dụng sinh hoạt trong một khoảng thời hạn ngắn. Vì thế cần đánh giá thêm xem thứ phát bên trên xe ô tô có chuyển động ổn định không.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cách này để bình chọn thử bình ắc quy của xe các bạn có bị xạc quá mức cần thiết hay không.

Quy trình cùng cách sử dụng máy soát sổ bình ắc quy DHC BT501 cụ thể như sau:

Bước 1: Kẹp 2 đầu dây vào 2 cực của máy phát: Màu đen kẹp cực âm và đỏ kẹp cực dương.

Bước 2: Kiểm tra thông số báo bên trên bảng năng lượng điện tử.

Bước 3: Xuất tin tức kiểm tra cùng in.

=>> hoàn toàn có thể dựa vào thông số kỹ thuật hiện để khẳng định ngay trực tiếp.

> Trên đó là các anh tài cơ bản của dòng sản phẩm máy chất vấn bình ắc quy BT501 của DHC. Để quý người tiêu dùng có thêm tin tức về cách kiểm tra bình ắc quy chuẩn nhất, shop chúng tôi có một số share ở dưới đây. ý muốn rằng sẽ giúp ích được cho bạn.

Công dụng của máy kiểm tra bình ắc quy in giấy BT501

Kiểm tra mức sạc pin
Kiểm tra các chức năng của sản phẩm phát điện.Kiểm tra khả năng khởi đụng của Ắc Quy.In tác dụng ngay sau thời điểm kiểm tra trực tiếp.Xác định dung lượng cua acquy

Các giải pháp kiểm tra bình ắc quy khô cùng nước

Chẩn đoán hư hỏng sơ bộ của ắc quy bởi vôn kế

Bạn đã và đang biết, lúc ắc quy bị hư hỏng sẽ dẫn đến tình trạng tất yêu tích được năng lượng điện từ này sẽ dẫn cho không cung ứng đủ loại điện cho những thiết bị khác ở trên xe.

Cách đơn giản và dễ dàng nhất ở đây là bạn cũng có thể dùng vôn kế để đánh giá điện áp nạp của ắc quy. Điểm yếu đuối của phương pháp này bạn chỉ rất có thể đánh giá sơ lược chứ không cần thể hiểu rằng toàn phần. Vị vôn-kế chỉ đo được lượng năng lượng điện áp của một tấm năng lượng điện phân phía bên trong chứ không phải là cục bộ 6 lõi.

Xem thêm: Bảng chia động từ tiếng anh chuẩn nhất, bảng các động từ bất quy tắc trong tiếng anh

Trong ngôi trường hợp các bạn đo được bình sinh hoạt chỉ số vôn kế ở các mức thấp hơn 12, 6 thì có nghĩa bình vẫn chưa được xạc đạt mức. Vì vậy cần kiểm tra lại lần nữa.

Các chỉ số điện áp ắc quy và triệu chứng của bình12,68V kỹ năng sử dụng: 100%12,45V khả năng sử dụng: 75%12,24V tài năng sử dụng: 50%12,06V kỹ năng sử dụng: 25%11,89V khả năng sử dụng:0%
*
Chẩn đoán hư lỗi sơ bộ của ắc quy bằng vôn kế

Sử dụng đèn đo mạch nhằm kiểm tra chất lượng acquy

Đối với những dòng ắc quý nước Axit – chì yêu ước về việc bảo trì và bảo trì rất cao. Thường thì để chuyển động tốt bình ắc quy đề xuất được nạp tiếp tục để kị tình trạng những tấm điện cực chì ở bên trong bị hỏng hỏng.

Khi những tấm chì bị sun vạc hóa thì ắc quy của bạn sẽ không thể như thế nào được sạc pin đầy, cùng sẽ làm sút tuổi lâu của bình.

Khi các bạn dùng đèn đo mạch bbanj cũng cần phải dựa theo các chỉ số bình yên của bình, trên các thiết bị này sẽ có được báo hiệu số V nhưng bình hiện nay đang có. Như vậy chúng ta cũng có thể đánh giá được triệu chứng bình của xe.

*
Sử dụng đèn đo mạch nhằm kiểm tra quality acquy

Đồng hồ điện tử bình chọn ắc quy

Công nghệ kiểm tra ắc quy tân tiến nhất bây giờ chính là sử dụng đồng hồ thời trang điện tử. Chưa đến một vài thao solo giác là bạn đã có thể xác minh được triệu chứng thức tế ắc quy bên trên xe chúng ta đang ở tầm mức nào.

Đặc biệt gồm có sản phẩm tân tiến còn có thể kết nối với khối hệ thống in ấn, kế tiếp xuất ra cho bản kết quả chuẩn chỉnh đoán chính xác nhất.

> sản phẩm thiết bị trang bị đo bình ắc quy DHC BT501 của Đại Dương Corp là giữa những máy đo thỏa mãn nhu cầu được các yêu mong cao như thế.

*
Máy đo bình ắc quy BT501

Nguyên nhân khiến ắc quy hư hỏng và một trong những cách xung khắc phục

Dưới đó là một vài hư hỏng thường chạm chán nhất, chúng ta có thể dựa vào nhằm kiểm tra bình ắc quy của xe.

Bình bị cạn năng lượng điện dịch

Mức điện và nước thấp hơn có thể chấp nhận được sẽ làm cho bình nhanh bị hư hỏng. Cho nên bạn yêu cầu thường xuyên quan tâm bình nhằm đạt kết quả cao.

Giảm dung lượng

Thông thường xuyên ắc quy bị hư hại sẽ vì ít khi sử dụng hoặc là áp dụng nhiều dẫu vậy không bảo trì =>> cả hai đều đẫn đến tình trạng khiến cho ắc quy bị lỗi hỏng.

Khi bình bị giảm dung tích bạn nên: gắng acid bởi nước lọc hoặc nước cất sau đó sạc lại cho đến lúc sôi cả 6 hộc. Tiếp theo bạn thay toàn bộ nước bởi axit rồi sạc pin lại lần nữa.

Bình ắc quy bị nổ

Một số nguyên nhân làm bình nổ hoàn toàn có thể là vị chạm chập, kỹ năng tiếp xúc hèn với thiết bị, lỗ thông khá trên nút bị che kín hoặc là vì tia lửa điện…

Để rất có thể tránh các trường đúng theo xấu xẩy ra bạn nên: bảo trì phương nhân thể theo định kỳ, dọn dẹp các dây liên kết từ bình với thứ thường xuyên. Để ắc quy kị xa với tia lưa điện.

*
Nguyên nhân khiến cho ắc quy hư hỏng và một số trong những cách khắc phục

Hưỡng dẫ nạp điện mang lại ắc quy khi cần thiết

Ắc quy nên nạp khi điện nạm ở bên dưới mức 12,4V. Tỷ trọng dung dịch Axit bên dưới 1,2V

Hưỡng dẫn nạp điện đến ắc quy

Bước 1: Mở tất cả các núp bình.

Bước 2: kiểm soát lượng Axit vào bình, bổ sung nếu cạn.

Bước 3: sử dụng nguồn điện một chiều (DC) dùng dòng điện bằng 1/10 của ắc quy.

Ví dụ: Bình có dung tích là 1000Ah thì mẫu điện sẽ làm cho 100Ampe.

Bước 4: chắc hẳn rằng nối đúng các cực dương của điện áp nguồn với dương của ắc quy và âm của nguồn điện với âm ắc quy.

Bước 5: Nạp điện trong khoảng thời hạn 5 đến 7 tiếng đến lúc thấy dung dịch sôi phần lớn thì rất có thể ngưng.

Bước 6: Rút nguồn nạp, ( tháo cực âm trước ) tiếp đến dậy và vặn vẹo chặt nắp.

*
Một số điều cần biết khi bảo dưỡng ắc quy

Tổng kết:

Như vậy Đại Dương Corp đã chia sẻ đến bạn các thông tin quan tiền trong như: Thiết bị soát sổ ắc quy, các cách bình chọn bình ắc quy với các xác định nguyên nhân, hưỡng dẫn bảo vệ bình ắc quý… hy vọng rằng những chia sẻ ở bên trên đây sẽ giúp bạn sử dụng tác dụng và an ninh hơn với dòng acquy của gia đình mình.

Nếu nên thêm thông tin hỗ trợ về các sản phẩm máy kiểm tra bình ắc quy DHC chúng ta hãy tương tác ngay cho chúng tôi để được cung ứng tận tình nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.