Đánh dấu khoảnh khắc thăng hoa của các ca sĩ trong điều còn mãi 2015

Hãy cùng ngắm nhìn và thưởng thức những giây khắc thăng hoa của các ca sĩ vào Điều còn mãi năm ngoái vừa ra mắt chiều 2/9.

Bạn đang xem: Khoảnh khắc thăng hoa của các ca sĩ trong điều còn mãi 2015


*
- Hãy cùng ngắm nhìn và thưởng thức những chốc lát thăng hoa của các ca sĩ trong Điều còn mãi 2015 vừa ra mắt chiều 2/9.

Dàn phù hợp xướng ĐH Sư phạm thẩm mỹ trung ương.

Ca sĩ Lan Anh với "Đất nước tình yêu".

Ca sĩ Đăng Dương cùng với "Tổ quốc điện thoại tư vấn tên mình".

Ca sĩ Trọng Tấn với "Bám biển lớn quê hương".

Nghệ sĩ violin Xuân Huy.

Ca sĩ Tùng Dương.

Ca sĩ Hà Phạm Thăng Long.

những lãnh đạo cao cấp lên sảnh khấu tặng kèm hoa cho nhạc trưởng và các nghệ sĩ.

Khoảnh khắc niềm hạnh phúc của tín đồ nghệ sĩ.

Lê Anh Dũng

Trân trọng cảm ơn ngân hàng TMCP công thương nghiệp Việt Nam-Vietin
Bank (nhà tài trợ Kim cương). Đơn vị cung cấp kinh tổn phí tổ chức: công ty Cổ phần truyền thông media Viet
Nam
Net (VIETNAMNET JSC). Sở văn hóa truyền thống Thể thao và du ngoạn Hà Nội tài trợ địa điểm Nhà hát khủng Hà Nội.


hoa khôihoa khôi

Mở cổng bình chọn Best National Costume - Miss Grand Vietnam 2023Thu Minh, Wren Evans, Mỹ Mỹ tập kết đêm bình thường khảo Miss Grand Vietnam 2023Đêm thi vinh danh văn hóa quan trọng tại Hoa hậu độc lập Việt phái mạnh 2023Ước mong đặc biệt của Lương Thuỳ Linh lúc làm MC Miss Grand Vietnam 2023Miss Grand Vietnam 2023: hé lộ sân khấu đêm thi trang phục dân tộc bản địa trước giờ G


bình luận
*

sao chép liên kết

Chủ đề:


Tin trông rất nổi bật


hoa khôi


hoa hậu

Mở cổng bình chọn Best National Costume - Miss Grand Vietnam 2023


Thu Minh, Wren Evans, Mỹ Mỹ giao hội đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2023


Đêm thi tôn vinh văn hóa đặc biệt tại Hoa hậu hòa bình Việt nam giới 2023


Ước mong đặc biệt quan trọng của Lương Thuỳ Linh lúc làm MC Miss Grand Vietnam 2023


Miss Grand Vietnam 2023: ló mặt sân khấu đêm thi trang phục dân tộc bản địa trước giờ đồng hồ G


Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được thiết kế lại tin tức từ website này khi gồm sự gật đầu bằng văn bản của báo Viet
Nam
Net.
vietnamnet.vn cung cấp kỹ thuật: support
tech.vietnamnet.vn
quan sát và theo dõi Viet
Nam
Net bên trên
Độc trả gửi bài xích

chúng ta thường cấp vã coi một điều nào đó là tình yêu cơ mà hóa ra, những thứ chưa hẳn vậy. Lao vào sự mộng tưởng quá sớm, bạn ta sẽ vô tình bỏ lỡ những lốt hiệu để giúp mình dấn ra, đó chưa phải là tình yêu.


Có nhiều giải pháp để chúng ta nhận ra một dấu hiệu tình yêu. Lý thuyết là như vậy, nhưng bọn họ thường bỏ lỡ hoặc phải chờ khi ai đó nói câu “Anh yêu thương em” mới biết rằng tình thương đang nảy nở. Bạn bao gồm thể quên đi những dấu hiệu đó, chờ đợi một điều gì chắc chắn hơn tới với cuộc đời mình nhưng hãy đừng bỏ quên những dấu hiệu của một tình thân kết thúc tốt những thứ từa tựa tình yêu.

Một là bạn sẽ tìm cách để khắc phục nó, hai là chấp nhận dừng lại mối quan tiền hệ và ba là lựa chọn tiếp tục vì chưng những thứ không giống bạn mang lại rằng quan liêu trọng hơn - tiền tài giỏi cảm giác có ai đó bên cạnh. Mặc dù là gì đi nữa, hãy nắm bắt những khoảnh khắc “không phải tình yêu” đó với đưa ra cho doanh nghiệp lựa chọn phù hợp.

Những cảm xúc thăng hoa

Bất cứ ai cũng đều trải qua những xúc cảm mãnh liệt với “crush” tuyệt đối phương của mình, và bọn họ đều muốn kết luận đó là “tình yêu”. Đặc biệt trong giai đoạn đầu, hoặc thậm chí là lúc hai bạn đã trải qua một thời gian nhiều năm yêu đương. Chúng ta sẽ nghĩ rằng “lần này thì không giống thật, đó là tình yêu thật” nhưng bao gồm thể ko phải vậy. Rõ ràng, tình yêu không chỉ toàn những xúc cảm mãnh liệt.

Nó nằm ở những sóng gió và cực nhọc khăn.

Một tình cảm thực sự sẽ trải qua khó khăn khăn, chạm đáy tức giận, vài lần “anh không hiểu ý em gì hết” tốt khoảnh khắc muốn từ bỏ. Nếu những điều đấy đã khiến bạn muốn dừng lại, đó chắc chắn ko phải tình yêu.

Xem thêm: Những hình ảnh hạnh phúc 20/3 đẹp nhất 2023, khám phá những khoảnh khắc hạnh phúc hình ảnh


*

Những cảm xúc

Đừng nói về tình thương trên khía cạnh cảm xúc - bởi như vậy bạn sẽ phải nhắc đến cả những điều như sự mê đắm, ám ảnh xuất xắc “em ko thể sống thiếu anh”.

Cảm xúc là một phần quan tiền trọng với mỗi người - tình thương sẽ bao quát rất nhiều cảm xúc, nhưng cảm xúc riêng rẽ chưa chắc đã là tình yêu. Hãy nhớ rằng, tình yêu là một sự lựa chọn, một quyết định tường minh, sự đầu tư thời gian và công sức. Nếu bạn coi tình cảm là “những cảm xúc”, nó sẽ dẫn đến nhì vấn đề: (1) mối quan hệ trở bắt buộc nông cạn và trẻ con, (2) nó khiến bọn họ hoài nghi về một ngày nhị người không thể “cảm xúc”.


*

*

Điều này không giống với cảm xúc “phai nhạt” vào tình cảm; bạn có thể vẫn thân thiện đến ai sâu sắc nhưng luôn luôn cảm thấy cô đơn dù hai người ở bên nhau. Nếu hai người ko thực sự kết nối, mối quan liêu hệ sẽ ko bao giờ hoàn thiện.

Sự hấp dẫn đối phương

Đôi khi tôi ko hiểu từ “chemistry” thực chất nghĩa là gì nên gọi tạm đó là “sự hấp dẫn đối phương” - bạn gồm thể hiểu hơn nếu quan sát những ví dụ - một người bạn trí cốt thông tuệ, một tình bạn khăng khít tuyệt chỉ là người để nói chuyện.

Có lẽ nó cũng là một yếu tố cần đề cập vị nhiều người vẫn nhầm tưởng nó với tình yêu. Nếu bạn cứ dồn hết trọng điểm huyết đến những điểm hấp dẫn bao gồm vẻ sẽ gieo mầm tình thân để biện hộ đến mối quan liêu hệ bản thân đang có, mọi thứ rồi sẽ đi theo chiều hướng tiêu cực.

Trò chuyện

Tôi từng hẹn hò với vô số những đàn ông trai thông minh, hài hước và thành công xuất sắc nhưng rồi nhận ra rằng, cuộc sống của cửa hàng chúng tôi vận hành theo những cách khác nhau. Nhiều năm trôi qua, tôi luôn tự nhủ “Chắc ổn thôi mà lại - bọn họ phải hy sinh cho tình thương và không có người bạn đời làm sao là hoàn hảo cả”.

Tuy nhiên, có những cuộc trò chuyện giúp bạn nhận ra sức chịu đựng của nhỏ người bao gồm hạn. Khi tôi trung khu sự những suy nghĩ tích cực tốt vài câu hỏi trừu tượng - như thể “Nhìn phương pháp mọi người xây dựng cuộc sống thực sự thú vị anh nhỉ?”. Những mong muốn cả nhị sẽ tất cả cuộc trò chuyện ý nghĩa hơn, anh ấy chỉ nói một phương pháp tỉnh bơ: “Đó là phương pháp mọi thứ vốn phải vậy - chẳng bao gồm nghĩa lý gì cả”. Chấm hết.

Ngày kỷ niệm

Khi nhắc tới “người bạn đời”, hãy chắc chắn họ luôn luôn ở mặt bạn vào những dịp quan lại trọng. Như khi bạn phân tách sẻ một tin gì đó rất quan liêu trọng (thăng chức, thắng xổ số, nghỉ việc bạn ghét….) người ấy sẽ không chỉ kêu lên “ồ thế à” như thể bạn nói tối nay về ăn cơm.

Cái chết

Họ buộc phải ôm bạn lúc bạn đang khóc bởi vì sự ra đi của người thân, tình nguyện đi tới tang lễ, không có tác dụng những trò lố giỏi đùa cợt. Nhiều người sẽ chỉnh tề hơn trước chiếc chết của ai đó, nhưng lại hờ hững trước một vài điều khác.

Sau khi anh trai tôi qua đời đột ngột, lần đầu tiên vào đời tôi rơi vào tình cảnh ốm tồi tệ đến vậy - mũi tôi ko ngừng chảy, cơ thể tôi quá mệt mỏi với không thể lết ra phía bên ngoài đi tải thuốc. Cho dù tôi sống cùng với bạn trai nhưng tất cả vẻ anh ta là người quá vô tâm. Sau hơn 1 ngày, tôi phải tự lết xác ra tới hiệu thuốc để cứu chủ yếu mình, trông không không giống gì một xác sống. Khi về được tới nhà, tôi bửa quỵ trên ghế sofa cùng nằm bẹp vài ba tiếng đồng hồ.

Nếu ai đó hỏi tôi rằng: “Sao cô ko nói với anh ấy”, tôi thực sự nghĩ rằng bạn buộc phải thử cân nhắc lại những loại gọi là sự tinh tế với nhạy bén cơ bản trong một mối quan liêu hệ. Đúng là hỏi thì chắc anh ta sẽ làm, nhưng kể cả thời điểm đó cũng phải hỏi sao? Lạy chúa…

Sự hứng khởi đến bản thân

Nếu bạn nghĩ rằng bạn yêu ai đó chỉ do họ “đẹp” tốt “luôn biết mang đến đi” tuyệt “khiến tôi cảm thấy tốt hơn” tốt những niềm hứng khởi ích kỷ, đó ko phải là tình yêu.

Điều đó không tồn tại nghĩa là bạn không (hoặc không thể) thực sự yêu thương họ, nhưng đừng lấy những lợi ích cá nhân hay sự hứng khởi gồm được từ mối quan tiền hệ từ cả nhị phía dành riêng cho nhau có tác dụng nền tảng đến tình yêu lâu dài.


*

Sự ràng buộc

Tình yêu thương trưởng thành dựa trên việc không bó buộc nhau một biện pháp lành mạnh.

Những lời khẳng định

Tôi không hiểu sao nhiều người tất cả thể nghĩ việc ai đó nói “anh sẽ cưới em” xuất xắc “Chúng ta sẽ gồm con với nhau” nghe thật lãng mạn, cho dù hai người mới gặp nhau được một thời gian ngắn.

Đôi khi, bọn họ nhầm lẫn giữa tình yêu và sự chiếm hữu - dù nhiều người coi đó là chiếc đích của chuyện tình cảm. Bao gồm những người quên việc họ sẽ yêu ra sao, bắt đầu mối tình như nào nhưng mà chỉ chăm chăm vào một thứ gắn kết mang ý nghĩa ràng buộc pháp lý hơn là cảm xúc bền chặt.

Nếu nhận được những lời như vậy từ một người làm sao đó, hãy coi chừng.

Sự sợ hãi

Sự sợ hãi với tình yêu ko thể cùng tồn tại. Nếu lo lắng cơ bản của bạn luân chuyển quanh chuyện chia ly là “nỗi sợ cô đơn”, đó ko phải là tình yêu.

Vậy tình cảm là gì?

Là việc chấp nhận nhau như những bé người độc lập với một cuộc sống cá nhân - nhì người tình cờ đi ngang đời nhau, đầu tư thời gian cho mối quan tiền hệ, góp đỡ nhau cùng phát triển, nâng đỡ tinh thần nhau đặc biệt trong những khi khó khăn. Nhì người không bao giờ là một nửa của nhau mà luôn luôn tồn tại hài hòa, với sự ân cần và lòng trắc ẩn.


*

Nhiều người sẽ thấy choáng ngợp bởi những điều trên vày trên thực tế, tình yêu không phải cơ hội nào cũng trả hảo, không tì vết. Bạn gồm thể nhận biết những dấu hiệu của một mối quan tiền hệ “độc hại”, việc quyết định dừng lại xuất xắc tiếp tục là lựa chọn của mỗi người. Một “tình yêu thương thực sự” không phải khuôn mẫu để “đúc” mang lại vừa câu chuyện tình cảm của bản thân nhưng hãy chắc chắn bạn gồm ít nhất những dấu hiệu của một câu chuyện tích cực cùng hạn chế những điều độc hại càng nhiều càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.