Nước Tẩy Bồn Cầu Vim Vệ Sinh Xanh Biển 900Ml Giá Tốt Tại Bách Hoá Xanh

Mã hàng8934868162353
Thương hiệuVim
Dung tích900ml
Quy cáchChai

Nước Tẩy bồn Cầu Vim đào thải được vi khuẩn (900ml) - Xanh Biểncó công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được chu chỉnh và chứng nhận định và đánh giá kỳ tại viện Pasteur, bình yên khi sử dụng. Sản phẩmsẽgiúp bạn tàn phá vi khuẩn gây bệnh đồng thời tẩy sạch sẽ vết dơ mà ko làm làm mòn các bề mặt gạch hay bể cầu. Mùi thơm nhẹ nhàng, tươi non bung tỏa ko gian.Tẩy không bẩn mảng bám, tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả bình an cho sức khỏe, không khiến hư hại bể cầu xây đắp dạng 900ml tiết kiệm mừi hương tươi mát

Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite được kiểm định và chứng nhận định và đánh giá kỳ trên viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, VIM là sản phẩm tẩy rửa tất cả khả năng:Diệt sạch vi trùng gây bệnh
VIM cất Sodium Hypochlorite có khả năng tấn công chất hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, hủy diệt tế bào với diệt khuẩn hiệu quả, có khả năng diệt cả vi khuẩn (siêu vi)Sản phẩm có công dụng tẩy sạch các vết ban cơ học trong bồn cầu mà lại không làm mất đi độ bóng của gạch men. Bí quyết của VIM không chứa acid như các thành phầm tẩy rửa thông thường khác đề nghị không bào mòn các bề mặt gạch hay bồn cầu
Nước Tẩy bồn Cầu Vim khử Khuẩn được thiết kế với dạng chai tiện lợi, dễ sử dụng, góp phân tán hóa học lỏng đến toàn bộ mọi bề mặt, phần nhiều vị trí ao ước muốn, cho tác dụng vệ sinh cao hơn.Dung tích béo 900ml cho bạn sử dụng tiết kiệm hơn
Sản phẩm nặng mùi hương vơi nhàng, tươi mát, vướng lại hương thơm thoải mái và dễ chịu và tạo cảm giác sạch thoáng mang lại toilet công ty bạn.

Bạn đang xem: Vim vệ sinh xanh biển 900ml


Trân trọng kính chào các khách hàng trong phòng sách trực tuyến Nhanvan.vn.

Hiện nay, bởi mức ưu đãi trên trang web Nhanvan.vn đang là vô cùng cao, đặc biệt vào những thời điểm có chương trình khuyến mãi. Bởi đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vị vậy để bảo đảm quyền lợi của từng quý khách hàng của Nhanvan.vn, shop chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng download Số lượng” và câu hỏi xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem như là “đơn hàng download sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức vốn các deals trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: bao gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua sắm (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng hàng.

2. Cơ chế giá (% chiết khấu bớt giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá đúng đắn nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với đội hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phát : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng công sở phẩm, vật dụng chơi, giải pháp học sinh: áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa ko vượt quá 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán giao dịch sỉ và xuất hóa đối chọi GTGT:

- khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải giao dịch trước mang lại Nhân Văn tự 50 - 100% giá trị solo hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu di chuyển và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá trị đơn hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách cài đặt sỉ bao gồm thể biến hóa tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi đơn hàng hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

Xem thêm:

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích lũy NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- phép tắc tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua tậu tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân văn và bán buôn online tại website https://nhanvan.vn

- công ty Sách nhân bản sẽ tặng quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://nhanvan.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi ngay dành tặng ngay khách sản phẩm đã đk thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và sở hữu trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT không quy biến đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của chúng ta (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để sử dụng đổi thưởng quà tặng.

- Điểm và thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường hòa hợp NV-POINT đang được dùng để đổi quà khuyến mãi sẽ không được hoàn lại lại.

- nhà Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của doanh nghiệp nếu tin tức do khách hàng cung cấp không khá đầy đủ và không chính xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền hạn theo công cụ tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc sửa đổi hoặc kết thúc chương trình quý khách thành viên Nhanvan.vn nhưng mà không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc sở hữu tại trang web https://nhanvan.vn

- công ty Sách Nhân Văn vẫn xét phê duyệt hạng thành viên của người tiêu dùng dựa bên trên tổng giá chỉ trị deals tích lũy sau khi mua hàng.

- công tác “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên gồm phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ vận dụng duy nhất 01 lần mang đến 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại trang web https://nhanvan.vn

- vào trường hòa hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://nhanvan.vn hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777

Thương hiệuVim
Dung tích900ml
Hạn sử dụngXem trên vỏ hộp sản phẩm
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, né tiếp xúc không gian và môi trường ẩm
Hướng dẫn sử dụngXịt Vim trực tiếp dưới vùng bể cầu, bít nắp
Sau khoảng chừng 10 phút, cần sử dụng bàn chải chà nhẹ và xả nước
Hòa 2 nắp thành phầm vào 1/2 xô nước (2.5L)Dùng để tẩy cọ sàn với nhiều bề mặt khác nhauHướng dẫn loại trừ vi khuẩn với hỗn hợp đậm đặc

Rãnh nước thải trong nhà tắm/nhà bếp: xịt thẳng lên rãnh bay nước để tẩy sạch sẽ và đào thải mùi hôi rồi xả nước
Bồn rửa: xịt vào lỗ bay thước, nhằm 5 phút và tiếp nối xả nước

Lưu ý

Không dùng bình thường với các thành phầm a-xít không giống vì hoàn toàn có thể tạo ra hơi độc (Chlorine)Cần mang găng và khẩu trang y tế khi áp dụng sản phẩm
Tránh xúc tiếp với mắt và da vì rất có thể gây kích ứng
Nếu thành phầm dính lên da, rửa sạch mát ngay bởi nhiều nước
Nếu kết dính mắt, rửa sạch sẽ ngay với nhiều nước và đến soát sổ tại đại lý y tếNếu nuốt phải, đến ngay sơ sở y tế và sở hữu theo chai hoặc nhãn mác
Xuất xứViệt Nam

Nước Tẩy bồn Cầu Vim đào thải được vi khuẩn (900ml) - Xanh biển với công thức diệt trùng Sodium Hypochlorite được kiểm tra và chứng nhận định kỳ trên viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh.Sản phẩm tẩy rửa khử sạch vi trùng gây bệnh, có kỹ năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào cùng diệt trùng hiệu quả, có tác dụng diệt cả virut (siêu vi).Có khả năng tẩy sạch các vết không sạch hữu cơ trong bồn cầu cơ mà không làm mất đi độ bóng của gạch men, không ăn mòn các mặt phẳng gạch hay bể cầu.

Giá thành phầm trên cisnet.edu.vn đã bao hàm thuế theo điều khoản hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và add giao hàng mà có thể phát sinh thêm giá cả khác như tầm giá vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h bao gồm cả T7, CN)

Các câu hỏi thường gặp
Gửi yêu cầu hỗ trợ
Hướng dẫn để hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách thay đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng hàng: hotro
Về cisnet.edu.vn
Giới thiệu cisnet.edu.vn
cisnet.edu.vn Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Chính sách giải quyết khiếu nại
Điều khoản sử dụng
Giới thiệu cisnet.edu.vn Xu
Gửi Astra nhận Xu mua sắm thả ga
Tiếp thị link cùng cisnet.edu.vn
Bán sản phẩm doanh nghiệp
Điều khiếu nại vận chuyển
Hợp tác và liên kết
Quy chế chuyển động Sàn GDTMĐTBán hàng cùng cisnet.edu.vn
Chứng dấn bởi

*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với bọn chúng tôi

Tải vận dụng trên năng lượng điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa nhà Viettel, Số 285, đường giải pháp Mạng mon 8, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

cisnet.edu.vn nhận đặt đơn hàng trực đường và phục vụ tận nơi, chưa cung cấp mua và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung tâm xử lý đối kháng hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.