4+ CÁCH KIỂM TRA SIM SINH VIÊN VINAPHONE, GÓI CƯỚC HỌC SINH SINH VIÊN

Không thể phủ nhận sim sinh Viên Vinaphone hiện là một trong số những loại sim ưu đãi theo đối tượng hấp dẫn nhất được Vinaphone triển khai. Tuy nhiên loại sim này chỉ giới hạn sử dụng trong một thời gian nhất định chứ không có hiệu lực trọn đời, do vậy, khách hàng cần kiểm tra thời hạn sử dụng trên sim sinh viên Vinaphone để biết mình còn được hưởng lợi ích trong bao lâu, qua đó có kế hoạch chuyển đổi gói cước sao cho hợp lý khi kết thúc chu kỳ.

Bạn đang xem: Kiểm tra sim sinh viên vinaphone


Khá nhiều các bạn sinh viên chỉ chú tâm đến việc sử dụng và tìm hiểu những thông tin ưu đãi mà không hề biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone. Điều này khiến bản thân khách hàng thụ động và không thể khai thác hết những ưu đãi hấp dẫn trên chiếc sim mình đang sở hữu.

Để đỡ mất thời gian tra cứu, tìm kiếm, khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone mà chúng tôi cung cấp dưới đây, cùng theo dõi để áp dụng nhé!

Cách kiểm tra thời gian sử dụng trên sim sinh viên Vinaphone:

Theo quy định từ phía nhà mạng, một chiếc sim sinh viên Vinaphone sẽ có hiệu lực sử dụng không vượt quá 5 năm tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công. Nhưng thời gian dùng của từng chiếc sim cụ thể không giống nhau và phụ thuộc vào thời hạn trên thẻ sinh viên khi khách hàng làm thủ tục đăng ký.


*

Gọi: 9191 là cách duy nhất để xác định thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone.


Nhưng do hiện tại, nhà mạng vẫn chưa cung cấp một công cụ riêng biệt giúp người dùng kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone, vì vậy, cách duy nhất để tra cứu đó là nhờ bên thứ ba, tức tổng đài Vinaphone, để thực hiện:

Dùng chính số thuê bao sinh viên muốn tra cứu gọi đến đầu số: 9191 (Cước: 200đ/phút – Phục vụ: 24/24) để nhờ nhân viên tổng đài cung cấp thời hạn sử dụng của sim.

Như vậy, với hình thức này, chỉ trong vòng vài phút, khách hàng sẽ biết được thời hạn sử dụng của chiếc sim sinh viên Vinaphone mình đang sở hữu, qua đó có phương hướng chuyển đổi khi hết hạn.

Cách chuyển đổi từ sim sinh viên Vinaphone sang sim thường khác khi hết hạn:

Khi sim sinh viên Vinaphone hết thời hạn, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thuê bao về gói hòa mạng Vina
Xtra, đây là gói cước có tính năng nghe gọi mãi mãi giúp khách hàng thoải mái duy trì kết nối liên lạc mà không lo ngày sử dụng.

Tuy nhiên, cước phí thoại quy định đối với gói này khá cao, nên nếu thường xuyên liên lạc hoặc dùng cho những mục đích khác, khách hàng có thể chủ động chuyển đổi theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn: gửi 900.

Bước 2: Xác nhận chuyển đổi: YES gửi 900.

Trong đó:

+ Cước phí chuyển đổi: Miễn phí.

+ Khách hàng chỉ có thể chuyển đổi qua gói Vina
Xtra hoặc Vina
Card chứ không thể chuyển qua các gói trả trước khác như My
Zone, Vina365, Vina
Text, Vina
Daily.

Xem thêm: Top những mẫu áo dài trắng quần đen đẹp tại thái tuấn, top những mẫu áo dài đen đẹp tại thái tuấn

+ Mỗi thuê bao Vinaphone chỉ có thể chuyển đổi sang gói cước sinh viên duy nhất một lần, do đó, khách hàng sẽ không thể đăng ký lại gói cước này bất kỳ lần nào khác về sau nữa.

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim ưu đãi đem đến cho người dùng khá nhiều những lợi ích trong suốt quá trình sử dụng. Với loại sim này, khách hàng có thể thoải mái liên lạc, đăng ký 3G Vinaphone hay cài đặt các dịch vụ VAS mà nhà mạng cung cấp với giá ưu đãi, bên cạnh đó còn được tặng tiền, dung lượng data hàng tháng.

Chi tiết ưu đãi sim sinh viên Vinaphone, khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây. Chúc quý khách hàng tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone thành công và khai thác tối đa những lợi ích đặc biệt mà loại sim này mang lại.

Mặc dù đang sử dụng nhưng bạn lại không biết cách kiểm tra gói cước sinh viên Vina
Phone
như thế nào? Bạn vẫn chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc kiểm tra gói cước? Nếu vậy thì bài viết sau đây là dành cho bạn.

1. Kiểm tra gói cước sinh viên Vina
Phone bằng cú pháp

Việc kiểm tra gói cước sinh viên Vina
Phone khá đơn giản, dễ dàng và bạn có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của mình. Có 2 cách kiểm tra đó là kiểm tra bằng cú pháp qua tin nhắn và kiểm tra qua App My cisnet.edu.vn.

*

1.1. Kiểm tra gói cước nghe gọi của sim sinh viên bằng cú pháp

Để kiểm tra gói cước nghe gọi của sim sinh viên, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: ALOTS gửi 900 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thông tin về gói cước vào số điện thoại của bạn.

1.2. Kiểm tra gói cước Internet của sim sinh viên bằng cú pháp

Để kiểm tra gói cước Internet của sim sinh viên, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thông tin về gói cước, lưu lượng data còn lại vào số điện thoại của bạn. Bạn hãy căn cứ vào đó để sử dụng hợp lý nhé.

2. Kiểm tra thông tin gói cước sinh viên Vina
Phone qua App My cisnet.edu.vn

*

Nếu muốn kiểm tra thông tin qua app My cisnet.edu.vn, bạn phải thực hiện 3 bước:

Bước 1: Tải app My cisnet.edu.vn về máy điện thoại của mình.Bước 2: Vào app My cisnet.edu.vn, đăng nhập tài khoản (có thể đăng nhập bằng số điện thoại, tài khoản Facebook, Gmail).Bước 3: Tại mục Menu, vào Thông tin cá nhân, chọn Thông tin thuê bao. Phần Thông tin thuê bao sẽ cho bạn biết các thông tin về gói cước sinh viên đang sử dụng: cước hòa mạng, cước gọi và nhắn tin nội mạng trong nước, liên mạng trong nước, quốc tế,…

3. Tại sao cần kiểm tra thông tin gói cước?

*

Một câu hỏi được đặt ra: Tại sao bạn phải kiểm tra thông tin gói cước sinh viên? Câu trả lời đơn giản là:

Bạn cần kiểm tra thông tin để xem gói cước có còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn hủy gói cước hoặc chuyển đổi sang gói cước khác phù hợp hơn.Gói cước sẽ tính thêm cước phí nếu như hết data mặc định. Chính bởi vậy, việc kiểm tra gói cước sẽ giúp bạn chủ động trong việc tiếp tục nhắn tin, nghe gọi để tránh mất cước phí phát sinh. Bạn sẽ biết được số phút gọi, tin nhắn, dung lượng Data còn lại để điều chỉnh mức độ sử dụng.việc kiểm tra thông tin gói cước cũng giúp bạn hiểu rõ hơn những khuyến mãi của gói cước. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng gói cước một cách thuận tiện, dễ dàng, phù hợp với tài chính của bản thân.

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra gói cước sinh viên Vina
Phone
. Nếu có thêm thông tin bạn có thể liên hệ hotline 18001091 để được đội ngũ tư vấn của Freedoo hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.