Máy Bấm Ống Thủy Lực Mini - Giá Máy Bấm Ống Thủy Lực P20Nms

Ưu điểm nổi bật của máy bấm ống thủy lực P16

Bơm tay thương hiệu Enerpac USA thuận lợi điều khiển+ chuyển đổi khuôn nhanh+ Hoạt động an toàn hiệu quả+ Bơm thủy lực Enerpac USA+ Phốt : NOK+ Khuôn : nhiệt độ luyện tiêu chuân SKD61

Tiêu chuẩn chỉnh khuôn (mm) - Crimpingrangeinmm:10-45mm

Tiêu chuẩn chỉnh khuôn (inch) - Crimpingrangeininches:0,39-1,77

Lực bấm (KN) - Crimpingforceink
N:995

Ống bấm lớn nhất - Maximumhosesizeininches:1"

Die
Set:H16

Maximum travel of dies in mm:20 mm

Master die Diam. /Lenght in mm:39 / 64

Master die Diam. /Lenght in inches:1,54 / 2,52

Machine control:Manual

Motor kích thước in k
W 1 phase / 3 phase:
630 bar handpump

Motor size in
HP 1 phase / 3 phase:
630 bar handpump

Colour:Black / Orange

DIMENSIONS

Length: 156mm

Width: 500mm

Height: 330 mm

DESIGNATION

DIE SET

*


*

*

*

Hình ảnh máy bấm ống thuỷ lực P16 chữ tín Samway
*

Tiêu chuẩn chỉnh khuôn (mm) - Crimpingrangeinmm:10-45mm

Tiêu chuẩn khuôn (inch) - Crimpingrangeininches:0,39-1,77

Lực bấm (KN) - Crimpingforceink
N:995

Ống bấm lớn nhất - Maximumhosesizeininches:1"

Die
Set:H16

Maximum travel of dies in mm:20 mm

Master die Diam. /Lenght in mm:39 / 64

Master die Diam. /Lenght in inches:1,54 / 2,52

Machine control:Manual

Motor form size in k
W 1 phase / 3 phase:
630 bar handpump

Motor kích cỡ in
HP 1 phase / 3 phase:
630 bar handpump

Colour:Black / Orange

DIMENSIONS

Length: 156mm

Width: 500mm

Height: 330 mm

DESIGNATION

DIE SET


gmail.com ; cisnet.edu.vnco
gmail.com - đường dây nóng: 028 6279 8338


- bạn có thể để lại thông tin Form dưới. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn ngay:


Đang xử lý....

Bạn đang xem: Máy bấm ống thủy lực mini


SẢN PHẨM LIÊN QUAN


‹›
*

Bộ mối cung cấp thuỷ lực hiệu suất lớn
Xem chi tiết
Cung cấp cỗ nguồn thuỷ lực mini
Xem chi tiết
Bộ mối cung cấp thuỷ lực mini JND
Xem chi tiết
Máy gọt ống thuỷ lực
Xem đưa ra tiết
Bộ nguồn thuỷ lực JND mini
Xem bỏ ra tiết
Bộ nguồn máy ép thuỷ lực
Xem chi tiết
Máy bấm ống thuỷ lực P32
Xem đưa ra tiết
Bán bộ nguồn thuỷ lực
Xem chi tiết
Lọc dầu thước LH fluid level
Xem bỏ ra tiết
Lọc dầu thước fluid level
Xem bỏ ra tiết
Lọc dầu thước LG fluid level
Xem chi tiết
Lọc dầu thước LS fluid level
Xem chi tiết
Bơm piston CY 14-1B
Xem đưa ra tiết
Van chia cái thuỷ lực
Xem bỏ ra tiết
Bộ mối cung cấp thủy lực
Xem chi tiết
Máy bấm ống thủy lực DP68
Xem bỏ ra tiết
DANH MỤC
THÔNG TIN LIÊN HỆ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Máy bấm ống thủy lựclà lắp thêm được dùng để gia công bấm ống và đầu nối, khớp nối thành một ống thủy lực hoàn chỉnh. Hiện thời trên thị trường, máy ép ống thủy lực có nhiều model rất có thể bấm những loại ống có form size từ to tới nhỏ dại từ 1/4″ đến 2″.Máy bóp ống thủy lực chuyên dùng để bóp đầu cốt ống thủy lực và tóp đầu ống thép cùng với các mã sản phẩm phổ thay đổi là dx68, dx69, yl20, yl32, p20, p32, ...

*

Máy bấm ống tuy ô thủy lực

Máy bóp ống thủy lựckhông còn là một phương tiện thể xa lạ đối với người dùng máy thủy lực, được dùng để uốn phân tử một cách hiệu quả. Thiết bị bấm ống giỏi giúp đến quá trình gia công ống thủy lực được kiên cố cũng như đóng góp phần tăng năng suất lao động. Tùy vào 2 lần bán kính ống, số lượng tấn khuôn ép,... Cơ mà mứcgiá chuyển ra cho từng loại thiết bị bấm ống thủy lựclà không giống nhau. Sử dụng máy bấm ống, đặc biệt quan trọng sự ra đời của các loại vật dụng bấm ống nhiều năng, chúng ta cũng có thể uốn ống, phụ kiện theo bất cứ hình dạng nào bạn muốn.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bấm ống thủy lực

Máy bóp ống thủy lựccó xây dựng từ nhỏ dại gọn mang lại to đáp ứng nhu cầu linh hoạt hơn cho doanh nghiệp sử dụng tùy vào từng mục đích khác biệt , rất có thể đặt yêu thích hợp ở chỗ có diện tích nhỏ dại hoặc các không khí chật, góp tận dụng được rất nhiều không gian hơn trong những khi tạo hình sản phẩm.

Máy có cấu tạo đồng đều, bền vững và được thiết kế theo phong cách trên nguyên trang bị liệu chất lượng cao, độ đúng đắn tốt cho quality phục vụ đảm bảo, quan trọng đặc biệt giúp thành phầm sau khi gia công được tinh xảo và chính xác hơn.

Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng dàng, thích hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng lành nghề hoặc chỉ mới tập làm cho nghề. Thứ còn được chọn đến nhiều nhu cầu bấm ống thủy lực khác biệt và khôn xiết đa dạng.

Tiêu chuẩn để tìm cài đặt máy bóp ống thủy lực chất lượng tốt

Máy bấm ống thủy lực P32Q, DX69và nhiều modelkháckhông còn là một phương luôn tiện xa lạ so với người cần sử dụng máy thủy lực, được dùng làm uốn phân tử một phương pháp hiệu quả. Sản phẩm công nghệ bấm ống tốt giúp mang đến quá trình tối ưu ống thủy lực được bền vững cũng như góp phần tăng năng suất lao động. Tùy vào đường kính ống, con số tấn khuôn ép,... Mà mức giá thành đưa ra cho từng loại vật dụng bấm ống thủy lực là khác nhau. áp dụng máy bấm ống, quan trọng đặc biệt sự ra đời của các loại trang bị bấm ống nhiều năng, bạn có thể uốn ống, phụ kiện theo bất cứ hình dạng nào chúng ta muốn.

Xem thêm: Côn nhị khúc tinh võ môn - tinh võ môn (lý tiểu long)

*

Hình ảnh máy nghiền ống mặc dù ô thủy lực Định Linh cung cấp


Làm ráng nào nhằm bấm cùng uốn ống thủy lực đúng quy cách

Bấm ống thủy lực đúng quy biện pháp là việc làm hết sức quan trọng, ví như bấm ống thủy lực cẩu thả có thể khiến hư ống, gây tác động đến hoạt động của các thiết bị trang bị móc.

Ống thủy lực là một thành phần quan trọng vào các sản phẩm máy móc, thiết bị, phương tiện đi lại như xe nâng, xe pháo cẩu, xe pháo đào,… Ống thủy lực được áp dụng với nhiều tính năng riêng và thông thường, bấm ống thủy lực là 1 trong giai đoạn gia công tạo hình thành phầm hoặc đó cũng là quy trình tu sửa ống sau khi ống đã vận động trong một thời gian và bị tan vỡ ống cần phải phục chế lại.

Các phụ kiện gồm nếp cấp là vĩnh viễn. Điều này đòi hỏi một chút thiết bị móc. Bạn có thể đã thấy đầu vòi hoàn toàn có thể tái sử dụng, địa điểm một đầu vẫn tự bước vào vòi. Đầu cơ chỉ được đính vào ống.Bạn thay đổi khuôn dập trong trang bị dựa trên đường kính của ống mà các bạn sắp uốn. Mỗi bộ chết sẽ làm một loạt những vòi.

Có một phương diện số sinh sống phía trước của vấn đề này là tốt. Dựa vào các thông số kỹ thuật vì chưng nhà phân phối ống và nhà sản xuất phù hợp cung cung cấp cho bạn, nó vẫn đặt mặt đường kính ví dụ ... Con quay số sẽ là micromet chất nhận được bạn đặt khoảng cách đó thế nào cho nó sẽ tự động hóa dừng uốn nắn ở 2 lần bán kính mong muốn. Theo như crimper đi, vấn đề này là hơi rẻ cùng nó cũng rất phải chăng. Bạn thấy những thứ này ở phía sau của một cái xe cài dịch vụ.

*

Làm sao để bấm ống thủy lực hóa học lượng?

Thông thường, quy trình ống thủy lực được sử dụng lần thứ nhất sẽ cho rất chất lượng hơn với có thời gian sử dụng thọ dài, kia là nguyên nhân mà việc sử dụng những ống thủy lực zin nguyên hãng vẫn bền hơn bài toán ống bị vỡ lẽ và sau đó tiến hành bấm ống lại.

Để bảo vệ việc bấm ống thủy lực đúng quy giải pháp thì trước hết rất cần phải sử dụng đúng nhiều loại máy bấm ống tốt, cho kết quả bấm ống sát, không tồn tại khe hở, cấu tạo từ chất sử dụng để bấm ống nên bền, chịu được nhiệt, xung lực cũng như các ảnh hưởng tác động ngoại cảnh khác. Bấm đúng đắn đúng vị trí, cầu tính lực tác dụng khi bấm nhằm tránh làm tác động đến bộ phận khác của ống. Không nên dùng quá nhiều lực hoặc thực hiện không đủ lực đều dẫn mang đến tình trạng bấm không sát, ống bị ảnh hưởng hoặc nhanh chóng rò rỉ ống sau khoản thời gian sử dụng được 1 thời gian.

Giá máy bấm ống thủy lực bên trên thị trường bây giờ như nỗ lực nào?

Mua bánmáy bấm ống thủy lực sinh hoạt đâu?

Hoạt động của một hệ thống máy công nghiệp là sự phối hợp từ nhiều yếu tố, khâu cùng thiết bị khác nhau. Đó là một trong những dây chuyền khép kín, yêu cầu độ đúng chuẩn đến từng đưa ra tiết. Đặc biệt với các hệ thống đặc biệt quan trọng thì từng chi tiết bé dại nhất cũng cần phải đạt chất lượng cao. Sản phẩm công nghệ bấm ống thủy lực chính là một thiết bị trong hệ thống thủy lực. Vày đó, yêu cầu chọn nơi chào bán máy bấm ống thủy lực uy tín để bảo vệ chất lượng.

*

Quý khách hàng có nhu cầu tìm đọc các các loại máy bấm ống thủy lực được phân phối tại
Quý khách hàng. Thành phầm của cửa hàng chúng tôi được nhập và phân phối tại nhiều giang sơn như: Mỹ, Brazil, phái nam Phi, Trung Quốc,... Thiết bị hóa học lượng, tác dụng là những cam đoan mà
Khí nén thủy lực Định Linhmang đến cho người tiêu dùng khi chọn những sản phẩm, vật dụng ống dẫn thủy lực của bọn chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.