Nhôm cán nguội - sự khác biệt giữa cán nguội và cán nóng tấm nhôm

Cán nóngtấm nhômthường đề cập đến việc cán sắt kẽm kim loại trên ánh sáng kết tinh. đối với các sản phẩm đúc với cán thông thường, nhôm tấm cán lạnh có điểm lưu ý chất lượng mặt phẳng tốt, cơ tính với độ dẻo cao, kết quả oxy hóa tốt.

Bạn đang xem: Nhôm cán nguội

*

Nhôm tấm cán nguội có cách gọi khác là nhôm tấm cán đúc. Cán nguội thường đề cập đến việc cán kim loại dưới ánh nắng mặt trời kết tinh lại. Tấm nhôm cán nguội tạo ra tối ưu cứng, chất lượng độ bền và khả năng chống biến dạng của sắt kẽm kim loại tăng lên, hẳn nhiên sự bớt độ dẻo.

Sự khác hoàn toàn giữa nhôm tấm cán nguội với nhôm tấm cán nóng yêu cầu được đàm đạo từ sáu khía cạnh: giá cả, nguồn cung ứng nguyên liệu, tiến trình sản xuất, hiệu suất, mục đích và thành phẩm.

Giá thành: quy trình sản xuất nhôm tấm cán nguội đơn giản và chi tiêu rẻ hơn so với nhôm tấm cán nóng.

Nguồn cung cấp nguyên liệu thô khác nhau: sự khác biệt giữa hai một số loại là nguồn cung cấp trống là khác nhau.

Vật liệu cán nóng: nhôm thỏi - nấu bếp chảy cùng đúc thành thỏi phẳng - bề mặt phay - ủ nhất quán - cán rét thành tấm với dải

Vật liệu cán nguội: nhôm thỏi - làm bếp chảy - cán thành tấm với dải qua nhà máy đúc.

So cùng với hai phương pháp này, công dụng sản xuất của vật liệu cán nguội cao, nhưng những khuyết tật như khác nhau thành phần và tạp chất không dễ giải quyết, và chất lượng không giỏi bằng vật tư cán nóng;

3. Các quy trình chế tạo khác nhau: cán nguội được xử lý do một xí nghiệp sản xuất cán đúc thành một cuộn đúc (dày 8mm) với xử lý vì một xí nghiệp sản xuất cán nguội, trong lúc cán nóng được gia công nóng bởi một thỏi nhôm (dày 400-500mm) cùng cán sử dụng máy cán lạnh ở ánh nắng mặt trời cao;

4. Các đặc thù khác nhau: nhôm tấm cán nóng bao gồm chất lượng mặt phẳng tốt, tính chất cơ học cùng độ dẻo cao, và hiệu ứng lão hóa tốt;

5. Các mục đích thực hiện khác nhau: nhôm tấm cán nguội hầu hết được thực hiện cho khuôn dập, với tấm nhôm cán nóng phù hợp để dập cùng kéo dài.

6. Sự biệt lập giữa những thành phẩm: nhìn chung, độ giãn nhiều năm của các sản phẩm cán nguội thấp hơn các thành phầm cán nóng.

Khi chọn lọc nhôm tấm, quý khách hàng phải chăm chú đến mục đích sử dụng của tấm nhôm. Giả dụ tấm nhôm cán nguội được áp dụng cho khuôn thì khuôn dập nhát hơn tấm cán nguội về độ cứng và độ bền. Nhôm tấm cán nguội được sử dụng để dập với kéo. Vì kỹ năng chịu kéo yếu và độ cứng cao nên rất giản đơn bị gãy.

Quy trình thêm vào các thành phầm nhôm cuộn.

Có khoảng tầm ba nhiều loại thiết bị cán: xí nghiệp sản xuất cán nóng, nhà máy cán nguội, và những nhà đồ vật cán lá. Tấm nhôm, tờ giấy, với lá hay được sản xuất bằng cách cuộn các tấm nhôm dày giữa những cuộn cung cấp công nghiệp để sút độ dày tổng thể và toàn diện của chúng.

Xem thêm: Cách dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1, cách dạy con viết chữ chuẩn bị vào lớp 1

Thông thường, trong vượt trình gia công nhôm tấm, các bước cán rét được thực hiện đầu tiên, cùng tấm nhôm bao gồm độ dày khoảng chừng 600mm rất có thể được xay thành tấm tất cả độ dày trường đoản cú 6mm mang lại 250mm; và kế tiếp thông sang một quy trình cán nguội vấp ngã sung, nhà tiếp tế nhôm vẫn giảm hơn nữa các size này. Trang tính nhỏ dại như 2 kha khá khó xử lý.

*
*
*

cán nóng với cán nguội nhôm

Sự khác biệt giữa tấm nhôm cán nguội với cán nóng


Tấm nhôm cán nóngTấm nhôm cán nguội
Quy trình sản xuấtĐược làm cho nóng bằng một tấm nhôm, làm bếp chảy ở ánh nắng mặt trời cao cùng đúc thành phiến, được cán sử dụng máy cán nóng sau thời điểm được nghiền, ủ đồng nhất.Cán nguội tấm nhôm được xử lý sử dụng máy đúc thành cuộn đúc với được xử lý sử dụng máy cán nguội;
Độ dàyThông hay độ dày của tấm cán nóng là 6-8 mm. Độ dày về tối thiểu là 2,5mm-3,0mm.Thông thường, tấm nhôm cán nguội rất có thể đạt 0.5-4.5 mm. Những nhà trang bị cán nguội tiên tiến hoàn toàn có thể cuộn lá nhôm cùng với độ dày 0.1-0.2 mm.
Cảng dấn hàng AlgeriaNhôm tấm cán nguội thừa trình đơn giản và rẻ hơn nhôm tấm cán nóng.
Thuộc tính khác nhaucán lạnh tấm nhôm tất cả chất lượng mặt phẳng tốt, yêu ước phôi nên được nung nóng cùng cán sử dụng máy cán lạnh trong đk nhiệt độ cao, là magiê với silicon.
tự nhiên bị tác động bởi công suất của tấm nhômTấm nhôm cán nóng giỏi hơn cho năng suất kéo cùng uốn sâu, do vậy nó phù hợp để bào chế sâu.tấm nhôm cán nguội chủ yếu được sử dụng trong khuôn mẫu.

Quy trình tiếp tế tấm nhôm cán nóng


Báo giá nhôm Huawei

1. Giá được update tại 10:00 sáng vào các ngày vào tuần.2. Giá sản phẩm của cửa hàng chúng tôi sẽ đổi khác theo thời hạn thực theo sự biến động của LME, Tỷ giá.3. Để hiểu biết thêm giá, vui tươi tham khảo trang giá chỉ của shop chúng tôi 2022 giá chỉ nhôm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.