Cận cảnh bàn thắng đẹp nhất năm 2016 của cầu thủ người malaysia

Mohd Faiz Subri, chân sút fan Malaysia đã vượt trải qua không ít ứng viên khác nhằm nhận phần thưởng Bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất năm năm 2016 của FIFA (FIFA Puskas).
Mohd Faiz Subri, chân sút người Malaysia đã vượt trải qua nhiều ứng viên khác để nhận giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất năm năm 2016 của FIFA (FIFA Puskas).Tại cuộc bình chọ, bàn win của Mohd Faiz Subri cảm nhận 59,46% tổng số phiếu bầu, vượt trội so với nhị bàn chiến hạ của Marlone (Corinthians, Brazil, 22,86% phiếu) cùng Daniuska Rodriguez (tuyển U17 phái nữ Venezuela, 10,01% phiếu). Mohd Faiz Subri cũng là cầu thủ đầu tiên của Đông nam Á có vinh dự được nhận phần thưởng từ FIFA cho kết quả mang đậm lốt ấn cá nhân.Pha lập công của Faiz Subri được triển khai trong trận đấu thân Penang và Pahang tại giải vô địch tổ quốc Malaysia (MSL).Phút 62 làm việc trận đấu đó, chân sút 29 tuổi của Penang đã đã thực hiệt cú sút bởi chân đề xuất đưa trơn đi vòng cung rồi bay vào góc cao khung thành khiến cho thủ môn chỉ từ biết đứng nhìn, g​óp phần mang về chiến thắng 4-1 của Penang trước Pahang.Thậm chí, sau khi chứng con kiến bàn chiến hạ đó, trang video bóng đá bậc nhất 101 Great Goals sẽ lập tức đưa ra lời bình: "Có lẽ chúng ta nên dừng việc đào bới tìm kiếm kiếm bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất thế giới 2016 (Puskas 2016) trên đây" và giờ điều đó đã thành sự thật.

Bạn đang xem: Cận cảnh bàn thắng đẹp nhất năm 2016 của cầu thủ người malaysia

đá bóng Mohd Faiz Subri Chân giảm Malaysia FIFA Bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất năm FIFA Puskas Đọc thêm những bài liên quan Malaysia
quảng cáo
Video bóng đá

Khanh "Super" đã chấp nhận hành vi lừa đảo trong đối kháng tố cáo?

Phú Thọ: cố vượt thân xe cài đặt và xe pháo máy, một fan bị xe cán tử vong

Sinh viên mới ra trường, lĩnh lương từng nào là vừa lòng lý?" />

Sinh viên bắt đầu ra trường, lĩnh lương từng nào là phù hợp lý?

cỗ Ngoại giao lên tiếng về lời khuyên Hà Nội nói không với làm thịt chó, mèo

Hà Nội: Ô sơn mất lái, cán qua bạn đang lái xe vật dụng sang đường" />

Hà Nội: Ô tô mất lái, cán qua bạn đang lái xe đồ vật sang đường

quảng cáo

Google giải thích việc không hiển thị quốc kỳ việt nam ở ngôi trường Sa béo

Đại diện Google mang đến biết, hình ảnh quốc kỳ việt nam không hiển thị ở hòn đảo Trường Sa mập do hóa học lượng hình ảnh kém, Google đang tiến hành công việc cần thiết để sửa chữa thay thế bằng hình ảnh có chất lượng tốt hơn.
marketing

giá bán xăng E5 RON92 giảm nhẹ, các mặt hàng còn lại hàng loạt đi lên

ASEAN

vn quyết vai trung phong triển khai tác dụng Kế hoạch ko vũ khí phân tử nhân

pháp luật

Vụ "chuyến bay giải cứu": 23 cá thể đã đưa ăn năn lộ rộng 226 tỷ việt nam đồng

đá bóng

Tuyển nàng Mỹ chạy đà tuyệt vời và hoàn hảo nhất trước trận ra quân gặp Tuyển Nữ việt nam

Tính từ năm 2010, Đội tuyển phụ nữ Mỹ tranh tài 280 trận cùng là Đội tuyển phụ nữ thắng những nhất cùng với 227 trận (chiếm 81,1%), thua tối thiểu với 21 trận (7,5%) trên cầm giới.
soccer

HLV Mai Đức thông thường nói gì sau thua thảm của Đội tuyển chị em Việt Nam?

Sau trận thua kém trên sảnh Mc
Lean Park tại Napier, giảng dạy viên Mai Đức Chung cho thấy toàn đội nên phải nâng cấp những nhược điểm bởi các địch thủ ở World Cup có trình độ chuyên môn cao rộng New Zealand.
đá bóng

World Cup 2023: Tuyển thiếu nữ Việt Nam lạc quan dù thảm bại New Zealand 0-2

Mặc dù để thua thảm New Zeland 0-2 trong trận giao hữu trước thềm World Cup nàng 2023, những cầu thủ Đội tuyển Nữ vn đã tranh tài đầy nỗ lực, trong đó rất nổi bật là Thủ môn Kim Thanh và Tiền vệ Dương Thị Vân.
soccer

Đội tuyển đá bóng Nữ nước ta bại trận trước gia chủ New Zealand

Đội tuyển bóng đá Nữ nước ta đã để lose 0-2 trước team đồng chủ nhà World Cup thanh nữ 2023 New Zealand bởi các bàn thắng của CJ Bott và Jacqui Hand.
Trận đấu giao hữu với gia chủ New Zealand để giúp Đội tuyển Nữ nước ta tích lũy thêm kinh nghiệm cũng giống như trải qua thử thách thời tiết trước lúc bước vào World Cup phái nữ 2023.

Xem thêm: Công Thức Nhuộm Tóc Màu Xanh Ngọc, Nhuộm Tóc Màu Xanh Ngọc Giá Tốt T01/2023

Vietnamplus tải trí tuệ Quy định sử dụng RSS cung ứng Ngôn ngữ TTXVN dịch vụ tin Quảng cáo liên hệ
ANTD.VN - trộn sút phát từ khoảng cách 35m của chi phí đạo clb Penang,Mohd Faiz Subri ghi trong trận gặp gỡ CLB Pahang trên giải Malaysia Super League 2016 được FIFA trao giải bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất năm 2016.

Vượt qua nhị ứng viên nặng ký Marlone (Brazil) với Daniuska Rodriguez (Venezuela), mong thủ tín đồ Malaysia Mohd Faiz Subri đã nhận giải thưởng giành cho tác đưa “Bàn thắng đẹp nhất trong năm” của FIFA trong lễ công bố và trao thưởng trên Thụy Sỹ vào rạng sáng hôm nay 10-1 (giờ Việt Nam).

Pha sút vạc thành bàn "siêu dị" của Subri

Trong trận đấu thân Penang với Pahang trên giải Malaysia Super League vào tháng 2-2016, Subri đã thực hiện cú sút phạt từ cự ly 35m, nhẵn được sút bởi má kế bên chân phải, vẽ một vòng cung hình trái chuối rồi bước vào góc cao khung thành khiến cho thủ môn đối thủ bó tay.

Trong sự nghiệp của mình, Subri từng vài ba lần được triệu tập vào ĐTQG Malaysia nhưng chưa được ra sảnh trong trận đấu ưng thuận nào.

"Tôi chưa khi nào nghĩ đến việc rất có thể giành được một giải thưởng lớn như vậy. Tôi xin cảm ơn gia đình, các đồng đội, các HLV và toàn bộ những ai đó đã bình chọn mang lại bàn win của tôi", cầu thủ 29 tuổi nói vào lễ trao giải.

Đây là cầu thủ trước tiên một ước thủ Đông nam giới Á vinh dự được nhận phần thưởng từ FIFA cho thành tích mang dấu tích cá nhân. Vinh hạnh hơn mang đến Subri là giải thưởng được đích thân lịch sử một thời người Brazil, Ronaldo - tác giả của rất nhiều bàn chiến hạ đẹp được lịch sử hào hùng bóng đá ghi nhận, trao.

Đương kim vô địch Mỹ sẵn sàng đấu việt nam

Dung nhan người vợ cầu thủ dự World Cup 2023 bị nghi là bọn ông

Nhìn vn đá, New Zealand trường đoản cú tin thắng Philippines trên World Cup

Tuyển nữ việt nam đấu Tây Ban Nha mốc giờ "lạ"