Ổ cắm điện nhiều lỗ không dây, ổ cắm điện không dây giá tốt, giảm giá đến 40%

Công suất 4000 Watt. Thực hiện cùng một cơ hội 2 nồi lẩu
Thanh đồng dẫn điện được đúc nguyên khối
Lỗ gặm đa dạng, có thể sử dụng được với tất cả các nhiều loại (tích đúng theo lỗ cắn 2 chấu với 3 chấu, phù hợp với tẩt cả chân phích cắm từ 4mm mang lại 5mm)

Mã: N/ADanh mục: Ổ gặm - Phích gặm Điện Quang, Ổ Cắm năng suất Lớn Điện Quang
Từ khóa: Ổ Cắm năng suất Lớn, Ổ cắm điện quang, Phích kết nối điện quang
Ổ cắm hiệu suất lớn Điện quang ĐQ ESKHP (3 lỗ, ko dây)

Với những loại ổ gặm thông thường bọn họ đang sử dụng hằng ngày công suất buổi tối đa chất nhận được khoảng 2000W, chỉ cần sử dụng được cho 1 bếp từ. Với Ổ cắm hiệu suất lớn Điện Quang, bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị năng lượng điện mà không phải lo ngại bị ngắt điện bất ngờ đột ngột vì vượt tải. Ổ cắm hiệu suất lớn Điện quang đãng với công suất lên đến 4000W, các thiết bị tiêu thụ điện cao như bàn ủi, tủ lạnh, nồi cơm trắng điện, lò nướng … sử dụng cùng một lúc chỉ cần chuyện nhỏ.

Bạn đang xem: Ổ cắm điện nhiều lỗ không dây

1/ ĐIỂM ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM:

Ổ cắm được thiết kế bằng nhựa đạt các tiêu chuẩn về chống cháy và chịu nhiê hết công xuất 4000WDòng ổ cắm công suất lớn tích vừa lòng breaker tự ngắt khi quá tảiLỗ cắm được làm bằng chấu đồng nguyên chất Quy cách nhiều chủng loại với 3 sự lựa chọn: loại không dây, 2M và 5MKiểu dáng chắc chắn và trẻ trung và tràn trề sức khỏe thể hiện được tính năng của ổ cắm

2/ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

* thông số kỹ thuật điện:

– Điện áp: 250V~16A

– Công suất: 4000W

* thông số khác:

– cỡ dây: 1.5mm2

* Đóng gói:

– kích thước sản phẩm: 202.6 x 55 x 33.8mm

LIÊN HỆ download HÀNG

HCM:Tầng 1, Tòa bên Packsimex, 52 Đông Du, p. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh TĐ:652 Quốc Lộ 13, KP.4, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức ĐN:Số 283 Quách Thị Trang, Phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Bước 1: CHỌN SẢN PHẨMTruy cập website cisnet.edu.vnled.com và lựa chọn sản phẩm cần mua về để mua hàng. Click vào thành phầm muốn tải và lựa chọn MUA HÀNG, liên tiếp nhấn vào Giỏ hàng để kiểm soát lại sản phâm nên mua trước lúc thanh toán. Nếu còn muốn thanh toán thì dìm Đặt Hàng cùng Thanh toán.Bước 2: THÔNG TIN THANH TOÁNĐăng nhập thông tin tài khoản hoặc nếu chưa xuất hiện tài khoản thì bạn hãy Đăng ký tại đây.Điền toàn bộ các thông tin của người tiêu dùng về SĐT, địa chỉ,.. Nếu như bạn mới trước tiên đăng kí.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Điều Khiển Cửa Cuốn Mã Nhảy, Hướng Dẫn Cách Cài Điều Khiển Cửa Cuốn Ch

Bước 3: THANH TOÁN ĐƠN HÀNGSau khi mang đến các thành phầm vào giỏ hàng với muốn thanh toán giao dịch thì hãy click vào phần Thanh toán.Điền bổ sung cập nhật thông tin như khu vực nhận hàng, số năng lượng điện thoại tương tác và cách tiến hành thanh toán.Bước 4: KIỂM TRA ĐƠN ĐẶT HÀNGTrước lúc nhấn đặt đơn hàng bạn hãy kiểm tra toàn thể thông tin đặt hàng có đúng tuyệt không.Sau khi đặt đơn hàng thành công vào mail cá thể kiểm tra đơn hàng.Gia Định Lighting sẽ có được đội ngũ hotline hỗ trợ xác thực đơn hàng. Sau khoản thời gian đơn hàng của công ty được chứng thực sẽ tiến hành giao hàng.
Sử dụng vật liệu nhựa ABS white nguyên chất, ko tái sinh
Thiết kế kiểu dáng nguyên khối, color tập trung vào tính thẩm mỹ mang đến sự sang trọng, sắc sảo cho từng thành phầm Điện Quang

Ổ cắn Điện quang quẻ ĐQ 004A-02 (3 lỗ ko dây)

TIỆN DỤNG, ĐẢM BẢO AN TOÀN- CHỈ CÓ THỂ LÀ Ổ CẮM ĐIỆN QUANG

1/ ĐIỂM ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM:

Bảo hiểm trách nhiệm thành phầm 20 tỷ đồng cho những người và Tài sảnThân nhựa ABS phương pháp điện tốt, độ chịu nhiệt cao với va đập mạnhĐảm bảo tiếp điện xuất sắc với các chân phích cắm bao gồm phi 4 và phi 5

2/ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Điện áp hoạt động

250V - 13A

Công suất chịu cài đặt (W)

3200W

Chiều nhiều năm dây điện (m)

Đèn báo nguồn

Chất liệu vỏ nhựa

ABS chịu đựng nhiệt

Số lỗ cắm

3 lỗ 2 chấu - Tiêu chuẩn Châu Âu

Cổng USB

Trắng

Kích thước (Dx
Rx
C)

175.5 x 25.6 x 35mm

Trọng lượng (gram)

100 gr

3/ BẢO HÀNH chính hãng 12 tháng theo cơ chế Điện Quang áp dụng cho toàn khối hệ thống showroom.

Sử dụng vật liệu bằng nhựa ABS trắng nguyên chất, ko tái sinh
Thiết kế kiểu dáng nguyên khối, màu sắc tập trung vào tính thẩm mỹ đem về sự sang trọng trọng, tinh tế và sắc sảo cho từng sản phẩm Điện Quang
Chính sách
Model
Công suất (W)
Hệ số công suất (PF)
Nhiệt độ màu sắc (CCT) ± 10%
Hiệu suất sáng sủa ± 10% (lm/w)
Tổng quang đãng thông (lm)
Chỉ số trả màu (Ra/CRI)
Góc phạt quang (Beam Angle)
Cấp đảm bảo an toàn bụi/nước (IP)
Chỉ số va đập (IK)
Tuổi thọ (hrs)
Thông số kỹ thuật sệt biệt
Nhãn năng lượng
Kích thước - so với đèn hình vuông/chữ nhật (mm) ± 2mm
Kích thước - đối với đèn tròn, bao gồm lỗ khoét (mm) ± 2mm
Trọng lượng đèn (kg)
Công năng chiếu sáng
Chủng loại
Vật liệu thân đèn
Ứng dụng đề xuất
Thời gian bảo hành

Kết nối với mối cung cấp điện tất cả tải phù hợp
Ngắt điện, cần sử dụng khăn khô lau chùi bề mặt ổ cắm
Cất ổ gặm ở chỗ an toàn, trách xa tầm với trẻ em
Kiểm tra dây nối ổ gặm thường xuyên, kị rò rỉ điện
Không thực hiện trong môi trường lúc nào cũng ẩm ướt hoặc lúc tay dính nước

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm liên quan

Quạt pin Điện quang quẻ ĐQ RF01 W ( color trắng, có đèn ngủ ) - Quạt sạc pin 9 nấc gió, trường đoản cú ngắt lúc sạc đầy, tích hợp đèn ngủ với hẹn giờ

1,141,821₫

Combo 3 cỗ đèn Led Doublewing Điện quang quẻ ĐQ LEDDW02 36765 ( 36w daylight, bóng thủy tinh )

824,911₫1,031,139₫-20%

Bộ nóng đun nước khôn cùng tốc Điện quang ĐQ EKT05 1817 ( 1800W, 1.7L thân nhựa, thủy tinh, có bàn hâm sôi )

823,856₫1,029,820₫-20%

Đèn sạc Led Điện quang quẻ ĐQ PRL02 04765 ( 4w, daylight, di động )

865,118₫

ship hàng nhanh chóng

bh 1 đổi 1

bảo hành 1 đổi 1

tư vấn tận tình

hỗ trợ tư vấn tận tình

giao dịch thanh toán linh hoạt

TRỢ GIÚP và CHÍNH SÁCH

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi và thông tin hữu ích từ chúng tôi

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Thank you for registering!

Stay connected

View Showroom