Quá trình tịnh thân của thái giám bị thiến như thế nào, thái giám bị thiến như thế nào

Dù có không ít hoạn quan từng làm cho khuynh hòn đảo triều chính, nhưng để sở hữu thể bước đi vào hoàng cung, lứa tuổi này đã đề nghị đánh đổi không hề ít thứ.

Hoàng cung là vùng đất khác hoàn toàn với trái đất bên ngoài. Đó là địa điểm ở của Hoàng đế, Hoàng hậu, phi tần, mĩ nữ, công chúa, hoàng tử, nô tì, thái giám, ngự lâm quân,…

Để có cuộc sống tốt hơn, không ít người nên đánh đổi bạn dạng thân, hình hài để lao vào vào vùng khu đất cọp.

Bạn đang xem: Thái giám bị thiến như thế nào

Vào thời xa xưa, fan hầu hạ trong hậu cung của phòng vua chủ yếu là cung nữ. Kể từ thời Đông Hán, triều đình phong kiến trung quốc mới sử dụng rộng rãi thái giám, do số lượng phụ nữ trong chốn hoàng cung nội đình khi ấy tương đối nhiều, tự hoàng thái hậu, thái phi, tới hoàng hậu, phi tần, cung nữ.

 

Thân phận của thái giám nhiều phần đều là đầy đủ đứa trẻ em nghèo khổ, sinh ra đã biết thành xếp vào đáy xã hội. Những người này cần vào cung để gia công người hầu kẻ hạ, kiếm miếng cơm sống qua ngày.

Nhắc đến thái giám, hậu nắm sẽ dễ dàng mường tượng ra nước ngoài hình đặc thù của họ: mi râu nhẵn nhụi, ko yết hầu, giọng nói mảnh bé dại lảnh lót, hành động cử chỉ cũng mất đi khí tiết đặc trưng của cánh mi râu.

Theo một phương pháp nào đó, họ đổi mới kẻ "trung tính" trong làng hội.

Dưới trướng trường đoản cú Hy, cấp thiết không nhắc đến thái giám Lý Liên Anh, quyền lực tối cao của vị hoạn quan này thậm chí còn lấn át anh chị vua, khiến cho hậu cung bên Thanh bị loạn. 

Để tránh bài toán nhà vua bị "cắm sừng", phần lớn nam nhi bình thường, mong muốn trở thành thái giám đều nên trải qua quan ải đầu tiên, ấy là gật đầu đồng ý bị giảm bỏ thành phần sinh dục của mình. 

 

Quá trình này buồn bã chết đi sinh sống lại.

Trước tiên, y sư sẽ quấn chặt vải trắng hoặc băng quanh bụng dưới với hai đùi của kẻ bị hoạn, dùng dây buộc liên tiếp tinh hoàn, rồi cần sử dụng gậy trúc đánh vào chân với mông thật lâu khiến cho "khổ chủ" trở bắt buộc tê buốt, mất không còn cảm giác.

Sau đó, người bị hoạn sẽ tiến hành nhét vào mồm một trái trứng kê luộc đã bóc vỏ.

Có tài liệu nói rằng, thủ thuật tịnh thân của thế hệ thái giám có rất nhiều loại không giống nhau. Vào đó phổ biến hơn cả là 4 hiệ tượng được liệt kê vào "Nam tinh thái giám khốc hình", rõ ràng là:

Hình thức 1: giảm bỏ toàn bộ cơ quan sinh dục, bao hàm cả dương vật và tinh hoàn.

Hình thức 2: Chỉ cắt quăng quật tinh hoàn.

Hình thức 3: Đè hoặc bóp cho vỡ nát tinh hoàn.

Hình thức 4: Cắt vứt ống dẫn tinh.

Các y sư sẽ ngâm phần bị thiến của thái giám vào nước ớt kế tiếp dùng dao bé dại sắc hình mặt trăng giảm đứt tinh trả lẫn dương vật.

Yếm đao dùng để làm tịnh thân thái giám.

Cơn đau mới chỉ bắt đầu….

Sau lúc thiến xong, những y sư sẽ dùng thủ thuật trùm kín niệu đạo tiếp đến ngâm nước lạnh vệt thương cùng băng lại cẩn thận.

Trong vòng ba ngày sau khi bị "thiến", fan tịnh thân sẽ không còn được uống nước.

Các thái giám trải qua nỗi đau thuộc cực, cho đến khi nút làm việc niệu đạo từ bỏ thoát và đi lau chùi và vệ sinh bình thường. Nếu các thứ không giống như trên thì tín đồ ấy sẽ bị nhiễm trùng, sốt rét và chờ bị tiêu diệt sau 100 ngày.

Sau lúc "hành hình", các thái giám sẽ đem "bảo bối" đặt vào một hộp vôi phấn để cho thấm hút tiết cùng những chất dịch khác.

Sau đó cần sử dụng vải ướt lau sạch sẽ, liên tục ngâm trong dầu mè, chờ cho đến lúc dầu mè thẩm thấu thì mang cất vào trong 1 chiếc thăng hoặc một cái hộp gỗ cùng niêm phong kín bằng vải đỏ.

"Phòng bảo bối" đựng "vật quý" của những thái giám.

Sau này qua đời, "thứ ấy" vẫn được đem đến chôn theo quan liêu tài, đảm bảo an toàn đến lúc được chôn cất, thân thể họ đã toàn vẹn.

Mặc dù mọi xuất thân là bọn ông, đều thao tác trong cung cấm, tuy nhiên số phận và cuộc đời của rất nhiều hoạn quan lại vốn dĩ đã bất hạnh và khổ ải mang đến tận lúc qua đời.

Khi về già hoặc đau ốm bạo bệnh dịch hoặc hết thời gian phục vụ, các thái giám ko được sống trong nội cung nữa. Thời điểm này, họ sẽ nhận lương của triều đình cùng chuyển ra khỏi cung, trú ngụ tại một căn nhà gọi là Cung Giám viện.

Không con cái, không vợ chồng, không bạn chăm sóc, những thái giám một đợt nữa trong đời trải qua cảm hứng bị dày vò về tinh thần.

Ở Trung Quốc, hầu hết cuộc phẫu thuật hung ác kiểu này ngừng vào năm 1924, lúc hoàng đế sau cuối của Trung Quốc, Phổ Nghi tránh Tử Cấm Thành.

Hoạn quan tuyệt thái giám là từ dùng làm chỉ số đông người lũ ông bị thiến để trở nên quan viên phục vụ cho hoàng đế và hoàng tộc.Theo ghi chép, vào thời Tiên Tần (giai đoạn lịch sử trước khi đơn vị Tần thống nhất) với Tây Hán, chưa hẳn thái giám nào cũng bị thiến. Chỉ với thời Đông Hán trở đi, hình thức này new trở thành quy cũ yêu cầu trước khi các nhập cung của các hoạn quan.

Điều này bắt nguồn từ việc gia quyến của Hoàng đế ngày 1 nhiều hơn, trong đó có cả phụ nữ quyến (Hoàng Thái hậu, cung phi, công chúa…).Chính vì vậy, để tránh xảy ra những vụ việc bê bối, công ty vua đã hạ lệnh: đông đảo người bọn ông muốn thao tác làm việc trong cung nên “tịnh thân” (thiến).

Xem thêm: Nồi cơm điện sharp ks 11etv, nồi cơm điện nắp gài sharp ks

Theo lẽ thường, sau khi bị thiến, kĩ năng sinh dục của không ít người này bị giảm đứt, buộc bọn họ phải xong bỏ đầy đủ hành vi gắn thêm với dục vọng.Vậy nhưng, lịch sử hào hùng Trung Hoa vẫn ghi nhận không ít trường hợp các thái giám “không an phận” mà tạo nên sự những chuyện đồi bại, biến chuyển thái.

*

Vào trong thời hạn Gia Tĩnh, Minh triều từng xẩy ra vụ vấn đề hoạn quan lại Lưu vinh quang có hành vi bốn thông với khá nhiều cung nữ. Sau thời điểm sự tình bại lộ, thái giám họ lưu giữ này bị nhà vua thẳng tay kho bãi quan.

Khi Minh Hi Tông còn trên vị, bố kẻ hoạn quan là Ngụy Trung Hiền, Triệu Tiến Kinh, tự Ứng Nguyên từng thông lưng với nhau gây ra nhiều hành vi đồi bại trong cung đình.Thậm chí, Ngụy Trung Hiền và một thái giám khác là Ngụy Triệu Đồng còn tư thông với nhũ chủng loại của Hoàng đế, khiến ra tăm tiếng khuấy hòn đảo chốn cung đình cơ hội bấy giờ.Chưa tạm dừng ở đó, phần nhiều kẻ hoạn quan không thủ phận này còn tạo ra chuyện tày trời khiến bàn dân cõi trần “giận sôi máu”. Đó chính là hành vi hiếp dâm phụ nữ.

Theo các tài liệu lịch sử dân tộc ghi chép, vào cuối những năm Hồng Vũ, vị quan liêu tên là Thạch Doãn nhận trọng trách tuần tra tại Hà Nam.Có lần, Thạch Doãn hoá trang thành thường xuyên dân đi vi hành. Cho tới một ngôi nhà, ông nghe thấy tiếng khóc bi ai vọng ra. Sau khoản thời gian điều tra, Thạch Doãn new biết rằng đàn bà nhà ấy bị một hoạn quan cưỡng gian, vì nhục nhã đề xuất đã tự sát.Biết rõ chân tướng mạo vụ việc, vị quan bọn họ Thạch ấy dưng tấu lên đơn vị vua. Đọc được tấu chương này, nhà vua Chu Nguyên Chương khôn cùng tức giận, đã hạ lệnh phán tội bị tiêu diệt cho tên hoạn quan kia.

Vào năm Cảnh Thái nguyên niên (1450), Đại đồng Hữu Tham tướng hẹn Quý dưng tấu lên nhà vua, cáo giác Thái giám phụ trách vấn đề giám quân là Vi Lực chuyển cậy cố gắng cưỡng gian thê tử của một vị quan lại quân.Vì người thiếu phụ này phản bội kháng, Vi Lực gửi đã “giận cá chém thớt”, tìm cớ trách phạt và đẩy vị quan liêu quân kia vào khu vực chết. Cơ hội ấy, Minh Đại Tông chu kỳ Ngọc tra hỏi Tuần án Ngự sử thì quả nhiên thấy gồm chuyện như vậy.Thậm chí, thiến quan họ Vi này còn ko từ thủ đoạn với khắp cơ thể thân vào nhà. Sinh thời, Lực Chuyển bao gồm nhận một người đàn ông nuôi.Nhưng vị vừa mắt với thê tử của con mình, Vi Lực chuyển đã có tác dụng chuyện đồi bại, thậm chí còn trực tiếp tay sợ hãi chết bé nuôi để chiếm phần đoạt nhỏ dâu sau khi sự câu hỏi bị bại lộ.Năm Thuận Thiên nguyên niên, Công bộ Hữu Thị Lang Hoắc Tuyên Hiệu lại dưng tấu hạch tội Vi Lực Chuyển. Tấu chương vén rõ: hoạn quan bọn họ Vi này mỗi một khi tổ chức yến tiệc phần lớn tìm kỹ thanh nữ đến bồi rượu, vui thú, kế tiếp còn các lần ép những quan quân đề nghị gả con gái cho mình.Minh Anh Tông nghe xong liền khôn cùng tức giận, lập tức sai bạn bắt Vi Lực chuyển trừng trị theo pháp luật.

Chuyện giường chiếu "biến thái" của các hoạn quan không an phận

Những vụ việc trên hẳn sẽ khiến nhiều tín đồ không khỏi thắc mắc, thái giám là gần như kẻ đã mất đi kỹ năng quan hệ phái nam nữ, sao rất có thể phạm tội cưỡng gian?

Đi sâu vào quá trình “tịnh thân” của những thái giám, ta hoàn toàn có thể thấy rõ, vào thời cổ đại, vào cung tất cả hai cách để thiến những nam tử. Cách thứ nhất là cắt bỏ toàn cục dương vật. Bí quyết thứ nhị là cắt vứt hoặc bóp nát tinh hoàn.Trong số đó, việc loại bỏ tinh trả được sử dụng thịnh hành hơn cả. Khi cơ sở này bị “vô hiệu hóa”, bọn ông đang mất đi kĩ năng phát dục, sinh dục nam cũng không thể cương, năng lượng tình dục cũng bởi vậy nhưng “tiêu biến”.

Vậy nhưng, những thái giám vẫn áp dụng “ngọc hành” (dương vật) sẽ trở nên có hại để “đùa bỡn” phụ nữ. Tuy nhiên, việc sở hữu phòng ban sinh dục bị khiếm khuyết khiến cho quan hệ nam nữ của những hoạn quan không thể diễn ra theo phương thức thông thường.

*

Sự vừa lòng về khía cạnh sinh lý của mình cũng chỉ hoàn toàn có thể dừng lại ở tại mức độ đụng va thân thể hoặc dùng các dụng cầm cố khác nhằm "vũ nhục" đối phương.Chưa dừng lại ở đó, có một số trong những thái giám còn sở hữu năng lực “hồi xuân”. Vày nhiều nguyên nhân khác nhau, một vài hoạn quan được nhân nhượng bằng phương pháp thiến “không triệt để”, hoặc thực hiện thủ thuật khiến cho dương vật trong thời điểm tạm thời teo lại để bít mắt người ngoài.Đối với các trường vừa lòng hi hữu này, chức năng của cậu nhỏ rất có tác dụng khôi phục trở lại, nhu cầu về phương diện sinh lý cũng theo này mà phát sinh.

Theo một số nguồn sử liệu Trung Hoa, những vấn đề như vậy trái thực đã có lần được ghi nhận. Cuốn “Tảo lâm tạp trở” thời nhà Minh khẳng định thái giám Ngụy Trung thánh thiện sở hữu khả năng khiến “ngọc hành sống lại”.Đến thời nhà Thanh, hoạn quan Tiểu Đức Trương được diễn đạt là fan “có hứng thú đặc biệt quan trọng với phụ nữ”, thậm chí còn còn cưới cho tới mấy tín đồ vợ.

Ngay cả khi có khả năng “hồi xuân”, nhưng hầu như các thái giám số đông mang tư tưởng méo mó, đổi mới thái do nhu yếu sinh lý bị đè nén, lại thêm ánh mắt kỳ thị tự phía dư luận.

Cũng vì thế mà phần đông hành vi vũ nhục, chống gian của rất nhiều kẻ không thủ phận này đều rất là đáng sợ, tàn nhẫn.

“Quan hệ” bằng tay thủ công và miệng

Thục nhà Vương Diễn đời Ngũ Đại tư thông với bà xã của thái giám Vương quá Hưu. Hưu biết chuyện, không rất nhiều không ngăn ngừa vợ, hơn nữa dung túng vợ thường xuyên thông dâm, hầu hạ hoàng thượng chu đáo rộng để ao ước được vua sủng hạnh, tác dụng Hưu được vua phong làm cho Thiên Hùng quân ngày tiết độ sứ.

Các thái giám cuối đời Thanh kiếm được rất nhiều tiền buộc phải đều cưới được bà xã rất xinh đẹp. Một trong những nhờ vào sắc đẹp của vợ để móc nối, cuốn hút giới quyền quý. Cổ Ngọc Tú, thái giám Ngự Thiện phòng (nhà bếp) không có tài cán gì nhưng mà nhờ người bà xã trẻ xinh đẹp cơ mà leo lên được chức Tổng quản.

Đương nhiên, nhiều bậc phụ huynh có phụ nữ trẻ đẹp vì chưng mưu tìm danh lợi phú quý phải ép con yêu cầu lấy hoán vị quan, tựa như những trường thích hợp Lã Huyền Ngộ gả bé cho Cao Lực Sĩ, Nguyên Trạc bắt con lấy Lý Phụ Quốc.

Thời Minh sơ, Chu Nguyên Chương rất chán ghét chuyện quan lại hệ u tối giữa hoán vị quan với cung chị em nên áp dụng những hình phát rất hung ác như vứt da những thái giám phạm lỗi ấy. Tự đời Vĩnh Lạc, vị thế hoạn quan nâng lên nên hình phạt khắt khe ấy mới được bến bãi bỏ.

Các thiến quan cùng cung nữ yêu nhau thường cũng thề nguyền dưới trăng cả đời bình thường thủy, ko yêu ai khác. Các hoạn quan lúc phát hiện tại ý trung nhân yêu người kì cục rất khổ sở và xảy ra những xung đột nóng bức với tình địch.

*

Đời Vạn định kỳ nhà Minh, cung cô gái Ngô Thị của Trịnh Quý Phi rước lòng yêu thái giám Tống Bảo, nhưng tiếp đến lại con quay sang yêu thái giám Trương Tiến Triều. Tống Bảo cả giận, bỏ bỏ tất cả để ra bên ngoài cung xuống tóc đi tu, quyết không quay trở lại.

Tuy nhiên trường hợp cung chị em bỏ người này yêu người khác vào đám hoạn quan như thế rất hi hữu thấy. Thường là khi hai bạn kết làm “Thái hộ” thì đều thông thường thủy cả đời, ví như một người chết đi thì tín đồ khác cũng không yêu người khác.

Vậy hoạn quan với cung đàn bà yêu nhau làm phương pháp nào thỏa mãn dục tính? Đây luôn luôn là điều túng thiếu ẩn, tuy vậy một điều chắc chắn là do tuyệt đại đa số họ không thể "công cụ" truyền giống cần không thể có đời sống chống the bình thường được; vị vậy phương thức vừa lòng tính dục của họ cũng kỳ cục và dịch hoạn.

Quy cho cùng, họ chỉ thông qua kích yêu thích về thị giác với xúc giác để thỏa mãn nhu cầu về chổ chính giữa lý, sinh lý nhưng thôi. Truy search trong điển tích thì thấy tất cả hai loại, điện thoại tư vấn nôm mãng cầu là “tự sướng” và “khẩu giao”.

Sách “Lãng tích tùng đàm” đời Thanh có viết: “hoạn quan liêu khi sát người thiếu phụ thì sử dụng tay với miệng, căng thẳng đến khi vã mồ thôi thì dừng…”. Phương pháp thứ nhị là dùng khí cụ “tự sướng”.

Sách “Nhân hải ký” đời Thanh tất cả ghi chuyện nhà vua Sùng Trinh đơn vị Minh vì chưng ghen tuông đến khám xét cung Khôn Ninh của Chu cung phi đã thu được không ít dụng núm “tự sướng” là dương vật silicon mà những cung nữ sử dụng để từ “giải quyết”. Vua tức giận sử dụng ngay mọi thứ kia hành hạ những người dân phạm lỗi, có fan bị hành hạ và quấy rầy đến chết tại chỗ.

*

Chuyện chống the - không đề nghị giấu thiến quan

Trong hậu cung, vị thân phận sệt thù của các hoạn quan, phần lớn chuyện phòng the ân ái của hoàng đế không cần thiết phải né né họ. Các hoạn quan lại ngày ngày chứng kiến chuyện sinh hoạt chóng chiếu giữa hoàng đế với hậu phi và các phi tần, từ góc nhìn tâm lý, tâm sinh lý dễ tạo nên các kích thích, tạo thành các dục vọng thể xác so với các hoạn quan.

Từ góc nhìn nào đó, tư tưởng này ở những hoạn quan tiền còn mạnh khỏe hơn hẳn fan thường bởi vì chỗ chúng ta không được thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu sinh lý. Đây là tâm lý mà bạn ta điện thoại tư vấn là “người điếc thì đam mê nghe”.

Dưới góc độ y học hiện tại đại, tinh trả bị cắt bỏ, cơ năng hooc môn tính dục đã bị phá hoại, hoạn quan tuy không còn kỹ năng phóng tinh, tuy thế nếu “thiến sót” thì vẫn có thể cương cứng với có cảm giác thỏa mãn vì khoái cảm tình dục được khống chế vị não bộ.

Thời hoàng đế Càn Long nhà Thanh có người bẩm báo: tuy những thái giám gần như đã qua tịnh thân, nhưng những trường hợp, thứ bị giảm đã mọc lại và tất cả độ dài như cũ cùng dẫn ra các vụ việc lùm xùm giữa hoạn quan cùng phi tần, cung nữ xảy ra dưới triều Minh khi trước, đề nghị Càn Long cho bình chọn lại những thái giám trong cung, hầu như ai dương vật mọc lại đề xuất “trừ cỏ tận gốc”.

Càn Long chuẩn chỉnh tấu. Tác dụng rất nhiều hoạn quan liêu bị chống bức yêu cầu chịu tịnh thân vô nhân đạo lần nữa, rất nhiều người đề xuất bỏ mạng. Thật khiếp hoàng, chính xác là đã lâm cảnh ngộ “phế nhân” mà ước ao được sinh sống cũng không yên…

Vậy là qua bài viết này, du khách đã hiểu được phần nào đời sống của tầng lớp hoạn quan trong cung đình trung quốc xưa.Nếu du khách là người có niềm đê mê với văn hóa, lịch sử hào hùng của giang sơn Trung Hoa thì nên đặt cho chính mình một tourdu lịch Trung QuốccủaViet Viet Tourismnhé! chắc chắn là du khách sẽ có được được số đông sự phát âm biết thú vị khi đặt chân cho vùng đất rộng lớn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.