TIN TỨC CLB HOÀNG ANH GIA LAI, MỚI NHẤT HÔM NAY TRÊN VNEXPRESS

V-League 2023 đã chính thức khép lại chiều 27-8 với chức vô địch thuộc về Công An Hà Nội. Suất xuống hạng gọi tên Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Clb hoàng anh gia lai

CLB Công An Hà Nội đang đứng trước cơ hội rất lớn để đăng quang ngôi vô địch V-League 2023 ngay trong năm đầu đá ở đấu trường này.

Không chỉ tưởng niệm ở bãi biển Bồ Đào Nha với bức tranh cát công phu, gia đình tiền đạo Paollo Madeira còn tổ chức một lễ tưởng niệm ở sân vận động khi đón thi thể con trai trở về.

Chiều 19-8, ban lãnh đạo và cổ động viên CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tiễn đưa thi thể tiền đạo Paollo Madeira ra sân bay về Bồ Đào Nha.

Trưa 18-8, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những lời trải lòng cảm động trên Facebook cá nhân về ba thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai qua đời vì tai nạn giao thông.

Tối 19-8, thi thể tiền đạo Paollo Madeira, người đã gặp tai nạn giao thông thảm khốc tại Pleiku, sẽ được đưa về Bồ Đào Nha. CLB Hoàng Anh Gia Lai chi trả toàn bộ cho chuyến trở về này.

Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, thi thể tiền đạo Paollo Madeira dự kiến được đưa về Bồ Đào Nha vào ngày 19-8.

Qua đời vì tai nạn giao thông tại Pleiku, tiền đạo Paollo Madeira đang được CLB Hoàng Anh Gia Lai làm các thủ tục bảo hiểm để hỗ trợ gia đình.

Xem thêm: Uống Nước Sấu Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe? Tác Dụng Của Quả Sấu Ngâm Đường

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã ra quyết định khởi tố bị can đối với tài xế xe ben Đinh Tiến Bình về tội "vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ", trong vụ xe con CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tông.

Vài giờ sau khi ba thành viên của CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai qua đời vì tai nạn giao thông thảm khốc, hết sức khó khăn tôi mới liên lạc được với bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức - chủ tịch CLB).

Tổng biên tập: Lê Thế Chữ

Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.

Tạm biệt 2 bạn Furinat, Surat trở về nước sau gần 20 ngày tập luyện và học tập cùng các bạn U13 HAGL

Chuyến dã ngoại đầy thú vị của các bạn học sinh Trường THCS và THPT Nhân Văn (Tp.HCM) tại Học viện bóng đá HAGL chiều 17/4

Sông Lam Nghệ An
VTCLBTrận