Top 30+ Tác Phẩm Vẽ Hoa Sen Sơn Dầu Hoa Sen Đẹp Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Tranh tô dầu hoa sen cực kỳ đẹp và đậm màu nghệ thuật. Tuy vậy vẽ mẫu tranh hoa sen từ sơn dầu không hề đơn giản. Chính vì thế các họa sỹ rất cần phải có trình độ chuyên môn cao và trung tâm hồn thẩm mỹ yêu hoa sen bắt đầu vẽ bắt buộc được phần lớn tác phẩm hoa sen đẹp tất cả chiều sâu. Chưa hẳn họa sỹ nào thì cũng vẽ được tranh ảnh hoa sen đẹp đâu nha quý vị.

Bạn đang xem: Top 30+ tác phẩm vẽ hoa sen sơn dầu

Thế nên, các tác phẩm về hoa sen vẽ đánh dầu hiện có khá không nhiều trên thị trường. Cần Furnibuy ngoài ra mắt các bức ảnh vẽ hoa sen có sẵn, sẽ nhắc nhở thêm đến quý vị các bức tranh hoa sen hồ sen đẹp nhất trên thị trường để quý vị có thể đặt vẽ tranh hoa sen tại Furnibuy nhé. (Mục mối cung cấp các thành phầm sơn dầu được lấy tại mục: Tranh vẽ sơn dầu khách hàng nhé)

TOP 100+ mẫu mã tranh đánh dầu hoa sen đẹp không nguy hiểm thư thái:


*

Những mẫu Tranh đánh Dầu Hoa Sen Đẹp Nhất


Nội dung của bài reviews mẫu tranh vẽ hoa sen sẽ có 2 phần: những mẫu tranh vẽ hoa sen sẵn tất cả tại Furnibuy kèm hình ảnh thực tế. Phần 2 gồm những mẫu tranh hoa sen lưu ý cho quý vị hoàn toàn có thể vẽ với cấu tạo từ chất sơn dầu trên Furnibuy.

Phần 1: Những bức ảnh sơn dầu hoa sen đẹp nhất có sẵn trên Furnibuy.

Ami
A TSD 619 bức vẽ hoa sen thẩm mỹ và nghệ thuật sơn dầu màu sắc trắng:

Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc nhỏ hơn phần nhiều được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 3.500.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá chỉ này hoàn toàn có thể cao hơn.
*

Tranh khung treo tường hoa sen white khổ to TSD 619


Ami
A TSD 618: mẫu tranh hồ nước hoa sen hồng nghệ thuật:

Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị hoàn toàn có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ dại hơn phần lớn được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá vẫn bán: 3.400.000đ ở thời điểm hiện tại viết bài. Giá chỉ này hoàn toàn có thể cao hơn.
*

Tranh vẽ tô dầu hoa sen khổ bự TSD 618


Ami
A TSD 617 bức ảnh hoa sen khổ đứng sơn dầu:

Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ tuổi hơn phần lớn được. Thời gian hoàn thiện tự 10 – 15 ngày.Giá sẽ bán: 2.200.000đ ở thời điểm hiện tại viết bài. Giá này hoàn toàn có thể cao hơn.
*

Tranh đánh dầu hoa sen khổ dọc treo tường phòng khách đẹp TSD 617


Ami
A TSD 597 bức ảnh vẽ hoa sen trắng nghệ thuật:

Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn hầu hết được. Thời hạn hoàn thiện từ 10 – 15 ngày.Giá sẽ bán: 3.500.000đ ở thời điểm hiện nay viết bài. Giá bán này rất có thể cao hơn.
*

Tranh đánh dầu hoa sen trắng vẽ tay TSD 597


TSD 522: Tranh vẽ 3 bông sen white trên tán lá sen nghệ thuật:

Kích thước: 60x120cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc bé dại hơn phần nhiều được. Thời gian hoàn thiện tự 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 2.300.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá bán này có thể cao rộng tùy thời điểm.

Đây là tranh ảnh vẽ hoa sen trắng đẹp nhất nghệ thuật. Bức tranh này được vẽ hoa sen nghiêng mình trước tia nắng ban mai. Cánh sen trắng còn đọng phần lớn giọt sương rục rịch rất sống động và đẹp mắt. White color của số đông bông sen càng được tôn vinh trên nền lá xanh trầm tối. Tranh ảnh sơn dầu hoa sen đẹp phù hợp treo trên ghế làm việc phòng khách, treo trên bàn và ghế gỗ phòng khách hoặc trong phòng ngủ thường rất nhẹ nhàng thư thái.

TSD 91911: bức ảnh vẽ bình hoa cắm sen và chiếc nón lá đẹp nghệ thuật:

Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc bé dại hơn phần nhiều được. Thời hạn hoàn thiện tự 10 – 15 ngày.Giá vẫn bán: 1.600.000đ ở thời điểm hiện tại viết bài. Giá này rất có thể cao hơn tùy thời điểm.

Đây là bức ảnh vẽ hoa sen thẩm mỹ từ lọ hoa cũng có hình Sen. Ngắm nhìn bức tranh này ai cũng cảm cảm nhận một mùa Sen đẹp tươi mát ở hồ tây Hà Nội. Bức ảnh mang đậm nét văn hóa dân tộc nước ta với vành nón lá. Đây là bức tranh sơn dầu đẹp cực sang rất cân xứng cho quý khách trang trí công ty mình. Hoặc mua tranh có tác dụng quà tặng ngay cho các bạn bè, đối tác doanh nghiệp đặc biệt là người nước ngoài. Họ sẽ khá thích một bức tranh mang đậm hình ảnh quê mùi hương Việt Nam.

TSD 436: Tranh đánh dầu hoa sen khổ dọc dưới ánh trăng vàng:

Kích thước: 70x120cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị hoàn toàn có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn phần đông được. Thời gian hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá vẫn bán: 2.200.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá này rất có thể cao rộng tùy thời điểm.

Đây là bức tranh vẽ hoa sen có gam xoàn đặc trưng. Với chất liệu sơn dầu, quý vị chỉ cần kết hợp với ánh đèn xoàn chiếu sáng phía bên trên tranh, sẽ giúp bức tranh đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật hơn bao giờ hết. Quý vị có thể xem hình ảnh thực tế bên dưới bức tranh vẽ hoa sen ở trong phần dưới cùng bài viết.

TSD 407: Tranh vẽ hồ sen với núi non đánh dầu đẹp

Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc bé dại hơn phần lớn được. Thời hạn hoàn thiện từ 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 1.400.000đ ở thời điểm hiện nay viết bài. Giá bán này có thể cao hơn tùy thời điểm.

TSD 359: tranh ảnh vẽ hoa sen white xếp tầng bắt mắt thu hút ánh nhìn:

Kích thước: 80x80cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ to hơn hoặc nhỏ dại hơn rất nhiều được. Thời gian hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 2.200.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá chỉ này hoàn toàn có thể cao rộng tùy thời điểm.

Đây là bức vẽ hoa sen trắng khổ tranh vuông. Quý khách có các ô âm tường ở phòng khách phòng ngủ sẽ tương đối hợp treo bức ảnh này.

TSD 361: bức tranh sơn dầu vẽ sen trắng trơn khôi

Kích thước: 60x80cm tranh vẽ lọt lòng không khung. Quý vị hoàn toàn có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc bé dại hơn đa số được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 1.800.000đ ở thời điểm hiện nay viết bài. Giá chỉ này rất có thể cao rộng tùy thời điểm.

Các chủng loại tranh vẽ hoa sen trắng hầu như được rất nhiều các mái ấm gia đình yêu thích với tìm kiếm. Đây là 1 trong những trong số các bức tranh sơn dầu hoa sen đẹp mắt được tìm kiếm nhiều nhất.

Ngoài những mẫu chăm vẽ về hoa sen bông sen, quý vị gồm thể tham khảo thêm một số các bộ tranh lọ đựng hoa sen khu đất sơn dầu được nhiều khách mặt hàng tìm tìm về treo:

TSD 128: mẫu tranh tô dầu bình sen khu đất ghép bộ 5 tấm hiện đại nghệ thuật.

Kích thước: 100x200cm. Trong các số ấy 2 tấm cỡ 40x60cm, 2 tấm kích cỡ 40x80cm và 1 tấm 40x100cm.. Quý vị rất có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc bé dại hơn hầu hết được. Thời hạn hoàn thiện từ bỏ 10 – 15 ngày.Giá đang bán: 2.500.000đ ở thời điểm này viết bài. Giá bán này rất có thể cao hơn tùy thời điểm.

Bên cạnh những bức tranh vẽ hoa sen đẹp mắt ở trên, các bộ tranh bình hoa sen đất vẽ bằng sơn dầu theo phong cách ghép cỗ nhiều tấm được coi là các tác phẩm công phu hơn. Thường những bức tranh ghép chỉ thấy ở dạng in ép gỗ là nhiều. Các bức tranh sơn dầu đẹp mắt được họa sỹ vẽ trên các tấm tranh ghép sẽ bắt buộc độ chỉn chu và thời hạn lâu hơn. Nhưng tất nhiên treo tranh đánh dầu hoa sen ghép bộ tất yếu cũng tuyệt vời hơn rồi.

TSD 130: mẫu tranh vẽ bình hoa sen tương tự khổ nhỏ hơn một chút:

Kích thước: 90x150cm. Trong những số đó 2 tấm kích cỡ 30x50cm, 2 tấm kích thước 30x70cm và một tấm 30x90cm. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn phần đa được. Thời hạn hoàn thiện trường đoản cú 10 – 15 ngày.Giá đã bán: 2.100.000đ ở lúc này viết bài. Giá bán này có thể cao rộng tùy thời điểm.

Mẫu tranh này cũng tương tự như mẫu lọ hoa sen khu đất ở trên nhưng mà kích thước nhỏ tuổi hơn xíu. Tranh ảnh rất đẹp treo lên tường khôn cùng ấn tượng. Quý vị hoàn toàn có thể xem ảnh thực tế bên dưới.

Bên cạnh các bức tranh vẽ hoa sen riêng còn có những bức tranh vẽ cảnh quan hồ sen xóm quê rất đẹp:

TSD 432: bức ảnh vẽ hồ nước sen cảnh sắc đẹp ở làng quê nông thôn:


TSD 455: tranh ảnh sơn dầu đồng quê vẽ hồ nước Sen làng mạc quê đẹp nhất:

Phần 2: những bức tranh hoa sen gợi nhắc cho quý vị để vẽ theo yêu mong tại Furnibuy.


Ami
A 420: gợi nhắc vẽ tranh ảnh sơn dầu cảnh sắc hồ Sen trung quốc theo mẫu tranh bằng gỗ hiện gồm tại Furnibuy.

Hoa sen là hình ảnh không còn lạ lẫm với bạn dân Việt Nam, nó là một hình tượng vĩnh hằng của dân tộc ta mangmột vẻ đẹp thanh khiếtcó truyền thống lâu đời nhất sinh sống phương Đông,đại diện đặc trưng của nền văn hóa truyền thống phật giáo Việt Nam.

Những nét đẹp thuần khiết ẩn bản thân sau hồ hết nét vẽ thành thạo cùng gia công bằng chất liệu sơn dầu đóng góp thêm phần tạo nên không khí nhà, phòng làm cho việc, quán ăn hay quán coffe thêm sâu lắng,sang trọng hầu hết không mất đi nét xinh hiện đại.

Vậy vì sao bạn không lựa chọn tranh tô dầu hoa sen nhằm trang trí thêm cho không gian nhà bạn? Hãy thuộc Sunlee mày mò qua đều mẫu tranh tô dầu hoa sen đẹp mắt nhất theo nhận xét của những người sử dụng đã với đang sử dụng dịch vụ thương mại của Sunlee nhé.

Ý nghĩa của tranh tô dầu hoa sen

Hoa sen là 1 biểutưởng vĩnh hằngcủa dân tộc Việt Nam. Nó diễn tả vẻ đẹp cùng con fan của dân tộc bản địa ta, số đông họa huyết hoa sen được dùng rất phổ cập trongcuộc sống hằng ngày và đặc biệt là những thắng lợi hay sựkiện đặc biệt đều xuất hiện của hoa sen, mô tả cái "hồn" của dân tộc Việt Nam.

Nó không chỉ có dùng đươc trang trí, tổ điểmthêm không gian phòng mà tranh treo tườnghoa senđẹp còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về phong thủy. Với những mái ấm gia đình thì việc sử dụng tranh tô dầu hoa sen còn có ý nghĩa làm tăng cường những nguồn năng lượng, điều trung khí vượng, mang lại nguồn năng lực tích cực mang lại ngôi nhà, giúp gia chủ vứt bỏ những phiền toái hay gặp mặt phải, tận hưởng cuộc sống thường ngày một cách xuất sắc nhất.

*

Tranh sơn dầu hoa sen rất đẹp - M1.

Họa máu tuy đối chọi giản, không ước kìnhữngvẫn trình bày được hồn khí của không ít bông sen toát lên. Sự lộ diện của tranh vẽ hoa sen sơn dầu vào nhà sở hữu đến cho bạn một ko gian gần cận với thiên nhiên, tạo cảm hứng thoải mái, diễn đạt được sự tinh tế, dịu nhàng.Nó khiến cho không gian xung quanh bỗng trở nên ngưng trệ và suy tứ hơn.

Vào đông đảo hôm trở về nhà mệt mỏi nó hệt như một sự huyền diệu thổi hồn vào người ngắm giúp xóa chảy sự mệt mỏi, căng thẳng và tìmlại được sự bình yên trong trái tim hồn, đem về sựthư thái, khoan thai.

*

Tranh tô dầu hoa sen rất đẹp - M2.

Tại sao nên chọn lựa tranh tô dầu hoa sen để trang trí???

Tranh đánh dầu hoa sen sở hữu nhiều chân thành và ý nghĩa về phương diện phong thủy, góp thanh lọc không gian mang về một sức khỏe lành mạnh, tiêu trừ mắc bệnh cho gia đình. Mặ khác về phong thủy có ý nghĩa về âm dương ngũ hành là việc cố ức chế vươn lên manh mẽ, rất đáng khâm phục.

Mà tranh hoa sen theo ý nghĩa sâu sắc về mặt phong thủy thì tranh hoa sen thuộc hành Thủy mà lại Thủy tượng trưng mang đến tiền tài, của cải. Bởi vì thế tranh hoa sen đánh dầu còn sở hữu thêm những ý nghĩa, sự suôn sẻ về của nả vật chất, cuộc sống thường ngày sung túc đủ đầy của một gia đình.

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp nhất - M3.

Hoasen thay mặt đặc trưng cho nền Phật Giao
Việt Nam. Chính nhờ vẻ đẹp nhất thánh thiện, sự tinh khiết cùng mùi thơm ngát mô tả đúng như phẩm hóa học của nhỏ người vn dù sống trong bùn lầy nhưng vẫn luôn nỗ lực vươn lên để tỏa sáng đón nắng mai.

Hiện nay, cuộc sống thường ngày ngày càng mắc nên rất đề nghị một không gian gian yên ổn tĩnh, những giây phút bình yên phần lớn bức tranh vẽ hoa sen chắc hẳn rằng sẽ đưa bạn tới những cảm hứng thư thái duy nhất của chổ chính giữa hồn.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp - M4.

Xem thêm: Máy đồng hóa áp lực cao (high pressure homogenizer), máy đồng hóa áp lực cao

Xã hội càng ngày phát triển, đồng nghĩa với việc áp lực và cường độ các bước nhiều, khiến cho nhiều bạn muốn tìm hiểu một không gian tự nhiên, dân giã, không nguy hiểm sau một ngày thao tác mệt mỏi trở về.

Với đông đảo yếu tố dễ dãi trên bởi vì Sunlee góp nhặt sau nhiều năm kinh nghiệm tay nghề vẽ tranh, mong mỏi rằng để giúp đỡ ích được cho chính mình tô điểm thêm vào cho căn chống thêm hiện nay đại, đẳng cấp và sang trọng lại vừa mang nét xinh truyền thống của quê hương.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp mắt - M5.

Mẫu tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt nhất

Dưới đây là những mẫu tranh tô dầu hoa sen đẹp mắt nhất theo đánh giá của những người sử dụng đã và đang trải nghiệm thương mại dịch vụ của Sunlee, bạn hãy cùng mong chờ xem nhé!!

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp nhất - M6.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp - M7.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp - M8.

*

Tranh đánh dầu hoa sen rất đẹp - M9.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt - M10.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt - M11.

*

Tranh sơn dầu hoa sen rất đẹp - M12.

Tranh tô dầu hoa sen đẹp - M13.

*

Tranh sơn dầu hoa sen rất đẹp - M14.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp mắt - M15.

*

Tranh đánh dầu hoa sen rất đẹp - M16.

*

Tranh tô dầu hoa sen đẹp mắt - M17.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt - M18.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt - M19.

*

Tranh tô dầu hoa sen đẹp mắt - M20.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp - M21.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp - M22.

*

Tranh tô dầu hoa sen đẹp mắt - M23.

*

Tranh đánh dầu hoa sen rất đẹp - M24.

*

Tranh tô dầu hoa sen rất đẹp - M25.

*

Tranh tô dầu hoa sen rất đẹp - M26.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt - M27.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp mắt - M28.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp nhất - M30.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp mắt - M31.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp - M32.

*

Tranh đánh dầu hoa sen rất đẹp - M33.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp - M34.

*

Tranh đánh dầu hoa sen rất đẹp - M35.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt - M36.

*

Tranh sơn dầu hoa sen rất đẹp - M37.

*

Tranh đánh dầu hoa sen đẹp mắt - M38.

*

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp mắt - M37.

Công ty cổ phần thiết kế Sunlee nước ta – đơn vị chức năng vẽ tranhuy tín.

Là đơn vị vẽ tranhuy tín, với trên +7 năm tởm nghiệm, vẽ tranh khắp những tỉnh thành tổ quốc.

Hệ thống các đại lý lớn, hoàn toàn có thể thi công trên toàn quốc. Đảm bảo đưa về cho quý người sử dụng những bức tranh tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Đội ngũ họa sỹ trẻ, tay nghề cao, nắm bắt xu hướng cấp tốc nhạy. Cửa hàng chúng tôi luôn nỗ lực truyền sở hữu từng thông điệp của chúng ta qua từng nét vẽ, mang đến sự phù hợp tuyệt đối

Sử dụng sơn Acrylic, trả toàn bình an đối với người sử dụng, bền màu sắc với thời gian và không bị tác động bởi nhân tố thời tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.