Bạn Thấy Tôi Là Người Như Thế Nào, Nói Thật Đi, Đừng Sợ Mất Lòng

Tất cả
Toán
Vật lýHóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lýTin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Tiếng anh thí điểm
Đạo đức
Tự nhiên cùng xã hội
Khoa học
Lịch sử với Địa lýTiếng việt
Khoa học tự nhiên
Hoạt cồn trải nghiệm, phía nghiệp
Hoạt động trải nghiệm sáng sủa tạoÂm nhạc
Mỹ thuật
*

*

#note_003#-mii- Tôi luôn luôn cố tỏ ra to gan mẽ, hào đồng, hưng phấn và luôn nở thú vui khi ngơi nghỉ trước mặt số đông người...- tuy nhiên sâu phía bên trong tôi, tôi k yêu cầu là bạn như thế:~ Tôi là 1 trong những ng hướng nội, tôi k trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà cũng k quá yếu đuối, tôi chỉ cười cợt khi tôi đích thực hạnh phúc...còn nụ cười kia chỉ là đáp lại hầu như thứ họ nói thay vày một lời nói của tôi mà lại thôi!~ Tôi hết sức cô đơn, tôi lạc lõng_cảm giác của mình về chủ yếu mình là như thế!~ Nói thực, tôi chỉ thân mật với ng nào hẳn hoi và lịch sự với tôi hoặc c...

Bạn đang xem: Bạn thấy tôi là người như thế nào


Đọc tiếp

#note_003#-mii

- Tôi luôn luôn cố tỏ ra khỏe mạnh mẽ, hào đồng, sướng và luôn nở thú vui khi sinh sống trước mặt phần nhiều người...

- tuy nhiên sâu bên trong tôi, tôi k cần là người như thế:

~ Tôi là 1 trong những ng hướng nội, tôi k khỏe khoắn mà cũng k vượt yếu đuối, tôi chỉ cười khi tôi thực thụ hạnh phúc...còn nụ cười kia chỉ cần đáp lại những thứ họ nói thay vì chưng một lời nói của tôi mà thôi!

~ Tôi hết sức cô đơn, tôi lạc lõng_cảm giác của tôi về thiết yếu mình là như thế!

~ Nói thực, tôi chỉ thân thiện với ng như thế nào hẳn hoi và lịch sự với tôi hoặc có ý kiến rõ ràng, xúc cảm rõ ràng với k đề xuất những đứa lắm chuyện, bây giờ thì tôi chi đối xử hẳn hoi với khoảng 2-3 bạn trên bing thôi còn đông đảo người còn lại thì ng ta hỏi j bản thân nói đấy chứ cx chẳng ns nhiều!

vì...

- Chẳng bao gồm ai hiểu rõ sâu xa tôi cho dù chỉ là 1 trong ít, đến mức ba bà bầu tôi-người vẫn gắn bó với tôi từ lúc tôi sinh ra, cũng k đọc nổi được tôi thì tìm đâu trên đời này một người hơn thế nữa nữa cơ chứ? bọn họ chửi tôi, bọn họ mắng tôi tuy vậy họ chưa bao giờ ngồi yên một nơi và thủ thỉ với tôi cả-> xuyên suốt ngày, bọn họ chỉ lo các bước nhưung bọn họ đâu có chú ý đến xúc cảm của công ty chúng tôi cơ chứ, rồi cứ cố kỉnh mà giận cá chém thớt, lắm khi vày áp lực các bước mà họ về công ty rồi xả hết mọi thứ lên đầu tôi một phương pháp tàn nhẫn!

- Tôi là gì của họ cơ chứ? vì sao lúc đó họ lại mất điều hành và kiểm soát như thế. Lắm dịp tôi vô cùng ức chế đến cả chỉ mong rời xa chỗ này mãi mãi nhằm được tự do thoải mái hơn, chúng ta chẳng đọc gì nhưng họ cứ chửi tôi theo cảm tính cùng cứ đinh ninh rằng bản thân đúng, cứ tưởng rằng mình hiểu con mình nhất đề xuất cứ chửi...nhưng đâu phải!

- anh em thì cũng vậy thôi! Ở lớp tôi như một con tự kỉ vậy, h ra đùa tôi chỉ ngồi lặng một góc lớp, lặng lẽ âm thầm nhìn bọn chúng nó tươi mỉm cười mà vui đùa với nhau hoặc lắm lúc thì chú ý ra hành lang cửa số và viết lại đông đảo gì mình thấy và để ý đến của mình vào trái tim này, ngắm nhìn những thứ tĩnh sẽ giúp tôi thấy vơi nhõm hơn. Có fan đã coi tôi là bạn bè chỉ làm cho có thôi, ý là chỉ chơi các với nhau nên gọi là bạn thân. Vậy nhưng đi trên tuyến đường đi về hay đi học, nó đi đằng trước, tôi đi đằng sau mà nó cũng k thèm ngoái lại quan sát tôi tuyệt nói tôi một tiếng mà chỉ siêng chăm thì thầm với ng khác.

- Tôi đi học hay đi về đầy đủ một mình, hôm nào tất cả may ra thì trên đường gặp mặt đứa làm sao thì lên thủ thỉ hoặc hôm đấy đi về cùng giờ cùng với đứa như thế nào thì đi về cùng. TẠI SAO luôn là tôi rủ bọn nó đi về mà k phải bầy nó rủ tôi? nếu hôm như thế nào tôi k bảo bọn chúng nó chờ thì coi như tỏng đi mất! BẠN BÈ cái QUẦN QUÈ!

* Sau bao nhiêu xem xét đến mức nhưng tôi ý muốn cắt cổ tự cạnh bên thì tôi nghĩ:

" dù ai đi chăng nữa trên nhân loại này thì chỉ bao gồm CHÍNH BẠN bắt đầu hiểu được BẠN thôi, chúng ta biết bạn đã có tác dụng gì, chính các bạn biết bạn nghĩ như thế nào và chính các bạn mới chỉ dẫn quyết định đúng đắn của thiết yếu mình, của chính trái tim bạn. Đừng tin bất kể bố con thằng làm sao cả vì họ chẳng đề nghị là mình đề xuất nếu thực sự rất có thể tin được thì nên tin, tin chúng ta khi sự thật đã rõ ràng! chính vì vậy nên 1 mình tôi cx đc, tôi lm chúng ta vs bao gồm mk, cùng với thiên nhiên, với phong vân trời đất gồm khi chúng lại đọc tôi. Tôi yêu chính phiên bản thân mình!"

Ý thức về bản thân đề cập mang đến nhận thức của bạn về tập đúng theo các điểm lưu ý xác định bạn. Đặc điểm tính cách, khả năng, sở trường và ko thích, hệ thống niềm tin hoặc luật lệ đạo đức của bạn và gần như điều tác động bạn – toàn bộ đều góp phần tạo cần hình hình ảnh bản thân hoặc phiên bản sắc riêng của người tiêu dùng với tư cách là 1 con người.

Những người hoàn toàn có thể dễ dàng biểu thị những tinh vi này của danh tính của mình thường có ý thức khá khỏe mạnh về con tín đồ của họ. Bài toán đấu tranh để call tên nhiều hơn thế một vài điểm lưu ý này rất có thể dẫn đến cảm hứng về bản thân ít được khẳng định hơn. Chúng ta cũng có thể không dành riêng nhiều thời gian để để ý đến một biện pháp tỉnh táo bị cắn dở về danh tính của mình, nhưng mà nó vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của bạn. Biết bản thân là ai có thể chấp nhận được bạn sinh sống có mục đích và cách tân và phát triển các mối quan hệ thỏa mãn, cả nhị đều hoàn toàn có thể góp phần vào sức khỏe cảm giác tốt nói chung. Xem xét việc mày mò những tiện ích của một ý thức rõ ràng về bạn dạng thân? search kiếm những mẹo để cách tân và phát triển danh tính của bạn? Bạn đã đi vào đúng nơi.

Tại sao nó lại đặc biệt như vậy

Mặc cho dù vậy, một số người có thể tiến tương đối xa trong cuộc sống mà không cần thiết phải tiết lộ danh tính của họ. Vày vậy, bạn có thể tự hỏi, ý thức trẻ trung và tràn trề sức khỏe về phiên bản thân tất cả thực sự tạo nên sự khác biệt? Nó trọn vẹn làm được. Erika Myers, một vắt vấn chuyên nghiệp được cấp giấy phép ở Bend, Oregon, giải thích: “Có một ý thức phạt triển tốt về phiên bản thân rất có ích trong vấn đề giúp bọn họ đưa ra các lựa lựa chọn trong cuộc sống. Từ hồ hết thứ nhỏ dại nhặt như món ăn uống yêu thích đến những mối thân thiết lớn hơn hoàn toàn như giá trị cá nhân, biết điều gì mang đến từ bản thân của họ so cùng với điều gì tới từ người khác mang đến phép chúng ta sống chân thực.”

Hình hình ảnh bản thân của chúng ta có thể thúc đẩy sự công nhận giá trị của chủ yếu bạn. Chúng ta không hoàn hảo nhất (là ai?), Nhưng bạn vẫn có mức giá trị hay vời.

Hiểu biết về bản thân giúp cho bạn dễ dàng đồng ý toàn cỗ con bạn mình hơn, cả những điểm lưu ý bạn từ bỏ hào và đa số đặc điểm bạn muốn cải thiện. Nếu bạn cảm thấy không chấp nhận với một số trong những khía cạnh của phiên bản thân, bạn sẽ có thời gian thuận tiện hơn để giải quyết những tinh tế đó khi bạn hiểu rõ bản chất và tài năng của mình.

Mặt khác, thiếu thốn ý thức ví dụ về bạn dạng thân thường khiến bạn nặng nề biết chủ yếu xác mình muốn gì. Nếu bạn cảm thấy không chắc hẳn rằng hoặc thiếu quyết đoán lúc đến lúc yêu cầu đưa ra phần đa lựa chọn quan trọng, bạn cũng có thể sẽ gặp gỡ khó khăn trong việc đưa ra ngẫu nhiên lựa lựa chọn nào. Tác dụng là, bạn cũng có thể chỉ đơn giản dễ dàng là trôi qua cuộc sống, do những người dân khác và hoàn cảnh mang theo hơn là cồn lực của thiết yếu bạn. Điều này thường xuyên dẫn tới việc bất mãn, ngay cả khi không có gì cầm cố thể bên cạnh đó sai và bạn không thể khẳng định được nguồn gốc của sự xấu số của mình.

Kiểm tra bằng ý thức của bạn

Vậy, cảm xúc về bạn dạng thân của bạn nằm nơi đâu trên quang phổ? có lẽ rằng bạn đã nhận được thấy một mô hình đưa ra lựa chọn dựa vào những gì bạn nghĩ rằng người khác ý muốn ở bạn. Hoặc có thể bạn không có nhiều tham vọng hoặc niềm đam mê thâm thúy và chỉ dễ dàng là cảm thấy bằng lòng với cái chảy. Tự hỏi bản thân những thắc mắc dưới đây rất có thể cung cấp một trong những thông tin đưa ra tiết.

Tôi nói tất cả để làm cho những người khác hạnh phúc không?

Đôi lúc bạn hoàn toàn ổn lúc làm thích hợp người khác, nhưng nếu bạn luôn gật đầu với hầu như gì bạn khác muốn, bạn cũng có thể đang không sống, cống hiến và làm việc cho chính mình. Việc xác định bản thân chủ yếu bằng các mối quan lại hệ với người khác hoặc khả năng làm hài lòng những người dân thân yêu thương của bạn cũng có thể gợi ý cảm hứng kém cách tân và phát triển về bản thân.

Điểm mạnh của tôi là gì?

Ý thức về bạn dạng thân không chỉ phụ thuộc vào việc phân biệt điểm mạnh của bạn mà còn tin tưởng vào khả năng của doanh nghiệp để thực hiện chúng để giành được mục tiêu. Xử lý tốt năng lực cùng phát huy về tối đa bọn chúng trong cuộc sống đời thường hàng ngày thường tức là bạn tất cả một ý thức mạnh khỏe về bạn dạng thân.

Điều gì đem đến cho tôi hạnh phúc?

Điều gì giúp đỡ bạn thư giãn với tận hưởng bạn dạng thân? Những sở trường hoặc chuyển động nào làm cho cuộc sống thường ngày có ý nghĩa? phần đa người đều sở hữu một vài ba điều, những người trong cuộc sống thường ngày mà họ không muốn biến hóa hoặc mất đi, việc xác định những người đặc trưng và theo đuổi này còn có thể cho mình biết nhiều điều về bạn dạng thân.

Giá trị của tôi là gì? Tôi gồm sống cuộc sống thường ngày của tôi cho cân xứng không?

Nhận thức về các giá trị cá thể có thể đi một đoạn đường dài hướng đến việc vạch ra ý thức về bạn dạng thân của bạn. Giá trị thể hiện những điểm sáng bạn ưu tiên ở bản thân hoặc người khác – sự đồng cảm, trung thực, đáng tin cậy, tử tế, v.v.

Xem thêm: Học Sinh Chân Kinh Tập 7 : Nữ Sinh Thanh Lọc, Học Sinh Chân Kinh

Lựa lựa chọn của tôi tất cả phản ánh sở trường của chính tôi tốt của người khác không?

Nếu các bạn không chắc hẳn rằng làm cố nào nhằm trả lời thắc mắc này, hãy chú ý nó trường đoản cú một khía cạnh khác: Liệu bạn có gửi ra hầu như lựa lựa chọn tương tự nếu như khách hàng ở một mình? những quyết định hầu hết dựa trên mong ước và mục tiêu của chúng ta thường phản ánh một ý thức trẻ trung và tràn trề sức khỏe về bạn dạng thân.

*

Các yếu đuối tố có thể tác động đến xúc cảm của các bạn về phiên bản thân

Giả sử bạn chạm mặt một số trở ngại khi trả lời các câu hỏi ở trên. “Tôi thực sự là ai?” chúng ta có thể tự hỏi, chắc rằng với một vài đau khổ. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng không tồn tại gì là kỳ lạ khi bao gồm một cảm xúc hơi mờ nhạt về phiên bản thân. Điều này không có nghĩa là bạn vẫn làm bất kể điều gì không nên trái hoặc các bạn được định sẵn nhằm sống cuộc sống của bản thân mình mà không tồn tại danh tính rõ ràng. Hiểu rõ hơn về các yếu tố đóng một trong những phần trong việc hình thành hình hình ảnh bản thân có thể giúp bạn bắt đầu làm nhan sắc nét nó.

Cá nhân

Cá nhân hóa, hoặc quá trình mà thông qua đó bạn trở nên tân tiến một phiên bản thân duy nhất, bắt đầu từ thời thơ ấu. Để thành công trong cá nhân, con trẻ em cần phải có chỗ để khám phá, học hỏi và chia sẻ và thanh minh những nhu cầu và mong muốn muốn. Myers giải thích: “Khi bọn họ được khuyến khích thể hiện đậm chất ngầu của mình mà lại không xấu hổ tốt mặc cảm, chúng ta cũng có thể phát triển một ý thức khỏe mạnh về bạn dạng thân. Nếu những nỗ lực thể hiện bạn dạng thân của người sử dụng chỉ nhận ra sự chỉ trích hoặc trừng phân phát từ phụ vương mẹ, anh em hoặc ngẫu nhiên ai khác, chúng ta cũng có thể phản ứng bằng cách bỏ qua ý thức nội tại của bạn dạng thân. Tất cả vẻ bình an hơn và bổ ích hơn khi định hình lại bạn dạng thân thành một tín đồ dễ được chấp nhận hơn.

Các mối quan hệ gần gũi

Mối quan lại hệ của chúng ta với cha mẹ hoặc người chăm sóc chính đóng góp một vai trò quan trọng trong sự gọi biết của người sử dụng về những mối quan hệ giới tính khác trong tương lai trong cuộc sống. Sự đính bó không bình an có thể tác động không chỉ cho sự phát triển danh tính của người sử dụng mà còn tác động đến hành vi của chúng ta trong những mối dục tình lãng mạn của người lớn. Những vấn đề về mọt quan hê ngay sát gũi rất có thể hơi phức tạp, nhưng lại dưới đấy là tóm tắt nhanh về phong thái chúng liên quan đến ý thức về phiên bản thân.

Khi các bạn không cảm thấy chắc chắn rằng về tình thân thương với sự gật đầu vô điều kiện của người chăm lo mình, bạn có thể điều chỉnh hành vi của chính bản thân mình để nhận được sự chấp thuận của họ. Kết quả là lời đánh giá cao và tình yêu củng cố tinh thần rằng việc làm cho phiên bản thân để tương xứng với mong muốn đợi của người khác là cách rất tốt (có lẽ duy nhất) để thành công trong những mối quan hệ. Quy mô này thường liên tục xuất hiện trong những mối tình dục tương lai của bạn khi bạn giam giữ nhu cầu của phiên bản thân để đáp ứng nhu ước của đối tác, coi đó là cách duy nhất nhằm giữ cảm tình của họ.

Mong mong hòa nhập

Nếu bạn phải đồ vật lộn để hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa ở tuổi vị thành niên, bạn cũng có thể thấy thuận lợi hơn khi đảm nhận vai trò của một chú cắc kè hoa trong thôn hội. Thay vì chưng giữ vững vàng ý thức về phiên bản thân, bạn ban đầu thay đổi danh tính của chính bản thân mình để cân xứng hơn với rất nhiều nhóm. Sự đồng ý có thể là một trong những động lực to gan mẽ. Giả dụ ý thức về bản thân tất cả thể đổi khác này phục vụ bạn tốt trong trong thời hạn thiếu niên, bài học này có thể còn tồn tại với bạn cho đến tuổi trưởng thành. Bạn có thể đảm nhấn một tính bí quyết nhất định tại vị trí làm việc, một tính giải pháp khác khi ở bên mái ấm gia đình và vẫn là 1 tính cách khác khi bạn dành thời hạn với chúng ta bè. Việc thay đổi giữa những “bản thân” không giống nhau này có thể khiến vấn đề khám phá bản chất thật của doanh nghiệp trở nên trở ngại hơn và tạo nên căng trực tiếp cho chính bạn.

*

Xây dựng ý thức mạnh khỏe về phiên bản thân

Cảm giác không rõ về bạn dạng thân rất có thể khiến chúng ta cảm thấy tạm thời và không hài lòng, nhưng các bạn luôn có thể xây dựng hình hình ảnh bản thân cụ thể hơn. Hãy thử các chiến lược này để ban đầu thiết lập một bản sắc độc lập, ví dụ hơn.

Xác định quý giá của bạn

Giá trị với niềm tin cá nhân là phần đa khía cạnh cơ bản của phiên bản sắc. Hệ thống niềm tin của bạn có thể giúp bạn nhận thấy điều gì đặc biệt nhất so với bạn và xác định vị trí của chúng ta trong các vấn đề quan trọng. Ví dụ, mong muốn bảo đảm quyền cồn vật hoàn toàn có thể khiến chúng ta chọn những sản phẩm không có sự tàn khốc và chuyển ra đều lựa lựa chọn sáng suốt rộng về thực phẩm chúng ta ăn.

Giá trị hoàn toàn có thể giúp lý thuyết ranh giới bạn đưa ra với những người dân khác trong cuộc sống đời thường của mình. Ví dụ: nếu khách hàng coi trọng sự trung thực, chúng ta cũng có thể nói rõ rằng chúng ta không thể bảo trì mối quan lại hệ với người nói dối bạn. Các bạn không đề nghị phải xác minh tất cả những giá trị của bản thân mình cùng một lúc, cơ mà hãy nỗ lực nghĩ về một trong những giá trị tiềm năng khi bạn bước đầu cuộc sinh sống và xúc tiến với cố kỉnh giới.

Hãy chọn lựa của riêng bạn

Phần lớn những quyết định của người tiêu dùng phải nhà yếu hữu dụng cho sức khỏe và lòng tin của bạn. Nếu bạn có một nửa bạn đời hoặc nhỏ cái, bạn cũng nên tính đến yêu cầu của họ, mang dù điều đó không liên quan đến câu hỏi bỏ bê bạn dạng thân. Hãy nhớ rằng: khi nhu cầu của chúng ta không được đáp ứng, chúng ta có ít hơn để cung cấp cho người khác. Có thể trước đây bạn đã để người khác đưa ra đông đảo quyết định đặc biệt cho mình – chọn lọc trường đại học, công việc và nghề nghiệp hoặc vị trí ở của bạn. Nếu như vậy, chúng ta cũng có thể cảm thấy nặng nề chịu, thậm chí đáng sợ hãi khi ban đầu đưa ra quyết định cho chính mình.

Tuy nhiên, bắt đầu từ việc nhỏ tuổi cũng được. Thực hành làm mọi việc bởi vì bạn có nhu cầu làm chúng, mà không bắt buộc xin ý kiến ​​của người khác. Hãy lưu giữ rằng kiếm tìm kiếm sự lí giải từ người khác không tức là bạn thiếu thốn ý thức về bạn dạng thân. Hoàn toàn lành mạnh – thậm chí là là sáng suốt – khi nói tới những ra quyết định khó khăn với những người dân thân yêu xứng đáng tin cậy. Vào thời điểm cuối ngày, điều đặc biệt quan trọng là phải đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cùng với bạn, bất kể chủ kiến ​​của họ.

Dành thời gian một mình

Khi bạn có nhu cầu làm quen với ai đó, chúng ta dành thời hạn cho họ, cần không? vì chưng đó, câu hỏi hiểu rõ bản thân rộng sẽ liên quan đến thời gian quality một mình. Thuở đầu có thể cảm giác hơi lạ, nhưng sẽ tốt nhất nếu chúng ta dành một chút thời hạn để xa những người khác, ngay cả gia đình hoặc các bạn đời/người yêu của mình. Sử dụng thời gian này theo cách bạn muốn. Nếu bạn thực sự mong mỏi tối nhiều hóa kĩ năng tự đi khám phá, hãy thử:

thử nghiệm những sở thích mớitình nguyệnđọc thêm sáchthiền địnhviết nhật kýXem xét cách đã có được lý tưởng của bạn

Nghiên cứu vớt cũ hơn cho biết thêm sự biệt lập giữa con tín đồ lý tưởng của khách hàng (con người bạn hình dung) với con bạn thực tế của chúng ta (con tín đồ thật của bạn) hoàn toàn có thể góp phần tạo ra xúc cảm không hài lòng, thậm chí là trầm cảm. Nói phương pháp khác, biết bản thân là ai có thể là chưa đủ, mặc dù đó là một bắt đầu rất tốt. Ko tôn trọng ý thức về bản thân hoàn toàn có thể có tác động tiêu cực mang đến sức khỏe cảm giác của bạn. Một khi chúng ta đã xác định cụ thể hơn về bạn dạng thân, hãy để ý đến xem chúng ta có thể làm gì nhằm gắn cuộc sống của chính mình với bạn dạng sắc của bạn. Ví dụ, chúng ta cũng có thể tự hỏi bản thân xem bạn có thể tạo ra những thay đổi gì trong cuộc sống thường ngày nghề nghiệp hoặc shop với những người dân khác.

*

Khi nào cần giúp đỡ

Bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp khi bước đầu xác định ý thức về phiên bản thân, quan trọng đặc biệt nếu các bạn chưa bao giờ suy nghĩ các về danh tính của mình. Nếu như bạn cảm thấy bế tắc, hãy xem xét liên hệ với chuyên gia sức khỏe tinh thần để được phía dẫn. Một công ty trị liệu có thể đưa ra sự cung ứng đối cùng với tình trạng khổ sở về xúc cảm liên quan lại đến cảm xúc về bản thân của bạn, ví dụ điển hình như:

lòng tự trọng thấpphiền muộnsự lo ngạibất hạnh dẻo dẳng bắt đầu từ sự không ưng ý với cuộc sốngmối thân thiện về nơi thao tác làm việc hoặc mọt quan hệ

Ngay cả khi bạn không có ngẫu nhiên triệu chứng sức khỏe tâm thần nào, biện pháp vẫn là 1 trong nơi tuyệt đối để bước đầu quá trình đi khám phá phiên bản thân. Vào trị liệu, chúng ta có thể:

xác định các giá trịkhám phá các mối quan tiền hệ gần cận hoặc những mẫu mối quan hệ có vấn đềhọc và thực hành thực tế các kĩ năng ra quyết địnhkhám phá và giải quyết và xử lý các yêu cầu chưa được đáp ứnglàm vấn đề thông qua bất kỳ mối quan hệ tình dục nào liên quan đến hình hình ảnh bản thân

Mối contact giữa sức khỏe lòng tin và cảm giác không bất biến về bản thân theo cả nhị hướng. Những vấn đề liên quan đến tính danh cá nhân, chẳng hạn như hình hình ảnh bản thân không rõ ràng, hay xuyên thay đổi hoặc bị bóp méo, song khi rất có thể xảy ra như một dấu hiệu của:

rối loạn nhân bí quyết thể bất địnhrối loàn nhân bí quyết mô họcnhận dạng phân ly và các rối loạn phân ly kháctâm thần phân liệtrối loạn stress sau gặp chấn thương (PTSD)

Những triệu chứng này có thể nghiêm trọng, tuy nhiên chúng hoàn toàn có thể điều trị được. Một chuyên viên sức khỏe tâm thần được đào tạo hoàn toàn có thể giúp bạn tò mò các triệu triệu chứng khác và chỉ dẫn hướng dẫn về những lựa chọn điều trị.

#Tóm lại là: không phải lúc nào chúng ta cũng dễ dãi nắm bắt được định nghĩa “bản thân”, một phần vì tính danh của bạn chuyển đổi và phát triển một cách thoải mái và tự nhiên trong trong cả cuộc đời khi bạn học hỏi cùng trưởng thành. Có một số khoảnh khắc hoảng loạn hoặc thiếu tự tin là vấn đề bình thường. Khi bạn thường xuyên cảm xúc không được thỏa mãn hoặc chống chọi để xác định nhu ước và mong muốn của mình, hãy để ý đến dành thời gian để đi khám phá bạn dạng thân một chút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.