MẸO NHỚ NGAY BẢNG CHỮ CÁI CỨNG TIẾNG NHẬT CHỈ TRONG 1 NGÀY, BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT

Bảng chữ cái tiếng Nhật tất cả đến bố bộ chữ, vậy chữ cứng cùng chữ mềm trong giờ Nhật là gì? áp dụng ra sao? Hãy cùng Trung chổ chính giữa Nhật ngữ SOFL tò mò ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bảng chữ cái cứng tiếng nhật


Chữ cứng cùng chữ mềm trong giờ Nhật

Tìm gọi chữ cứng cùng chữ mềm trong giờ đồng hồ Nhật là gì?

Chữ cứng và chữ mềm trong tiếng Nhật là đều kí từ bỏ ngữ âm với giải pháp đọc như thể tiếng Việt, bảng chữ cứng hay còn được gọi là katakana cùng bảng chữ mềm là hiragana. 2 bảng chữ cái tiếng Nhật này đều có một quy tắc nhất quyết và dễ dàng thuộc, đề nghị chúng là cái nôi cơ bạn dạng phải nuốm chắc cho số đông ai mong mỏi học giờ đồng hồ Nhật. Những ai mới học đa số cảm thấy ngạc nhiên và sốc với những phương pháp viết lằng nhằng vì chưng là chữ tượng hình. Tuy nhiên hai bảng chữ cái này siêu thú vị nếu bọn họ đã từng học.

Bảng vần âm Katakana tiếng Nhật.

- Katakana hay còn gọi là chữ cứng, đươc dùng để làm phiên dịch các từ mượn quốc tế đùng nhằm viết tên các quốc gia, thương hiệu người, thành phố…- Bảng chữ cứng katakana được tạo nên thành từ những nét thẳng và nét cong với nét cấp khúc, trong giờ đồng hồ Nhật katakana là bảng chữ viết dễ học tốt nhất vì chính sách phát âm cố định biểu thanh với tượng thanh. Chính vì thế katakana dễ dàng hơn chữ kanji nên bắt buộc phải học trước, khi tham gia học chữ hán.- Katakana còn được dùng để làm phiên âm những từ giờ Nhật không có, bạn cũng có thể tham khảo qua những ví dụ sau đây:Việt Nam-------ベトナム (越) betonamu
Singapore -------シンガポール (新、星)shingapōruろうか------rouka Hành langかべ-----kabe Bức tườngかぎ------kagi Chìa khóaおしいれ-------oshiire Tủ quần áoたんす----------tansu Tủいす-------isu chiếc ghếシーツ ----------shi-tsu khăn trải giườngまくら --------makura Gốiれいぞうこ--------reizouko Tủ lạnh
Tìm gọi thêm biện pháp học giờ đồng hồ Nhật trực tuyến hiệu quả trên mạng

Bảng vần âm Hiragana giờ đồng hồ Nhật.

Cũng giống hệt như katakana, hiragana là chữ cái căn phiên bản bắt cần học ở trong trước lúc học tiếng Nhật. Bảng chữ cái hiragana gồm 47 chữ cái được chia thành 5 nguyên âm: u,e, o, a, i. Bảng chữ cứng với chữ mượt trong giờ nhật bắt buộc các bạn phải học thuộc lòng với học giải pháp phát âm chuẩn xác trường đoản cú chữ một, bởi được fan nhật sử dụng nhiều nhất.Hiragana gồm 4 âm là: Bảng âm đục, âm ngắt, âm ghép, trường âm.- giả dụ học trực thuộc bảng vần âm Hiragan thì bài toán thuộc bảng âm đục đã rất dễ dàng đối cùng với bạn, dễ dàng chỉ bổ sung 25 âm tiết, với thêm 2 lốt phẩy vào chữ cái tạo thành. Ở bên trên đầu chữ cái sẽ tiến hành gọi là tenten.- m ngắt là khi họ phát âm sẽ sở hữu được cách khoảng tầm ngắt được biểu lộ bằng っ: いっぱい」ippaiけっこん」kekkon- Bảng âm ghép là bảng được ghép từ hồ hết nguyên âm đối kháng với những chữ chữ や ゆ よ sẽ tiến hành viết nhỏ tuổi lại và sinh sản thành ゃ ゅ ょ.- ngôi trường âm là các âm máu được kép nhiều năm ra: おじさん­ojisan:chú, bác 、おじいさん­ojiisan:ông
Học bảng chữ cái tiếng Nhật hiragana

Mách bạn cách học Katakana với Hiragana qua flashcard.

 

Học bảng vần âm Hiragana.

Bạn hãy lấy đông đảo tấm bìa cứng, cắt thành từng miếng vuông nhỏ. Một mặt ghi vần âm Hiragana, mặt còn sót lại ghi bí quyết đọc bằng Romaji. Kế tiếp trộn tất cả các tấm bìa lại với nhau cùng học theo từng tấm bìa một. Chúng ta có thể để riêng ra 1 chỗ loại nào chưa nhớ hoặc nặng nề nhớ. Sau đó học lại hồ hết chữ chưa nhớ đó.

Học bảng chữ cái Katakana.

Bạn viết chữ katakana ở một mặt bên trên tấm bìa. Cùng mặt sau tấm bìa là chữ Hiragana tương ứng với nó. Như vậy bạn có thể vừa học được Katakana vừa ôn lại Hiragana. Đặc biệt, phương pháp này giúp đỡ bạn không bị lầm lẫn 2 bảng vần âm tiếng Nhật cùng nhau trước khi tham gia học thuộc không còn chúng.Chữ cứng cùng chữ mượt trong tiếng Nhật thực chất không thể khó học, chỉ là chúng ta chưa đưa ra được bí kíp mà thôi. Hãy học thật siêng năng để đoạt được bảng chữ cái tiếng Nhật tiện lợi nhé. Trung trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.

Bạn tất cả thắc mắc lý do tiếng Nhật lại có đến 3 bảng vần âm không? chắc chắn là sự xuất hiện thêm của từng bảng chữ cái sẽ có những ích lợi riêng của nó. Hôm nay, cisnet.edu.vn vẫn cùng bàn sinh hoạt thuộc bảng vần âm Katakana cực nhanh chỉ trong 24 giờ đồng hồ nhé.


*

1. Bảng chữ cái Katakana là gì vậy?

Bảng chữ cái Katakana

Katakana là một trong nhị bảng chữ cái của fan Nhật, nó vẫn là cột mốc thứ nhất cho hành trình học giờ đồng hồ Nhật trong tương lai của bạn.

Chữ Katakana tất cả cách hiểu như chữ Hiragana nhưng mà được thể hiện bởi những loại kí trường đoản cú khác.Học ngay bảng chữ Hiragana TẠI ĐÂY

Chữ Katakana được tạo thành từ các nét thẳng, đường nét cong với nét gấp khúc tất cả phần kiểu như với các nét vào chữ Hán. Do thế chữ Katakana có cách gọi khác là “chữ cứng” trong giờ Việt.

Bảng chữ cái Katakana gồm 46 âm cơ bản và các dạng trở thành thể của nó bao gồm: Âm đục, Âm ghép, Âm ngắt với Trường âm.


*

2. Rất có thể thuộc bảng vần âm Katakana vào 24 giờ đồng hồ không?

Câu vấn đáp là có – với đk là trước đó các bạn đã rứa được bảng chữ Hiragana. Vì bí quyết đọc và bố cục tổng quan của 2 bảng chữ là kiểu như nhau, nên việc thuộc bảng chữ Hiragana sẽ giúp bạn dễ tưởng tượng bảng chữ Katakana hơn.

cisnet.edu.vn xin được ra mắt với bạn 2 cách để học Katakana, một là qua video, nhì là qua giải đáp cặn kẽ bên dưới đây.

Cách 1: Xem phía dẫn bí quyết viết chữ với nghe phạt âm của chữ.


Cách 2: Tập biện pháp viết bảng vần âm Katakana

Tập viết theo sản phẩm công nghệ tự sản phẩm ngang ( có 10 mặt hàng ) cùng viết đúng đồ vật tự các nét. Đồng thời phối hợp vừa hiểu vừa viết.

Ví dụ: hàng hàng đầu ( hàng a ) : ア、イ、ウ、エ、オ

Các bạn hãy xem tổng thể bảng chữ cái sau đây để tập viết theo với nghe phát âm nha.


Bảng chữ cái tiếng Nhật gồm 3 một số loại chữ mà bạn cần biết đó là : CHỮ CÁI HIRAGANA , KATAKANA VÀ CHỮ BIỂU ÂM ( từng chữ biểu đạt một âm ) còn KANJI là biểu ý ( từng chữ biểu thị một ý khẳng định )


nhấn vào chữ cái khớp ứng để nghe phương pháp phát âm


あ a
い i
う u
え e
お o
か ka
き ki
く ku
け ke
こ ko
さ sa
し shi
す su
せ se
そ so
た ta
ち đưa ra
つ tsu
て te
と khổng lồ
な na
に ni
ぬ nu
ね ne
の no
は ha
ひ hi
ふ fu
へ he
ほ ho
ま ma
み ngươi
む mu
め me
も mo
や ya
ゆ yu
よ yo
ら ra
り ri
る ru
れ re
ろ ro
わ wa
を o
ん n
が ga
ぎ gi
ぐ gu
げ ge
ご go
ざ za
じ ji
ず zu
ぜ ze
ぞ zo
だ domain authority
ぢ ji
づ zu
で de
ど vị
ば cha
び bi
ぶ bu
べ be
ぼ bo
ぱ pa
ぴ pi
ぷ pu
ぺ pe
ぽ po
きゃ kya
きゅ kyu
きょ kyo
しゃ sha
しゅ shu
しょ sho
ちゃ phụ thân
ちゅ chu
ちょ đến
にゃ nya
にゅ nyu
にょ nyo
ひゃ hya
ひゅ hyu
ひょ hyo
みゃ mya
みゅ myu
みょ myo
りゃ rya
りゅ ryu
りょ ryo
ぎゃ gya
ぎゅ gyu
ぎょ gyo
じゃ ja
じゅ ju
じょ jo
びゃ bya
びゅ byu
びょ byo
ぴゃ pya
ぴゅ pyu
ぴょ pyo
ア a
イ i
ウ u
エ e
オ o
カ ka
キ ki
ク ku
ケ ke
コ ko
サ sa
シ shi
ス su
セ se
ソ so
タ ta
チ đưa ra
ツ tsu
テ te
ト lớn
ナ na
ニ ni
ヌ nu
ネ ne
ノ no
ハ ha
ヒ hi
フ fu
ヘ he
ホ ho
マ ma
ミ ngươi
ム mu
メ me
モ mo
ヤ ya
ユ yu
ヨ yo
ラ ra
リ ri
ル ru
レ re
ロ ro
ワ wa
ヲ o
ン n
ギ ga
ガ gi
グ gu
ゲ ge
ゴ go
ザ za
ジ zj
ズ zu
ゼ ze
ゾ zo
ダ da
ヂ ji
ヅ zu
デ de
ド vị
バ bố
ビ bi
ブ bu
ベ be
ボ bo
パ pa
ピ pi
プ pu
ペ pe
ポ po
キャ kya
キュ kyu
キョ kyo
シャ sha
シュ shu
ショ sho
チャ phụ thân
チュ chu
チョ cho
ニャ nya
ニュ nyu
ニョ nyo
ヒャ hya
ヒュ hyu
ヒョ hyo
ミャ mya
ミュ myu
ミョ myo
リャ rya
リュ ryu
リョ ryo
ギャ gya
ギュ gyu
ギョ gyo
ジャ ja
ジュ ju
ジョ jo
ビャ bya
ビュ byu
ビョ byo
ピャ pya
ピュ pyu
ピョ pyo
Tải những bảng vần âm tiếng Nhật sau khi tải hai bảng vần âm Hiragana với Katakana và in ra giấy, bạn có thể luyện viết chữ bằng phương pháp viết đè lên các chữ cái. Bạn cũng rất được hướng dẫn thứ tự các nét, một điểm đặc biệt quan trọng để viết chữ giờ đồng hồ Nhật đẹp.


phiên bản pdf bảng chữ cái Xem đoạn clip dạy miễn mức giá
Bước 3: lúc đã chắc hẳn rằng thuộc được hết các mặt chữ rồi thì hãy gấp sách lại,tự nhớ với viết tất cả ra một tờ giấy trắng (kết thích hợp vừa hiểu vừa viết).

Bước 4: ghi chú lại rất nhiều chữ hay quên, khó khăn viết và hồ hết chữ gần giống nhau nhé.

Ví dụ: trong bảng Katakana có 2 cặp chữ dễ dàng nhầm là ツ(tsu) với シ (shi)、ン( n) cùng ソ(so).

Chữ shi シ sắc nét móc từ dưới lên, trong những khi chữtsu ツ khởi sắc móc từ bên trên xuống.

Chữ so ソ có nét móc từ trên xuống, còn chữ n ン có nét móc từ dưới lên.

Những cặp chữ này rất đơn giản nhầm bởi vì có vẻ ngoài khá giống nhau, đề xuất bạn xem xét kỹ nhé.

Xem thêm: Thi công công trình trạm xử lý nước sạch cho khu vực nông thôn

Bước 5: Viết lại chúng vào những flashcard nhỏ tuổi xinh.

Hãy viết chữ Katakana ở phương diện trên một tấm flashcard với phương diện sau là chữ Hiragana tương ứng.

Như vậy, chúng ta vừa rất có thể học được Katakana và ôn lại Hiragana, vừa né nhầm lẫn thân 2 bảng vần âm tiếng Nhật.

Để nhớ lâu dài hãy liên tiếp xem lại số đông tấm flashcard này nhé.3. Bảng vần âm Katakana được người Nhật sử dụng khi nào?

Phiên âm trường đoản cú mượn tiếng nước ngoài

Chữ Katakana được sử dụng tương đối nhiều trong tiếng Nhật. Chức năng phổ biến đổi nhất của chính nó là để phiên âm lại những từ mượn giờ nước ngoài.

Nếu bạn đã biết trước một ngoại ngữ (ví dụ như tiếng Anh), các bạn sẽ thuận lợi hơn lúc biết quy tắc gửi từ từ ngoại lai lịch sự Katakana.

Từ ngoại lai (garaigo), vốn chiếm một số trong những lượng béo trong khối hệ thống từ vựng tiếng Nhật, thường sẽ được phiên âm qua chữ Katakana.

Tuy nhiên, tín đồ Nhật gồm từ mượn từ tương đối nhiều từ những quốc gia, không chỉ riêng Anh với Mỹ. Vì chưng vậy có khá nhiều từ mô phỏng không tồn tại cách phát âm Anh Mỹ mà lại lại y như cách gọi của chữ La-tin.

Ví dụ:


*

Bên cạnh kia bảng chữ cái Katakana cũng khá được dùng để

→ Viết tên những quốc gia, địa điểm hay tên người nước ngoài

Ví dụ: ベトナム- Việt Nam、ホーチミン市 – tp hồ nước Chí Minh、アンさん- bạn An)

thương hiệu khoa học của các loài đụng – thực vật

Ví dụ: ネコ(mèo)、パンダ(gấu trúc)、サクラ(hoa anh đào)

Thuật ngữ kỹ thuật – kĩ thuật

Ví dụ: テクニカルニュース(bản tin kĩ thuật)、コンソル(bảng điều khiển)

Đôi lúc còn được dùng để làm nhấn mạnh dạn những từ bỏ thuần Nhật gắng cho Hiragana hoặc Kanji (thường lộ diện trên truyền hình, phương tiện truyền thông, quảng cáo…)

Ví dụ: 一番大切なのは家族です。→一番大切なのはカゾクです。

(thứ đặc biệt quan trọng nhất cùng với tôi là gia đình)

→ Biểu thị những từ tượng thanh

Ví dụ: ドキドキ(thình thịch-(tiếng tim đập))、ペコペコ(ọc ọc-(tiếng đói bụng))、ワンワン(gâu gâu –(tiếng chó sủa))…

4. Trọn cỗ bảng chữ cái Katakana

4.1. Bảng vần âm Katakana cơ bản

Giống cùng với bảng vần âm Hiragana, bảng chữ cái Katakana có tổng cộng 46 âm, chia thành 5 cột, tương ứng với 5 nguyên âm.


*

4.2. Bảng âm đục, âm cung cấp đục

Từ những chữ cái cơ phiên bản trong bảng Katakana, bạn Nhật cũng đã không ngừng mở rộng bảng chữ cái nhờ vào việc thêm hai một số loại dấu câu vào một trong những hàng cầm thể. Trong đó:

– Âm đục: bao gồm dấu 「”」 (tenten – dấu nháy) cần sử dụng ở phía trên bên yêu cầu những hàng KA, TA, SA, HA.

– Âm chào bán đục: tất cả dấu <○> (maru – lốt tròn) sử dụng ở bên trên bên bắt buộc hàng HA.

ガ gaギgiグguゲgeゴgo
ザzaジjiズzuゼzeゾzo
ダdaヂijヅzuデdeドdo
バ baビbiブbuべbeボbo
パ paピpiプpuペpeポpo

4.3. Bảng âm ghép

Các chữ cái thuộc cột イ (trừ nguyên âm イ) đi kèm với những chữ ヤ ユ ヨ được viết nhỏ lại thành những âm như sau:

キャ kyaキュkyuキョ kyo
シャ shaシュ shuショ sho
チャ chaチュ chuチョ cho
ニャ nyaニュnyuニョ nyo
ヒャ hyaヒュ hyuヒョ hyo
ミャ myaミュ myuミョ myo
リャ ryaリュ ryuリョ ryo
ギャgyaギュ gyuギョ gyo
ジャ jaジュ juジョ jo
ビャbyaビュ byuビョ byo
ピャpyaピュ pyuピョ pyo

4.4. Quy tắc âm ngắt, ngôi trường âm

+) các quy tắc âm ngắt trong bảng vần âm Katakana như là với bảng vần âm Hiragana, chỉ khác nhau mặt chữ.

Cụ thể: Âm ngắt: Chữ ツ được viết nhỏ lại thành ッ.

Ví dụ: チケット (chiketto – vé ), ポケット( pokeeto – túi )

+) ngôi trường âm được thể hiện bằng lốt gạch ngang ー lúc viết, cùng được phạt âm kéo dãn 2 âm tiết.

Khi thấy cam kết tự này, bạn chỉ việc nhân song nguyên âm đứng trước nó:

キー(kii): chìa khóa

ノート ( nooto) : quyển vở

ゲーム ( geemu) : game, trò chơi

5. Mẹo rất hay học tập bảng vần âm tiếng Nhật Katakana qua hình ảnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài bảng Katakana, giờ đồng hồ Nhật còn sử dụng cả những chữ dòng Hiragana và ký kết tự Kanji. Gấp rút khám phá MẸO NHỚ ngay BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT CHỈ trong một NGÀY của cisnet.edu.vn nào!!

6. Phương pháp dạy với học bảng vần âm Katakana cho trẻ hiệu quả

Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì việc học tiếng Nhật số đông cần bước đầu từ bảng chữ cái. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh vẫn đang “đau đầu” tìm những cách thức học sao cho tác dụng và tương xứng với trẻ.

Dưới đây,cisnet.edu.vn sẽ reviews với những bậc bố mẹ phương pháp dạy trẻ bảng vần âm Katakana một cách rõ ràng nhất để giúp các nhỏ nhắn tiếp cận với giờ đồng hồ Nhật một cách hoàn toàn tự nhiên cùng thật hiệu quả.

6.1. Cho bé xíu tập làm cho quen cùng với bảng vần âm Katakana


Đầu tiên, hãy để bé bỏng nhận diện bảng chữ cái để giúp cho bài toán học nằm trong trở nên dễ dãi hơn. Bố mẹ cần chuẩn bị bảng vần âm Katakana gồm màu sắc, hình hình ảnh bắt mắt và thu hút để bé bỏng hứng thú rộng với việc học.

Khi cùng bé nhỏ nhận diện từng mặt vần âm nên chia bé dại các chữ cái theo nhóm nhằm dạy, như thế nhỏ bé sẽ tiếp thu tiện lợi hơn và nhớ lâu hơn.

Để trẻ không biến thành áp lực với bài toán học giờ đồng hồ Nhật thì ngay trước tiên hãy để bé làm quen, tiếp xúc với giờ đồng hồ Nhật trải qua các hiệ tượng giải trí như qua hoạt hình anime, âm nhạc, truyện tranh manga

6.2. Dạy bảng chữ cái Katakana thông qua bài hát

Âm thanh luôn là thứ si mê sự chú ý của bé. Chính vì vậy, việc dạy bảng chữ Katakana qua những bài xích hát thiếu nhi trên You
Tube chắc hẳn rằng sẽ khiến bé bỏng thích thú.


Cha mẹ nên chọn những bài hát có giai điệu thăng hoa kèm theo đa số hình hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh để tránh sự thô khan và cứng nhắc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình hình ảnh và âm thanh sẽ giúp nhỏ nhắn phát triển lẫn cả về não bộ và thị giác.

Vui học tập bảng vần âm KATAKANA qua bài hát:


Katakana AIUEO Song:


Kira kira boshi / Twinkle twinkle little star:


https://www.youtube.com/watch?v=7Gau3VCSBb0

Học bảng vần âm tiếng Nhật trải qua bài hát liệu gồm thực sự hiệu quả? Hãy cùng xem thêm tại BÀI VIẾT NÀY nhé!

6.3. Dạy bé nhỏ đọc to nhằm nhớ thọ hơn

Với cách dạy này, bố mẹ hãy phát âm to một lượt những chữ dòng rồi yêu thương cầu bé nhỏ đọc lại. Lúc nghe tới bạn phát âm lần 1 bé ban đầu ghi nhớ những chữ cái và khi nhỏ xíu tự đọc đang là giúp nhỏ nhắn nhớ chữ cái sâu.

*
*

Hơn nữa, câu hỏi đọc to đang giúp nhỏ nhắn nghe được giọng của mình, thao tác ghi nhớ tiện lợi hơn. Như vậy, nhỏ nhắn vừa rèn khả năng phát âm vừa ghi nhớ lâu hơn những chữ cái. Xung quanh ra, với cách này phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi xem nhỏ mình phân phát âm sai nơi đâu để sửa kịp thời.

6.4. Tạo thói quen học tập mang lại trẻ

Khi học tập ngoại ngữ, dù bạn áp dụng theo biện pháp nào thì việc đặc biệt vẫn là phải hình thành cho nhỏ xíu thói quen và sự kiên nhẫn. Đặc biệt, so với những trẻ hiếu động, thích nghịch hơn học.

Nếu chúng ta không tập cho bé thói quen siêng năng thì quy trình học sau này sẽ tương đối khó khăn. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ dại hãy giúp bé xíu ý thức được câu hỏi học là siêu quan trọng. Nhưng bạn cũng nhớ là rèn luyện cho nhỏ bé cách vừa đùa vừa học nhằm cảm thấy dễ chịu hơn.


Bên cạnh đó, trẻ nhỏ vốn rất hiếu kỳ về thế giới xung quanh. Cũng chính vì vậy, việc học bảng vần âm tiếng Nhật cho trẻ em thông qua hình hình ảnh minh họa từ thực tiễn cuộc sống là phương thức giúp nhỏ xíu ghi ghi nhớ rất nhanh những chữ cái tiếng Nhật.

6.5. Giáo trình học tiếng Nhật mang lại trẻ

Để trẻ rất có thể học tiếng Nhật một cách chuyên nghiệp thì không thể thiếu giáo trình phù hợp. Việc chọn sách cho nhỏ xíu nên dựa vào những tiêu chuẩn như:

– ngôn từ gần gũi, dễ hiểu, dễ học

– những hình ảnh minh họa sinh động

– Ưu tiên có thêm CD đi kèm theo để trẻ hoàn toàn có thể luyện phân phát âm.

Các bạn có thể tham khảo Konnichiwa Nihongo, Ohisama,…. Vào giáo trình bao gồm vô vàn hình ảnh miêu tả vô cùng tấp nập cùng với đông đảo những câu chữ thú vị dĩ nhiên cả phiên âm Romaji cho bé bỏng dễ dàng học tập theo.

Ngoài ra còn tồn tại cuốn giáo trình tiếng Nhật Ohisama cho trẻ em đa quốc gia…. Đây các là những cuốn sách học giờ đồng hồ Nhật vừa học vừa chơi tương thích cho các bạn nhỏ.

*
*
Giáo trình tiếng Nhật cho trẻ: Konnichiwa Nihongo, Ohisama

7. Bài xích tập bảng vần âm Katakana

7.1. Search trong bảng bao gồm bao nhiêu chữ i, tsu với so nhé


7.2. 問: Nối chữ Hiragana với Katakana tương ứng


Bạn có cảm thấy nản lúc học mãi tiếng Nhật nhưng vẫn chẳng được chữ như thế nào vào đầu?
Hoặc là cảm thấy văn minh chậm bởi vì chưa tra cứu thấy phương pháp học phù hợp?

Đừng nhằm tiếng Nhật làm nặng nề mình như vậy nữa!

Dù là học online giỏi offline. khoá học vỡ lòng hoàn toàn mới cùng với sự cung cấp của đội ngũ giáo viên nạm vấn hàng đầu tại cisnet.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn đoạt được mục tiêu N5 một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bây giờ cisnet.edu.vn Nihongo đang sẵn có ưu đãi Vòng quay như ý với cơ hội nhận thẻ giảm ngay khoá học lên đến mức 500.000VND, cùng rất nhiều quà tặng kèm giá trị khác.

Chơi là trúng – người nào cũng có quà! nhấn ngay ưu đãi và giữ khu vực học giờ đồng hồ Nhật ngay lập tức từ bây chừ tại đây bạn nhé:https://uudai30.cisnet.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.