EVA - BÁO PHỤ NỮ VIỆT NAM

Mẹ thủ khoa Hưng Yên trượt NV1: "Đây là cú sốc quá lớn đối với gia đình"

Bà Minh Thảo, mẹ thủ khoa Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ sự bức xúc khi biết tin con trai trượt NV1, Đại học Bách Khoa Hà Nội.Trung ương Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Cần Thơ

Ðoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Minh Hương làm trưởng đoàn, đã tới thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, nữ chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đày; làm việc với Ban Chấp hành Hội LHPN TP Cần Thơ.

Bạn đang xem: EvaPhát hiện hình tròn kỳ lạ trong vườn nhà, người phụ nữ đăng đàn hỏi dân mạng và bất ngờ với câu trả lời

Người phụ nữ cảm thấy khó hiểu khi phát hiện những cây nấm dại mọc thành vòng tròn hoàn hảo trên bãi cỏ trong vườn nhà. Lý do thực sự đằng sau khiến cô càng thêm bất ngờ.“Nhiều bữa cơm chan nước mắt, nghĩ mà thương con mồ côi mẹ khi còn quá nhỏ”

Đầu năm 2021, mẹ của Huỳnh Chiến Hữu (10 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) qua đời sau khi mắc Covid-19. Sự ra đi đột ngột của người vợ khiến ông Huỳnh Văn Chiến, ba của Hữu, rất bàng hoàng. Dù vất vả nhưng ông vẫn gắng lo cho con ăn học đến nơi đến chốn.Gia Lâm nhìn từ trên cao, trước ngày lấy ý kiến nhân dân thành lập quận

Ngày 27/8 này, Gia Lâm sẽ tiến hành tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường trực thuộc. Theo đề án, quận Gia Lâm gồm 16 phường, trên cơ sở hình thành từ 22 đơn vị hành chính (2 thị trấn và 20 xã) hiện nay. Hình ảnh từ trên cao cho thấy tốc độ đô thị hóa của huyện ngoại thành trước khi trở thành quận mới của Hà Nội.Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành từ trần


Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2023 chính thức, cao nhất 37,1 điểm!

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân 2023 tương đối cao.


Tuyên dương 167 học sinh tiêu biểu, xuất sắc là con của cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội

Ngày 22/8, Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng 167 cháu là con của cán bộ chiến sỹ Công an TP Hà Nội đạt giải cao trong các kỳ thi và thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2022 - 2023.


Mang hoa được tặng vào nước Úc mà quên kê khai, nữ hành khách bị phạt gần 30 triệu đồng

Việc mang một bông hồng qua sân bay mà quên khai báo khiến nữ hành khách này vi phạm Đạo luật An ninh sinh học của Úc và phải nộp phạt.


6 doanh nghiệp lớn ngành dược "ăn nên, làm ra" trong quý 2

Ghi nhận từ báo cáo tài chính của 6 doanh nghiệp lớn ngành dược niêm yết trên các sàn chứng khoán cho thấy sự “vượt khó” của các cổ phiếu ngành dược trong quý 2 năm nay. Trong số 6 doanh nghiệp ngành dược, chỉ 1 doanh nghiệp báo lãi giảm nhẹ 2%, còn lại đều có mức tăng trưởng tốt.


26 tuổi được phong tặng danh hiệu NSND và cuộc đời đầy "kinh ngạc" của người nghệ sĩ lừng danh

Nghệ sĩ dương cầm Đặng Thái Sơn được phong tặng danh hiệu NSND khi mới 26 tuổi, là nghệ sĩ Việt Nam trẻ nhất được phong tặng danh hiệu cao quý này trong lịch sử.


Làm gì để không dính bẫy lừa đảo khi có người lạ "chuyển khoản nhầm"?

Cần làm gì khi nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.


4 thói quen xấu trong chi tiêu đẩy bạn vào tình trạng nợ nần

Những thói quen chi tiêu xấu là nguyên nhân chính khiến bạn mắc kẹt trong tình trạng nợ nần kéo dài.


Danh sách 280 trẻ em được giới thiệu xét học bổng Chương trình Mottainai "Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc" Báo PNVN 2023

Căn cứ danh sách giới thiệu từ Hội LHPN các tỉnh/thành/ngành và các nguồn tin khác, Báo PNVN xin công bố danh sách 280 trẻ em là nạn nhân trực tiếp hoặc mồ côi do tai nạn giao thông/Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn được giới thiệu xét học bổng Chương trình Mottainai "Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc" 2023. Mỗi sự tham gia của bạn đối với chương trình đều có thể góp phần gây quỹ học bổng cho các cháu và 10 nhà mở/trại trẻ mồ côi trong cả nước.


Danh sách 81 địa điểm nhận quyên góp quần áo cũ Mottainai

Nếu bạn có trang phục cũ còn giá trị sử dụng và muốn chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, bạn có thể trao tặng tại 81 địa điểm nhận quyên góp Mottainai đặt tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc.


Phụ nữ ngày càng khẳng định được vị thế, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước

Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga khẳng định phụ nữ ngày càng tham gia sâu rộng trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội và khẳng định được vai trò, vị thế, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương, đất nước.


Thời đại của ly trà đá 10k cũng quét mã trả tiền: "Mình không nhớ lần cuối dùng tiền mặt là khi nào"

Từ chỗ xa lạ cách đây không lâu, các hình thức thanh toán không tiền mặt đã và đang trở thành thói quen với nhiều người dân.


Tổ chức trọng thể Lễ tang Phó Thủ tướng Lê Văn Thành

Từ ngày 24-26/8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình tổ chức trọng thể Lễ tang Phó Thủ tướng Lê Văn Thành.


Vẫn còn nhiều rào cản đối với sự phát triển của phụ nữ dân tộc thiểu số

Trong cộng đồng người dân tộc thiểu số thì phụ nữ và trẻ em gái là những đối tượng thiệt thòi hơn về khả năng tiếp cận các cơ hội, nguồn lực xã hội. Hiện nay, vẫn còn nhiều rào cản đối với sự phát triển của phụ nữ dân tộc thiểu số.


Bổ nhiệm Vụ trưởng, Thư ký Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Bà Bùi Thị Thu Thanh vừa được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng, Thư ký Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.


TPHCM - Xa lộ Hà Nội đã mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Hội LHPN Hưng Yên hướng dẫn xây dựng gia đình có sức khỏe - không khói thuốc

Hội LHPN tỉnh Hưng Yên vừa phối hợp với Ban Gia đình-Xã hội (Hội LHPN Việt Nam) tổ chức tập huấn hướng dẫn xây dựng Gia đình có sức khỏe - không khói thuốc và Truyền thông về phòng, chống tác hại của thuốc lá nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, hội viên phụ nữ.


Bắc Kạn: Thi tìm hiểu Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

Ngày 23/8, Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống bạo lực gia đình. Hội thi có sự tham gia của 8 đội, với 48 thí sinh đến từ Hội LHPN của 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.


Nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân tại các địa bàn miền núi, biên giới

Cần tuyên truyền sâu rộng các mô hình hiệu quả, cách làm hay trong công tác hỗ trợ người nghèo thoát nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội từ ngân sách Nhà nước và nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội. Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng cho biết.


Đoàn đại biểu phụ nữ Việt Nam tại châu Âu tham quan Nhà Quốc hội Việt Nam

Chiều 22/8, đoàn đại biểu phụ nữ Việt Nam tại châu Âu đã tới thăm Nhà Quốc hội Việt Nam nhân chuyến về thăm quê hương.


Con đầu mất vì bạo bệnh, con thứ hai phải lọc máu, người mẹ nghèo bất lực không còn tiền chữa chạy

Sinh ra 2 đứa con đều bị bệnh thiếu máu, chị Phương đằng đẵng 7 năm đưa con đi viện, giờ con đầu không may qua đời. Chị gắng gượng để điều trị cho người con thứ 2 nhưng nhà nghèo nên không biết mai này ra sao.


"Búp bê bán bánh" gây quỹ cho các bé gái có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao

Đây là sự kiện gây quỹ, không chỉ góp phần tạo nên một tương lai tươi sáng, đủ đầy hơn cho các em nhỏ mà còn giúp nâng cao nhận thức của mọi người về cuộc sống đầy vất vả, thiếu thốn của trẻ em gái ở Sapa.


Hà Nội: Cô gái ngủ không khóa cửa bị thanh niên lẻn vào chụp ảnh "nhạy cảm", cướp tài sản

Đi ngủ quên không khóa cửa, cô gái đã bị thanh niên lẻn vào phòng, dùng dao đe dọa, ép phải đưa tài sản. Sau đó đối tượng còn chụp lại ảnh "nhạy cảm" của nạn nhân.


Mang hoa được tặng vào nước Úc mà quên kê khai, nữ hành khách bị phạt gần 30 triệu đồng

Việc mang một bông hồng qua sân bay mà quên khai báo khiến nữ hành khách này vi phạm Đạo luật An ninh sinh học của Úc và phải nộp phạt.


Ô tô Ferrari 14 tỷ bị tông trúng, tài xế có màn xử lý bất ngờ khiến ai cũng vỗ tay nể phục

Bất chấp việc người gây ra vụ việc cố tình bỏ trốn khỏi hiện trường, chủ nhân chiếc xe vẫn bình tĩnh và tìm cách giải quyết.


Vụ nam sinh lớp 9 ở Hà Nội tử vong ở bể bơi trường quốc tế: Tạm giữ hình sự một giáo viên

Công an quận Hà Đông đã tạm giữ hình sự giáo viên môn bơi trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam liên quan đến cái chết của nam sinh lớp 9 tại bể bơi của nhà trường.


Bắt giam tài xế ô tô tải tông nữ du khách ở Đà Nẵng tử vong

Công an vừa bắt giam tài xế ô tô tải gây tai nạn khiến nữ du khách ở Đà Nẵng tử vong.


Làm gì để không dính bẫy lừa đảo khi có người lạ "chuyển khoản nhầm"?

Cần làm gì khi nhận tiền chuyển nhầm vào tài khoản là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Xem thêm: Áo tay lỡ là như thế nào nên đặt may áo thun tay lỡ, áo thun tay lỡ là gì


Tìm thấy thi thể cô gái 22 tuổi nhảy cầu Cửa Đại

Ngày 23/8, UBND phường Cẩm Thanh (TP Hội An, Quảng Nam) xác nhận, lực lượng chức năng đã vớt được thi cô gái trẻ nhảy cầu Cửa Đại.


Hà Nội: Nam học sinh lớp 9 tử vong khi bơi tại bể bơi Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Sáng ngày 23/8, lãnh đạo Phòng GDĐT quận Hà Đông (Hà Nội) xác nhận thông tin một nam sinh lớp 9 tử vong khi bơi tại bể bơi Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam.


Bắt giữ 2 đối tượng môi giới mua thận 420 triệu, bán 1 tỉ đồng tại Hà Nội

Công an quận Hoàn Kiếm (TP.Hà Nội) vừa tạm giữ 2 đối tượng ở Phú Thọ và TP. Hải Phòng để điều tra vụ mua bán thận xảy ra trên địa bàn.


"Chặt chém" 25.000 đồng 1 ly nước mía, người bán bị phạt 400.000 đồng

Một người phụ nữ tại Đà Nẵng vừa bị phạt 400.000 đồng vì bán 1 ly nước mía với giá 25.000 đồng, cao gấp 3-4 lần bình thường, nhưng không niêm yết.


Quy định mới về hạn tuổi phục vụ cao nhất của sĩ quan Công an nhân dân


Từ 15/8, biển số xe 4 số bị thu hồi trong những trường hợp nào?

Kể từ ngày 15/8, trong một số trường hợp, xe có biển 3 hoặc 4 số sẽ bị thu hồi và cấp đổi sang biển số định danh theo quy định.


4 thói quen xấu trong chi tiêu đẩy bạn vào tình trạng nợ nần

Những thói quen chi tiêu xấu là nguyên nhân chính khiến bạn mắc kẹt trong tình trạng nợ nần kéo dài.


Xuất khẩu gạo gắn với thương hiệu và uy tín quốc gia

Cần có góc nhìn rộng hơn, sâu hơn về câu chuyện xuất khẩu gạo, khi nó gắn với vấn đề thương hiệu và uy tín quốc gia trong ứng xử với quốc tế, cũng như đảm bảo an ninh lương thực trong nước và ổn định kinh tế vĩ mô. TS.Võ Trí Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh chia sẻ.


4 cách phải biết để chi tiêu tiết kiệm khi không dùng tiền mặt

Có rất nhiều cách để bạn vừa quản lý chi tiêu tốt nhưng cũng tận hưởng được sự tiện lợi của hình thức thanh toán không tiền mặt.


Chi tiêu bền vững - khi người trẻ mua hàng xa xỉ không chỉ nhìn vào giá tiền, vì sao?

Ngày nay giới trẻ coi việc lựa chọn thương hiệu là cơ hội để giảm thiểu các vấn đề toàn cầu, chứ không chỉ đơn thuần cân nhắc mức giá của sản phẩm.


Giữ chất lượng, thương hiệu gạo giữa biến động lương thực toàn cầu

Từ điểm tham chiếu “chất lượng hạt gạo và thương hiệu sản phẩm”, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên nhiều lần nhấn mạnh đến sự hợp tác giữa các bộ, ngành, doanh nghiệp, địa phương sao cho việc tổ chức sản xuất lúa gạo thông suốt qua các chuỗi giá trị bền vững.


Từ 15h ngày 21/8: Giá xăng RON95 tăng hơn 600 đồng/lít

Tại kỳ điều hành lần này, giá xăng E5RON92 tăng 517 đồng/lít so với giá bán lẻ hiện hành; giá xăng RON95-III tăng 608 đồng/lít so với giá bán lẻ hiện hành.


Đôi vợ chồng bỏ phố về quê biến mảnh đất 6.000m2 thành nhà vườn đẹp tuyệt

Từ một trang trại chăn nuôi cũ kỹ được xây dựng từ gần 300 năm trước đã được cặp vợ chồng này cải tạo, biến thành cuộc sống trong mơ của nhiều người.


Thiết kế và bố trí nội thất ngôi nhà 15m2 đầy đủ chức năng

Dù diện tích nhỏ nhưng nhờ sự vuông vức và có mặt thoáng nên việc tư vấn thiết kế cũng như bố trí nội thất trong ngôi nhà này có khá nhiều thuận lợi.


Làm mới căn bếp gia đình với những ý tưởng trang trí tiết kiệm

Các ý tưởng trang trí căn bếp gia đình thông minh, tiết kiệm chi phí dưới đây sẽ khiến bạn muốn bắt tay vào làm ngay lập tức.


Căn hộ chung cư có thiết kế thoáng đẹp như nhà vườn Nhật Bản

Dù là căn hộ chung cư nhưng bước vào đây, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoáng đãng, mộc mạc và an nhiên đặc trưng của những ngôi nhà vườn Nhật Bản.


Cải tạo hiên nhà toàn cỏ mọc thành góc thư giãn thơ mộng

Chủ nhà đã tận dụng chính phần hiên nhà với mái che có sẵn để biến nó thành một góc thư giãn ngoài trời đẹp mắt.


Căn hộ 31m2 sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo giúp không gian thoáng rộng bất ngờ

Sự tương phản trong màu sắc trắng chủ đạo của tường với đồ dùng toàn những gam màu đậm làm căn hộ 31m2 này nổi bật.


Mưu sinh ở làng tái chế phế liệu lớn nhất miền Bắc

Chúng tôi tìm về thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa (Hà Nội), được mọi người biết đến là làng phế liệu lớn nhất miền Bắc, một ngày cuối tháng 8 trời nắng gắt.


Đi làm nhân viên bán hàng, shipper vì thất nghiệp quá lâu

Nhiều người trẻ đã phải tìm cách xoay xở như hạn chế chi tiêu, tìm công việc tay trái… trong giai đoạn bão sa thải và kinh tế khó khăn.


Tuyển 80 thực tập sinh hộ lý đi Nhật Bản


Cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam tuyển dụng 38 chỉ tiêu công chức năm 2023

Cơ quan Trung ương Hội LHPN Việt Nam vừa ra Thông báo Tuyển dụng công chức với 38 chỉ tiêu.


"Cách dẫn dắt khách hàng từ kết quả đã lỗi thời"

Đó là quan điểm của Chuyên gia khai vấn Maii Vũ (Vũ Phương Mai). Cô cho rằng, khi bạn là người có kinh nghiệm và thành công trong 1 lĩnh vực chuyên môn thì bạn sẽ dùng cách nào để dẫn dắt người khác đi con đường của họ, điều đó đặc biệt quan trọng.


Điện lực khắc phục nhanh sự cố, cấp điện trở lại cho khách hàng

Những ngày vừa qua, do mưa lớn kéo dài đã ảnh hưởng đến hệ thống cột điện, dây dẫn điện… của nhiều địa phương phía Bắc. Điện lực các địa phương bị ảnh hưởng đã nhanh chóng khắc phục sự số để sớm cấp lại điện cho người dân.


6 doanh nghiệp lớn ngành dược "ăn nên, làm ra" trong quý 2

Ghi nhận từ báo cáo tài chính của 6 doanh nghiệp lớn ngành dược niêm yết trên các sàn chứng khoán cho thấy sự “vượt khó” của các cổ phiếu ngành dược trong quý 2 năm nay. Trong số 6 doanh nghiệp ngành dược, chỉ 1 doanh nghiệp báo lãi giảm nhẹ 2%, còn lại đều có mức tăng trưởng tốt.


Sau 1 tuần, cổ phiếu Vinfast tăng kỷ lục, Chủ tịch Vingroup trở thành tỷ phú giàu thứ 5 châu Á

Phiên 22/8 đánh dấu mức tăng kỷ lục là 109% tại cổ phiếu VFS (Vinfast). Ngược lại với dấu hiệu tích cực, 2 mã cổ phiếu VIC và VHM tại sàn trong nước lại có xu hướng đi xuống.Danh sách 81 địa điểm nhận quyên góp quần áo cũ Mottainai

Nếu bạn có trang phục cũ còn giá trị sử dụng và muốn chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, bạn có thể trao tặng tại 81 địa điểm nhận quyên góp Mottainai đặt tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc.


Xây dựng "câu chuyện sản phẩm" muối cỏ thơm ở Tây Nguyên

Xây dựng "câu chuyện sản phẩm" có thể giúp giá sản phẩm OCOP tăng lên nhiều lần. Mà muốn làm tốt, phải xuất phát từ chính niềm tự hào của người dân, của cộng đồng về sản phẩm đó.


Nhiếp ảnh gia đi khắp thế giới, bắt lại khoảnh khắc đời thường lắng đọng tình phụ tử

Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Gabriele Galimberti tóm gọn khoảnh khắc ấm áp của tình cha con khắp thế giới.


Màn khiêu vũ trên không "đốn tim" khán giả tại "Lễ hội Sông nước TPHCM 2023"

Nội dung chính của “Lễ hội Sông nước TPHCM 2023” sáng nay 5/8 là Giải đua thuyền truyền thống TPHCM 2023. Tuy nhiên, đặc biệt thu hút người tham dự lại là phần trình diễn ngoạn mục và ấn tượng của cặp đôi vận động viên bay phản lực nước (Flying board). Lần đầu tiên bộ môn này được biểu diễn trong không gian sông nước ở trung tâm Sài Gòn.


Podcast: Rời bản đi làm xa an toàn

Làn sóng rời bản của đồng bào dân tộc thiểu số tới các khu công nghiệp, đô thị diễn ra mạnh từ những năm 2017, 2018 và ngày càng gia tăng. Nó đem đến đổi thay cho nhiều bản làng vùng cao, giúp đời sống của đồng bào tốt đẹp hơn. Trong hành trình đó, không ít cám dỗ cũng giăng sẵn chờ những người lao động thật thà, chất phác, ít kinh nghiệm, thiếu kỹ năng.


Podcast: Người dân Tây Nguyên nâng cao cảnh giác, không bị lợi dụng, lôi kéo mắc mưu kẻ xấu

Các thế lực thù địch vẫn luôn rình rập để tìm cơ hội gây rối, hòng chống phá nhà nước, chia rẽ đồng bào, phá hoại sự bình yên mà cha anh ta đã đổi bằng bao xương máu mới có được. Người dân cần phải làm gì để nâng cao cảnh giác, phát hiện và phòng tránh được âm mưu của kẻ xấu?


Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tử vong: Luật sư cho rằng cần thay đổi tội danh của người bố

Luật sư Nguyễn Anh Thơm cho rằng, cần phải thay đổi tội danh của bố cháu bé để thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.


Khát vọng phù sa

90 năm qua, ở bất kỳ giai đoạn lịch sử nào, Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam luôn làm tốt vai trò đầu tàu, lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam trở thành nòng cốt của phong trào phụ nữ, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được Đảng và nhân dân giao phó.

Xã hội Hôn nhân - Gia đình Hội Giáo dục Khỏe Đẹp Văn hóa - Giải trí Quốc tế
Quyết tâm giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Triển khai Nghị quyết Đại hội Phụ nữ Thành phố lần thứ XVI Đưa nghị quyết Đại hội Phụ nữ vào cuộc sống

*


*

(PNTĐ) - Tháng 8/1945, thời cơ “ngàn năm có một” của cách mạng Việt Nam đã đến. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, quân và dân cả nước tiến hành Tổng khởi nghĩa thắng lợi, lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), mở ra kỷ nguyên mới của đất nước - Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Trong cuộc cách mạng “long trời, lở đất” đó, khởi nghĩa giành chính quyền ở Thủ đô Hà Nội có ý nghĩa quyết định đối với thắng lợi của Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945 trên toàn quốc và để lại nhiều bài học kinh nghiệm quý báu.
*

Kỳ 2: Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn


Dịp lễ Quốc khánh 2/9: Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực vận tải hành khách


Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai tái định cư dự án cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây Thành phố


(PNTĐ) -Tự nguyện đến với nhau để xây hạnh phúc, nhưng rồi rất nhanh sau đó, nhiều cặp vợ chồng trẻ đã nhìn nhau tràn trề thất vọng. Và thế là họ ra tòa ly hôn, chấm dứt những cuộc hôn nhân chỉ mới... “vài tháng tuổi”.
(PNTĐ) - 18 tuổi, khi đỗ đại học, cô cháu “lợn cắp nách” mới chịu rời khỏi vòng tay của ông bà để lên thành phố. Nhưng mà đi đâu, “lợn cắp nách” vẫn ngóng tới lúc được về quê, để được ông bà “cắp nách” như xưa.

Người đẹp nhân ái Nguyệt Trần được vinh danh tại Diễn đàn Giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ


Bếp ăn tử tế cho hàng triệu người Việt: Chuyên gia chỉ ra 3 điểm tối quan trọng từ cách làm của TH true FOOD


*

Tòa soạn: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.