Các Mối Tình Của Triển Chiêu, Hai Mối Tình Thời Trẻ Của Triển Chiêu Hà Gia Kính

Trong suốt phần lớn của bộ phim truyền hình truyền hình bom tấn “Bao Thanh Thiên”, chỉ gồm duy duy nhất một cô nương khiến Nam hiệp Triển Chiêu động lòng phàm, mong mỏi từ bỏ giang hồ để kết tóc se duyên cùng tình nương.

Bạn đang xem: Các mối tình của triển chiêu

Nhưng sau cuối cái kết vượt bi thảm, tín đồ tình duy nhất khiến Triển Hộ Vệ uy phong lẫm liệt của Khai Phong phủ đã chết trong vòng tay anh, bên dưới nhát kiếm vô tình của anh, và này cũng là mối tình đáng yêu quý nhất trong khoảng thời gian gần hơn 500 bộ phim Bao Thanh Thiên vào hơn 20 năm qua.

Thủ diễn fan tình màn bội bạc của Triển Chiêu - Hà Gia Kính đó là mỹ nhân TVB Cung tự Ân. Cho dù đóng cho 3 vai trong cỗ Bao Thanh Thiên 1993 là Trương Di Phần nhí nhảnh và dễ thương trong Quẻ bói âm dương, Nhiếp tiểu Hồng võ công cao vút trong Thanh Long Châu và Liên Thái Vân mù quáng vày thù hận trong máu Vân Phiên. Cơ mà vai diễn Liên Thái Vân khiến cho bạn coi đài vừa yêu mến vừa giận rộng cả, và cũng chính là nhân vật nhằm đời đáng nhớ hơn cả trong Bao Thanh Thiên.

Trước khi đến với Bao Thanh Thiên, Cung vượt Ân đã là một trong những nữ diễn viên có tên tuổi nghỉ ngơi xứ Cảng Thơm. Năm 1984, cô tham dự vào khóa đào tạo diễn xuất của TVB với với kỹ năng diễn xuất linh hoạt của mình, sau khi giỏi nghiệp cô được không ít đạo diễn ngỏ lời mời. Môt trong những đó phải nói đến tác phẩm Dương Gia Tướng, Kỳ Môn Quỷ Cốc, Đại mùi hương Cảng… đã đưa tên tuổi Cung thừa Ân danh tiếng gần xa.

Không chịu giậm chân một chỗ, Cung quá Ân thuở tràn trề sức trẻ đã trải vận may của chính bản thân mình khi quyết định đến Trung Quốc, Đài Loan nhằm tìm tìm nhiều cơ hội hơn. Và thiết yếu nhờ vai diễn Liên Thái Vân trong tiết Vân Phiên (Bao Thanh Thiên 1993) đã hỗ trợ tên tuổi cô được rất nhiều khán mang xem đài nhớ mặt để tên.

Nhưng thay vì tiếp tục tỏa sáng trên màn ảnh, Cung vượt Ân cơ hội ở thời gian vàng son của bản thân mình đã ra quyết định kết hôn và lui về hậu trường chăm sóc chồng con, làm vợ hiền dâu thảo nhưng trong tâm vẫn luôn luôn da diết ước ao một ngày được quay trở về phim trường, thuộc khóc cùng cười với nhân trang bị của mình. Và mang đến nay, khi con cái đã lớn và trưởng thành, Cung thừa Ân bắt đầu an lòng quay trở về với nghề diễn - vốn là nguồn sống luôn luôn cháy âm ỉ trong cô suốt trong thời điểm tháng qua.

Đáng kể nhất không thể không đề cập đến đó là vai mẹ chồng Tôn Lệ trong kinh khủng truyền hình đang làm loạn tại giang sơn tỷ dân “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”. Vào vai Ngô phu nhân hà khắc, khinh thường thân phận thấp nhát của con dâu, Cung vượt Ân làm tín đồ ta ghét cay ghét đắng, vỗ đùi chan chát vị thương chũm cho Tôn Lệ. Cơ mà cũng bao gồm Ngô phu nhân đã lấy đi trù trừ bao nước mắt của người tiêu dùng xem phim lúc sóng gió gia tộc ập đến, trong chớp mắt đã hết cả ông chồng cả con, quá sức đáng thương.

Nói về một thời quá khứ lừng lẫy và lúc này có phần đằm thắm, “người tình” Triển Chiêu chia sẻ: “ tôi chưa bao giờ hối hận với đưa ra quyết định của mình,mỗi lần đóng một bộ phim tôi xem như là cho bạn dạng thân một kỳ nghỉ. Chăm sóc con cái trong một thời gian dài khôn cùng mệt mỏi, đi ra bên ngoài đóng phim chưa hẳn là thao tác làm việc mà là ngủ ngơi".

Mối tình giữa Trúc Thái Vân và Triển Chiêu trong 'Bao Thanh Thiên' khiến người theo dõi day hoàn thành một thời.

Trong bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên 1993, Triển Chiêu là một trong đại hiệp oai nghiêm phong, nổi tiếng võ thuật cao cường. Mặc dù thế anh cũng từng âu sầu vì yêu. Xuyên suốt hơn 200 bộ phim trong tác phẩm kinh điển Bao Thanh Thiên, nhất một cô bé khiến Triển Chiêu đụng lòng, muốn từ bỏ tất cả để kết tóc se duyên cùng nàng. Hotgirl đó đó là Trúc Thái Vân, lộ diện trong phần Huyết Vân Phiên.

Khi nói tới Trúc Thái Vân, khán giả sẽ lưu giữ ngay cho diễn viên TVB Cung từ Ân. Bạn nữ diễn viên Cung từ Ân và con trai “Triển Chiêu” Hà Gia Kính đã tạo ra một tình ái đẫm nước đôi mắt trong Bao Thanh Thiên 1993. Cô đã gây ra hình hình ảnh một nàng Trúc Thái Vân đầy mưu tế bào toan tính khiến người theo dõi vừa xem vừa hận. Trúc Thái Vân cũng là nhân vật quan trọng nhất trong sự nghiệp của con gái diễn viên.

Xem thêm: 4 Cách Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Điện Cực Kỳ Đơn Giản Bằng Zalo, Ứng

Lần đầu Triển Chiêu và Trúc Thái Vân gặp mặt nhau là khi Thái Vân dẫn bạn đánh cướp Huyết Vân Phiên. Thấy được Triển Chiêu trúng buộc phải độc hương thơm nằm gục xung quanh đất, Thái Vân vẫn ra tay hỗ trợ chàng. Trong bóng tối mờ ảo, ảnh lửa bập bùng, Thái Vân lộ diện một cách đầy ma mị, vừa giống tiên chị em hạ è cổ lại vừa giống như một thiếu nữ ma đầu tàn ác. Tuy vậy có ngờ đâu rằng cuộc chạm chán gỡ vô tình này lại mở màn cho một mẩu chuyện tình ngang trái đẫm nước đôi mắt sau này.

Nữ diễn viên Cung trường đoản cú Ân vào vai tín đồ tình của Triển Chiêu.

Trong vụ án ngày tiết Vân Phiên, bằng sự thông minh của mình Thái Vân luôn là fan nắm vắt chủ động, dẫn dắt mê hoặc Triển Chiêu cuốn vào đa số vụ án mạng đầy bí ẩn. Những bước đi của Triển Chiêu phần đa không nằm bên cạnh sự giám sát của Thái Vân. Chàng hộ vệ thông minh nhạy bén là vậy cơ mà lại không nhận thấy mưu tế bào của nàng, chắc hẳn rằng phần nào bởi vì một chữ “tình”. Triển Chiêu vẫn luôn luôn cho rằng Thái Vân là một cô nàng yếu đuối, lừng chừng võ công. Mặc dù nhiên, lòng tin vụt tắt lúc Triển Chiêu thấy được bộ mặt thật của Thái Vân, một sát thủ tàn độc vùng phía đằng sau dung mạo xinh đẹp.

Hình hình ảnh của Thái Vân vào phim khiến người theo dõi vừa run sợ lại vừa thấy xứng đáng thương. Vì mục đích trả thù, Thái Vân đang không từ thủ đoạn, giết hại vô số tín đồ và đề xuất nhận kết cục bi thảm. Cô nàng duy nhất khiến Triển hộ vệ uy phong lẫm liệt phải lòng lại bị tiêu diệt dưới chính thanh kiếm của chàng.