ĐIỂM QUA 6 CÁCH MỞ NẮP LỌ THỦY TINH BỊ VẶN CHẶT NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

các bạn sẽ không còn phải nghiến răng nghiến lợi khi áp dụng những giải pháp mở nắp lọ thủy tinh trong cực đỉnh này.

Hẳn rất nhiều bạn đã từng phân phát cáu, lúc "nghiến răng nghiến lợi" đủ kiểu rồi nhưng mà chiếc nắp lọ thủy tinh vẫn ở lì đó, không chịu di chuyển gì cả.

Bạn đang xem: Cách mở nắp lọ thủy tinh

Nhưng vài ba chiêu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được tuốt tuồn tuột việc mở nắp lọ thủy tinh luôn. Ghi nhớ với áp dụng tức thì nhé!

1. Cần sử dụng băng dính

Bạn dán một đoạn băng dính nhỏ vào góc nắp lọ, cùng kéo nhẹ như hình. Nắp hộp sẽ "không còn cứng đầu" được nữa!

Bạn úp ngược lọ lại, ngâm phần nắp vào nước rét khoảng 1 phút, sau đó thì mở nắp như bình thường nhé!

Bạn bao gồm thể sử dụng một chiếc thìa, gõ vài ba lần lên phần nắp xung quanh miệng lọ. Sau đó xoay nhẹ nhàng để mở nắp.

Bạn quấn dây chun cao su xung quanh nắp lọ, rồi đi găng tay vào nữa nhé! Tận dụng lực ma ngay cạnh giữa găng tay và dây chun cao su, bạn có thể dễ dàng xoay nắp kim loại cùng mở lọ thực phẩm.

Bạn hơ sản phẩm sấy lên nắp lọ chừng 2 phút. Sau đó thì mở nắp nào! do nắp kim loại truyền nhiệt phải mọi người nhớ lấy khăn/giấy lót để kị bị bỏng nhé!

Khai thật xem, nếu mở mãi ko được, chắc chắn bạn sẽ nhờ ngay lập tức một nam giới giới nào đó mở nắp góp phải không?

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Hũ tốt lọ thủy tinh trong thường được sử dụng đựng gia vị, củ quả ngâm,... Là một trong vật dụng quen thuộc trong bên bếp. Mặc dù vậy, nắp chất liệu thủy tinh thường trơn và nếu tay các bạn ướt, tốt ra mồ hôi, dính dầu mỡ thì bạn sẽ khó để mở được nắp của nó. Đôi khi bí quá hãy sử dụng đến các mẹo mở nắp hũ thủy tinh tiếp sau đây xem có kết quả không nhé. Thuộc thiết bị nhà bếp thời thượng cisnet.edu.vn tìm hiểu nào???1. Mở bằng băng dínhBạn dán một đoạn băng dính nhỏ dại vào góc nắp lọ, cùng kéo dịu theo chiều mở nắp. Nắp hộp đã "không còn cứng đầu" được nữa! mà bạn hối hả mở được nắp vỏ hộp và không còn dùng không ít sức vào việc này.

Xem thêm: Các màu xe air blade 125 cc: giá xe airblade 125 mới nhất 2023

2. Ngâm ngập nước nóngCách đơn giản hơn nhằm mở nắp hũ thủy tinh trong cứng đầu là các bạn úp ngược lọ lại, ngâm vị trí nắp trong nước nóng khoảng chừng 1 phút, sau đó thì mở nắp như bình thường nhé! dễ dàng như ăn kẹo thôi.
3. Phương pháp gõNghe tên có vẻ thấy phương thức này kỳ kỳ nhỉ, vậy nhưng này lại cực hiệu nghiệm đấy. Bạn có thể sử dụng một mẫu thìa, gõ vài lần lên phần nắp quanh miệng lọ. Tiếp nối xoay vơi nhàng để mở nắp. Test xem nó có thuận tiện như vậy ko nhé!
4. Dùng chun cao su và gang tayCả hai trang bị dụng này thường rất dễ tìm được trong căn bếp nhà bạn, việc cần làm là bạn quấn dây chun cao su xung xung quanh nắp lọ, rồi đi găng tay vào nữa nhé! tận dụng lực ma gần cạnh giữa găng tay và dây chun cao su, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển phiên nắp kim loại và mở lọ thực phẩm.
Vì nguyên nhân bạn ko mở được nắp vỏ hộp thường là vì tay các bạn trơn còn phần nhỏ dại còn lại là do bạn không đủ lực nhằm mở, vậy phải cách này sẽ rất có thể giúp các bạn trong một vài trường hợp nhất quyết đó.
5. Sử dụng máy sấyDùng lắp thêm sấy hơ lên nắp lọ chừng 2 phút. Tiếp đến thì mở nắp nào! do nắp sắt kẽm kim loại truyền nhiệt nên bạn nhớ đem khăn/giấy lót nhằm tránh bị rộp nhé! vì sao là việc co và giãn của kim loại có thể khiến nắp đỡ chặt rộng và các bạn sẽ dễ dàng có thể mở nắp ra hơn.
6. Nhờ fan khỏe hơn mở giúpMột phương pháp vừa hài hước nhưng cũng khá thực tế đúng không nào. Nếu mái ấm gia đình bạn tất cả ai đó khỏe rộng hãy nhanh chóng nhờ cho sự giúp sức để ngày tiết kiệm thời hạn cho công việc nấu nướng của bản thân mình nhé!
Là đối chọi vị cung cấp các loại thiết bị nhà bếp nhập khẩu uy tín và lâu năm trên thị trường với sản phẩm và mẫu mã đa dạng đi kèm với đó là chất lượng đảm bảo
Đối cùng với cisnet.edu.vn, chỉ cần khách hàng chấp thuận và cảm thấy hạnh phúc khi sử dụng thương mại & dịch vụ của cửa hàng chúng tôi thì đó là 1 món xoàn không thể tải được bằng bất cứ điều gì khác. cisnet.edu.vn trân trọng gửi lời cảm ơn tới toàn bộ quý Đại lý và quý khách hàng đã sử dụng và sát cánh cùng chúng tôi suốt trong những năm tháng phạt triển, để có được uy tín cisnet.edu.vn như ngày hôm nay. Rất muốn nhận được sự góp sức và ý kiến nhiều hơn từ phía quý Đại lý cùng khách hàng.Xin cảm ơn và trân trọng!