CHUYỆN PHÒNG THE CỦA TỪ HY THÁI HẬU, CHUYỆN PHÒNG THE CHẤN ĐỘNG CỦA TỪ HY THÁI HẬU

Chuyện về từ Hy Thái Hậu có tương đối nhiều trong lịch sử, bên cạnh hình ảnh tiêu biểu lạnh lùng, độc ác, chuyện về đầy đủ thú vui ái tình của bà cũng khá kỳ lạ.

Bạn đang xem: Chuyện phòng the của từ hy thái hậu


Về cuộc sống tình dục sinh sống hậu cung của trường đoản cú Hy Thái Hậu, dã sử giữ truyền các chuyện khác nhau. Tổng thể có nghĩa là Từ Hy Thái Hậu bê tha, dâm ô khắp hậu cung. Mặc dù nhiên, quan sát từ góc độ là một người bình thường, Từ Hy Thái Hậu...

Chuyện về trường đoản cú Hy Thái Hậu có không ít trong kế hoạch sử, ngoài hình ảnh tiêu biểu giá lùng, độc ác, chuyện về hầu hết thú vui tình ái của bà cũng khá kỳ lạ.

Nhiều bên sử học nhận định rằng Từ Hy Thái Hậu là người bán nước, mưu mô xảo quyệt, độc ác, lãnh đạm và là 1 trong những bạo chúa, bạn phải phụ trách cho sự sụp đổ của phòng Thanh.

Tuy nhiên, từ bỏ Hy Thái Hậu là một trong những phụ nữ, bà cũng đều có một số mặt nhưng mà không phải người nào cũng biết, cũng có xúc cảm vui, buồn, yêu, ghét, giống như một người bình thường.

Từ Hy Thái Hậu 

Là một Thái Hậu, 26 tuổi đã góa bụa, chưa tới 30 tuổi đã cố kỉnh quyền lực tối đa cho mang đến lúc chết. Trong suốt trong gần hơn một vậy kỷ này, thiết yếu sử china chỉ biên chép được một khía cạnh của tự Hy Thái Hậu, cuộc sống đời thường riêng tư, chuyển động tình cảm lại không tồn tại một chút ghi chép nào, thế hệ sau chỉ rất có thể biết về cuộc sống thường ngày riêng tư của từ Hy Thái Hậu trải qua dã sử.

Về cuộc sống thường ngày tình dục sinh sống hậu cung của tự Hy Thái Hậu, dã sử lưu truyền nhiều chuyện không giống nhau. Tổng thể có nghĩa là Từ Hy Thái Hậu bê tha, dâm loạn khắp hậu cung.

Tuy nhiên, quan sát từ góc độ là một người bình thường, từ bỏ Hy Thái Hậu có những chuyện phong lưu như thế này không phải là một trong những chuyện kỳ dị gì. Tự một thanh nữ xinh đẹp, trẻ trung, bắt đầu 26 tuổi đã ban đầu góa bụa, nếu như nói không tồn tại dấu hiệu làm sao về nước ngoài tình thì rất cực nhọc tin. Danh sách các chàng trai được từ Hy Thái Hậu bao bọc, có không ít người nổi tiếng.

Trước lúc vào cung tự Hy Thái Hậu sẽ có mối quan hệ qua lại cùng với Thân vương Cung Dịch, lúc cô vừa vào cung làm hiền thê đã tà dâm với Thân Vương, cô thường lợi dụng lúc mọi bạn không để ý lẻn trốn chạy đến mặt Thân vương để thỏa mãn nhu cầu hoan lạc, thậm chí có người thiếu tín nhiệm Hoàng Đế Đồng Trị vốn chưa phải là bé đẻ của Hàm Phong, nhưng là con riêng của từ bỏ Hy Thái Hậu cùng với Thân Vương.

Sau lúc Từ Hy Thái Hậu củng cố quyền lực lớn độc nhất vô nhị lại chuyên tâm yêu chiều Vinh Lộc, theo giữ truyền Vinh Lộc là tín đồ tình đầu tiên của từ bỏ Hy Thái Hậu, khi Từ Hy còn trẻ, Vinh Lộc đã có lần cứu bà thoát khỏi nạn bị chống hiếp, tiếp đến bèn giữ quan hệ yêu đương, thường chiếu qua lại cùng với nhau.

Vinh Lộc được sự trọng dụng của tự Hy đến cả được Thái Hậu mang đến tham gia xác minh người kế thừa ngai quà (tức hoàng đế Quang Phổ). Trong cuộc bao gồm biến lật đổ ngai vàng vàng của nhóm đảo chính, Vinh Lộc sẽ hợp lực thuộc Từ Hy Thái Hậu dẹp bỏ trào lưu đảo chính. Lúc liên quân 8 nước xâm lược lại theo trường đoản cú Hy chạy trốn mang đến Tây An và trở nên một triều thần ko thể tách rời với Thái Hậu.

Từ Hy Thái hậu kế bên đời thực trong một lần tiếp kiến thanh nữ phương Tây

Cũng theo lưu lại truyền, từ Hy Thái Hậu cũng tứ thông với thái giám An Đức Hải, Lý Liên Anh, do thái giám không có công dụng sinh sản, do vậy tự Hy dục tình với họ số đông là một dạng kích ham mê và yên ủi trên trọng tâm lý. Thái giám Lý Liên Anh khôn xiết biết cách đáp ứng Từ Hy Thái Hậu về phương diện này, vì chưng vậy nhận được nhiều sự yêu thương chiều của bà, tuy nhiên sự yêu thương chiều này hẳn nhiên một khuynh hướng tâm lý biến thái.

Văn Đình Thức thời nhà Thanh đã từng nhắc mang lại một câu chuyện như vậy này trong “Vấn trằn Ngẫu Ký”, trong mùa xuân năm quang đãng Tự trang bị 8, xưởng lưu lại Ly danh tiếng ở Bắc Kinh bao gồm một người buôn đồ cổ họ Bạch, fan này rất đẹp mã, phong lưu, khéo léo, sau khi được Lý Liên Anh ra mắt vào cung, người này đã được Từ Hy Thái Hậu sủng ái, triệu anh ta vào cung sống suốt 1 mon sau new được thả ra.

Không thọ sau, Thái Hậu mang thai, Thái Hậu tự An sau khi biết chuyện bèn nổi trận lôi đình, ý muốn lấy vì sao này truất phế danh nghĩa Hoàng Đế của trường đoản cú Hy Thái Hậu. Đại thần khuyên can giỏi nhất kiêng kị vì băn khoăn lo lắng Thái Hậu trường đoản cú An không duy trì được mạng sống, tuy vậy Từ An Thái Hậu ko nghe, công dụng bị chết bất ngờ ngay về tối hôm đó.

Dân gian cũng viral rằng trường đoản cú Hy Thái Hậu rất thích ăn món súp ở nhà hàng Kim Hoa, mỗi ngày đều cử tín đồ đi mua. Thái giám Lý Liên Anh rất thân nằm trong với một tín đồ họ Sử trong nhà hàng quán ăn này và tiếp tục đưa anh ta vào cung đùa đùa.

 Khán trả Việt Nam rất gần gũi với từ bỏ Hy Thái hậu qua vai diễn của bốn Cầm Cao Oa..

Có một đợt hai người đang đùa giỡn thì bị Thái Hậu chú ý thấy, tự Hy không mọi không trách tội Lý Liên Anh tự mình chuyển người phía bên ngoài vào cung, ngược lại còn bộc lộ rất vui mừng, bà phân phát hiện đại trượng phu trai bọn họ Sử này nhìn đẹp trai sáng láng, vắt là bà bèn giữ anh ta lại sáng sủa tối ăn ở cùng với nhau.

Một năm tiếp theo Từ hy sinh ra một đứa con trai, bà không đủ can đảm nuôi dưỡng ở trong cung bèn nhờ cất hộ nuôi dưỡng của nhà Thuần Thân vương vãi Dịch Hoàn, sau đó giết quý ông trai họ Sử nhằm bịt miệng, đứa trẻ con này có nghĩa là Hoàng Đế quang quẻ Tự sau này.

Những lời đồn này đa số không được ghi chép trong bao gồm sử, vày vậy chẳng thể nào kiểm triệu chứng được trong thực tế. Tuy vậy vẫn tất cả câu “không tất cả lửa làm sao có khói”, mồm lưỡi của dân gian tương truyền thường thông thường có hình bóng của việc thật.

Từ Hy Thái Hậu (1835 - 1908) xuất thân từ bỏ Mãn quân Tương Lam kỳ. Năm Hàm Phong (1851) nhập cung cùng với thân phận phi tần, 6 năm tiếp theo sinh ra Tái Thuần (Hoàng đế Đồng Trị) cùng được phong là Quý Phi, đây cũng là địa vị cao nhất đến lúc Hàm Phong Đế qua đời. Đồng Trị đế đăng cơ, bà được tấn phong Thánh chủng loại Hoàng Thái Hậu, nhập vào Mãn quân Tương Hoàng kỳ (một vào 8 kỳ trong phòng Thanh).

Vào năm 1861, Thái Hậu mưu cùng Cung Thân vương Dịch Hân truất phế trừ quyền lực của núm mệnh bát đại thần.

Xem thêm: 10 bước vẽ dáng người dùng đơn giản nhất, cách vẽ dáng người đang chạy đơn giản nhất

Sau sự kiện này, bà được điện thoại tư vấn là Tây Thái Hậu, còn chủng loại hậu Hoàng thái hậu Nữu Hỗ Lộc thị được gọi là Đông Thái Hậu, đồng ý buông rèm nhiếp chủ yếu (nắm quyền lực tối cao xử lý mọi câu hỏi trong triều chính nhưng không ra mặt trực tiếp nhưng mà ngồi sau rèm).

Năm 1874, Đồng Trị đế băng hà, không tồn tại con kế vị, Tây Thái Hậu lập nhỏ của Thuần Thân vương dịch hoàn là Tái Điềm kế vị, tức Thanh Đức Tông quang đãng Tự đế (dã sử ghi chép đấy là con riêng biệt của từ bỏ Hy Thái Hậu và chàng trai bọn họ Sử). Tây Thái Hậu cùng Đông Thái Hậu tiếp tục nắm bao gồm sự.

Năm 1898, quang Tự Đế đi lại Mậu Tuất trở nên pháp, đối với Từ Hy Thái Hậu mâu thuẫn gay gắt, thậm chí còn cùng với Khang Hữu Vi bí mật thủ đoạn ám gần cạnh Thái Hậu.

Âm mưu thất bại, quang đãng Tự bị giam lỏng trong cung còn Thái Hậu liên tục là công ty lãnh đạo về tối cao. Năm quang quẻ Tự 21, quang đãng Tự chết, tiếp đến một ngày tự Hy Thái Hậu cũng bị tiêu diệt và được chôn ngơi nghỉ Lăng Đông.

Từ Hy Thái hậu (1835 - 1908) xuất thân từ Mãn quân Tương Lam kỳ. Năm Hàm Phong (1851) nhập cung với thân phận phi tần, 6 năm sau sinh ra Tái Thuần (Hoàng đế Đồng Trị) và được phong là Quý Phi, đây cũng là địa vị tối đa đến lúc Hàm Phong Đế qua đời.

Đồng Trị đế đăng cơ, bà được tấn phong Thánh mẫu mã Hoàng Thái hậu, nhập vào Mãn quân Tương Hoàng kỳ (một trong 8 kỳ của nhà Thanh). Vào thời điểm năm 1861, Thái hậu mưu thuộc Cung Thân vương vãi Dịch Hân phế trừ quyền lực tối cao của vắt mệnh bát đại thần.

Sau sự khiếu nại này, bà được call là Tây Thái hậu, ưng thuận buông mành nhiếp chính.

*
Chân dung vị Từ Hy Thái hậu "một tay bít trời" lừng danh trong lịch sử Trung Hoa

Trong lịch sử vẻ vang gần 300 năm của vương vãi triều đại Thanh thì bao gồm đến 1/6 thời gian quyền lực tối cao chính trị bị Từ Hy thâu tóm. Ngoài khét tiếng trên bao gồm trường ra, tình ngôi trường của Từ Hy cũng khiến cho hậu thế luôn luôn cảm thấy hiếu kỳ và bất ngờ.

Là một Thái Hậu, 26 tuổi sẽ góa bụa, không tới 30 tuổi đã nỗ lực quyền lực cao nhất cho mang lại lúc chết. Trong suốt trong gần hơn một cầm cố kỷ này, chủ yếu sử trung quốc chỉ ghi chép được một mặt của Từ Hy Thái Hậu, cuộc sống thường ngày riêng tư, hoạt động tình cảm lại không tồn tại một chút biên chép nào, thay hệ sau chỉ rất có thể biết về cuộc sống đời thường riêng bốn của Từ Hy Thái hậu thông qua dã sử.

Tuy nhiên vẫn đang còn câu “không tất cả lửa làm thế nào có khói”, miệng lưỡi của dân gian tương truyền thường thường sẽ có hình bóng của sự thật.

*

Về cuộc sống thường ngày tình dục ở hậu cung của Từ Hy Thái hậu, dã sử lưu lại truyền nhiều chuyện không giống nhau, tuy vậy tựu chung lại vẫn là Từ Hy Thái hậu bê tha, phóng đãng mọi hậu cung.

Từ Hy mồ côi phụ vương từ vô cùng nhỏ, sống cảnh góa bụa tự khi mới 26 tuổi, về già khổ sở vì mất con. Cơ mà không chính vì vậy mà bà ta chịu đựng sống cô đơn an phận mà trái ngược đời sống tình yêu rất phong phú và muôn màu. Có không ít truyền thuyết mang đến rằng, bạn tình của bà ta nhiều vô kể, đủ các tầng lớp từ nhà vua đến đại thần trong triều, thậm chí là là thái giám bà ta cũng ko tha.

Trước khi vào cung Từ Hy Thái hậu sẽ có mối quan hệ qua lại cùng với Thân vương Cung Dịch, khi cô vừa vào cung làm phi tần đã nạp năng lượng nằm với Thân Vương, thường tận dụng lúc mọi tín đồ không để ý lẻn trốn chạy đến mặt Thân vương để thỏa mãn nhu cầu hoan lạc, thậm chí là có người thiếu tín nhiệm Hoàng Đế Đồng Trị vốn chưa hẳn là con đẻ của Hàm Phong, cơ mà là nhỏ riêng của Từ Hy Thái hậu cùng với Thân Vương.

*

Sau khi Từ Hy Thái hậu củng cố quyền lực lớn nhất, bà ta lại siêng tâm yêu thương chiều Vinh Lộc. Dã sử lưu truyền rằng Vinh Lộc là người tình thứ nhất của Từ Hy Thái hậu. Lúc Từ Hy còn trẻ, Vinh Lộc đã từng cứu bà thoát ra khỏi nạn bị chống hiếp, kế tiếp bèn giữ quan hệ yêu đương, thường xuyên thẳng qua lại cùng với nhau.

Chưa dừng lại ở đó, Từ Hy Thái hậu còn bốn thông cùng với thái giám An Đức Hải, Lý Liên Anh. Thái giám Lý Liên Anh cực kỳ biết cách thỏa mãn nhu cầu Từ Hy Thái hậu về khía cạnh này, vì chưng vậy nhận được không ít sự yêu thương chiều của bà, tuy vậy sự yêu chiều này cố nhiên một khuynh hướng tư tưởng biến thái.

Từ Hy mà bình tĩnh uống bát rượu độc.

Cuối đời, khi sẽ hơn70 tuổi, Từ Hy Thái hậu vẫn điên loạn trong men tình cùng với trai trẻ bạn Anh Edmund Backhouse yếu mình đếngần50 tuổi. Trong hồi cam kết của Edmund Backhouse ghi rằng:

“Năm 1899, ông ta đến trung hoa khi đó bắt đầu 26tuổi. Ông là bạn phong độ, đẹp mắt trai, có học thức và đặc trưng thông thạo không hề ít ngôn ngữ trong số đó có giờ đồng hồ Mãn Châu, giờ Mông Cổ và tiếng Hán. Năm 1902, ông ta vào cung công ty Thanh và kế tiếp có mối quan hệ tình cảm với Từ Hy Thái hậu".

Nhưng thực ra, fan Edmund Backhouse yêu độc nhất vô nhị trong đại nội không hẳn là trường đoản cú Hy mà chủ yếu mà là
Đại thái giám Lý Liên Anh. Ông ta cũng không còn có ý định đậy giếm Từ Hy mối quan hệ đồng tínhnày.

Theo “Trung Quốc thời báo”, Edmund Backhouse đã có lần có quan hệ đồng tính hàng nghìn lần với thái giá bán m trong cung công ty Thanh, cùng chỉ có hơn nhì trăm lần là có quan hệ cùng với Từ Hy Thái hậu. Khi Từ Hy biết ông ta dục tình đồng tính cùng với đám thái giám thì dục vọngcũng trỗi dậy, bà ta đã thông tư Lý Liên Anh bố trí “cuộc nghịch tình dục tập thể” mang lại bà ta thuộc tham gia.

Khám phá phần lớn người thanh nữ quyền lực nhất lịch sử vẻ vang thế giới

*
Người tình nước ngoài quốc trẻ em tuổi Edmund Backhouse của Từ Hy Thái hậu

Từ Hy cũng yêu cầu vô độ, bà ta còn đòi sử dụng cả đồ nghịch tình dục cùng thuốc kích ưng ý để tăng cảm hứng mãnh liệt khi có tác dụng tình. Cũng đều có người mang lại rằng, Từ Hy thực ra cũng không yêu Backhouse nhưng chỉ cần sử dụng anh ta để ship hàng cho hồ hết trò vui tình dục, thỏa mãn ham ý muốn của phiên bản thân mà lại thôi.

Phó viện trưởng thư viện cố gắng Cung Bắc Kinh đã từng kể rằng: "Từ Hy tất cả thói quen thuộc nghe đề cập “chuyện người lớn” trước khi đi ngủ. Sau đây tuổi càng cao, bà ta đặc biệt quan trọng thích nghe những câu chuyện phóng đãng dân gian, thậm chí còn buộc phải xem kịch diễn cảnh có tác dụng tình mới có thể ngủ được”.

*

Từ Hy Thái hậu trái là không hề thua yếu Võ Tắc Thiên cả về sự "dũng mãnh" trên chính trường lẫn bên trên giường. Vị Thái hậu uy quyền tuyệt nhất trong lịch sử vẻ vang Thanh triều này chính xác là biết cách "vừa làm cho vừa chơi". Thời hạn đã rất mất thời gian rồi, tuy nhiên những mẩu truyện về độ phóng đãng của Từ Hy Thái hậu vẫn luôn luôn đượuc hậu cố gắng lưu truyền vày quá ghê ngạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.