Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 Tập 6, : Lê Xuân Tiền Khó Chịu Vì Thái Độ Của Đỗ Mỹ Linh

Dù vậy, Xanh dương vẫn là đội về đích thứ nhất ở tập 6, thừa qua đội Nâu của S.T đánh Thạch - an toàn hay đội đá quý H"Hen Niê - Lệ Hằng.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 6


Ở tập 6 Cuộc đua lý thú 2019với địa điểm là Phú Yên, chương trình chỉ từ lại các đội đua có đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, team Hồng: Quốc Anh – MLee, team Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, team Nâu: ST sơn Thạch – Bình An, team Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, nhóm Xám: Huy trần – è cổ Hoàng Phương Johnny.

Ngoài ra, nhóm Cam bao gồm Kỳ Duyên – Minh Triệu cũng trở về với chương trình sau khoản thời gian được nhóm Nâu là S.T sơn Thạch – an ninh dùng thẻ ưu tiên để cứu.

Tôi ý muốn đem thẻ ưu tiên này để cứu một đội, giống như như thời cơ khác của nhóm Nâu giành cho đội Cam vì chưng 2 chúng ta rất đáng yêu và nghị lực, chỉ thiếu thốn một chút may mắn thôi nên hy vọng đội Cam vẫn làm tốt với thời cơ thứ 2 này” – S.T đánh Thạch phân chia sẻ.

Xuân Tiền khó chịu vì Đỗ Mỹ Linh

Ở chặng đua thiết bị 6, những đội chơi đã nhận được 1 bất thần rất khủng ngay trong mật thư đầu tiên, là được quyền sàng lọc nhảy cóc hoặc thừa rào. Dancing cóc là thách thức nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 nhóm được tiến hành nhảy cóc, nếu như không kết thúc nhiệm vụ, đội chơi phải trở về hành trình bình thường và triển khai hết các nhiệm vụ còn lại.

Lê Xuân Tiền với Đỗ Mỹ Linh.

Trong khi team Hồng (MLee – Quốc Anh) và đội kim cương (H’Hen Niê – Lệ Hằng) mọi không muốn thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc thì nhóm Xanh dương (Lê Xuân chi phí – Đỗ Mỹ Linh) lại khôn cùng hào hứng với trách nhiệm này.

Linh cũng có thể có máu liều vô cùng lớn, nghịch thì chơi, mang đến đâu thì đến, ra quyết định theo chi phí cũng như tin vào hầu như gì Tiền nhận ra và suy luận” – Đỗ Mỹ Linh nói.

Để triển khai thử thách nhảy đầm cóc, team Xanh dương đề nghị tìm đường mang lại thác Vực áo quan ở Phú lặng rồi lặn xuống tìm chìa khóa mở quan tài chứa gợi nhắc tiếp theo cho hành trình dài đến Thác Dứa. Lê Xuân tiền là người tiến hành và gặp không ít trở ngại do thác nước này nguy hiểm.

Sau khi tìm được chìa khoá với mở cái hộp túng mật, team Xanh dương nhấn được chiếc smartphone trong kia có phiên bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Đỗ Mỹ Linh vừa đi vừa lo lắng: “Giờ đi sai là chết tại chỗ này luôn, đường suối cứ đi lên đá, khiêu vũ qua vị trí này nhảy qua bên kia, cho nơi quá đuối, khôn cùng mệt mỏi”.

Đến nơi, dù sẽ quá mệt mỏi vì phần đường dài trước đó nhưng mà Xuân chi phí vẫn cố gắng ngụp lặn để tìm cái hòm. Đến lúc ngoi lên, nam người mẫu chân dài có phần tức giận bởi thay do nhận lời hễ viên, anh lại bị Đỗ Mỹ Linh hỏi nguyên nhân không đem thứ này sản phẩm kia.

Hành đụng của Đỗ Mỹ Linh cũng gây tranh cãi trên social vì nhiều khán giả cho rằng, cô đang đi dạo chứ không hẳn tham gia cuộc đua. Dù vậy, nhờ niềm tin không quăng quật cuộc, đội Xanh dương là nhóm về đích tuần này.

Các đội chơi chật thiết bị vì thực hiện thử thách ngoài kho bãi biển.

Nhiều team chơi mâu thuẫn trong quá trình đua

Trong khi team Xanh dương tham gia nhảy đầm cóc, các đội còn sót lại phải trải qua hành trình thông thường với những trọng trách khó khăn ko kém.

Nhiệm vụ thứ nhất là thách thức vượt rào “Ai dẻo dẻo hơn?”, member tham gia thách thức sẽ chui vào 5 cái phao so với nam và 4 phao đối với nữ, sau đó dịch chuyển đến điểm ghi lại của chương trình, giả dụ đổ đồn đại phải quay lại điểm lên đường làm lại từ bỏ đầu.

Xem thêm: Mua bán cây khế ngọt hcm - cây khế ngọt giống (cao 120cm

Vì thách thức ngoài trời trong tiết trời nắng nóng, những đội đua vô tình vướng áp lực, chật vật kết thúc nhiệm vụ. Ví như H’Hen Niê giường mặt vì chưng trời nắng và buộc phải chui vào phao rất nặng thì MLee tưởng chừng bản thân đã ngất xỉu luôn ngoài bến bãi biển.

Trong khi đó, nhóm Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu) còn áp lực đè nén hơn vì cả hai được cứu quay trở lại chương trình phải phải tất cả sự cố gắng để vươn lên, biến đổi thứ hạng của đội.

Kỳ Duyên - Minh Triệu giải đố.

Sang đến nhiệm vụ Lựa chọn kép, những đội chơi phải di chuyển ra Hòn miếu để triển khai thử thách. Nếu chọn “Nổi”, từng đội cần lướt trên ván được 10 giây, nếu lọc “Chìm”, đội đùa phải lặn biển và ghi ghi nhớ câu đố xếp tháp, lên bờ xếp lại với giải theo yêu ước của tín đồ giám sát.

Vì quá mê say chơi phải Quốc Anh mải lo nhìn biển, chẳng chú ý đề bài bác khi lên bờ tạo ra xích míc cho 2 thành viên đội Hồng. “Đã dặn rồi nhưng vẫn sai, tức ghê, vấn đề quá dễ, sau khi người đo lường và tính toán bảo đúng đề, tôi giải ko tới 1 phút” – MLee vừa khóc vừa chia sẻ.

MLee tức Quốc Anh đến phát khóc.

Ở nhiệm vụ ở đầu cuối là bịt mắt search giếng đá cổ, những đội chơi phải đi xe máy, tra cứu đường đến làng đá cổ và mỗi cá nhân sẽ nhấn 1 chiếc điện thoại thông minh. Thông qua điện thoại, 2 member trong đội sẽ giải đáp nhau tra cứu đường mang đến giếng và múc nước với về.

Đến lúc này, S.T tô Thạch và an ninh xảy ra mâu thuẫn. “Cảm giác lừng chừng mình đi đâu, đồng đội cứ lặng lặng, nhưng yên lặng là cái mình sợ hãi nhất vì không biết phiên bản thân đang có tác dụng gì” – bình an khó chịu. Trong lúc đó, S.T tô Thạch lại hoang mang vì chần chờ hướng dẫn nắm nào.

Đặc biệt, sự xuất hiện thêm của đội xoàn càng làm cho cho mâu thuẫn của đội Nâu nóng bức hơn khi an toàn quyết định ko nghe theo người quen biết mà theo đội Vàng.

Kết thúc chặng đua sản phẩm công nghệ 6, nhóm Nâu và Vàng giẫm thảm về đích ở trong phần thứ 2, đội Hồng đứng địa chỉ thứ 3 và kế tiếp là nhóm Cam, đội Xám còn đội Trắng bị loại.

*
- Sự trở về của nhóm cam khiến cho cuộc đua kỳ thú 2019 trở cần kịch tính, đối đầu và cạnh tranh hơn khi nào hết. Áp lực từ những thử thách cũng mang đến bùng nổ mâu thuẫn giữa thành viên của các đội.


 Kỳ Duyên - Minh Triệu được "hồi sinh" sinh hoạt Cuộc đua kì thú:

 

Mở đầu chặng đua, team nâu (S.T sơn Thạch – Bình An) sẽ gây bất thần khi tuyên ba dùng thẻ ưu tiên để cứu vãn đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu). Trong chặng thứ 6, những đội chơi liên tục đến với “xứ sở hoa xoàn cỏ xanh” Phú Yên. Ở chặng này, những đội chơi cũng dìm 1 bất thần rất bự ngay vào mật thư đầu tiên, là được quyền chọn lựa nhảy cóc hoặc vượt rào. Đội xanh dương (Xuân tiền - Đỗ Mỹ Linh) đã gấp rút nắm bắt thời cơ này, làm lơ lộ trình và thực hiện nhảy cóc để cải thiện vị trí của chính bản thân mình trong cuộc đua.

 

Với trách nhiệm nhảy cóc năm nay, team chơi yêu cầu đi xe pháo máy với tìm đường mang lại thác Vực áo quan tại xóm An Lĩnh, thị xã Tuy An, Phú Yên, cùng với quãng đường di chuyển hơn 40 km đầy hiểm trở. Kế tiếp lặn xuống thác kiếm tìm kiếm chìa khoá mở hòm để mang gợi ý tiếp sau cho hành trình đến Thác Dứa. 

 

 Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi kiếm được chìa khoá với mở chiếc hộp bí mật ở Thác cỗ ván thì team xanh dương nhấn được dế yêu trong đó có phiên bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Tuy mệt mỏi với chặng đường dịch rời khá xa và khôn xiết “bào sức”, nhưng mà đội xanh dương quyết không vứt cuộc. Chủ yếu nhờ đó mà lần thứ nhất mà Lê Xuân chi phí – Đỗ Mỹ Linh đột phá và vươn lên vị trí đứng vị trí số 1 đầy thuyết phục. 

 

Trong khi team xanh dương tham gia dancing cóc, thì các đội còn sót lại phải trải qua hành trình thông thường với những trọng trách khó khăn không kém. Tại đây, những đội nhận thách thức vượt rào “Ai dẻo dẻo hơn?”. Với thách thức này, member tham gia vẫn chui vào các cái phao dịch chuyển đến điểm đánh dấu, sau đó lật bánh xe mang đến nơi có dấu hiệu của chương trình. 

 

Với khí hậu nắng “khắc nghiệt của biển” cùng sức ép của thách thức đã khiến cho các đội chơi đã rất “chật vật” để kết thúc nhiệm vụ. Trường hợp H’Hen Niê (đội vàng) cảm giác xây xẩm, giường mặt bởi “cái lốp cực kì nặng” thì Mlee (đội hồng) cũng đề nghị nỗ lực tương đối nhiều để dứt thử thách “lúc Mlee lật cái bánh xe thì thời gian đấy choáng lắm rồi, mệt 1 nhưng mà choáng 10, cho rằng mình ngất xỉu luôn ngoài kho bãi biển”.

 

Hoàn thành vượt rào, những đội chơi liên tục bước vào nhiệm vụ Lựa lựa chọn kép: “Nổi cùng Chìm”. Nếu lọc Nổi, mỗi đội bắt buộc lướt trên ván được 10s, nếu chọn Chìm: đội đùa phải lặn dưới biển sâu và ghi nhớ câu đố “xếp tháp”, sau đó lên bờ xếp lại câu đó cùng giải đố theo yêu mong của fan giám sát.

 

Lộ trình này cũng đã dẫn tới xích míc cho team Hồng (Mlee - Quốc Anh). Khi lựa chọn chìm, Quốc Anh đã xem nhẹ đề bài bác khi lên bờ khiến Mlee không khỏi thất vọng, tức giận. “Cái này chắc chắn rằng vượt qua rất dễ dãi mà em không khi nào chịu nghe lời chị cả” – Mlee vừa khóc vừa chia sẻ. Mâu thuẫn cũng khiến đội hồng đánh mất địa điểm đầu tiên. 

 

Thử thách này cũng đã khiến các đội không còn giữ được phong cách như ban đầu. Vì lựa lựa chọn sai, team Xám và đội white đã cần từ bỏ nhiệm vụ, vuột mất giao diện an toàn, đẩy 2 cô gái đội cam lên địa chỉ thứ 4. 

 

Và với nhiệm vụ sau cuối “bịt mắt tìm giếng đá cổ, lịch trình sẽ cung cấp cho cả 2 member trong đội mọi cá nhân 1 chiếc smartphone thông minh. 2 người sẽ ở 2 vị trí không giống nhau, một tín đồ bị bịt mắt, người còn lại sẽ chỉ đường cho những người bị bịt mắt đi tìm giếng đá cổ trải qua chiếc năng lượng điện thoại, tiếp đến phải múc một lượng nước cùng giao mang lại vị trí yêu mong của fan giám sát.

 

Thử thách này cũng khiến cho 2 member của nhóm nâu không giữ lại được bình tĩnh bình yên liên tục cảm thấy tức giận bởi cách “chỉ đường” của ca S.T: “cảm giác mình chần chờ mình đi đâu, người quen biết mình cứ im lặng, nhưng vắng lặng là chiếc mình sợ nhất vì lừng chừng mình đang làm gì” . Đặc biệt, sự mở ra của đội rubi càng có tác dụng cho mâu thuẫn của team nâu càng hay gắt khi bình an quyết định không nghe theo bọn S.T nhưng quyết trọng điểm “đi theo nhóm vàng”. 

 

Kết thúc trọng trách này, team nâu và vàng cùng về đích với giẫm thảm ở trong phần thứ 2, sau đội xanh dương (dẫn đầu), đội hồng về đích tại vị trí thứ 3, nhóm cam vị trí thứ 4, đội xám lắp thêm 5, cùng đội white là đội về đích cuối cùng. Dù là đội luôn luôn mâu thuẫn trong quá trình đua và gây các phản ứng đối lập nhưng team trắng (Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh) cũng còn lại nhiều ấn tượng trong lòng người theo dõi trước khi bị loại khỏi cuộc đua. 

Phương Nguyễn


Dùng túi hiệu mấy chục triệu nhưng H"Hen Niê đựng chôm chôm, Đỗ Mỹ Linh cất apple còn mang lại Kỳ Duyên thì... Cạn lời

Dùng túi hiệu mấy chục triệu nhưng H"Hen Niê đựng chôm chôm, Đỗ Mỹ Linh cất apple còn mang lại Kỳ Duyên thì... Cạn lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.