Cách Tải Và Cài Đặt Driver Card Màn Hình Nvidia Geforce Gt 730

các gói phần mềm cung ứng các tập tin thiết đặt cho NVIDIA Ge
Force GT 730 Graphics Driver phiên phiên bản 10.18.13.5914.Nếu trình điều khiển và tinh chỉnh đã được cài để trên hệ thống của bạn, cập nhật (ghi đè thiết đặt lại) rất có thể khắc phục những vấn đề khác nhau, thêm tính năng mới, hoặc chỉ cần nâng cấp cho lên phiên phiên bản có sẵn. Hãy xem xét rằng không nên setup các trình điều khiển và tinh chỉnh trên hệ điều hành và quản lý khác hơn là những người đã nêu.Để tự update trình điều khiển và tinh chỉnh của bạn, hãy làm theo công việc dưới đây (các cách tiếp theo):1. Giải nén tệp tin .cab vào một thư mục của sự việc lựa lựa chọn của bạn2. Tới Device Manager (click chuột bắt buộc vào My Computer, chọn Manage và kế tiếp tìm Device Manager vào bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái), hoặc bấm vào phải vào Start Menu mang đến Windows 10 và chọn Device Manager3. Click chuột phải vào sản phẩm phần cứng mà bạn có nhu cầu cập nhật và chọn Update ứng dụng điều khiển4. Chọn để chọn vị trí của người điều khiển xe mới thủ công và duyệt mang đến thư mục mà bạn trích xuất các trình điều khiển5. Nếu bạn đã sở hữu trình điều khiển được thiết lập và muốn cập nhật lên phiên bạn dạng mới đã đến "Hãy để tôi chọn từ 1 danh sách các trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị trên laptop của tôi"6. Bấm "Have Disk"7. Duyệt mang lại thư mục mà các bạn trích xuất những trình điều khiển và tinh chỉnh và bấm Ok Về đồ họa Driver: vào khi setup trình điều khiển đồ họa có thể chấp nhận được hệ thống nhận đúng chipset và những nhà chế tạo thẻ, cập nhật các trình điều khiển đoạn clip có thể mang đến những thay thay đổi nhau.Nó có thể cải thiện hiệu năng đồ dùng họa tổng thể và công suất trong nhì trò nghịch hoặc ứng dụng phần mềm kỹ thuật khác nhau, bao hàm hỗ trợ đến các công nghệ mới được phân phát triển, thêm khả năng tương đam mê với những chipset GPU new hơn, hoặc giải quyết và xử lý các vấn đề khác biệt mà có thể đã bị tóm gọn gặp.Khi kể tới việc vận dụng phiên bạn dạng này, các bước cài đặt yêu cầu một làn gió, như từng nhà sản xuất sẽ cố gắng để khiến cho họ tiện lợi như rất có thể vì vậy mà mỗi người dùng có thể cập nhật các GPU của riêng biệt mình với với rủi ro khủng hoảng tối thiểu (tuy nhiên, hãy soát sổ để coi nếu điều này tải về hỗ trợ chipset hình ảnh của bạn).Vì vậy, đạt được gói (giải nén nó nếu bắt buộc thiết), chạy các thiết lập, hãy tuân theo các giải đáp trên màn hình để gắn thêm đặt hoàn hảo và thành công, và chắc chắn là rằng bạn khởi cồn lại máy để các đổi khác có hiệu lực.Điều đó đang rất được nói, cài đặt về trình điều khiển, vận dụng nó vào hệ thống của bạn, và tận thưởng card vật họa bắt đầu được cập nhật của bạn. Hơn nữa, đánh giá với trang web của chúng tôi càng các càng xuất sắc để ở lại đến tốc độ với những phiên bản mới nhất. Và Nbsp; & Nbsp; & Nbsp;

Như các bạn đã biết thì Card hình ảnh NVIDIA rất là mạnh mẽ, nhưng bằng cách cập nhật Driver mới, không những máy tính cùng trò nghịch của các bạn sẽ hoạt động tốt hơn, chúng ta cũng sẽ bảo đảm rằng PC của khách hàng vẫn tương thích với những thiết bị ngoại vi khác.

Bạn đang xem: Driver card màn hình nvidia geforce gt 730

Đây là hồ hết thứ bạn cần phải biết về việc update trình tinh chỉnh và điều khiển NVIDIA.

Biết các loại Card đồ vật hoạ của chúng ta để update

Trước khi bắt đầu, bạn phải ghi nhận card đồ họa NVIDIA làm sao được setup trong máy tính của bạn. Tên mã sản phẩm là thứ nằm trên card của bạn.

Tuy nhiên, cũng đều có một cách để biế tin tức đó trải qua Công cố kỉnh chẩn đoán Direct
X:

Mở Run (Windows + R) với gõ DXDIAG .

Kiểm tra xem các bạn có khối hệ thống 32 bit tuyệt 64 bit không. Các bạn sẽ cần tin tức đó sau này. Các bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trên tab Systems vào Operating System.

*

Chuyển mang lại tab Display. Hãy lưu ý những gì được chỉ định và hướng dẫn trong Type Chip . Đó là card đồ họa NVIDIA của bạn.

*

Cập nhật NVIDIA theo cách thủ công

Nếu bạn có nhu cầu cập nhật NVIDIA theo phong cách thủ công, các bạn sẽ phải mua về driver tiên tiến nhất từ trang chủ chính thức. Sau đó, bạn sẽ phải chạy trình thiết lập và ghi đè trình tinh chỉnh và điều khiển cũ. Đây là cách thực hiện:

Thực hiện tại tìm kiếm Driver bằng tay. áp dụng menu thả xuống để tìm nhanh.
*
Tải về phiên bạn dạng mới nhất của Driver. Và bắt đầu cài để sau sau khi chúng ta tải chấm dứt để bắt đầu cập nhật.

Lưu ý: Khuyến khích người tiêu dùng thực hiện tại sao lưu trước lúc cập nhật ngẫu nhiên trình điều khiển và tinh chỉnh nào. Bằng phương pháp đó, bạn có thể chỉ phải chạy System Restore và hoàn nguyên lại nếu như có xẩy ra lỗi nghiêm trọng làm mất đi dữ liệu.

Nếu các bạn vẫn không chắc chắn rằng tại thời gian nào card giao diện NVIDIA chúng ta đã sở hữu đặt, chúng ta có thể sử dụng tính năng tự động hóa phát hiện nay GPU của người tiêu dùng được tìm thấy ngay dưới Tìm tìm trình điều khiển bằng tay .

Xem thêm: Thủy Tinh Chống Bụi Cho Cửa Phòng Tắm, Cửa Kính Phòng Tắm

Cập nhật bằng Ge
Force Experience

Ge
Force Experience là 1 trong những chương trình bổ sung cập nhật cho trình tinh chỉnh NVIDIA của bạn. Ge
Force có thiết kế để triển khai nhiều việc bao gồm quay video, chụp màn hình, phân phát trực tiếp và cập nhật trình điều khiển.

Tải ngay Ge
Force Experience trải qua trang web chính thức. (Tải trên đây) Mở nó lên sau khi cài đặt.

*

Bạn sẽ được nhắc singin để tiếp tục. Nhấp vào Tạo tài khoản nếu bạn không tồn tại và điền vào biểu mẫu. Trường hợp không, hãy nhập thông tin đăng nhập hoặc đăng nhập bởi Google, Facebook, We
Chat hoặc QQ.

*

Sau lúc đăng nhập, nhấp vào tab Drivers . Download và thiết lập tất cả các trình tinh chỉnh có sẵn mà chúng ta cũng có thể cần.

Cập nhật thông qua cập nhật Windows

Đôi lúc NVIDIA đang phát hành phiên bản cập nhật thuộc với phiên bản cập nhật Windows.

Chuyển đến thiết lập Settings (Windows + I) > Update và Security > Windows Update.
*
Nhấp vào Kiểm tra cập nhật để xem có bản cập nhật NVIDIA hoặc Windows như thế nào không.Nhấp vào download nếu có. Giả dụ không, Windows đã thông báo cho bạn nếu PC của bạn được cập nhật.

Hãy lưu ý rằng một số update mất không ít thời gian để hoàn thành. Với các bạn dạng cập nhật quan trọng hoàn toàn có thể sẽ yêu thương cầu các bạn khởi rượu cồn lại PC của chúng ta một hoặc nhì lần.

Vì vậy, nếu như bạn đang update trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa NVIDIA thông qua Windows Updates, bạn cũng có thể muốn lưu công việc của bản thân và xong hoạt động cho tới khi các phiên bản cập nhật được cài đặt đặt.

Như sẽ đề cập trước đó, sẽ giỏi hơn nếu bạn có thể thực hiện sao lưu bằng tay trong trường đúng theo bạn gặp gỡ phải các lỗi trong khi cập nhật trình điều khiển. Thông thường, nếu bạn bật System Restore, Windows sẽ lưu cấp tốc trước khi thiết đặt bất kỳ phiên bản cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.