DƯƠNG MỊCH VÀ PHÙNG THIỆU PHONG CẮT ĐỨT TÌNH BẠN 10 NĂM, LÝ DO ĐẰNG SAU KHÔNG AI CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC

tín đồ ta nói làng vui chơi giải trí là khu vực không nể phương diện mũi, những nghệ sĩ ít khi làm mất đi thể diện của bạn khác, bởi hoàn toàn có thể một ngày nào kia họ sẽ làm việc cùng nhau, nhưng mối quan hệ giữa Dương Mịch với Phùng Thiệu Phong vẫn không nguôi ngoai.


Dương Mịch hiện giờ là trong số những người đứng đầu làng giải trí, cả về khét tiếng và giá chỉ trị, thậm chí có rất nhiều nghệ sĩ trực thuộc doanh nghiệp của cô. Hiện tại doanh nghiệp Gia Hành của Dương Mịch được không ít nghệ sĩ muốn gia nhập. Thành công của khách hàng không thể bóc tách rời công phu của Dương Mịch.

Bạn đang xem: Dương mịch và phùng thiệu phong cắt đứt tình bạn 10 năm, lý do đằng sau không ai có thể chịu đựng được

Dương Mịch của ngày từ bây giờ tuy rất thành công xuất sắc nhưng các ngày đầu cũng trở nên bắt nạt khôn xiết nhiều. Nghệ sỹ nào tất cả nhan sắc một ít trong làng vui chơi thì có khả năng sẽ bị bắt nạt nhiều hơn, bao gồm cả là những người không nổi tiếng, với Dương Mịch cũng không hẳn ngoại lệ vào thời gian đó.

Còn nhớ, Dương Mịch từng hợp tác và ký kết với Phùng Thiệu Phong trong tập phim "Cung tỏa trung ương ngọc". Trước khi bộ phim truyền hình này bấm máy, khét tiếng của Dương Mi ko lớn, cũng bao gồm cái nhẵn mà bộ phim này giữ lại đã khiến cô quyết tâm cải tiến và phát triển sự nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, bạn dạng thân Dương Mịch là nạn nhân của một sự việc bất đắc dĩ, cũng chính vì trong quy trình quay bộ phim này, Phùng Thiệu Phong đã có lần yêu cầu đạo diễn thêm cảnh hôn cùng với Dương Mịch. Điều này đã để cho Dương Mịch bị sốc nặng bởi vì lúc đó nữ diễn viên vẫn vẫn đang còn là con gái sinh cung cấp 3 new 17 tuổi.

Không có gì quá lạ khi Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong đã giảm đứt tình chúng ta 10 năm, tại sao đằng sau không ai có thể chịu đựng được.

Và những người dân đã xem bộ phim truyện cũng hiểu được cảnh hôn không hề bị giảm đi, cũng bởi vì Dương Mịch dịp đó không có quyền gì để nói, dù cho là về tiềm năng hay danh vọng, nên mới để tình trạng này xảy ra. Sau khi bộ phim truyện nổi tiếng, cả hai được phỏng vấn, khi tín đồ dẫn chương trình hỏi Phùng Thiệu Phong với Dương Mịch về xúc cảm khi xoay cảnh hôn, Phùng Thiệu Phong không thể né tránh, bảo rằng anh ấy rất nhiệt tình trong lúc Dương Mịch rét mướt lùng, và đó cũng là vì mối quan hệ giữa hai người họ đang từ thân thiết trở nên chắc nịch sau bộ phim truyền hình cách trên đây hơn 10 năm.

Xem thêm: Hình ảnh cổng trường mầm non đẹp nhất hiện nay, tư vấn thiết kế cổng trường mầm non đẹp hiện đại

Người ta nói làng giải trí là nơi không nể phương diện mũi, các nghệ sĩ không nhiều khi làm mất thể diện của bạn khác, bởi có thể một ngày nào đó họ sẽ thao tác cùng nhau, nhưng mối quan hệ giữa Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong vẫn không nguôi ngoai. Hiện tại sự nghiệp của Dương Mịch cũng khá thành công, đối với Phùng Thiệu Phong hiện thời cô đã đánh bại cả về tuyến phố tài nguyên với danh vọng.

Trang i
Feng ngày lúc này (1/7) bất ngờ có bài viết khui lại chuyện cũ năm xưa của Dương Mịch cùng Phùng Thiệu Phong. Cặp đôi màn ảnh một thời từng gia nhập dự án Cung Toả vai trung phong Ngọc với trở buộc phải nổi tiếng khắp Trung Quốc, đạt rating cao ngất ngưởng. Năm đó, Dương Mịch mới chỉ 17 tuổi, cảm nhận đầu tiên của cô về mỹ phái mạnh họ Phùng khiến dân tình bàn tán.

Lục lại bài xích phỏng vấn cũ, Dương Mịch chia sẻ có một kỷ niệm khiến cô không thể nào quên về Phùng Thiệu Phong. Trước Cung Toả chổ chính giữa Ngọc, cả 2 từng hợp tác qua nhưng không tồn tại ấn tượng sâu sắc. Trong cảnh xoay ở ngục tù của bộ phim cũ, tài tử họ Phùng đã đề nghị đạo diễn rằng: "Nên có thêm một cảnh hôn". Điều này đã khiến mang đến Dương Mịch bị sốc nặng bởi dịp đó nữ diễn viên vẫn đang còn là nữ sinh cấp 3 mới 17 tuổi.Buổi phỏng vấn này còn có Phùng Thiệu Phong ngồi kế bên. Nghe được câu chuyện năm xưa do Dương Mịch kể lại, tài tử họ Phùng trọn vẹn bất ngờ và bối rối. Nam diễn viên sợ hãi đến mức lắp bắp hỏi lại: "Anh... Anh.. Có chắc là năm xưa anh đã nói như thế không?". Dương Mịch từ bây giờ gật đầu cùng đùa lại rằng: "Lúc đó, mọi hảo cảm của em về anh trọn vẹn biến mất".Trong Cung Toả trung khu Ngọc, cặp đôi nhận được sự niềm nở rất lớn từ phía công chúngPhùng Thiệu Phong ấp úng bởi bất ngờ bị Dương Mịch "tố" chuyện năm xưa


Nhờ hợp tác với nhiều bộ phim khác nhau mà mối quan liêu hệ giữa Dương Mịch với Phùng Thiệu Phong rất thân thiết, làm cho dấy lên tin đồn 2 người từng hẹn hò với nhau. Đặc biệt là lúc nam diễn viên Minh Lan Truyện kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, trong giới lại càng tất cả nhiều thông tin đồn đại về chuyện đối địch, so kè giữa Dương Mịch và nữ giới "Sam Sam". Những năm gần đây, dường như cặp đôi Cung Toả trọng điểm Ngọc một thời không nhiều tương tác, tỏ ra xa phương pháp hơn hẳn.Nguồn: i
Feng


Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy link
Từng là a trả của Lâm chổ chính giữa Như, 4 mỹ nhân lội ngược loại "vượt mặt" đàn chị: tất cả thành sao hạng A, choáng độc nhất Dương Mịch - Phạm Băng Băng

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.