LƯU Ý SỬ DỤNG GEL HỖ TRỢ THỤ THAI TỰ NHIÊN TỐT NHẤT, CONCEIVEPLUS

Bạn đã lập gia đình được một thời gian? Bạn mong muốn nghe tiếng bi bô của những thiên thần nhỏ để niềm hạnh phúc thêm vẹn tròn? Nhưng, dù đã cố gắng khá lâu bạn vẫn chưa thấy dấu hiệu của sinh linh bé bỏng. Chúng tôi có một giải pháp dành cho bạn!!

Mua Ngay


*

Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai là gì?

Bạn đang cố gắng thụ thai. Hãy xem Conceive Plus có thể giúp gì cho bạn.

Bạn đang xem: Gel hỗ trợ thụ thai tự nhiên


*

Cải thiện tình trạng khô âm đạo

Khô âm đạo là vấn đề thường gặp khi cố gắng thụ thai. Conceive Plus có thể giúp bạn.


*

Điều kỳ diệu từ Conceive Plus

Bức thư của một khách hàng sử dụng Conceive Plus đã thụ thai thành công.Chương 5 : Checklist kiểm tra sức khỏe sinh sản cho nam giới

Việc nam giới chuẩn bị thể chất cũng như tinh thần khi quyết định có con với người bạn đời của mình là một việc không kém phần quan trọng so với sự chuẩn bị ở người phụ nữ

Chương 4: Checklist kiểm tra sức khỏe cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

Kiểm tra lại lần cuối trước khi bước vào hành trình hạnh phúc nào!!

Chương 3 (P2): Bổ sung dinh dưỡng chuẩn bị cho việc thụ thai

Những thực phẩm nào nên bổ sung và nên tránh để tăng khả năng thụ thai?

Chương 3 (P1): Bổ sung dinh dưỡng chuẩn bị cho việc thụ thai

Những thực phẩm nào nên bổ sung và nên tránh để tăng khả năng thụ thai?

Chương 2: Những cách theo dõi thời điểm rụng trứng

Biết được thời điểm rụng trứng sẽ giúp cho các cặp đôi lựa chọn thời điểm quan hệ để tăng khả năng thụ thai. Thế nhưng, việc theo dõi thời điểm rụng trứng dựa trên kỳ kinh nguyệt của tháng trước là không chính xác. Vậy cần làm thế nào để có thể tìm được ngày rụng trứng?

Tuy việc thành công là nhờ sự kết hợp của nhiều yếu tố, nhưng khi sử dụng Conceive thì vợ chồng mình cảm thấy tự tin và thoải mái hơn. Vì vậy, cảm ơn Conceive plus đã đồng hành cùng vợ chồng tớ trong hành trình đón con về.

N. T. T. T.

May mà có gel không thì vợ chồng em sẽ gặp khó khăn hơn trong chuyện ấy suốt thời gian em mang thai. Cảm ơn các chị nhiều lắm.

N. T. V.

338 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Hộp 8 tuýp - Tặng kèm 10 que (thử trứng & thử thai)Sản phẩm được đóng gói kín đáo bảo mật

Đơn hàng được miễn ship


*
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 200.000đ
*
Giao hàng trong vòng 72h
*
Cam kết 100% chính hãng
Được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại “ Trung tâm Y sinh Sản khoa &bệnh học E-A-A” Đại Học Munster (UKM)

Gel bôi trơn duy nhất phù hợp dùng bôi trơn khi muốn mang thai.Gel không ảnh hưởng đến giá trị p
H môi trường sinh lý của tinh trùng.
Gel không gây áp lực thẩm thấu lên tinh trùng do đó không gây ảnh hưởng xấu, phá vỡ cấu trúc hay làm giảm sự vận động của tinh trùng.Gel không chứa chất bảo quản chất vô tình tiêu diệt tinh trùng.

*

cisnet.edu.vn KINDER WUNSCHvới đặc tính trơn trượt tuyệt vời, gel này sẽ bù đắp rất tốt cho âm đạo bị thiếu ẩm (ví dụ như do bị căng thẳng, sử dụng thuốc, v.v)

cisnet.edu.vn KINDER WUNSCH GELchỉ chứa những nguyên liệu được chọn lọc, có chất lượng tốt nhất và được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến nhất.

Thành phần: Dimethicon đạt tiêu chuẩn Dược điển Châu Âu

Quy cách: hộp 8 tuýp x 4ml

Xem hướng dẫn sử dụng: 8 ống dùng 1 lần, được đóng gói hợp vệ sinh để sử dụng cho âm đạo. Chi tiết xem bên dưới

*

Kinder
Wunsch được thử nhiệm lâm sàng in-vitro tại Trung tâm Sản Khoa và Bệnh học Münster – CHLB Đức (UKM) (UKM là Trung tâm hợp tác của duy nhất của WHO trên toàn thế giới về nghiên cứu khả năng sinh sản của nam giới cũng như là một Trung tâm đào tạo được chứng nhận bởi liên minh Châu Âu cho thử nghiệm lâm sàng).

*
*

Những thử nghiệm lâm sàng của UKM theo tiêu chuẩn WHO:Sức sống của tinh trùng (Tỷ lệ tinh trùng sống)Tính di động (Khả năng di chuyển của tinh trùng)Hình thái tinh trùng (Hình dạng bên ngoài của tinh trùng)Mức độ phân mảnh DNA của tinh trùng (Thiệt hại đối với vật chất di truyền của tinh trùng)Ảnh hưởng đến các tác động nội tiết tố tự nhiên đối với tinh trùng (đặc biệt là progesterone)
Kết quả: cisnet.edu.vn Kinderwunsch - gel bôi trơn, môi trường tốt để cải thiện và bảo vệ các đặc tính sinh lý của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai một cách tự nhiên.

Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai cisnet.edu.vn Kinder
Wunsch là sản phẩm y tế sử dụng ở âm đạo trước khi quan hệ nhằm hỗ trợ các cặp vợ chồng mong muốn có con bằng cách thụ thai tự nhiên.

Các thử nghiệm lâm sàng in-vitro chỉ ra rằng cisnet.edu.vn Kinder
Wunsch là sản phẩm phù hợp giúp hộ trợ thụ thai một các tự nhiên với những ưu điểm:

Đặc tính trơn trượt tuyệt vời, bù đắp độ ẩm cho tình trạng khô âm đạo giúp quan hệ dễ dàng tăng chất lượng cuộc yêu tăng khả năng thụ thai tự nhiên.Độ nhớt tối ưu cái thiện tính di động của tinh trùng.Có độ p
H phù hợp với tinh trùng và môi trường âm đạo, tử cung những ngày rụng trứng. Có áp suất thẩm thấu phù hợp nên bảo tồn hình thái tinh trùng và tính toàn vẹn của DNA, cải thiện thời gian sống của tinh trùng.Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản (chất vô tình gây hại tinh trùng).

Xem thêm: 13 Shop Bán Quần Áo Người Già Tphcm Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

*

Kinder
Wunsch rất dễ sử dụng:
Một người phụ nữ có khoảng 6 ngày dễ thụ thai mỗi chu kỳ (4 ngày trước khi rụng trứng, ngày rụng trứng chính và một ngày sau khi rụng trứng).Khả năng thụ thai cao nhất trong những ngày dễ thụ thai là vào ngày rụng trứng,tinh trùngcó thể tồn tại trong đường sinh dục nữ đến 5 ngày, bản thân tế bào trứng vẫn tiếp cận được với tinh trùng trong 24 giờ sau khi rụng trứng.Nên sử dụng Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai Kinder
Wunsch trước khi quan hệ trong những ngày trong những ngày dễ thụ thai này.

*
Gel Kinder
Wunsch được sử dụng bơm vào âm đạo trước khi quan hệ: cisnet.edu.vn Kinderwunsch chứa 8 tuýp 4 ml đóng kín vô trùng. Tuýp Kinderwunsch có đầu vòi giúp đưa vào âm đạo để bơm dịch một cách dễ dàng.

Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai cisnet.edu.vn Kinderwunsch là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại CHLB Đức - Made in Germany.
Nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn dược điển châu Âu.Được sản xuất tại Đức với công nghệ mới nhất.Được kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt.


Made in Germany


Nguyên liệu sản xuất tốt nhất: cisnet.edu.vn được sản xuất bởi nguyên liệu cao su thiên nhiên chất lượng cao nhất, cam kết xử lý theo tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất:

cisnet.edu.vn sử dụng công nghệ tiên tiến, trên nhà máy hiện đại.Hệ thống dây truyền tự động và kiểm tra từng bao cao su duy nhất để đảm bảo chắc chắn cho mỗi sản phẩm.

*

Kiểm soát chất lượng:

Tất cả các khâu sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm được kiểm soát chặt chẽ.Được kiểm tra tại phòng thí nghiệm với các tiêu chuẩn như độ bền, độ dai …

*

Tiêu chuẩn AN TOÀN sản phẩm: Sản phẩm cisnet.edu.vn được chứng nhận chất lượng bởi các tiêu chuẩn cao của liên minh Châu Âu:

Chứng nhận ISO 4074

*

*

Ngoài ra cisnet.edu.vn hợp tác với Viện nghiên cứu thử nghiệm Vật liệu Darmstadt ( MPA) - CHLB Đức để kiểm tra và giám sát độc lập chất lượng sản phẩm.

*

Tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG sản phẩm:

Kiểm tra da liễu: không gây kích ứng da.Quy trình xử lý đặc biệt giúp bao có mùi dễ chịu.

Bề mặt bao được sử lý giúp bao dễ cuộn

*

cisnet.edu.vn được các Tạp chí và Tổ chức uy tín của Đức bình chọn sản phẩm CHẤT LƯỢNG và TIN DÙNG.

Tạp chí người tiêu dùng Đức ÖKO-TEST: Bình chọn sản cisnet.edu.vn là phẩm TIN DÙNG.

Stiftung Warentest – tổ chức bảo vệ người tiêu dùng chính phủ Đức: trao giải Bao cao su và gel bôi trơn TỐT NHẤT tại Đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *