Trương Quỳnh Anh: Từng Bất Chấp Mâu Thuẫn Với Bố Mẹ Để Sinh Con, Đã Có Tình Mới Sau Khi Chia Tay Tim?

Giadinh
Net - Yêu cùng ở bên nhau 7 năm, gồm một cậu nam nhi đáng yêu mà lại chưa lúc nào Tim được phụ huynh Trương Quỳnh Anh chấp nhận.

Bất chấp bao lời bàn ra giờ vào cùng sự cấm cản của gia đình Trương Quỳnh Anh, cặp đôi vẫn cho với nhau và có một bé xíu trai kháu khỉnh.

Bạn đang xem: Trương quỳnh anh: từng bất chấp mâu thuẫn với bố mẹ để sinh con, đã có tình mới sau khi chia tay tim?

Thế nhưng, Tim vẫn chưa bao giờ được phụ huynh Trương Quỳnh Anh chấp nhận. Anh cũng từng bằng lòng là ngay cả bằng hữu của vk cũng chưa khi nào ủng hộ mối quan hệ của 2 người. Để rồi, sau 7 năm thăng trầm, hai bạn trẻ đã xác nhận ly hôn, quyền nuôi nhỏ xíu Sushi được giao đến Trương Quỳnh Anh.

Vậy vì sao một người đẹp trai, ga-lăng như Tim lại chưa khi nào lấy được cảm xúc từ phía gia đình Trương Quỳnh Anh?

Nổi giờ là fan đào hoa

Trước khi xác nhận đến cùng với Trương Quỳnh Anh, Tim đã từng tự đun sôi tên tuổi của mình bằng cách kể với truyền thông media về bài toán mình từng "vượt rào" với ca sĩ Minh Hằng khi cô mới 17 tuổi.

Theo lời kể của con trai ca sĩ “Một vòng trái đất” này thì Minh Hằng với anh đã gồm khoảng thời gian yêu nhau hết sức say đắm trước khi cả hai phi vào con đường hoạt động nghệ thuật. Tim còn nhắc rằng Tim cùng Minh Hằng đã từng “cùng nhau vượt rào” lúc hai người đi du lịch ở Đà Lạt trong dịp sẵn sàng sinh nhật lần thứ 17 của Minh Hằng.

Cách trên đây 8 năm, ngay khi Tim chia sẻ câu chuyện này, mau lẹ đã bao gồm "cuộc chiến" giữa fan của Tim cùng Minh Hằng trên các diễn lũ mạng. Phần lớn người mến mộ Minh Hằng mang lại rằng hành động này của ca sĩ Tim là không xứng đáng mặt bọn ông và cố gắng ý để dê diếu danh dự của Minh Hằng.

Khi nhận thấy phản ứng gắt gao trường đoản cú dư luận và Minh Hằng, kế tiếp Tim cũng đã phải gửi nhu cầu lỗi đến Minh Hằng bởi vì những khẩu ca thiếu xem xét của mình.

Sau lúc sống với Trương Quỳnh Anh, phần lớn tưởng phần đông chuyện sẽ ấm cúng khi cả 2 có với nhau 1 cậu đàn ông kháu khỉnh thì vào thời điểm giữa tháng 7/2014, Tim - Trương Quỳnh Anh sẽ một lần khiến người theo dõi nghi ngờ cả 2 "đường ai nấy đi" vị Tim vẫn giữ lại thói lăng nhăng, có quan hệ với một nàng DJ. Nhưng bao gồm Trương Quỳnh Anh đã share món quà mà bởi Tim đích thân làm khiến cho tin đồn bị xóa bỏ.

Thế nhưng, theo khá nhiều nguồn tin được biết, gia đình Tim thường xuyên xảy ra xích míc vì bao gồm nam ca sĩ, nhưng hai bạn lại không muốn ầm ĩ bên trên trang báo yêu cầu đã chọn lựa cách giải quyết êm ả nhất.

Chính Tim cũng từng thừa nhận thêm những scandal tình yêu của anh là trong số những lý vày mà bà bầu Trương Quỳnh Anh không thể chấp nhận.

Cái tôi quá lớn

Còn nhớ cách đó 2 năm, hai bạn trẻ gặp trục trặc khiến Trương Quỳnh Anh từng đề xuất ôm nhỏ bỏ đơn vị đi sát 1 tháng.

Xem thêm: Giải đáp: bôi dầu dừa lên môi xăm có tác dụng gì? có nên bôi dầu dừa lên môi xăm không

Nguyên nhân cũng là do Tim vô tâm, không nghĩ là đến cảm nhận của bạn khác và những thứ vẫn quá sức chịu đựng của Trương Quỳnh Anh. Nhưng ngay cả thời điểm khó khăn đó, thì cha mẹ Trương Quỳnh Anh vẫn chưa gật đầu Tim. Thậm chí, bọn họ còn ủng hộ con gái mình ly hôn.

Đây không phải là lần đầu tiên Tim công bố xin lỗi bà xã vì thói vô chổ chính giữa của mình. Trước đó, anh cũng đã từng xin lỗi vợ khi không dành thời gian quan tâm, ngay lập tức cả hình ảnh chụp cùng nhau cả nhì cũng không tồn tại nhiều.

Cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh đã tiết lộ nguyên nhân đằng sau mẩu truyện "ba mẹ không sở hữu và nhận con rể": "Lúc có thai Sushi 4, 5 tháng, tôi bắt đầu báo cha mẹ. Đương nhiên thời gian đó ba chị em tôi giận lắm. Đến hiện giờ vẫn chưa đồng ý anh Tim. Tuy nhiên thương con cháu nhưng vẫn ko nguôi ngoai chuyện cũ. Mà lại anh Tim là người ngại thủ thỉ nên lúc nào hòa giải thì hòa giải thôi. Tôi cũng không biết phải tạo điều kiện thế nào vì người bên này, tín đồ bên Mỹ, khôn xiết khó vì chưng không chạm mặt trực tiếp được".

Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh cũng hotline chuyện bản thân ôm bé bỏ nhà cách đó hơn 1 năm là "phép thử tình yêu". Cô nhận định rằng lúc đó, cả hai cần khoảng không gian riêng biệt để suy xét và bình tâm sau nhiều lỗi lầm.

Trương Quỳnh Anh nói: "Kết trái thì như mọi tín đồ thấy, tôi cũng quay trở về. Thời gian đó, anh Tim cũng rất vất vả do khi tôi chuyển đi thì bà bầu của tôi cũng sang bên kia cùng tôi phải anh Tim có muốn qua thăm hai người mẹ con tôi thì đề nghị xin phép mẹ. Thấy anh ấy cứ ngại chị em tôi, qua thăm nhỏ mà lẳng im không nói gì. Tôi thấy thương nhưng cũng nghĩ cho con bắt buộc quay về".

(Dân trí) - hội chứng kiến thực trạng khó khăn của những người nghịch trong chương trình "Mái ấm mái ấm gia đình Việt", Trương Quỳnh Anh giãi bày sự thấu hiểu và nói đến đàn ông của mình.

Tham gia công tác Mái ấm mái ấm gia đình Việt, nhị khách mời Trương Quỳnh Anh và Huy Khánh cùng vượt qua những thử thách để giúp đỡ đỡ 3 thực trạng khó khăn là em Dương trằn Khánh Hòa (SN 2011), em Nguyễn Xuân ngôi trường (SN 2011) với em Phan Thị Hồng Vân (SN 2010) đều đến từ Long Thành, Đồng Nai.

Chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của những gia đình, Trương Quỳnh Anh với Huy Khánh không chống được xúc đụng trong hậu ngôi trường chương trình.

Trương Quỳnh Anh nói: "Sở dĩ tôi không kìm được nước mắt nguyên nhân là Cát An - nam nhi tôi ở nhà cũng trạc tuổi những bé. Trong khi Cát An được nạp năng lượng ngon, mặc ấm, được cho trường thì bé Xuân Trường, Hồng Vân, Khánh Hòa nên chịu nhiều thiếu thốn cả về lòng tin lẫn đồ vật chất, phải lo ngại từng bữa ăn, học tập phí. Đặc biệt, những con còn nhỏ nhưng có cân nhắc chững chạc với trưởng thành. Đứng ở chỗ một người làm mẹ, tôi thấy cực kỳ xót".