Top 5 Website Giúp Bạn Bắt Đầu Học Tiếng Đức Miễn Phí Và Hiệu Quả

Việc biết thêm tiếng Đức có thể được xem như một trợ thủ đắc lực của bạn. Bạn sẽ chinh phục được những bài thi khó nhằn để dành cho mình cơ hội đi du học miễn phí. Bạn có thể tự tin thuyết trình hoặc bảo vệ một đề tài nào đó trước đám đông mà không cần nhờ ai giúp đỡ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng song ngữ tiếng Đức và tiếng Anh, chắc chắn nhiều người sẽ rất ấn tượng bởi sự đa tài của bạn đó. Tuy nhiên, để tìm cho mình một nơi học tiếng Đức cũng khó khăn không kém gì đường đi từ bạn đến crush. Nếu bạn chọn sai, bạn sẽ trả giá bằng việc lãng phí thời gian cũng như chi phí. Với một số bạn không đủ khả năng chi trả học phí cho mình thì vấn đề này lại càng làm các bạn dễ dàng từ bỏ. Chính vì thế, hôm nay PNE sẽ bật mí cho bạn những trang web học tiếng Đức online free để bạn vừa tiếp xúc với tiếng Đức dễ dàng, lại vừa không mất đồng nào, cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Học tiếng đức miễn phí

 

*
Học tiếng Đức online free được nhiều bạn lựa chọn

Các trang web học tiếng Đức online free

1. Trang web học tiếng Đức Busuu.com

*
Học tiếng Đức online free qua trang web Busuu 

Ưu điểm: Các bài học được phân chia theo từng mức độ từ mới bắt đầu - beginer đến intermediate - cao cấp. Sau mỗi cấp học bạn sẽ có một bài kiểm tra nho nhỏ để đánh giá được trình độ hiện tại của mình. Ngoài ra, Busuu còn trang bị cho bạn chức năng "dòng thời gian" để bạn có thể dễ dàng quan sát được tiến trình học tập của mình. Bạn cũng có thể tương tác hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những người khác thông qua danh sách thành viên được cập nhật trên trang web.

*
Học tiếng Đức online free mang lại cho bạn nhiều lợi ích

2. Học tiếng Đức online free qua Duolingo

*
Học tiếng Đức free qua app Duolingo 

Ưu điểm: Thích hợp với những bạn tự học tiếng Đức tại nhà, trang web cung cấp những tài liệu và các video bài giảng có sẵn để bạn có thể xem và ôn tập mọi lúc. Bạn có thể theo dõi tiến trình học của mình tại Duolingo với nhật ký bài học được ghi lại hằng ngày. 3. Học tiếng Đức qua trang web Livemocha.comKhông những là một trang web học ngoại ngữ mà Livemocha còn tập hợp được cả một cộng đồng học tiếng Đức khá lớn. Nếu bạn có ý định học tiếng Đức tại nhà thì đây là một trang web vô cùng hữu ích dành cho bạn đó. Nguồn tài liệu được cập nhật hằng ngày và miễn phí cho bạn tải xuống. Thay vì những cách học thông thường như các website khác, khi đến Livemocha, bạn sẽ được trải nghiệm cách học hoàn toàn mới lạ. Livemocha tổ chức các trò chơi trực tuyến với các chủ đề về tiếng Đức, nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng là những túi tiền ảo. Bạn có thể dùng tiền để nâng cấp tài khoản của mình hoặc mua những tài liệu trên cửa hàng. 

*
Học tiếng Đức online free qua trang web Livemocha 

Ưu điểm: Người học sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi việc liên tục đổi mới trong cách truyền tải nội dung bài học của trang web. Nguồn tài liệu phong phú và đa dạng giúp bạn có thể thoải mái tham khảo. Mục lục bài giảng được phân bố rõ ràng theo từng chủ đề nên bạn có thể chọn những chủ đề mình thấy hứng thú để học. Đa số thường là các vấn đề gần gũi trong cuộc sống như: những cuộc hội thoại ngắn, tình hình khí hậu, ẩm thực ở Đức, các lễ hội đặc sắc,...  

*
Học tiếng Đức online free qua các trò chơi trên trang web 

5 phút Bạn đang muốn học tiếng Đức, nhưng chưa có thời gian để tham gia tại các trung tâm ngoại ngữ? Hãy tự học miễn phí cùng CLB Tiếng Đức Việt Đức!


*

5 phút

Học tiếng Đức miễn phí với chất lượng như học trực tiếp tại lớp. Cùng tìm hiểu tại sao lại vậy nhé!


Học tiếng Đức miễn phí phù hợp với ai?

Bạn đang muốn học tiếng Đức?
Bạn chưa có thời gian?
Bạn muốn thử sức với khả năng tự học của mình?

Dự án „Giáo trình tiếng Đức“ hay „Học tiếng Đức miễn phí – Nhận giáo trình tiếng Đức siêu hay“ tại trang web cisnet.edu.vn của CLB Tiếng Đức Việt Đức sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn đó.

Dự án „Học tiếng Đức miễn phí – Nhận giáo trình tiếng Đức siêu hay“ là gì?

Dự án „Học tiếng Đức miễn phí – Nhận giáo trình tiếng Đức siêu hay“ của CLB Tiếng Đức Việt Đức đăng tải các bài học tiếng Đức từ mới bắt đầu cho đến nâng cao dựa theo cuốn „Giáo trình tiếng Đức.“ Các bài học có thể kèm theo files âm thanh, hình ảnh, videos, tài liệu tham khảo, v.v.

Tương tác với giáo viên về nội dung sách

Khi gặp vấn đề khó hiểu, bạn đọc có thể tương tác với giáo viên của chúng tôi thể hỏi. Điều này tương tự như đang học tại lớp học. Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể tự học được mà không cần phải đến các trung tâm tiếng Đức.

Các bạn có thể giao tiếp qua hai hình thức:

Nhập nhận xét ở dưới mỗi bài viết bằng cách nhấn vào nút „Hữu ích“ hoặc „Chưa hữu ích“

Nội dung giáo trình tiếng Đức miễn phí

Các đánh giá, bình luận bài viết là sự ủng hộ phi thường đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn vui lòng đón nhận và trả lời mọi câu hỏi, cho dù đó là lời khen hay phê bình.

Lưu ý: Danh sách dưới liên tục được cập nhật, chỉnh sửa cho phù hợp với logic của bài học.

Giáo trình tiếng Đức

Lời nói đầu

Cuốn „Giáo trình tiếng Đức“ được biên soạn theo kinh nghiệm dạy tiếng Đức lâu năm tại CLB Tiếng Đức Việt Đức. Nhiều nghìn học viên tiếng Đức, ở đủ mọi lứa tuổi, trình độ đã được đào tạo theo bộ khung của giáo trình này.

Xem thêm: Top 10 dầu gội trị gàu tốt nhất hiện nay, 6 loại dầu gội trị gàu hiệu quả nhất

Những kinh nghiệm quý báu xuất phát trong những tình huống giảng dạy tiếng Đức luôn được cập nhật. Chúng tôi luôn cố gắng làm cho giáo trình ngày càng dễ hiểu và phù hợp hơn đối với bạn đọc, không phân biệt tuổi tác, trình độ.

Ngôn ngữ sử dụng được đơn giản hóa, gần gũi với văn nói, giúp bạn đọc có thể nhanh chóng nắm bắt được những khái niệm ngữ pháp phức tạp.

Phương pháp biên soạn

Cuốn sách được biên soạn theo dòng chảy bài giảng, tương tự như những gì mà các giảng viên thực hiện trên lớp. Nội dung được xây dựng dựa trên ba trụ cột: Phát âm – Từ vựng – Ngữ pháp, sau đó phát triển lên bốn kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đây không phải là một cuốn sách ngữ pháp tiếng Đức. Đây là một cuốn giáo trình tiếng Đức. Nó được viết theo trình tự từ thấp đến cao. Có những vấn đề được lặp đi lặp lại với nội dung ngày càng nâng cao. Điều này giúp người đọc có thể tự học tiếng Đức từ mới bắt đầu mà không cần phải đến lớp.

Cách diễn đạt dễ hiểu, ngắn gọn, khúc triết, trình bày ngữ pháp, từ vựng theo chủ điểm sẽ giúp bạn có được một bức tranh tổng thể về tiếng Đức. Bạn có thể rút ngắn thời gian trên con đường chinh phục tiếng Đức của mình.

Tương tác với giáo viên

Khi gặp điều khó hiểu, bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ giảng viên của CLB Tiếng Đức Việt Đức để hỏi. Chúng tôi luôn giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến việc học tiếng Đức. Thông qua những thắc mắc, chúng tôi sẽ chỉnh sửa, biên tập lại các bài học cho dễ hiểu hơn ở những lần xuất bản sau. Đây chính là điều khác biệt của cuốn „Giáo trình tiếng Đức.“

Hà Nội, 12. 12. 2015

Thay mặt nhóm soạn giả của CLB Tiếng Đức Việt Đức

Hoàng Tuấn Anh

Phương pháp học tiếng Đức và đọc cuốn sách này

Tôi nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu?

Phát âm tiếng Đức

Ngữ pháp tiếng Đức

Ngữ pháp cơ bản nhất

Tìm hiểu về các cách trong tiếng Đức

Tìm hiểu về danh từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu về mạo từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu về động từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu về các thì trong tiếng Đức

Tìm hiểu về tính từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu cách biến tính từ, động từ thành danh từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu về phân từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu về đại từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu về giới từ trong tiếng Đức

Tìm hiểu về thể bị động trong tiếng Đức

Tìm hiểu về thể giả định trong tiếng Đức

Ứng dụng ngữ pháp

Phần dành cho học viên A1

Từ vựng, mẫu câu tiếng Đức

Mẫu câu tiếng Đức theo 20 chủ đề

12 tình huống giao tiếp tiếng Đức

Từ vựng theo từ loại

Từ vựng theo chủ đề

Trong khóa học tiếng Đức
Trong thành phố
Tại nơi làm việc / văn phòng
Cảm xúc
Đặc điểm tính cách / mô tả người
Bữa sáng
Hoa quả
Rau cỏ
Tại bàn ăn
Ăn uống
Đóng gói, chia phần
Trong nhà bếp
Trong phòng tắm
Quần áo
Đồ nội thất
Phương tiện vận chuyển
Giao thông
Màu sắc
Mô tả ngày
Hoạt động hàng ngày
Nội trợ
Cơ thể người
Trang điểm & chăm sóc sắc đẹp
Gặp bác sĩ / bị ốm
Đi gặp bác sĩ
Vật tư y tếNhạc cụ
Công cụ
Thiết bị điện tử
Đồ gia dụng
Thời tiết
Các mùa
Môi trường & khí hậu
Trong siêu thị
Bưu điện
Trên biển
Ở bãi biển
Tiệc nướng
Dã ngoại & cắm trại
Trên biển cả
Ở nông trại
Đám cưới
Em bé
Phim & rạp chiếu phimẢnh và quay phim
Giáng sinh
Halloween
Giao thừa / năm mới
Chuyện cổ tích
Nhân vật trong truyện cổ tích / thần thoại
Khám phá vũ trụ
Phụ kiện và phần cứng máy tính
Động vật có vú
Động vật trong rừng
Loài chó
Côn trùng
Hoa
Các nước EUHình học
Đơn vị đo
Vật liệu xây dựng và phụ kiện
Phụ tùng ô tô
Tính từ – đối lập

Hướng dẫn luyện nghe

Hướng dẫn luyện nói

Hướng dẫn luyện viết

Hướng dẫn luyện đọc

Nếu bạn không thích miễn phí?

Lưu ý: bạn không cần phải tài trợ để tham gia dự án „Học tiếng Đức miễn phí – Nhận giáo trình tiếng Đức siêu hay“ của CLB Tiếng Đức Việt Đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.