Hội Thảo Năng Lượng Sinh Học “Hành Trình Khai Sáng Chính Mình”

Bạn vẫn xem: Tổ Chức Huesa Là Gì – thực sự Về tín đồ “Thay Nội Tạng” bởi Năng Lượng trên thpttranhungdao.edu.vn

Liên hợp những Hội kỹ thuật và Kỹ thuật việt nam Trung tâm nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng tích điện Sinh đồ gia dụng học pdusoft technology thông tin pdusoft khởi nghiệp pdusoft tin học văn phòng công sở pdusoft xây cất đồ họa pdusoft tăng trưởng tư nhân pdusoft nước ngoài ngữ pdusoft sale sale

*
*
*
*
*
*
*

Hình hình ảnh tập thở, ngồi thiền, tập Huesa yoga cùng thăm quan những khu phượt sinh thái trên Phú Yên

Có thể nói, hội thảo chiến lược “Năng lượng sinh thứ học với sức khỏe con người” được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái sao việt tỉnh Phú Yên đã có tác động ảnh hưởng thâm thúy tới cuộc sống của fan dân Phú yên ổn trong việc khai thác tài nguyên từ bỏ nhiên. Khai thác nguồn tích điện sinh đồ vật học của vũ trụ, góp phần đáng nói vào tăng trưởng phượt sinh thái Phú yên và những tỉnh phái nam Trung Bộ, khu vực có môi trường thiên nhiên lý tưởng, tụ hội không thiếu các đk và khả năng. Chuyển con fan tiếp cận tốt nhất có thể với năng lượng vũ trụ vì sức mạnh con người…

Bạn thấy bài viết Tổ Chức Huesa Là Gì – sự thật Về tín đồ “Thay Nội Tạng” bằng Năng Lượng bao gồm khắc phục đươc vụ việc bạn khám phá ko?, giả dụ ko hãy comment góp ý thêm về Tổ Chức Huesa Là Gì – thực sự Về tín đồ “Thay Nội Tạng” bằng Năng Lượng bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn gồm thể thay đổi & nâng cấp nội dung giỏi hơn cho độc giả nhé! Cám ơn các bạn đã gạnh thăm website Trường thpt Trần Hưng Đạo

Trò lừa trị bệnh bằng nhân điện ko phải mới, báo chí đã nhiều lần lên tiếng nhưng hiện tại ở tp.hồ chí minh và một trong những tỉnh, thành khác vẫn còn hàng ngàn người theo học với giá cắt cổ. Nhiều người học vì chưng bị thú vị bởi thế giới huyền bí nhưng cũng ít nhiều người học nhằm ra… có tác dụng thầy chữa bệnh dịch và thầy phong thủy.

Bạn đang xem: Hội thảo năng lượng sinh học “hành trình khai sáng chính mình”

Nghe nói dóc giá cao

Ngày 17-12, công ty chúng tôi gọi điện mang lại một bạn tên Phương là trợ lý của cô ấy Nghiêm dạy nhân điện và được Phương mang đến biết: “Lớp 4 tiếp đây được tổ chức tại nhà thầy MQ, tại địa chỉ cửa hàng xxx giải pháp Mạng mon 8 (quận 10). Lớp 4 chỉ học 1 trong các buổi với giá 800.000 đồng (thu tiền trên lớp)”. Phương cho biết mức giá các lớp khác như sau: “Lớp 1: 200.000 đồng; lớp 2: 500.000 đồng; lớp 3, lớp 4: 800.000 đồng; lớp 5: 1 triệu đồng; lớp 6: 1,5 triệu đồng; lớp 7, lớp 8 học chung giá 10 triệu đồng và lớp 9, lớp 10 học tập chung: 12 triệu đồng. Trường đoản cú lớp 1 đi học 6 mỗi lớp học một trong những buổi do một số thầy cô ở việt nam dạy. Từ lớp 7 tới trường 10 ban đầu học bên trên mạng vì chưng cô Thủy sống Úc thẳng dạy. Theo một học viên đã từng học đến lớp 5 ở nước ngoài, thực chất nội dung chương trình học chỉ là nghe quảng cáo quá hớp về khả năng của nhân điện và niềm tin ảo là được khai thông các luân xa.

Hiện tại nghỉ ngơi TP.HCM có khá nhiều lớp dạy từ lớp 1 đi học 6, mỗi lớp bao gồm từ 15 cho 30 học tập viên. Nhiều lớp 9, 10 bao gồm từ 400 mang lại 600 học viên. Khi cửa hàng chúng tôi thắc mắc về chi phí đắt đỏ, Phương cho biết: “Anh học tập môn này đừng thân mật tới chi phí bạc. Anh phải tập trung vào yếu tố chổ chính giữa linh để học mang lại tốt. Anh ngồi thiền, anh trị bệnh cho những người khác là tích đức. Có tín nhiệm là học được chứ chi phí bạc đặc biệt quan trọng gì”.


*


Thầy VS đã chữa bệnh phù chân mang lại một đàn bà tại quận Bình Thạnh bằng cách truyền năng lượng. Ảnh: hg

Phương động viên: “Người nghèo chăm chỉ bỏ tiền đi học một vài lớp đầu đi. Lên lớp cao, nếu không có tiền, rất có thể nhờ mạnh khỏe thường quân vào lớp giúp đỡ. Toàn bộ mọi fan học thiền ở vn là và một nhà, họ sẽ giúp đỡ đỡ cho”.

Cuối buổi, Phương còn nhắn tin vào máy điện thoại của PV rằng: “Lúc 17 tiếng ngày 21-12 là thiền toàn cầu tại trang web huesa.org. Lúc đó nếu bao gồm chuyện gì thì mọi bạn bình trung khu và nghĩ mang lại luân xa 6 của cô (cô Thủy - PV). Cô vẫn luôn ở bên cạnh mọi người. Chúc anh an lành”!

Tay ko trị bá bệnh


Theo lý thuyết, người học tập lớp 3 nhân điện đã có khả năng “chữa bệnh” bằng cách truyền năng lượng trực tiếp. Học đến lớp 5 trở đi có thể phóng điện trị bệnh từ xa vài trăm, vài ngàn cây số từ bệnh thông thường đến các bệnh khoa học bó tay như ung thư, HIV/AIDS. Từ lý huyết này đã có rất nhiều người hành nghề trị bệnh bằng nhân điện, bất kể bệnh gì.

Tại một số trong những quán cà phê thuộc quận q. Bình thạnh và đụn Vấp, gồm thầy VS chuyên viên trị bệnh bởi nhân điện. Cách thức rất đối kháng giản, chỉ cần đặt lòng bàn tay với ấn nhẹ những ngón tay vào chỗ bị bệnh để truyền năng lượng, trong khoảng ba lần truyền là bảo đảm mọi mắc bệnh đều tiêu tan. Mang cớ bệnh tật thoái hóa khớp sinh sống cổ, PV tìm đến thầy. Thầy S. Vừa thấy bệnh nhân đã phán ngay: “Bệnh nhức lâu rồi cần không, nhằm thầy truyền năng lượng và hút hết những độc tố trong fan ra là ngừng ngay”. Vừa nói thầy vừa vun cổ áo người bị bệnh ra và đặt tay lên cổ. Rất lâu thầy sử dụng ngón trỏ “nhất dương chỉ” vào chỗ nào đau nhất. Vừa đặt tay chữa dịch thầy vừa quảng cáo tài năng của mình. Không ít người trong và kế bên nước vẫn mời thầy về trị bệnh. Vừa mới qua trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người cũng mời thầy đi rỉ tai và biểu diễn. Cuối buổi, thầy không đề cập đến mức thù lao nạm thể, chỉ nói là tùy tâm, tất cả thờ có thiêng thôi. Khó thống kê nổi có bao nhiêu người tiền mất tật mang vì những “thầy” trị bệnh bằng nhân điện này.

Một sinh viên mới ra trường sau thời điểm học nhân điện còn trường đoản cú phong cho chính mình là pháp sư chuyên trừ yêu khử quỷ cùng truyền tích điện vào đơn vị hàng, quán rượu để quán làm ăn phát đạt.

Xem thêm: Pin dự phòng phát wifi chất lượng, giá tốt, pin dự phòng zmi mf885 10000 mah 4g router

Nhiều hệ lụy vì mê tín

Không chỉ mất tiền, sức khỏe, mê tín vào nhân điện còn tạo rắc rối đến nhiều người. Anh BTK, ngụ gò Vấp, một nạn nhân của nhân điện, kể: “Cả nhà nữ giới em đều học tập nhân điện, hôm rồi gồm ông “thầy” nói với nữ giới em rằng: “Anh ngồi thiền cùng thấy được không còn quá khứ của em từng có tác dụng tình với các bạn trai cầm cố nào. Anh sẵn sàng chuẩn bị bỏ qua toàn bộ vì anh yêu thương em và anh nhận thấy được anh em mình sẽ sớm thành một đôi”. Ông này lại nói với bà mẹ của bạn nữ em nội dung tương tự. Mẹ nữ giới tin tuyệt vời nên rất là ngăn cấm chúng em. Còn người yêu em bắt em đi học. Em học hết lớp 1 thì nghỉ bởi thấy vô bổ, tốn thời hạn và tiền bạc”.

Hiện tại mái ấm gia đình người yêu thương của K. Ai ai cũng học hết lớp 10. Sắp tới anh chị em còn dự định qua Úc học thêm. Cứ vài ba tuần anh chị em lại kéo nhau ra đi một ngọn núi trên Phan Thiết để ngồi thiền. Nhiều gia đình khác cũng xảy ra lục đục vì kẻ tin sái cổ, người hoài nghi về khả năng nhân điện.


Nhân điện thực chất là phương pháp dưỡng sinh

Đây là chuyện hoang tưởng, mang color mê tín, bởi cách thức này chỉ mang tính dưỡng sinh chứ không có gì cao thâm ở đây cả. Do vậy phần nhiều người không phải tốn thời hạn và một trong những tiền lớn để cho học những lớp như vậy. Do tin vào hồ hết điều hoang tưởng sẽ sở hữu nhận thức không giỏi về cuộc sống, thôn hội. Thưc ra đây chỉ cần chiêu lừa đảo và chiếm đoạt tài sản tiền, tình so với người khác nhưng mà thôi!

Rất đa số người mạo danh để lợi dụng làm gần như chuyện mờ ám: thu tiền, lừa tình,… Những quan niệm như một số trong những người (Phương, Nghiêm, Thủy,...) nói là hoang tưởng. Vấn đề truyền bá ko phép và thu tiền 10-12 triệu đồng/lớp là vi phạm luật pháp VN.

PGS-TS NGUYỄN ĐÌNH PHƯ

Nhân điện hay nói một cách khác là năng lượng ngoài hành tinh - ngôi trường Sinh học Nhân điện được ông Lương Minh Đáng, một Việt kiều Mỹ, du nhập vào vn vào thập niên 1990. Ông Đáng tự cho doanh nghiệp là “người của Thượng đế”, fan kế vị của Sư tổ Ấn Độ Dasita Narada II và tài giỏi đặc biệt đứng trên các nhà khoa học, bên trên cả Phật giáo cùng Thiên Chúa giáo với thương hiệu là “Gia Long tái thế”. Phương pháp này dựa trên quan lại niệm nhỏ người có dòng điện sinh học, có bảy luân xa (huyệt đạo chính), khi khai mở các luân xa sẽ có khả năng tiếp nhận năng lượng vũ trụ thành năng lượng cá nhân từ đó sẽ có năng lực rất phàm. Ông Đáng tự đến rằng ông có khả năng khai mở các luân xa mang lại người khác và có chương trình dạy đến đệ tử phân cấp từ lớp 1 tới lớp 21. Thời gian học ngắn, từ một buổi đến vài buổi mỗi lớp và nội dung chủ yếu là nghe giảng về năng lực nhân điện siêu phàm của nhân điện, một số thủ thuật trị bệnh bằng cách truyền nhân điện…. Tất cả lý thuyết này đều không được kiểm chứng khoa học mà chỉ là lời truyền miệng từ người này lịch sự người khác. Thời ông Đáng còn sống, việc dạy và trị bệnh bằng nhân điện ở Việt Nam ko được thu tiền.

Năm 2007, Lương Minh Đáng mất. Vợ ông này là bà Nguyễn Thu Thủy - Theresa đã tiếp nối “sứ mệnh”, trở thành đại sứ đưa và cũng là người hướng dẫn hàng đầu của môn trường sinh học… tại Việt Nam, tự lớp 1 đến lớp 6 do các thành viên là người nước ta giảng dạy. Từ bỏ lớp 7 đi học 10 vì chưng bà Thủy thẳng đào tạo.


MC Đại Nghĩa ủng hộ quỹ hỗ trợ cho hơn 280 trẻ nhỏ mồ côi Bạch hổ Bengal quý hiếm sinh 5 hổ con tại Khu du lịch Vườn Xoài làm rõ thông tin đưa người thân trong gia đình đang hấp ân hận về đơn vị bị khiến ‘khó dễ’ bộ Y tế yêu cầu tạm dừng buổi giao lưu của nhóm Bông Hồng Đen bộ test nhóm Bông Hồng Đen thực hiện lấy mẫu không có nguy cơ lan truyền Nghệ An: bé trai 4 tháng tuổi bị quăng quật rơi nghỉ ngơi lò gạch kèm tờ giấy ‘xin lỗi con’ đội Bông Hồng Đen chấp nhận sai sót trong bài toán lấy máu học sinh Báo điều khoản TP.HCM chuyển giao 2 tòa nhà đại liên hiệp tại phải Thơ Sở Y tế Hải Phòng báo cáo về team "Bông Hồng Đen" rước máu của học sinh Faith sát cánh đồng hành cùng giải chạy marathon thứ nhất tại nghệ an
Công nhân liên tục trả phòng, nhà trọ “ngồi trên đụn lửa” Trâu chị em đẻ nghé con bao gồm 2 đầu, 2 miệng, 2 mũi nhỏ xíu gái sơ sinh bị vứt rơi mặt cầu lúc đêm tối bộ test đội Bông Hồng Đen tiến hành lấy mẫu không có nguy cơ lan truyền làm rõ thông tin đưa người thân đang hấp hối hận về bên bị tạo ‘khó dễ’ Sở Y tế Hải Phòng báo cáo về đội "Bông Hồng Đen" lấy máu của học sinh Bạch hổ Bengal quý và hiếm sinh 5 hổ bé tại Khu phượt Vườn Xoài Nhiếp ảnh gia “chính nơi bắt đầu khoai mì” làm việc Mũi Né Nghệ An: bé xíu trai 4 mon tuổi bị vứt rơi sinh hoạt lò gạch ốp kèm tờ giấy ‘xin lỗi con’ nhóm Bông Hồng Đen đồng ý sai sót trong việc lấy máu học viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.