Tổng Hợp 3 Cách Làm Bông Hồng Bằng Giấy Nhún Đẹp Ngất Ngây Chỉ Trong Tích Tắc

Làm hoa bởi giấy nhún là cỗ môn thủ công bằng tay được nhiều bạn nữ yêu thích. Hoa bằng giấy nhún với vẽ đẹp lạ mắt và chất lượng độ bền cao yêu cầu rất được ưa chuộng. Bạn có thể tự làm cho hoa từ bỏ giấy nhún mình rồi đem tặng kèm hoặc bày trí trong nhà. Trong nội dung bài viết này Yohand sẽ gợi nhắc đến bạn các cách làm hoa bằng giấy nhún siêu 1-1 giản.

Bạn đang xem: Làm bông hồng bằng giấy nhún

Mua giấy nhún đủ màu giá thấp tại link: https://yohand.com.vn/san-pham/giay-nhun-trung-quoc/


Mục lục

1 cách 1 – làm cho hoa Hồng bằng giấy nhún kiểu ghép cánh hoa1.2 các bước làm huê hồng từ giấy nhún kiểu dáng ghép cánh hoa2 bí quyết 2 – làm cho hoa hồng bằng giấy nhún thứ hạng xoắn cánh hoa2.2 quá trình làm hoa hồng thứ hạng xoắn cánh hoa

Cách 1 – làm cho hoa Hồng bằng giấy nhún kiểu ghép cánh hoa

*
Nguyên liệu giấy nhún làm cho hoa hồng với màu sắc bắt mắt

Chuẩn bị để gia công hoa bởi giấy nhún

Để có tác dụng hoa bởi giấy nhún đẹp nhất thì bạn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu và lao lý như sau:

Các miếng giấy lún có size 6,5 x 4cm, 6,5 x 5cm (tùy màu các bạn thích).Các miếng giấy nhún blue color lá có kích cỡ 6,5 x 7cm để gia công đài hoa.Kéo.

Các cách làm hoa hồng từ giấy nhún hình trạng ghép cánh hoa

Bước 1: cắt cánh hoa hồng

Bạn ban đầu với mảnh giấy nhún bao gồm kích thước nhỏ tuổi là 6,5 x 4cm. Chúng ta tiến hành gấp hai mảnh giấy lại và cần sử dụng kéo thái thành hình cánh hoa. Tiếp sau bạn giảm mảnh giấy rún có size 6,5 x 5cm thành những cánh hoa to lớn bao bên ngoài. Liên tiếp cắt như vậy cho tới khi đầy đủ số cánh hoa. 

Với miếng giấy nhún greed color lá có kích cỡ 6,5 x 7cm thì các bạn cắt thành hình các chiếc lá hoặc lớp bụi cỏ. Tiếp nối bạn sử dụng tay kéo cùng vuốt đều mảnh giấy đã giảm để tạo ra độ cong tự nhiên và thoải mái cho hoa với lá.

*
Cắt các cánh hoa HồngBước 2: Ghép những cánh huê hồng lại

Bạn nên lắp keo dán vào súng bắn keo cùng khởi đụng để đun tan keo. Tiếp theo sau bạn bùng kìm cắt một đoạn kẽm vừa phải và uốn cong phần đầu của dây kẽm. Phần được uốn nắn công sẽ là chỗ dán cánh hoa lên. Chúng ta chấm keo dán giấy lên dây kẽm rồi đặt phần lớn cánh hoa nhỏ vào.

Cứ thường xuyên dán đan xen các cánh cùng nhau theo nguyên tắc cảnh hoa nhỏ dại ở trong và cánh hoa mập ở ngoài. Trong quy trình dán những cánh hoa vào khung kẽm thì chúng ta nên vuốt nhẹ những mảnh giấy để những cánh hoa cong ra ngoài, mô phỏng đóa hoa sẽ nở rực rỡ.

Bước 3: Ghép các đài hoa cùng lá hoa vào thân hoa

Lá là phần giấy blue color đã giảm trước đó, trước khi dán bạn cần vuốt làm cho lá bung ra một cách tự nhiên. Phần cố định lá huê hồng thì chúng ta nên dùng keo dán sáp greed color để các phần tử trong liên mạch hơn. Từng một đóa hoa như vậy bạn phải gắn 7 – 8 lá.

Đây là các bước làm hoa hồng bởi giấy nhún giao diện ghép cánh hoa. Bí quyết làm hoa giấy nhún mình này không thật phức tạp, bạn cũng có thể thực hiện thành công ngay lần thứ nhất thử nghiệm. Sau khi làm ngừng hoa Hồng bởi giấy nhún, bạn chỉ việc cắm vào một trong những chiếc lọ dễ dàng và đơn giản là vẫn trang trí cho căn nhà thêm tấp nập hơn. Xung quanh ra, chúng ta có thể gói lại thành một bó hoa đẹp để triển khai quà tặng người thân nhé!

*
Các bước làm hoa bởi giấy nhún đối chọi giản

Đó là toàn cục cách làm cho hoa hồng bởi giấy nhún kiểu ghép cánh hoa. Giải pháp làm hoa giấy nhún nhường này không thực sự phức tạp, chúng ta có thể tham khảo và cắm một lọ hoa giấy nhỏ xinh nhằm trang trí cho ngôi nhà thêm tấp nập hơn. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể lấy dây ruy băng bó thành một bó hoa đẹp để khuyến mãi người thân nhé!

Cách 2 – có tác dụng hoa hồng bằng giấy nhún phong cách xoắn cánh hoa

Nguyên liệu để gia công hoa bằng giấy nhún kiểu dáng xoắn

Mảnh giấy nhún có tác dụng hoa có size 20 x 8cm (màu tùy thích).Giấy nhún màu xanh da trời lá là có tác dụng phân thân cùng lá cây.Keo sữa, dây thép.Kìm, kéo.Băng keo sáp.

Các cách làm hoa hồng mẫu mã xoắn cánh hoa

Bước 1: gấp cánh hoa

Theo chiều lâu năm của giấy bạn gấp lại một đoạn khoản 2 cm. Tiếp đó các bạn gấp chéo cánh xuống làm sao để cho vuông góc cùng với mép giấy gấp trước đó khoảng chừng 2 – 2,5cm. Tiếp đến bạn vặn vẹo xoắn mép giấy theo chiều nhiều năm của giấy cho đến hết. 

Trong khi vặn vẹo xoắn giấy thì bạn nên giám sát khoảng biện pháp giữa những nút vặn đông đảo nhau để khi ghép lại thì vẫn đẹp hơn. Sau khoản thời gian đã căn vặn xoắn hết chiều nhiều năm của miếng giấy, thì tiến hành ép thiệt chặt mép giấy sau cùng dùng keo dán giấy sữa cố định lại để không trở nên bung ra.

Bước 2: Tạo hình bông hoa hồng giấy nhún

Bạn triển khai cuốn dải giấy theo như hình tròn, cho tới hết giấy. Khi cuốn bởi vậy thì phần giấy đã vặn vẹo xoắn trước này sẽ xếp cạnh nhau, tạo thành thành hình phần đông cánh hoa Hồng. Bạn cần cuốn thiệt chặt phần giấy không có nút xoắn nhằm phần cánh phía trên nở ra đẹp nhất hơn. 

Sao khi đã tạo hình đóa hoa thành công xuất sắc bạn dùng dây quấn những vòng xung quanh phần thân nhằm hoa không bị bung ra. Tiếp theo, bạn kiểm soát và điều chỉnh phần cánh huê hồng sao cho khoảng cách các cánh hoa thật mọi nhau, kéo nhẹ để giấy lún dãn ra, trông cành hoa sẽ tự nhiên và thoải mái hơn.

*
Hướng dẫn có tác dụng hoa Hồng mẫu mã xoắn cánh hoaBước 3: chế tác hình đài hoa với lá

Bạn vẽ phác hoạ thảo lớp bụi cỏ, cái lá lên phần lớn mảnh giấy nhún blue color và giảm ra. Kế tiếp bạn dùng keo dán đài hoa phía dưới đóa hoa đã xong lúc nãy. Còn lá thì bạn dùng keo dán giấy dán dọc cành hoa, mỗi cành thì chỉ dán 4 – 7 lá là được.


Bước 4: Ghép lá vào cành cây

Bạn đem hoa hồng gặm vào cành lá đã dán lá ở cách 3, rồi dùng keo dính sáp quấn quanh cây cỏ từ dưới lên tới mức nụ hoa. Vậy nên là đã tất cả một hoa lá Hồng có tác dụng từ giấy nhún siêu đẹp.

*
Cắt lá với đài của hoa Hồng bằng giấy nhún

Nếu mong làm hoa bằng giấy nhún nhường với những form size khác nhau, thì bạn chỉ việc điều chỉnh chiều lâu năm của tờ giấy nhún. Bạn có thể tạo ra một đóa hoa nở rộ hoặc vừa chớm nở bằng phương pháp vuốt nhẹ hay mạnh bạo lên cánh hoa.

Mẹo bảo vệ hoa bởi giấy lún bền – đẹp mắt theo thời gian

Những bông hoa bằng giấy nhún mình tuy tất cả độ bền cao hơn hoa tươi nhưng nếu không biết cách bảo vệ thì cũng bị hỏng theo thời gian. Làm cầm cố nào để bảo vệ hoa giấy là vẫn câu hỏi được nhiều người dân chơi hoa giấy đặt ra. Để hoa giấy nhún luôn luôn đẹp như lúc new làm thì bạn nên để ý những điều sau:

Tránh nước: tránh việc cho hoa giấy tiếp xúc với nước, vì chưng khi giấy chạm chán nước hoàn toàn có thể bị tung ra. Không giống với hoa tươi, hoa có tác dụng từ giấy bắt buộc được bảo vệ ở vị trí khô ráo, nhiệt độ vừa phải.Tránh tia nắng mặt trời: nếu như bạn bày trí hoa ngơi nghỉ nơi tất cả nhiều tia nắng mặt trời thì sẽ bị phai màu sắc nhanh. Đồng thời tia nắng mặt trời còn khiến cho giấy cứng rộng và rất giản đơn hỏng.Vệ sinh hoa giấy thường xuyên: không giống với hoa vải rất có thể dùng nước lau hoặc mang giặt. Hoa có tác dụng từ giấy nhún khôn xiết sợ nước nên để làm sạch hoa thì bạn nên làm dùng chổi phủi bụi. Chúng ta nên để hoa phía xuống trong quy trình phủi nhằm tránh những vết bụi rơi vào những góc khuất bên trong hoa.
*
Hướng dẫn bảo quản hoa giấy nhún mình đúng cách

Như vậy, Yohand vừa share đến các bạn 2 phương pháp làm hoa bằng giấy nhún dễ dàng và đơn giản mà đẹp. Mong muốn qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể tự tay làm cho hoa bởi giấy nhún mình trông như thật để gia công quà khuyến mãi ngay cho những người dân thân yêu. Nếu bạn muốn mua nguyên liệu làm hoa bằng giấy nhún, hãy truy vấn vào link: Giấy nhún giá thấp – Yohand! đông đảo thắc mắc, các bạn vui lòng tương tác với công ty chúng tôi qua hotline nhé!

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy nhún mình thực chất không quá khó như nhiều người dân tưởng. Với những vật tư dễ search như giấy nhún, cùng vài thao tác đơn giản dễ dàng được hướng dẫn dễ hiểu dưới bài viết này, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được những cành hoa hồng handmade rất xinh nhằm trang trí hoặc làm quà tặng.


Với khôn cùng nhiều màu sắc khác nhau, hoa hồng luôn được nghe biết như một hình tượng của sự lãng mạn. Ba cách làm hoa hồng bằng gia công bằng chất liệu giấy nhún sau đây rất dễ dàng thực hiện, bạn hãy thử xem.

1. Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún hình dạng cánh rời

Với cách làm hoa này, bạn cũng có thể gắn góp phần lá và thân mang lại hoa, hoặc trang trí thành hộp đá quý hoa hồng để khuyến mãi cho “người thương” sẽ khôn xiết độc đáo.

*
Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún giao diện cánh tách rất đối kháng giản. Ảnh: Internet.

Xem thêm: Nụ cười tỏa nắng là gì ? cách để có nụ cười tỏa nắng nụ cười tỏa nắng là như thế nào

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy rún (màu sắc đẹp tùy chúng ta chọn)Giấy báo hoặc giấy tập
Súng phun keo (hoặc keo dán sữa, băng dính)Kéo

Cách làm hoa hồng giấy nhún kiểu cánh rời:

Bước 1: tạo dáng cho hoa hồng

Cắt giấy báo thành từng miếng cỡ 1 bàn tay. Tiếp nối vo tròn miếng giấy lại để triển khai phần khung cho hoa.Cắt một mảnh giấy nhún nhường với kích thước 6.5 x 5.5cm. Gấp đôi mảnh giấy theo hướng của mặt đường vân giấy nhún. Sử dụng kéo tỉa cong một đầu của mảnh giấy gấp. Mở mảnh giấy ra, sử dụng tay miết nhẹ mang đến giấy uốn vào trong như hình cánh hoa.Cho giấy báo được vo tròn vào thân mảnh giấy nhún. Phun keo vào một trong những đầu giấy nhún rồi dìu dịu cuốn lại, nhằm mảnh giấy nhún ôm trọn phần giấy báo. Chế tạo ra phần khung cố định và thắt chặt cho những cánh hoả hồng tiếp theo.
*
Đầu tiên, cần được tạo form giúp thắt chặt và cố định hình dáng đến cánh hoa hồng. Ảnh: Internet.

Bước 2: tạo cánh hoa hồng

Cắt giấy lún thành khoảng chừng 10 mảnh nhỏ dại với size 6.5 x 3cm. Sau đó gấp rất nhiều lần từng mảnh giấy lại.Dùng kéo tỉa cong nhị đầu của miếng giấy để chế tác thành hình cánh hoa. Bạn để ý là tỉa một đầu cong thấp hơn đầu còn lại như hình bên dưới để dán vào khung hoa khi sinh sản hình nhé.Dùng tay miết nhẹ từng miếng giấy theo hướng ngang cho giấy uốn cong vào thành những hình cánh hoa. Sau đó bạn dùng đũa hoặc cạnh kéo vuốt dịu phần đầu cánh hoa giấy theo chiều hướng ra ngoài. Vì vậy cánh hoả hồng sẽ sống động và nhìn thật hơn.

Bước 3: Dán cánh hoa hồng

Sau khi đã tạo kết thúc đủ lượng cánh hoa, bạn dùng súng bắn keo nhằm đính các cánh hoa vào khung.Nếu không tồn tại súng phun keo, chúng ta cũng có thể thay bằng keo sữa hoặc keo hồ nước thông thường. Tuy nhiên, keo hồ nước tùy vào cụ thể từng loại khác nhau mà độ bám dính cũng trở thành khác nhau, tác động đến độ bền của hoa giấy, bạn chú ý nhé.Bắn keo dán giấy vào phần dưới của cánh hoa rồi ốp lại phần khung hoa. Tương tự, bạn tiếp tục dán các cánh hoa tiếp theo sau đến lúc hết. Chúng ta cũng có thể thêm hoặc bớt số cánh hoa tùy theo ý thích.Lưu ý trong quy trình dán, bạn nhớ sử dụng tay nén chặt phần cuống của hoa nhằm cánh hoa được bung nở rất đẹp mắt, bên cạnh đó phần keo cũng sẽ dính chặt hơn.
*
Các bước làm huê hồng cánh tách với chất liệu giấy nhún mê thích hợp với cả những ai sẽ tập tành. Ảnh: Internet.

2. Giải pháp làm hoa hồng bởi giấy nhún kiểu dáng dải giấy

Nếu các bạn trót mê mệt vẻ đẹp của không ít loại hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại, thì loại hoa có tác dụng từ giấy nhún nhường sau đây để giúp đỡ bạn có cả vườn hoa hồng hoàng gia về nhà.

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy nhún nhường màu
Giấy nhún blue color lá
Kẽm cành
Cuộn chỉ
Súng bắn keo (hoặc hồ nước keo, băng dính)Kéo

Cách có tác dụng hoa hồng ngoại bằng giấy nhún:

Bước 1: làm cho dải giấy nhún

Cắt giấy nhũn nhặn thành từng miếng nhiều năm có size 30 x 6cm.Gấp đôi mảnh giấy vừa cắt gấp đôi thành hình chữ nhật nhỏ.Dùng kéo cắt hai tuyến phố mép ngoài của miếng giấy gấp, mỗi đường nét cắt sâu khoảng chừng từ 4 – 4.5cm.Chia miếng giấy vội vàng thành 4 phần các nhau và cắt thêm 3 mặt đường ở phía trong.Phần giấy các bạn vừa phân chia và giảm sẽ là phần cánh hoa hồng của dải giấy nhún. Tiếp đó, chúng ta dùng kéo tỉa cong phần cánh hoa.Giờ thì bung dải giấy nhún nhường ra, bạn dùng tay miết vơi phần cánh hoa để sinh sản độ cong mang lại từng cánh.Tiếp tục giảm thêm vài dải giấy nhún mình hình cánh hoa hồng nữa để gia công lớp cánh hoa phía ngoài.
*
Với biện pháp làm hoa này, bạn có thể dán nhiều lớp giấy đến lúc hoa đạt độ dày cánh như mong muốn. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo hình bông hoa hồng

Bắn keo dán giấy vào phần bên dưới của dải giấy nhún. Đặt thanh kẽm vào phần giấy vừa phun keo với cuốn giấy nhún mình xung quanh.Tiếp tục phun thêm keo với cuốn thêm một lớp giấy nhún hình cánh hoa nữa. Chúng ta nhớ cuốn chặt tay nhằm hoa không xẩy ra bung hoặc rớt ngoài cuống.Cuối cùng, bạn dùng chỉ cuộn bao quanh đế hoa cùng buộc chặt lại là chấm dứt phần tạo hình hoa hồng.

Bước 3: Phần đài hoa

Đài hoa bạn sẽ sử dụng giấy nhún greed color lá. Dùng kéo giảm giấy lún thành từng miếng với size khoảng 6 x 7cm.Tỉa mảnh giấy nhún nhường hình răng cưa, chúng ta nên tỉa trường đoản cú 3 – 4 răng cưa là đẹp.Bắn keo dán vào phần đế hoa sẽ buộc chỉ với dán đài hoa bao xung quanh.

Bước 4: Phần cuống hoa

Dùng kéo giảm tỉa bớt phần đế hoa để hoa trông không biến thành quá dày với đẹp hơn.Cắt một mảnh giấy lún xanh với form size khoảng 15 x 1.5cm. Tiếp đến bạn cần sử dụng tay miết để kéo giãn miếng giấy nhún.Bắn keo dán vào mảnh giấy rún rồi cuộn thiệt chặt tay từ phần đế hoa xuống không còn phần cuống hoa.Vậy là các bạn đã kết thúc xong được một nhánh huê hồng rồi đấy. Liên tục thực hiện tương tự với hầu như hoa còn lại nhé.
*
Tạo dải hoa với tương đối nhiều cánh nhỏ tuổi khiến hoa lá thành phẩm có tầm vóc rất độc đáo. Ảnh: Internet.

3. Xoắn giấy nhún mình trong tích tắc là có ngay giỏ hoa hồng đẹp mắt mê ly

Với cách làm này, đòi hỏi bạn phải gồm “tay nghề” một chút. Hoa hồng có tác dụng kiểu xoăn giấy vẫn tiết kiệm thời gian hơn, nếu sẽ quen tay rồi thì chúng ta có thể hoàn thành cả một bó hoa đẹp như quanh đó tiệm chỉ vào tíc tắc.

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy rún màu tùy thích
Giấy nhún màu xanh lá cây lá
Băng dính màu xanh da trời lá
Kẽm cành
Cuộn chỉ
Súng phun keo hoặc keo sữa
Kéo

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy nhún kiểu dáng xoắn giấy:

Bước 1: Xoắn giấy

Dùng kéo cắt giấy lún thành miếng giấy với size khoảng 40 x 10cm. Vội vàng mép giấy vào tầm khoảng 2cm.Gấp chéo cánh một góc bên trên bên buộc phải vào trong để gia công mối cấp đầu tiên.Với làm việc gấp đồ vật nhất, chúng ta dùng tay buộc phải bẻ gập một góc giấy chéo vào trong, kế tiếp giữ lại thủ công bằng tay trái.Kế tiếp, sử dụng tay phải bẻ xoắn phần giấy vừa gấp lên trên.Tiếp tục gập phần giấy tiếp theo xuống cùng lại xoắn ngược lên trên. Làm cho tới khi hết đoạn giấy nhún.
*
Khi xoắn giấy, chúng ta nên làm thật cứng cáp tay và bao gồm xác. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo hình bông hoa hồng

Đặt kẽm cành vào mép của dải giấy nhún vẫn xoắn với cuốn giấy bao bọc thân kẽm.Trong quy trình cuốn, các bạn giữ chặt phần đế hoa và chỉnh sửa phần cánh hoa khá chếch xuống phía dưới dưới, sinh sản độ nở đến hoa. Nhớ cuốn chặt tay nhằm hoa không biến thành lỏng và bung ra.Kế đó, bạn hãy thắt chặt và cố định phần cánh hoa bằng keo với chỉ.

Bước 3: làm cho đài hoa và cuống hoa

Cắt giấy nhún màu xanh da trời lá thành các mảnh với kích cỡ 10 x 4cm.Dùng kéo tỉa hình răng cưa làm việc mép giấy tạo nên thành đài hoa rồi dán phần đài hoa bao quanh đế hoa.Cuối cùng, các bạn dùng băng dính màu cuốn quanh phần đế hoa, rồi chếch dần đến khi hết phần cuống hoa là trả thành.
*
Hoa hồng kiểu xoắn giấy trông có vẻ như khó mà lại khi quen thuộc tay lại cực kì tiết kiệm thời gian. Ảnh: Internet.

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy nhún nhường rất đơn giản đúng ko cả nhà? huê hồng giấy không hầu hết dùng có tác dụng vật trang trí mà lại còn rất có thể mang khuyến mãi vào rất nhiều dịp. độc nhất vô nhị là vào lễ Valentine tuyệt Quốc tế phụ nữ 8/3, một bó hồng bằng giấy vừa khác biệt lại còn có thể giữ được bền nữa. Nếu như vẫn không biết tặng gì vào cho dịp quan trọng đặc biệt sắp tới, hãy thử làm hoa hồng handmade xem nhé, chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.