Một tấm pin năng lượng mặt trời bao nhiêu w, các tấm pin mặt trời tạo ra bao nhiêu năng lượng

Điện năng lượng mặt trời đang khôn cùng được ưa chuộng hiện giờ và dần dần trở thành technology của tương lai.

Bạn đang xem: Một tấm pin năng lượng mặt trời bao nhiêu w

Nhưng rất nhiều người vẫn chưa làm rõ tại sao hầu hết tấm pin mặt trời 37.6v – 330W lại được rất nhiều người sử dụng? giá thành tấm pin mặt trời như thế nào? quality pin phương diện trời ở đâu tốt nhất,….

*

Hôm nay điện phương diện trời technology Á Châu xin được câu trả lời mọi thắc mắc của chúng ta về tấm pin tích điện mặt trời.

Pin tích điện mặt trời là gì?

Pin năng lượng mặt trời có rất nhiều loại nhưng thịnh hành hơn cả là tấm pin 37.6V – 330W vì chưng sự cân xứng của nó so với những mái ấm gia đình tại Việt Nam.

*

Ý nghĩa của số 37.6 – 330W trên tấm pin năng lượng mặt trời là nuốm nào?

Thông thường các thiết bị tính bởi W/h ,có nghĩa đấy là tấm có công suất 330w ta bắt buộc lắp 3 -4 Tấm để có thể cho ra hiệu suất điện tạo nên là 1000W với khoảng điện nỗ lực đươc hiệu chuẩn 220v trải qua bộ hòa lưới thông minh, phù hợp cho những mái ấm gia đình tiêu thụ năng lượng điện năng bé dại hơn 4KWh trong tầm 1 ngày.

Đối với những mái ấm gia đình chỉ sử dụng điện cho các đồ gia dụng bình thường để chiếu sáng, thổi nấu ăn, rửa ráy giặt, xem tivi,… thì đó là sự tuyển lựa hoàn hảo.

*

Giá tấm pin tích điện mặt trời khoảng chừng bao nhiêu?

Nhiều fan thường nhầm tường chi tiêu của rất nhiều tấm pin phương diện trời này khá mắc đỏ nhưng mà không phải, phần nhiều tấm pin năng lượng mặt trời có giá từ vài ba trăm cho vài triệu tùy thời gian chịu đựng và xuất xứ của sản phẩm.

Cách tính đơn giản và dễ dàng nhất, giá tấm pin năng lượng mặt trời khoảng 13.000/W vậy 330W giá khoảng tầm 3,9 triệu

Đối với doanh nghiệp Á Châu chuyên cung cấp các các loại pin năng lượng mặt trời thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn quality kỹ thuật TUV SUD của Đức đề nghị khách hàng hoàn toàn yên vai trung phong về chất lượng độ bền và unique khi sử dụng.

Tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động như thay nào?

Pin năng lượng mặt trời là trang bị giúp gửi hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành tích điện điện (điện năng) dựa vào hiệu ứng quang quẻ điện.

*

Pin tích điện mặt trời tốt pin phương diện trời hay pin quang điện (Solar panel) bao hàm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn tất cả chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm ứng ánh sáng sủa là điốt quang, thực hiện đổi khác năng lượng ánh nắng thành tích điện điện. Cường độ chiếc điện, hiệu điện vắt hoặc năng lượng điện trở của pin mặt trời biến đổi phụ thuộc bởi số lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Tế bào quang điện được ghép lại thành khối để đổi mới pin mặt trời (thông thường 60 hoặc 72 tế bào quang năng lượng điện trên một tờ pin khía cạnh trời). Tế bào quang điện tất cả khả năng vận động dưới ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo. Chúng rất có thể được sử dụng như cảm biến ánh sáng sủa (vd cảm ứng hồng ngoại), hoặc các phát xạ năng lượng điện từ sát ngưỡng ánh nắng nhìn thấy hoặc đo độ mạnh ánh sáng.

Xem thêm: Gối ôm cao su kim cương - bảng giá gối cao su kim cương khuyến mãi 2022

*

Dự án lắp ráp pin tích điện mặt trời Á Châu Solar đang thi công

(Theo Wikipedia)

Nếu bạn còn vướng mắc về điện năng lượng mặt trời xin tương tác ngay với shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

Nếu bạn muốn lắp đặt một tấm pin năng lượng mặt trời 100-300W, để đo lường và tính toán sản lượng năng lượng điện của nó, trước tiên các bạn phải coi xét những biến sau.

1. Hiệu suất thay đổi của những tấm pin năng lượng mặt trời


Công suất (W) cho thấy thêm tấm pin năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể sản xuất bao nhiêu điện, trong những khi hiệu suất cho thấy thêm lượng ánh sáng mặt trời cơ mà tấm pin phương diện trời tất cả thể đổi khác thành năng lượng điện năng. Một ví dụ solo giản: Nếu công suất của tấm pin khía cạnh trời là 20%, điều đó tức là tấm pin mặt trời gồm khả năng biến đổi 20% tia nắng mặt trời thành năng lượng điện năng.

Tuy nhiên, những yếu tố khác nhau có thể tác động đến hiệu quả. Thịnh hành nhất là những vật thể sinh sản bóng râm xung quanh mái đơn vị như cây lớn, công ty cao tầng… nếu như nó bị chặn bởi những tòa bên hoặc cây cỏ gần đó, bạn có thể điều chỉnh hướng của những tấm pin tích điện mặt trời và giảm tỉa cành cây.

*
*
*
Tấm pin khía cạnh trời 450w

Nhiệt độ là 1 trong những yếu tố tác động lớn tốt nhất đến hiệu suất của một lớp pin.

Các tấm pin sạc được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhân tạo với độ bức xạ tương tự 1.000 W/m2, con số này rất có thể so sánh với khoảng bức xạ trong thực tế của mặt trời vào giữa trưa. Nếu bạn đạt được đầy đủ điều kiện tuyệt đối hoàn hảo này, một tờ pin phương diện trời có năng suất 250W sẽ khởi tạo ra đúng chuẩn 250W điện.

Tính toán sản lượng điện của một tấm pin năng lượng mặt trời

Công thức để giám sát sản lượng năng lượng điện của một tấm pin khía cạnh trời là thời gian nắng trung bình × hiệu suất của tấm pin phương diện trời × 80%. Số lượng 80% là phần hao hụt do những biến sống trên.

Ví dụ: giả sử các bạn sống ở một nơi có khoảng 5 giờ đồng hồ nắng mức độ vừa phải và những tấm pin được có năng suất danh định là 200 watt. Tính hiệu suất phát của tấm pin mặt trời theo cách làm trên: 5hx200Wx0,8 = 800W / ngày.

Với khối hệ thống điện khía cạnh trời 10.8 kwp bao gồm 24 tấm pin, mỗi tấm sạc có năng suất 450w. Ở khu vực miền bắc trung bình gồm 4 tiếng nắng. Vậy sản lượng mức độ vừa phải một ngày là 24*450*3.2*0.8 = 27.7 kwh.

KWP là gì?

KWP là tên thường gọi viết tắt của Kilowatt Peak là năng suất đỉnh của một hệ thống hay của một bảng điều khiển PV (Watts Peak). KWP dùng để làm đo năng lượng được sinh ra. Đơn vị này phần nhiều được dùng nhiều để đo cho những thiết bị tích điện mặt trời. Khi những tấm pin mặt trời hoạt động, sẽ có được quá trình đổi khác ánh sáng phương diện trời thành điện năng được đo bởi k
Wh (kilowatt giờ). K
Wh là năng suất mà tấm pin đã chiếm lĩnh được trong một giờ cấp dưỡng điện. Tốt k
Wh cũng nói một cách khác là hiệu suất nắng đỉnh điểm trong 1 giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.