TOP 6 NGƯỜI GẦY NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY LÀ AI? NHỮNG NGƯỜI GẦY TRUYỀN ĐỘNG LỰC SỐNG

Valeria Levitin sở hữu độ cao 1,73 m tuy nhiên chỉ nặng trĩu 25 kg, kết quả của triệu chứng biếng ăn uống nghiêm trọng do quy trình giảm cân thời thiếu thốn nữ.

TheoHuffington Post,điều đáng lo ngại là cô đã nhận được nhiều lá thư từ các thiếu nữ tuổi trăng tròn trên nhân loại hỏi cách rất có thể trở nên nhỏ hơn. Họ xem cô như nguồn cảm giác về một mẫu phụ nữ rất có thể giảm cân nặng thành công.Veleria đưa ra quyết định kể câu chuyện của bản thân để mọi bạn biết cuộc sống đời thường của cô đã trở nên hủy hoại ra làm sao bởi mong muốn giảm cân từ thời thiếu nữ. Mong muốn của Valeria là ngăn chặn những cô gái trẻ khác đi vào vết xe đổ của mình.

Bạn đang xem: Người gầy nhất thế giới hiện nay

Từng là một thiếu phụ căng tràn nhựa sống, cô bé gốc tín đồ Nga trở nên gầy trơ xương bởi ám ảnh cân nặng.Điều này một trong những phần xuất phạt từ sai lầm của mẹ
Valeria Levitinkhi bà lo con gái mìnhsẽ bụ bẫm như những người thân của họ. Vì chưng vậy, bà nỗ lực hạn chế chế độ của
Valeriatừ khi cô còn hết sức trẻ.

Năm 16 tuổi, khi Valeria nặng 63 kg, cô chuyển tới sống sinh sống Chicago, Mỹ cùng bà mẹ và bố dượng. Môi trường thiên nhiên sống chũm đổi, áp lực giảm cân trong Valeria cũng mập dần lên. Cô nhận định rằng chỉ có gián đoạn nên nhỏ nhắn thả hơn thì cô new được mọi bạn quý mến. Tự đó cô bé trẻ ko động đến đường tuyệt carbonhydrate. Ngay trong khi cắt bỏ một thực phẩm làm sao quá lâu, cơ thể cô phần đông không thể dung nạp và tiêu hóa lại thực phẩm đó như cô ước ao muốn. Valeria Levitinđã mắc chứng náo loạn đến kia liệt vị giác,không còn lưu giữ nổi hương vị của đồ ăn.

Người thiếu nữ mong ước gồm một đứa con. Ảnh:B.M.

Năm 23 tuổi, độ lớn váy của Valeria đã giảm từ form size 12 đến kích thước 6. Vì hy vọng trở thành một bạn mẫu, cô lại tiếp tục chính sách ăn tránh hà khắc. Do rối loạn về nạp năng lượng uống, Valeria Levitinđã bị sụt cân nghiêm trọng. 24 tuổi, cô bắt buộc từ bỏ ước mơ của mình là biến hóa một vũ công ballet vì tình trạng sức mạnh không được cho phép khi chỉ nặng 38 kg. Các đồng nghiệp sợ hãi cô đang tự có tác dụng đau mình nếu thường xuyên theo nghề múa.

Valeria vai trung phong sự điều muốn mỏi lớn số 1 của cô bây giờ là được sinh một đứa con, mặc dù điều kiện sức mạnh hiện tại cấm đoán phép. Cô đang đến gặp mặt hơn 30 chuyên viên tư vấn dinh dưỡng nhưng tình hình vẫn ko được cải thiện.

Hiện tại hàng ngày Valeria chỉ ăn hoa quả, một ít thịt cùng rau củ. Cô không đụng tới tương đối nhiều món tiêu hóa khác vị cơ thể nhỏ nhom của cô cần yếu thích nghi được.Người phụ nữ 39 tuổi chia sẻ: “Tôi hy vọng các bạn trẻ sẽ có được một cuộc sống thường ngày hạnh phúc, mạnh khỏe và ý nghĩa. Chứng dịch lười ăn đã khiến tôi trở phải thiếu hấp dẫn và bị những người xung xung quanh xa lánh”. 10 năm qua cô ko có thời cơ hẹn hò với bất kể chàng trai nào.

fan lính

Nigeria cài xe tăng chiến đấu nòng cốt T-90 của Nga

thế giới

Tình báo Ukraine xác định Hạm đội biển khơi Đen của Nga kia liệt bởi thiết bị không người lái xe

quả đât

Tổng thống Putin ký kết sắc lệnh yêu cầu các thành viên Wagner tuyên thệ trung thành với chủ

nhân loại

Ukraine tuyên ba tập kích địa thế căn cứ quân sự Nga bên trên bán đảo Crimea

bạn lính

Nga demo nghiệm thành công súng laze

hy vọng sinh con, đôi bạn trẻ nặng ngay sát 400kg dịch rời 1.700 dặm để bớt cân

thiếu phụ Hồng Kông ngắm mặt trời để… sút cân

Trào lưu lại nhìn chằm chặp vào khía cạnh trời để... Sút cân

cầu đường giao thông nghìn tỷ nối Bình Dương, Tây Ninh thông xe không lâu đã xuống cấp
Nhịp sống phương phái mạnh
TPO - Đường dẫn và mong nối nhì tỉnh tỉnh bình dương với Tây Ninh trị giá gần 1.000 tỷ đồng chỉ mới đi vào sử dụng chưa lâu tuy nhiên đã xuống cấp, lộ diện “sống trâu”, “ổ gà”, khiến cho người dân sốt ruột về quality công trình.
thừa nhận định hà nội thủ đô vs Viettel, 17h00 ngày 27/8: hi vọng mong manh
TPO - đánh giá và nhận định bóng đá hà nội vs Viettel, Night Wolf V-League 2023 - thông tin lực lượng, chuần dự kiến, phong độ, lịch sử vẻ vang đối đầu. Cả nhì đội số đông nuôi những hi vọng mong manh. Tuy thế hôm nay, xem ra vẫn chỉ có một nhóm đạt được mục đích.
nhận định CAHN vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 27/8: Chức vô địch lịch sử
TPO - nhận định bóng đá CAHN vs Thanh Hóa, vòng hạ màn V-League 2023 dịp 17h00 ngày 27/8, cập nhật phong độ, lịch sử vẻ vang đối đầu, tin tức lực lượng, quy củ dự kiến của nhị đội. CAHN có cơ hội tái hiện nay kỳ tích của HAGL cách đó đúng trăng tròn năm, khi biến đổi nhà vô địch V-League ngay sau khoản thời gian thăng hạng.
phụ nữ khung hình sức khỏe thực phẩm bổ dưỡng giảm cân nặng
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà thành - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh